"โดฟ แชมพู ไนอะซินาไมด์ ดีท็อกซ์ ไมเซล่า"
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ร่วมทดลองใช้ นีเวีย
ไมเซล่า
วอเตอร์ ขนาด 200 มล. จำนวน 50 รางวัล
ขอชวนสาว ๆ Beauty Tester มาร่วมกิจกรรม ลุ้นรับ นีเวีย
ไมเซล่า
วอเตอร์ สูตรใหม่!
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester รับ ครีมอาบน้ำดีท็อกซ์และบำรุงผิว PARROT HYALURON MICELLAR สูตรใหม่! จำนวน 200 รางวัล
ใครอยากทดลองใช้ แพรอท ไฮยาลูรอน
ไมเซล่า
ให้ผิวฟินเว่อร์ x2 ทั้งดีท็อกซ์และบำรุงผิว ในหนึ่งเดียว ไปอ่านกติการ่วมสนุกกันเล้ยยย
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้
แชมพูม่วง
TRESemme Color Radiance & Repair for Bleached Hair Shampoo
แชมพูสำหรับผมกัดสี
อยากชวนมาทดลองใช้
แชมพูม่วง
TRESemme ล็อคสีผมโทนหม่น ไม่กลัวเฟดเหลือง
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Hygiene Skin Care Series ปรับผ้านุ่ม…หอมติดผิว นุ่มติดใจ จำนวน 50 รางวัล
กับผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มที่ผสานสารบำรุงผิวชื่อดังอย่าง "Niacinamide" (
ไนอะซินาไมด์
) ช่วยดูแลผ้าและผิวไปพร้อมกัน
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ “
แชมพูข้าวก่ำน้ำผึ้ง
” Herbal Ground Black Berry Rice & Honey Shampoo จำนวน 50
Beauty Tester เตรียมกดรับของไปทดลองใช้ Herbal Ground Black Berry Rice & Honey Shampoo
แชมพูสกัดจากธรรมชาติแท้
นีเวีย
ไมเซล่า
วอเตอร์ ขนาด 200 มล. จำนวน 100 รางวัล
ที่สุดของคลีนซิ่ง วอเตอร์ รวมไว้ในขวดเดียว เพิ่มพลังลบเมคอัพ 0% แอลกอฮอล์ พร้อมบำรุงผิวด้วยสูตรออกซิเจนบูทส์
นีเวีย ไมเซลแอร์ เอ็กซ์เพิร์ท
ไมเซล่า
วอเตอร์ เหนือกว่าลบเมคอัพ คือลบซากซิลิโคนเกลี้ยง จำนวน 150 รางวัล
ขอชวนสาว ๆ มาร่วมพิสูจน์ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าการลบเมคอัพ คือ...ลบซากซิลิโคนเกลี้ยง! นำเข้าจากยุโรปไปลองใช้ก่อนใคร
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Promise Shampoo สูตร Soft & Strong
แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรงนุ่มลื่น
ขึ้น 2 เท่า
Promise Soft & Strong Shampoo
แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรง
มี "นาโนเคราติน" ซึมซาบลึกถึงแกนผม ให้ผมนุ่มสลวย
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้
แชมพูขจัดรังแค
VICHY DERCOS Anti-Dandruff Shampoo จำนวน 50 รางวัล
ใครอยากออกจากลูปการเป็นรังแควนซ้ำ แต่ไม่อยากใช้แชมพูยา มาทางนี้!
[กิจกรรม] เสกผมเสียให้เป็นผมสวย ด้วยโดฟ อินเทนซ์ รีแพร์
[กิจกรรม] ครั้งแรกกับโดฟ บอดี้ วอช ค้นหาบล็อกเกอร์หน้าใหม่ เผยเคล็ด (ไม่) ลับกับผิวนุ่ม ยิ่งกว่าการอาบน้ำนม
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ คู่ล้างหน้า ดูโอ้สยบสิวผิวไชน์ไบรท์ Garnier Micellar Cleansing Water Salicylic BHA และ Garnier Bright Complete Anti-Acne Cleansing Foam จำนวน 50 รางวัล
วันนี้เลยจะมาแชร์วิธีล้างหน้าแบบ "Double Cleansing" พร้อมวิธีเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคนผิวเป็นสิวง่าย ต้องทำยังไง? จัดไปตาม step นี้เลย!
ลงทะเบียน รับฟรี !! ZiiiT POWER MUD
ลงทะเบียน รับฟรี ZiiiT POWER MUD จำนวน 150 ชิ้น
กิจกรรม :: ชวนสาวๆ รีวิว Biore Cleansing Water ลุ้นรับ Bestie Beauty Set มูลค่ารวมกว่า 34,000 บาท
ลุ้นรับ Bestie Beauty Set ประกอบไปด้วย Les Merveilleuses LADURÉE บรัชออนกลีบกุหลาบ + Biore Cleansing Water 2 formula
กิจกรรม :: แชร์ความรู้สึกหลังใช้ ZiiiT POWER MUD ฟรี!! กิฟท์เซทมูลค่า 1,500 บาท
ใครเคยใช้ ZiiiT POWER MUD เพียงแชร์ความรู้่สึกหลังใช้ ลุ้นรับ กิฟท์เซท ZiiiT มูลค่า 1,500 บาท
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ Clean & Clear Micellar Water 100 มล. จำนวน 200 รางวัล
สิทธิพิเศษ ให้กับสาว ๆ มาร่วมทดลองใช้และร่วมรีวิว Clean & Clear Micellar Water จำนวน 200 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แอมพูลเซรั่ม Garnier Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum จัดการฝ้าแดดลึก จุดดำสะสม ใน 6 วัน จำนวน 200 รางวัล
อยากพาทุกคนไปรู้จักกับ “แอมพูล เซรั่ม” ตัวใหม่ล่าสุดจากการ์นิเย่ ที่มาช่วยจัดการปัญหาผิวสะสมแก้ยากได้อย่างตรงจุด!
กิจกรรม :: ชวนลอง! OLAY Rose Complex Super Serum จำนวน 100 รางวัล
วันนี้ทาง *Cosmenet ขอแนะนำตัวนี้เล้ย! OLAY Rose Complex Super Serum ค้ามาช่วยกู้ผิวหน้าที่เหนื่อยล้าจากการพักผ่อนน้อยให้กลับมาสดชื่นมีชีวิตชีวาและยังทำให้ผิวของเราดูฉ่ำโกลว์อมชมพูโรซี่ ที่สำคัญวันนี้ OLAY เค้ามีมาให้ทดลองใช้แบบจุก ๆ ถึง 100 รางวัลอีกด้วยค่าา
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ ใหม่! Olay Regenerist Collagen-Peptide24 Serum และ Moisturiser รวม 100 รางวัล
ใครที่อยากเติมมอยเจอไรเซอร์ เพิ่มคอลลาเจนให้ผิว เพื่อผิวเด้ง ชุ่มชื้น อิ่มฟูตลอดวัน ไปอ่านกติกากันเลยค่าา…
[กิจกรรม]ดูแลเส้นผมให้สวยเทียบเท่าซาลอนด้วยตัวคุณเอง