"แรร์ บิวตี้ เพอร์เฟ็ค สโตรก ยูนิเวอร์ซอล วอลุ่มมิสซิ่ง มาสคาร่า"
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ SENKA Perfect Whip จำนวน 50 ชิ้น
เซนกะ
เพอร์เฟ็ค
วิป วิปโฟมล้างหน้าอันดับ 1 จากญี่ปุ่น ต่อเนื่อง 7 ปีซ้อน มอบฟองโฟม แน่น หนา นุ่ม ละเอียดยิ่งขึ้น
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ วิปโฟมล้างหน้า เซนกะ
เพอร์เฟ็ค
วิป แอคเน่ แคร์ จำนวน 50 รางวัล
เพื่อน ๆ Beauty Tester คนไหนอยากทดลองใช้ SENKA Perfect Whip Acne Care มีให้ทดลองใช้ ถึง 50 รางวัล รางวัลละ 1 ชิ้น ขนาด 100g มูลค่าชิ้นละ 179 บาท
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ โฉมใหม่! วิปโฟมล้างหน้ายอดฮิต เพื่อผิวใสนุ่ม SENKA Perfect Whip จำนวน 50 รางวัล
เนื้อฟองโฟมละเอียดนุ่ม อณูละเอียดของเนื้อโฟมจะเข้าไปขจัดสิ่งสกปรกอุดตันบนผิวอย่างหมดจด พร้อมมอบความชุ่มชื่นยิ่งกว่าเคย
กิจกรรม :: รีวิว ใหม่! SENKA Perfect Whip และ SENKA Perfect Whip Collagen in ลุ้นรับ Gift set จาก SENKA
ร่วมรีวิวแชร์ความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ Gift set จาก SENKA มูลค่า 2,500 บาท จำนวน 5 รางวัล
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ SENKA Perfect Gel Gentle Wash เจลล้างหน้าสูตรไม่มีฟอง มอบผิวสะอาดใสชุ่มชื่นอย่างอ่อนโยน ใหม่จากญี่ปุ่น จำนวน 50 รางวัล
พิเศษสำหรับ Beauty Tester สาว ๆ คนไหนอยากลอง SENKA Perfect Gel Gentle Wash เจลล้างหน้าใหม่ล่าสุดจาก SENKA สูตรไม่มีฟอง มอบผิวสะอาดอย่างอ่อนโยน จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ร่วมทดลองใช้ ครีมอาบน้ำ Parrot Oil in Bath จำนวน 150 รางวัล
มีให้ Beauty Tester ได้ทดลองถึง 150 รางวัล สาว ๆ คนไหนอยากร่วมทดลองใช้ ไปอ่านกติกา วิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
[กิจกรรม] ครั้งแรกกับโดฟ บอดี้ วอช ค้นหาบล็อกเกอร์หน้าใหม่ เผยเคล็ด (ไม่) ลับกับผิวนุ่ม ยิ่งกว่าการอาบน้ำนม
กิจกรรม : รีวิวความรู้สึกหลังใช้ SENKA White Beauty Lotion & SENKA White Beauty Serum ลุ้นรับ SENKA Giftset มูลค่ากว่า 1,700 บาท
มาแชร์ความรู้สึกผิวดูกระจ่างใส อ่อนนุ่ม ชุ่มชื่น สุขภาพดีกันค่ะ เพื่อลุ้นรับ SENKA Gift Set มูลค่ากว่า 1,700 บาท
พฤศจิกายนนี้ เตรียมพ้อยท์มาแลก Redeem กันเล้ยย คัดไอเทมฮิตตัวปังมาให้แล้ว!
เดือนนี้ *Cosmenet เตรียมของมาให้สาว ๆ แลกเยอะม๊ากก มีอะไรบ้างมาดูกันเล้ยย
ไอเทม Redeem สิ้นปีเดือนธันวาคมมาแล้วค่า...ถึงเวลาแลกพ้อยท์กันแล้ว!
เทศกาลส่งท้ายปีแบบนี้ได้เวลาแล้ว!! กับคะแนนที่เราเฝ้าสะสมมาเนิ่นนาน ได้เวลาละลายแต้มกันแล้วค่าา นอกจากนี้ในเดือนธันวาคมเราก็มีบิวตี้ไอเทมจึ้ง ๆ มาให้ได้แลกกันอีกเช่นเคยแต่จะมีอะไรบ้างน้า..ตามมาดูกันเล้ยยย
แจก แลก ใหญ่ ! Redeem ประจำเดือนตุลาคม คัดของรางวัลมาให้แลกแบบจุกก!
แจก แจก แจก !! เก็บสะสมคะแนนมาตลอดทั้งปี สินปีนี้ต้องเตรียมแลกของรางวัลแล้วน้าา