"เมย์เบลลีน ซุปเปอร์ มิเนอรัล 24 เฮลตี้ ลอง ลาสติ้ง เชียร์ วีล"
กิจกรรม :: ชวนสาวๆ Beauty Tester มาร่วมสัมผัสความนุ่ม กับ นีเวีย
ซุปเปอร์
มูส ใหม่!
นีเวีย
ซุปเปอร์
มูส ขอชวนสาว ๆ Beauty Tester มาร่วมสัมผัสความนุ่ม สูตรใหม่! จำนวน 100 รางวัล
โอเลย์
ซุปเปอร์
เซรั่ม ผิวโกลว์ใสจากภายใน จำนวน 100 รางวัล
100 ท่านแรก ที่ตอบกลับมาเร็วและเหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ที่สุด พร้อมสภาพผิวของตัวเอง (เช่น มีปัญหาสิว, ปัญหาหน้าหมอง) และได้รับข้อความยืนยันจากแอดมิน รอรับผลิตภัณฑ์ไปทดลองใช้ ที่บ้านได้เลยค่ะ
กิจกรรม ::
ลองก่อนใคร
!
ขอชวนสาว ๆ มาร่วมพิสูจน์ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าการลบเมคอัพ คือ...ลบซากซิลิโคนเกลี้ยง! นำเข้าจากยุโรปไปลองใช้ก่อนใคร
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ ลุ้นรับสมูทโตะ พรีเมี่ยม จำนวน 30 รางวัล
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ หลังใช้สมูทโตะ พรีเมี่ยม ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ขนาดจริง 30 รางวัล
กิจกรรม : รีวิวครบก็ลุ้นรับ L’Oreal Youth Code Pre-Essence จำนวนมากถึง 20 รางวัลไปเปิดสวิตช์ผิวกันฟรีๆ !!
ลองใช้แล้วรักใช้แล้วเลิฟยังไง
อย่าลืมมารีวิวเก๋ ๆ กับเรานะคะ รีวิวใครปังโดนใจ ก็ลุ้นรับฟรี L'Oreal Youth
กิจกรรม :: ชวนเผยผิวสุขภาพดี ฉ่ำโกลว์ กับ Dance Body Lotion จำนวน 50 รางวัล
โลชั่นผิวกายที่จะช่วยให้การดูแลผิวของเพื่อน ๆ สนุกยิ่งขึ้น มาแจกให้กับสาว ๆ Beauty Tester มีให้เลือกถึง 3 กลิ่น 3 สไตล์แถมหอมติดทนนาน
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ผมทำสี ผมดัด ผมลอน ร่วมทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี
พิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester Cosme*net ชวนมาทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 200 รางวัล
ชวนรีวิว Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate Hair Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล
กิจกรรม : ลุ้นรับแป้งดินน้ำมัน Sola Bounce Shiny Pact SPF 50 PA+++
ลุ้นรับ Sola Bounce Shiny Pact SPF 50 PA+++ (Refill) ขนาดจริง จำนวน 20 รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัล
Cosme*net แจก Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัลไปให้ทดลองใช้ เพียงร่วมตอบคำถามในหน้าลงทะเบียน
กิจกรรม หน้ามันมัน ของวัยมันส์ กับ Blackmores
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้เซรั่มบล็อกจุดดำเกิดใหม่ ตื่นพร้อมผิวใส Garnier Bright Complete Overnight Booster Serum จำนวน 100 รางวัล
Garnier Bright Complete Overnight Booster Serum นี้ ความปังเค้าอยู่ที่เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสม 10% วิตามินซีบริสุทธิ์ สกัดจากธรรมชาติด้วยเทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะการ์นิเย่ ตัวช่วยสำคัญในการลดเลือนจุดด่างดำเก่า บล็อกจุดดำเกิดใหม่
กิจกรรม :: ร่วมรีวิวครีมทาฝ้า Concept Anti-melasma cream ลุ้นรับ Tarte Tosted Eyeshadow Palette
มาแชร์ความรู้สึกหลังใช้กันค่ะ ลุ้นรับ TarteTostedEyeshadow Palette จำนวน 5 รางวัล
ง่ายไม่ไหว! “รีวิวใกล้ฉัน” ฟีเจอร์ใหม่จาก Cosmenet คัดกรองรีวิวจากคนที่เหมือนเราในหนึ่งคลิก
นั่งอ่านรีวิวไปเป็นชั่วโมงแต่ก็ยังไม่แน่ใจว่าเหมาะกับเราจริงมั้ย เพราะเราอาจมีสภาพผิว สภาพผม หรืออายุที่ต่างกับคนรีวิวไปไกลเลย! แต่ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปค่ะ เพราะตอนนี้ Cosmenet มีฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดมาเอาใจสาว ๆ อย่างเราแล้ว นั่นก็คือ "รีวิวใกล้ฉัน"
Update! Cosmenet ปรับฟีเจอร์ใหม่ เจอสินค้าที่ชอบ พบแบรนด์ที่ใช่ง่ายกว่าเดิม ~
ฟีเจอร์ใหม่จาก *Comenet ที่จะพัฒนามาเพื่อตอบโจทย์สมาชิกเก่าให้คนหาสินค้าได้ง่าย แถมเข้ากับไลฟ์สไตล์สมาชิกใหม่ gen .ใหม่สุบ ๆ บอกเลยว่าหารีวิวผู้ใช้จริงต้องมาหาที่ *Cosmenet เท่านั้นนน
ลงทะเบียนรับฟรี! Biotherm Aquasource Nuit ฟรี !!
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ ใหม่! Olay Regenerist Collagen-Peptide24 Serum และ Moisturiser รวม 100 รางวัล
ใครที่อยากเติมมอยเจอไรเซอร์ เพิ่มคอลลาเจนให้ผิว เพื่อผิวเด้ง ชุ่มชื้น อิ่มฟูตลอดวัน ไปอ่านกติกากันเลยค่าา…
Cosme*net แต่งสไตล์ไทย เทศกาลลอยกระทง
กิจกรรม :: รับ Lancome TEINT IDOLE ULTRA WEAR FOUNDATION ขนาดทดลอง เพื่อรีวิว ลุ้นรับรางวัลขนาดจริง มูลค่ากว่า 20,000 บาท
LANCÔME ร่วมกับ Cosme*net แจก LANCÔME Teint Idole Ultra Wear Foundation ขนาดทดลอง เพื่อรีวิว ลุ้นรับขนาดจริงจำนวน 10 รางวัล