"ลิป แอนด์ อาย เมคอัพรีมูฟเวอร์"
ชวนทดลองใช้
ลิปสติกเนื้อเชียร์
สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล
ลิปสติกเนื้อเชียร์ที่ช่วยให้ริมฝีปากสวยเป๊ะในทุกลุค
!
ลิปลิควิดเนื้อแมทท์
5 เฉดสี จำนวน 50 รางวัล
ชวนสาว ๆ มาลองลิปสติก BSC Intensive Matte Ink Lip Stain
ลิปลิควิดเนื้อแมทท์
พิกเมนท์แน่น 5 เฉดสีมาใหม่
กิจกรรม :: บอกลาจุดด่างดำ กับ No7
ใหม่! User Custom Filter คัดกรองรีวิวสินค้า ตรงใจทุกการช็อป
ฟีเจอร์คัดกรองรีวิว Cosmenet กรองคะแนน รูปภาพ
อายุ
และสภาพผิวจากผู้ใช้จริง ให้เจอสินค้าที่ใช่ ตรงใจในเว็บเดียว
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC LOCK IT FIT PERFECT SHARP LINER
อายไลเนอร์ติดทนนาน
จำนวน 50 รางวัล
ใครที่กำลังมองหา Eyeliner ติดทน กันน้ำกันเหงื่อ มาร่วมกิจกรรมทดลองใช้ BSC LOCK IT FIT PERFECT SHARP LINER จำนวน 50 รางวัลกันค่าา
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้
ลิปสติกเนื้อแมท
BSC Mellow Matte Lipstick จำนวน 50 รางวัล
อยากทาลิปแมท แต่กลัวปากตกร่อง ใครที่กังวลเรื่องนี้ มามุงเลยค่าาา ทางเราหยิบลิปแมทจาก BSC เป็นรุ่น Mellow Matte Lipstick มาแนะนำ
BSC Bio Perfect Color Lip
ลิปสติก
3 สูตร 3 สไตล์ สีสวยชัด เนื้อเนียน ติดทนนาน จำนวน 100 รางวัล
*Cosmenet มีลิปสติกสีสันสดใสซัมเมอรร์ซัมใจจาก BCS Bio Perfect Color Lip 3 สูตร 3 สไตล์ มาแจกให้สาว ๆ Beauty Tester แบบจุก ๆ คนละ 3 สี ใครอยากได้เตรียมกดลงทะเบียนไว้เลยยย
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับนีเวีย ออยล์อินโลชั่นหรือแฮนด์ครีม เพื่อเติมเสน่ห์ผิวใน 1 นาทีให้คุณเป็นคนเนื้อหอม จำนวน 100 รางวัล
นีเวีย ออยล์ อิน โลชั่น ขอชวนสาว ๆ มาร่วมสัมผัสผิวหอม เนียนนุ่มลึกมีเสน่ห์ จำนวน 100 รางวัล
ลงทะเบียน ลุ้นรับฟรี เคลนซิ่ง วอเตอร์ สูตรใหม่ ขนาดจริงจาก บิเฟสต้า 40 รางวัล
บิเฟสต้า เคลนซิ่ง วอเตอร์ สูตรใหม่ เปิดให้คุณลงทะเบียน รับขนาดจริงแล้ว วันนี้ !
ชวนสาว ๆ มาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการดูแลผิว กับ นีเวีย ออยล์ อิน โลชั่น จำนวน 100 รางวัล
ใครอยากลองใช้ นีเวีย ออยล์ อิน โลชั่น สิทธิพิเศษสำหรับ Beauty Tester เท่านั้น ไปดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
Redeem เดือนมิถุนายน งัดไอเทมเด็ดท้าฝน ขนแบรนด์ดังจัดเต็ม!
Redeem เดือนมิถุนาท้าฝน! รอบนี้ *Cosmenet ขนมาให้แลกทั้งสกินแคร์ เครื่องสำอางตัวเด็ดตัวปังจากแบรนด์ดังตัวตึง ได้เทพอยต์หมดหน้าตักก็งานนี้!!
Nivea Sassy Day เติมความชุ่มชื่น 10 เท่า
กิจกรรม : ชวนสาวๆทดลองใช้และร่วมแชร์ประสบการณ์กำจัดสิวซ้ำซากด้วย Clean & Clear Essentials Oil Control Toner 50 มล. จำนวน 100 รางวัล
สิทธิพิเศษ ให้กับสาวๆมาร่วมทดลองใช้และร่วมรีวิวแชร์ประสบการณ์กำจัดสิวซ้ำซากด้วย Clean & Clear Essentials Oil-Control Toner 50 มล. จำนวน 100 รางวัล
[กิจกรรม] บำรุงผมเสียต้องพิสูจน์ได้ กับเอสเซนเชียล แดเมจแคร์
[กิจกรรม] Look สวยปิ๊งโดนใจ ลุคไหนก็เข้ากับสาวเก่ง มีสไตล์ กับ Merii
กิจกรรม :: ลงทะเบียน ลุ้นรับ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence + Mask จำนวน 200 รางวัล
POND'S x *Cosmenet แจกให้ทดลองถึง 200 รางวัล ไปดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ Clean & Clear Micellar Water 100 มล. จำนวน 200 รางวัล
สิทธิพิเศษ ให้กับสาว ๆ มาร่วมทดลองใช้และร่วมรีวิว Clean & Clear Micellar Water จำนวน 200 รางวัล
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ผมทำสี ผมดัด ผมลอน ร่วมทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี
พิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester Cosme*net ชวนมาทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 200 รางวัล
ชวนรีวิว Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate Hair Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล