"ลอรีอัล ปารีส แมท เมจิก 12 เอช ไบรท์ แมท ฟาวเดชั่น"
กิจกรรม : ทดลองใช้เจลวิตามินซีจากญี่ปุ่น Melano CC Brightening Gel (เมลาโน ซีซี
ไบรท์เทนนิ่ง
เจล) จำนวน
ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ เมลาโน ซีซี
ไบรท์เทนนิ่ง
เจล พิสูจน์พลังของวิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้นจากญี่ปุ่น
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ ลุ้นรับเซ็ท Nami Magic White Series 100 รางวัล
เพียงแค่เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ นามิ
เมจิก
ไวท์ อะควา ดรอป เซรั่ม และ นามิ
ไวท์ วัน-เสต็ป ว้าว ซีซี
ลูเซนท์
เมจิก
สกิน อิลลูมิเนทิง บีบี ครีม สูตรแรกที่มอบผิวเปล่งประกายสว่างใสจากภายใน พร้อม 9 คุณสมบัติพิเศษ
กิจกรรม No.1 Skincare For No.1 Women Like You
ส่งข้อความแสดงความยินดีกับ L'Oreal ที่ได้รับเลือกเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าอันดับ 1 ของโลก ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษที่นี่
[กิจกรรม] Look สวยปิ๊งโดนใจ ลุคไหนก็เข้ากับสาวเก่ง มีสไตล์ กับ Merii
ฟรี !! Gift Sets จาก Lolane เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ Lolane Intense Care
เพียงร่วมแชร์ความรู้สึกหลังใช้ Lolane Intense Care Keratin Repair Mask หรือ Lolane Intense Care Leave-in Hyaluronic Serum ลุ้นรับ Gift Sets จาก Lolane Intense Care
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้! Garnier Bright Complete Anti Acne Booster Serum และ Serum Cream จำนวน 150 เซ็ต
อัพพลังสู้สิว x2 ปัญหาสิว*ดูลดลง 90% พร้อมคุมมันยาวนาน
ชั่วโมง!
เล่าปุ๊บ แชร์ปั๊บ สะบัดผมสวย ไปกับ Lolane
ร่วมแชร์ปัญหาผมเสียไปกับเรา ลุ้นรับผลิตภัณฑ์จาก Lolane ผมเสียของคุณ ให้เราจัดการ
How to : Romantic Valentine Look
กิจกรรม : #8DAYSTOBELIEVE กับ BIOTHERM LIFE PLANKTON ESSENCE รับขนาดทดลองแล้วรีวิวเพื่อลุ้นรับขนาดจริง
125ml
ไปรับขนาดทดลองได้ที่เคาน์เตอร์ Biotherm แล้วรีวิวเพื่อลุ้นรับขนาดจริง
125ml
กว่า 60 รางวัล
Protection BabyFace SPF42 PA+++ ลุ้นรับ GARMIN Smart Watch Forerunner 235 Solar Flare/Black มูลค่า
บาท และรางวัลอื่น ๆ จาก KA
แชร์ความรู้สึกหลังใช้ นามิ วัน-สเต็ป ว้าว ซีซี ครีม ลุ้นรับ Central Voucher
Nami และ cosme*net ชวนสาวๆ มาร่วมสนุก ถ่ายรูป Before-After พร้อมแชร์ความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ Central Voucher
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ร่วมทดลองใช้ นีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์ ขนาด 200 มล. จำนวน 50 รางวัล
ขอชวนสาว ๆ Beauty Tester มาร่วมกิจกรรม ลุ้นรับ นีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์ สูตรใหม่!
กิจกรรม : ลุ้นรับกิฟท์เซทจาก เดอ ลีฟ ทานาคา จำนวน 50 รางวัล
ลงทะเบียนตอบคำถามลุ้นรับของรางวัลจาก เดอ ลีฟ ทานาคา
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Vaseline Healthy Bright Sun+Pollution Protection SPF30 PA++ และ Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening Gluta Glow Lotion 2 สูตร จำนวน 50 รางวัล
มีตัวช่วยบำรุงผิวจากวาสลีนมาฝากสาว ๆ Beauty Tester กันถึง 2 สูตร!! โลชั่นกันแดด กันมลภาวะและฝุ่นควัน และโลชั่นเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวโกลว์กระจ่างใส มาอ่านกติกาการรร่วมกิจกรรมกันเล้ยย
กิจกรรม : รีวิวครบก็ลุ้นรับ L’Oreal Youth Code Pre-Essence จำนวนมากถึง 20 รางวัลไปเปิดสวิตช์ผิวกันฟรีๆ !!
ลองใช้แล้วรักใช้แล้วเลิฟยังไง อย่าลืมมารีวิวเก๋ ๆ กับเรานะคะ รีวิวใครปังโดนใจ ก็ลุ้นรับฟรี L'Oreal Youth Code Pre-Essence เอาไปใช้ต่ออีกขวด
กิจกรรม :: ร่วมโหวตที่สุดของขวัญแด่ขุ่นแม่ขา
มาร่วมโหวตกับ Cosme Poll ว่า
สิงหา ของขวัญแด่ขุ่นแม่ขา ที่คุณลูกเลือกให้เป็นอะไร พร้อมลุ้นรับ ของรางวัลจาก
กิจกรรม :: ชวนสาวๆ Beauty Tester ร่วมทดลอง BIODERMA Hydrabio Serum จำนวน 50 รางวัล
BIODERMA Hydrabio Serum ขนาด 40 ml มูลค่า 1,390 บาท จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนสาวๆ Beauty Tester ร่วมทดลอง BIODERMA Sebium Pore refiner จำนวน 50 รางวัล
ใครอยากทดลองใช้ BIODERMA Sébium Pore refiner ไปดูกติกา กันเลยค่ะ
กิจกรรม :: VICHY Mineral 89 ท้าให้ลอง #เซรั่มกู้ผิว มอบผิวแข็งแรงเด้งนุ่ม จำนวน 100 รางวัล
รีวิว VICHY Mineral 89 ทุกรีวิว มีสิทธิ์ลุ้นรับ ขนาดจริง มูลค่า 899 บาท จำนวน
รางวัล