"ลอรีอัล ปารีส ออร่า เพอร์เฟค คลีนิคอล โอเวอร์ไนท์ ทรีทเมนต์"
กิจกรรม No.1 Skincare For No.1 Women Like You
ส่งข้อความแสดงความยินดีกับ L'Oreal ที่ได้รับเลือกเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าอันดับ 1 ของโลก ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษที่นี่
[กิจกรรม] เสกผมเสียให้เป็นผมสวย ด้วยโดฟ อินเทนซ์ รีแพร์
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ กันแดดผสานพิงค์ไพรเมอร์ NIVEA Sun Protect & White Instant Aura Serum SPF50+ PA+++ สูตรใหม่ !
ใครจะคิดว่ากันแดดก็ผสมพิ้งค์ไพรเมอร์ได้!!! ท้าให้ทดลองจำนวน 250 รางวัล
แจก แลก ใหญ่ ! Redeem ประจำเดือนตุลาคม คัดของรางวัลมาให้แลกแบบจุกก!
แจก แจก แจก !! เก็บสะสมคะแนนมาตลอดทั้งปี สินปีนี้ต้องเตรียมแลกของรางวัลแล้วน้าา
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ Utip Flower Vivi CC Powder dation
ลงทะเบียนรับ ยูทิป ฟลาวเวอร์ วีวี่ ซีซี พาวเดอร์ เดชัน เอาพีเอฟ 25 พีเอ++ จำนวน 30 รางวัล
กิจกรรม : สุ่มแจก! ครีมอาบน้ำผสมเซรั่มเข้มข้น จาก De Leaf จำนวน 10 รางวัล
ครีมอาบน้ำแบบ 2in1 ทั้งทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก พร้อมบำรุงผิว ให้ขาวใสสุขภาพดีในตัว!
[กิจกรรม] “Biore ท้าลอง Makeup Remover ขั้นเทพ”
กิจกรรม : รีวิวครบก็ลุ้นรับ L’Oreal Youth Code Pre-Essence จำนวนมากถึง 20 รางวัลไปเปิดสวิตช์ผิวกันฟรีๆ !!
ลองใช้แล้วรักใช้แล้วเลิฟยังไง อย่าลืมมารีวิวเก๋ ๆ กับเรานะคะ รีวิวใครปังโดนใจ ก็ลุ้นรับฟรี L'Oreal Youth Code Pre-Essence เอาไปใช้ต่ออีกขวด
กิจกรรม : รีวิวกันแดด Concept Physical Sun Protection Cream ลุ้นรับ Naked Reloaded Palette
สาว ๆ คนไหนมีครีมกันแดดคอนเซ็ปท์อยู่ในมือ และพร้อมรีวิว ไปอ่านกติกากันเลยค่ะ ^^
เปิดกรุของรางวัล Redeem ประจำเดือนพฤษภาคม คัดไอเทมตัวตึงมาเพียบ!
มาแล้วจ้า…มาแล้วรางวัล Redeem ประจำเดือนพฤษภาคมที่ทาง *Cosmenet ได้คัดสรรไอเทมตัวตึงมาให้เพื่อน ๆ ได้แลกกันเพียบ! เดือนนี้จะมีไอเทมอะไรที่น่าสนใจบ้างตามมาดูกันเล้ย~
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ VICHY LIFTACTIV SPECIALIST B3 SERUM เซรั่มตัดวงจรจุดดำ จำนวน 200 รางวัล
ใครที่มีปัญหาจุดด่างดำซ้ำซากวนไป บอกเลยว่าไม่ต้องท้อใจ เซรั่มใหม่! จาก VICHY จะมากู้ภัยผิวจากจุดดำให้แล้วค่า~