"รีวิว The Body Shop Shower Gel"
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ
สาว ๆ คนไหนอยากทดลองใช้
FACE
SHOP
THERAPY
FIRST SERUM เราแจกขวดขนาดจริงไปให้ลองใช้กันถึงบ้านเลยค่า
กิจกรรม :: ชวนเผยผิวสุขภาพดี ฉ่ำโกลว์ กับ Dance
Lotion จำนวน 50 รางวัล
วันนี้ *Cosmenet ก็มีไอเทมบำรุงผิวตัวปัง Dance
Body
Lotion โลชั่นผิวกายที่จะช่วยให้การดูแลผิวของเพื่อน
กิจกรรม ::
เซรั่มกันแดด นีเวีย ซัน บอดี้ ไวท์ เซรั่ม SPF50 ลุ้นรับ Voucher Central มูลค่ารวม 9,000
ชวนสาว ๆ ที่เคยใช้ NIVEA Sun
Body
Daily Protect Whitening Sun Serum SPF50 PA+++
ลุ้นรับ Voucher
เจลโฟมจบทุกสิวและรอยสิวซ้ำซากใน 7 วัน Eucerin Pro Acne Solution 3X Treatment
To Foam Cleanser จำนวน
ใครที่กำลังมีปัญหาสิวและรอยสิวซ้ำซากกวนใจไม่หายสักที บอกเลยต้องผายมือให้กับเค้าคนนี้ Eucerin Pro Acne Solution 3X Treatment
รีวิวไอเท็มรูทีน
5 หมวด รับพอยท์จุก ลุ้นรางวัลจึ้ง ฟิน 2 ต่อ!
Cosmenet* เปิดพื้นสำหรับนักรีวิวที่จริงใจตลอด 5 วันเต็ม เพียงรีวิวให้ครบตาม 5 ประเภท ก็รับแต้มไปสะสมทันที 100 คะแนน ยิ่งรีวิวดี ยิ่งมีโอกาสรับรางวัลใหญ่ด้วยนะ
Gel
Cream ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ขนาดจริง ฟรี !
ร่วมสนุก แชร์ความรู้สึกหลังใช้ Neutrogena Fine Fairness
Gel
Cream ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ขนาด ขนาด 50 g ฟรี
กิจกรรม :
Clearasoft Intensive Clear Acne
Gel
ลุ้นรับ HOLIKA หรือ Gift Sets จาก Clearasoft
ร่วมรีวิวผลิตภัณฑ์ แชร์ความรู้สึกหลังใช้กัน ลุ้นรับ HOLIKA HOLIKA หรือ Gift Sets จาก Clearasoft
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ SENKA Perfect
Gel
Gentle Wash เจลล้างหน้าสูตรไม่มีฟอง มอบผิวสะอาดใสชุ่มชื่นอย่างอ่อนโยน
พิเศษสำหรับ Beauty Tester สาว ๆ คนไหนอยากลอง SENKA Perfect
Gel
Gentle Wash เจลล้างหน้าใหม่ล่าสุดจาก SENKA
“
รีวิวใกล้ฉัน
” ฟีเจอร์ใหม่จาก Cosmenet คัดกรองรีวิวจากคนที่เหมือนเราในหนึ่งคลิก
แต่ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปค่ะ เพราะตอนนี้ Cosmenet มีฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดมาเอาใจสาว ๆ อย่างเราแล้ว นั่นก็คือ "
รีวิวใกล้ฉัน
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้กันแดดกันฝุ่น บำรุงผิว Biore UV
Serum 3 สูตร จำนวน 200 รางวัล
ร้อนนี้ สาว ๆ คนไหน อยากรับ Daily Item กันแดดผิวกาย ไว้ไปปกป้องผิวจากแสงแดด มีให้ทดลอง 200 รางวัล จิ้มอ่านวิธีร่วมสนุกเลยค่ะ
[กิจกรรม] “Pearypie ท้ารีวิว makeup Removerขั้นเทพ” ลุ้น
Shopping
ฟรี 10,000 บาท
Cosme*net แต่งสไตล์ไทย เทศกาลลอยกระทง
Gel
เจลแต้มสิวยุบไวทันใจ ภายในข้ามคืน จำนวน 50 รางวัล
วันนี้ * Cosmenet เลยจะขอแชร์ไอเทมเจลแต้มสิวพรีไบโอติกของแบรนด์ CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Clear
Gel
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion 300 รางวัล
รีวิวพร้อมลุ้นรับ
ทุกรีวิวมีสิทธิ์ลุ้นรับ Personal Color Package มูลค่า 5,000 บาท จำนวน 3 รางวัล
กิจกรรม :
รีวิวครบก็ลุ้นรับ
L’Oreal Youth Code Pre-Essence จำนวนมากถึง 20 รางวัลไปเปิดสวิตช์ผิวกันฟรีๆ
ลองใช้แล้วรักใช้แล้วเลิฟยังไง อย่าลืมมารีวิวเก๋ ๆ กับเรานะคะ
รีวิวใครปังโดนใจ
ก็ลุ้นรับฟรี L'Oreal Youth
กิจกรรม : ทดลองใช้เจลวิตามินซีจากญี่ปุ่น Melano CC Brightening
Gel
(เมลาโน ซีซี ไบรท์เทนนิ่ง เจล) จำนวน
ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ เมลาโน ซีซี ไบรท์เทนนิ่ง เจล พิสูจน์พลังของวิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้นจากญี่ปุ่น จำนวน 50 รางวัล เพื่อสาว ๆ ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำจากแดด รอยสิว จุดด่างดำ และไม่อิ่มน้ำ
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล
กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen จุดเด่นของเค้าคือ มีเทคโนโลยี BI-
GEL
ที่ทำให้เนื้อสัมผัสไม่มัน
รีวิวความรู้สึกหลังใช้
Banana Boat Simply Protect Aqua SPF50+ PA++++ ลุ้นรับ Gift Set 10 รางวัล
แค่รีวิว ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับกิฟท์เซ็ตไปดูแลผิวสวยจาก Banana Boat ทั้งหมด 10 รางวัล สิทธิพิเศษเฉพาะเมมเบอร์
cosmenet
เท่านั้นนะ
กิจกรรม ::
NIVEA MicellAIR Skin Breathe Micellar Rose Water ลุ้นรับ Naked Cherry Palette 3 รางวัล
รีวิวลุ้นรับ
naked cherry palette จำนวน 3 รางวัล
กิจกรรม :: ผิวบอบบางต้องทดลองใช้ เจลล้างหน้าสูตรไมเซล่า Sensibio
Gel
Moussant จาก BIODERMA อ่อนโยนจนผิวตกหลุมรัก
สาว ๆ ผิวบอบบางแพ้ง่าย ที่กำลังมองหาเจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยน และยังคงความชุ่มชื้นให้ผิว แนะนำตัวนี้เลยค่าาาา ใครอยากทดลองใช้เรามีเพียง 50 รางวัล เท่านั้น