รวม 7 promotion 7 item สู้ตายโควิด19 ! ประจำวันที่ 14-20 มกราคม 2021

15 ม.ค. 2564

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ช่วง #Cosmenetรักคุณ ค่ะ 55555555 เพราะรักจึงไปค้นหาโปรโมชั่นและพิกัดของที่จะช่วยเราพิชิตโควิดมาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกช้อปกันค่ะ ซึ่งของที่เราเลือกมานั้น ทางเราได้คัดมาแล้วว่าเป็นสิ่งจำเป็นต้องมีในยุคนี้ แถมตอนนี้ก็หาซื้อง่าย ราคาดี ไม่ต้องไปแย่งชิงกับใครแล้ว และก็อย่างที่บอกนั้นแหละ ! เพราะเรารักคุณ ก็เลยรวบรวมมาให้แล้วที่นี้ที่เดียว ! พร้อมแล้วไปดูกันค้าาาา า

สิ่งที่หลาย ๆ ต้องมีพกติดกระเป๋าไว้นั้นก็คือเจลล้างมือนั้นเอ๊งงง ใช้งานง่ายสะดวกสบายไม่ต้องใช้น้ำล้างออกด้วยค่ะ โดยยี่ห้อที่คนส่วนมากเลือกใช้ก็คือ Dettol นั้นเอง เพราะเดิมทีเค้าเป็นแบรนด์ที่ผลิตน้ำยาฆ่าเชื้ออยู่แล้ว ฉะนั้นเจลล้างมือของเค้าสามารถลดการสะสมของแบคทีเรียได้ 99.99% เลยละค่ะ ช่วยให้มือของเราสะอาด นุ่มไม่เหนียวเหนอะหนะ ปกป้องมั่นใจ ทุกที่ ทุกเวลาเลยค่ะ

ราคา :: 378 บาท ซื้อ 1 แถม 1
พิกัด :: Lazada

ใครว่าน้ำยาฆ่าเชื้อจะมีแต่กลิ่นฉุน ! บอกเลยค่ะว่าคิดผิด เพราะน้ำยาฆ่าเชื้อของ Zoflora นั้นมีกลิ่นหอมมว๊ากกกกก ก ! สามารถใช้ผสมน้ำแล้วถูพื้นได้ รับรองว่าหอมฟุ้งไปทั่วห้องเลยละค่ะ แอบบอกว่ากลิ่นหอมคล้ายน้ำหอมแบรนด์ดังแบรนด์นึงด้วย ! ซึ่งนอกจากจะหอมแล้วเค้ายังสามารถฆ่าเชื้อไวรัส และ แบคทีเรียได้ถึง 99.99% แถมเป็นแบรนด์น้ำยาฆ่าเชื้อที่มีอายุเกือบ 100 ปี ฉะนั้นมั่นใจเรื่องคุณภาพได้เลยค้า

ราคา :: 170 บาท ลดเหลือ 130 บาท
พิกัด :: Lazada

สิ่งที่เป็นมาตรฐานที่เราควรมีคือที่วัดไข้นั้นเองค่ะ เพื่อที่เราจะได้รู้ว่าอุณหภูมิร่างกายเรามีไข้รึเปล่า เรียกได้ว่าช่วงนี้ยิงทั้งวันเลยค่ะ 555555 โดยเจ้าเครื่อง OMRON Thermometers TH-839S เป็นที่วัดไข้ได้แม่นยำพอสมควรเลยหล่ะ เพราะเค้าผลิตตามมาตรฐานการผลิตเทอร์โมมิเตอร์อินฟาเรด ASTM E1965-98 มาตรฐานยุโรป EN12470-5:2003 ค่ะ และสามารถวัดได้ถึง 2,500 ครั้ง ต่อการใส่ถ่านใหม่เล๊ย

ราคา :: 2,090 บาท ลดเหลือ 1,881 บาท
พิกัด :: Shopee

อย่ามัวแต่ป้องกันภายนอกจนลืมป้องกันจากภายในนะคะ การที่เรามีภูมิต้านทานที่แข็งแรงนั้นสำคัญมาก ๆ เราเลยเลือก Blackmores Cranberry 15000 C วิตามินแครนเบอร์รี 15000 ซึ่งมีส่วนผสมของวิตามินซี ที่มีส่วนช่วยมีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้ร่างกายของเราแข็งแรง มีภูมิต้านทานจากภายในได้ดียิ่งขึ้นค่ะ

ราคา :: 613 บาท ลดเหลือ 450 บาท
พิกัด :: Lazada

อีกหนึ่งสิ่งที่เราควรพกไว้เวลาออกไปข้างนอกก็คือทิชชู่เปียกนั้นเองค่ะ เพราะเค้าสามารถใช้เช็ดทำความสะอาดอุปกรณ์ที่เราหยิบจับ หรือที่นั้งได้ นอกจากนี้ยังช่วยทำความสะอาดได้อีกด้วยค่ะ แล้วยิ่งช่วงที่ไวรัสกำลังระบาดแบบนี้ ทิชชู่เปียกผสมแอลกอฮอล์ยิ่งจำเป็นอย่างมากค่ะ ซึ่งทิชชูเปียกของ Sanisoft เค้ามีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ที่ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย เชื้อโรค ไวรัส สูงสุดถึง 99.99% และมีส่วนผสมของมีส่วนผสมของอโลเวรา บำรุงไม่ให้ผิวแห้งด้วย แล้วเนื้อผ้าของเค้าก็เป็นแบบที่อ่อนโยนต่อผิว ช่วยคงคุณภาพของแอลกอฮอล์ไม่ให้ระเหยง่ายค้า

ราคา :: 4 pack 556 บาท ลดเหลือ 229 บาท
พิกัด :: Shopee

นอกจากเจลแอลกอฮอล์แล้ว อีกสิ่งที่ควรพกก็คือสเปรย์แอลกอฮอล์นั้นเองค่ะ เพราะนอกจากจะใช้ทำความสะอาดมือแล้ว ยังสามารถใช้ฉีดอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้ เช่น รถเข็น ตะกร้า หรือ ที่นั้งต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็งและสะดวกสบาย ซึ่งสเปรย์ของ Mizumi เค้ามี Alcohol เข้มข้น 70% เลยค่ะ ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียบนสิ่งของ แถมยังเป็น Food Grade สามารถสัมผัสอาหารได้อีกด้วยนะคะ นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่ฉุดแอลกอฮอล์เลยค่ะ

ราคา :: 414 บาท ลดเหลือ 399 บาท
พิกัด :: Shopee

มีสเปรย์ที่ใช้กับผิวกายไปแล้ว ทางเราก็ขอนำเสนอสเปรย์ปรับอากาศค่ะ ซึ่งนอกจากจะมีกลิ่นหอมแล้ว ยังช่วยฆ่าเชื้อในอากาศและบนสิ่งของต่าง ๆ ด้วย เพราะอย่างที่รู้ว่า Dettol เค้าขึ้นชื่อเรื่องการฆ่าเชื้ออยู่แล้ว โดยเจ้าสเปรย์ตัวนี้เป็นกลิ่นคริสป์บรีซ ช่วยฆ่าเชื้อโรคสำหรับพื้นผิวฆ่าเชื้อในอากาศ  ฉีดพ่นได้ทั้งในอากาศ ตามห้อง มือจับลูกบิดประตู หน้าต่าง ของใช้ ของเล่น โถชักโครก ฆ่าเชื้อโรคได้ถึง 99.9% ทั้งเชื้อไวรัส แบคทีเรีย เชื้อราอีกด้วยค่า

ราคา :: 149 บาท ลดเหลือ 99 บาท
พิกัด :: Shopee

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

และนี่ก็คือ 7 Promotion 7 item พิชิตโควิด19 ที่เราคัดสรรมาให้เพื่อน ๆ กันค่ะ หวังว่าจะช่วยให้เพื่อน ๆ รอดพ้นจากเจ้าไวรัสตัวนี้ไปด้วยนะคะ ! อย่าลืมรักษาสุขภาพและใส่หน้ากากอนามัยออกจากบ้านทุกครั้งน๊าาา าา
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026เช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต
COMMENTS
27 ม.ค. 2564 เวลา 0:40 น.
16 ม.ค. 2564 เวลา 15:54 น.