เช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง

รีวิว Belonné Hair Curl Cream

จัดทรงง่าย
ป้องกันความร้อน
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
เพิ่มความหนา/วอลลุ่ม
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับจัดแต่งทรงผมหยิกฟู, ผมดัดลอน, ผมหยักศก
อายุการใช้งานระบุอยู่ที่บรรจุภัณฑ์
ปริมาณ50 ml / 150 ml
ราคา239 / 574 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน
จุดเด่นครีมจับลอนผมหยิกสไตล์บราซิล ผลิตภัณฑ์ตามหลัก Curly girl method ไม่มีซิลิโคน ซัลเฟต พาราเบน แอลกอฮอล์ อ่อนโยน ใช้ได้ตั้งแต่ 3 ขวบขึ้นไป

Belonné Hair Curl Cream
ครีมจับลอนผมหยิกสไตล์บราซิล

• ครีมจับลอนผมหยิกพัฒนาพิเศษจากสูตรพิเศษจากประเทศบราซิล (ใช้ตอนผมเปียก)
  • สำหรับผมหยิกธรรมชาติ ผมหยิกฟูและผมดัดลอนโดยเฉพาะ
  • สูตรที่เป็นมิตรกับผมหยิกในระยะยาวไม่ทำร้ายผมหยิก แบบฉบับ Curly Girl Method
  • ผสานสารสกัดธรรมชาตินำเข้าจากประเทศบราซิล
  • ช่วยทำให้ผมเป็นลอนสวย ลดการชี้ฟู อยู่ทรงนาน ลอนผมเด้ง นุ่ม เพิ่มวอลลุ่มให้ดูมีชีวิตชีวาเป็นธรรมชาติ
  • เน้นเพิ่มความชุ่มชื้นบำรุงอย่างล้ำลึกทำให้ผมสุขภาพดีดูเงางาม
  • ด้วยเนื้อครีมสูตรพิเศษที่ไม่เหนียวเนอะหนะ ไม่ทําให้ผมแห้งแข็งกระด้างให้กลิ่นหอมติดทนนาน
  • Sulfate Free, Silicone Free, Paraben Free, Bad alcohol-Free, Paraffin Free, Petrolatum Free, Mineral oil Free

ด้วยคุณค่าจากสารสกัดจากธรรมชาติ เน้นบำรุงผมหยิกหยักศกโดยเฉพาะ
  • SQUALANE : มอยส์เจอไรเซอร์บริสุทธิ์ ช่วยเพิ่มและกักเก็บความชุ่มชื้นให้เส้นผม ช่วยปิดเกล็ดผมให้ลอนเงางาม ลอนชัดเจน ทำให้ผมนุ่ม จัดทรงง่าย ช่วยฟื้นฟูผมที่แห้งเสีย ปกป้องผมจากความร้อนและมลภาวะ ลดการชี้ฟูและไฟฟ้าสถิตในผมหยิก
  • AVOCADO OIL : อุดมไปด้วยวิตามิน E,D,A กรดไขมัน Linoleic และ Oleic ช่วยบำรุงให้ผมแข็งแรงมีนํ้าหนักเงางามเพิ่มความชุ่มชื้น ลดความแห้งกร้านชี้ฟู
  • SWEET ALMOND OIL : อุดมไปด้วยประโยชน์จากธรรมชาติช่วยเติมสารอาหารให้เส้นผม ฟื้นฟูผมเสียและให้ความชุ่มชื้น ปรับสภาพเส้นผมให้ดูเรียบลื่น ซ่อมแซมเส้นผมที่เสียหายและป้องกันการทำลายเส้นผมจากสิ่งเร้าภายนอก
  • VITAMIN B5 (D-Panthenol) : ช่วยเสริมความแข็งแรง เพิ่มความเด้งและวอลลุ่มให้กับลอนผม ลดผมแตกปลาย รักษาและปรับสมดุลความชุ่มชื้นในเส้นผม ทำให้ผมเงางาม
  • SODIUM HYALURONATE : อนุพันธ์ Hyaluronic Acid โมเลกุลเล็กที่ซึมได้ดีกว่า ให้ความชุ่มชื้นสูงมาก ช่วย กักเก็บน้ำได้ดีเยี่ยม ช่วยให้เส้นผมอิ่มน้ำ ดูมีน้ำหนัก และทำให้ลอนผมเด้งสวย ไม่แห้งฟู เป็นตัวช่วยลอนชัดที่คนผมหยิกรู้กันว่า “ขาดไม่ได้”
  • LACTIC ACID : ช่วยบาลานซ์ pH (ผมหยิกชอบ pH ที่เป็นกรดเล็กน้อย)
    อ่อนโยนต่อเส้นผม และช่วยปิดเกล็ดผม ทำให้ผมเรียบลื่น เงางาม และลดการชี้ฟู และทำให้สารบำรุงอื่นทำงานได้ดีขึ้นอีกขั้น
  • GLYCERIN & SORBITOLl : สองตัวช่วยสำคัญที่ทำงานได้ดีในสภาพอากาศร้อนชื้นของประเทศไทยช่วยบาลานซ์ความชุ่มชื้นให้ลอนผม ลดปัญหาผมแห้งฟูที่มักเกิดกับผมหยิกของคนเอเชียได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • POLYQUATERNIUM-44, -47, -10 : เทคโนโลยีโพลิเมอร์คุณภาพสูงที่ทำให้ลอน ชัด-เด้ง-อยู่ทรงทั้งวัน แต่ไม่แข็ง ไม่กรอบ ล้างออกง่าย ไม่ทิ้งสารสะสม (No Build-up) ให้สัมผัสลอนที่เป็นธรรมชาติแบบ “ลอนสวยที่สัมผัสได้”

*จัดทรงผมหยิกฟู ผมดัดลอน และหยักศก ไม่สามารถทำให้ผมตรงเป็นลอนหรือหยิกได้

วิธีใช้
  1. หลังจากสระผมให้บีบน้ำออกเล็กน้อย (ขณะจัดทรงถ้าผมแห้งให้ฉีด/พรมน้ำเพื่อให้ผมเปียกอยู่เสมอ
  2. ชโลมครีมจับลอนลงบนเส้นผมให้ทั่ว
  3. หวีให้ครีม+น้ำกระจายตัวและเพื่อจัดระเบียบให้ผมเรียงเส้น
  4. แบ่งผมเป็นช่อและจัดแต่งลอนผมให้สวยงาม

รูปแบบการจับลอน
  • ใช้มือขยำจับลอนผมจากปลายสู่โคน
  • ใช้แปรงเปียกหรือหวีซี่ห่างช่วยจับลอนและขยำลอนผมจากปลายสู่โคน
  • ใช้นิ้วมือหรือด้ามหวีหรือโรลม้วนผมสร้างลอนผมแต่ละช่อให้ทั่วศีรษะ
  • ปล่อยให้แห้งตามธรรมชาติหรือใช้ไดร์เป่าผมหัวกระจายลม (Diffuser)

ขนาดทดลอง 50 ml / 239.-

ครีมจับลอนผม Belonné Hair Curl Cream “ตัวช่วยเปลี่ยนชีวิตของคนผมหยิกจริง ๆ” จากผมหยิกฟู ลอนจะดู ชัดขึ้น นุ่มขึ้น และสวยแพงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ด้วยส่วนผสมหลักจากธรรมชาติและอนุพันธ์ที่อ่อนโยนมากกว่า 8 ชนิด

ครีมจับลอนผมหยิก Belonné เป็นครีมสูตรพิเศษ เข้มข้น เกลี่ยง่าย ซึมซาบลงสู่เส้นผมได้ดีสุด ๆ โดยไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ จับตัวเป็นก้อน หรือแข็งกระด้างเลย

ครีมจับลอนผมหยิก Belonné ใช้งานง่ายมาก แค่ขยำ ๆ แล้วจับลอย ก็ให้ฟินิชลุคที่ดูสวยสะใจมาก เด้งสู้มือเป็นลอนสวย มีน้ำหนักแต่ไม่ถ่วง แถมให้ลอนเงาคมชัด

ถ้าใครอยากได้ครีมจับลอน Belonné ให้สวยเป๊ะลองทำตามนี้ได้เล้ยย

ครีมจับลอนผมหยิก Belonné เหมาะกับใคร?

• ผู้ที่มีพื้นฐานผมหยิกธรรมชาติ หยิกฟูฝอย
  • ผู้ที่มีพื้นฐานผมหยักศก
  • ผู้ที่เคยผ่านการดัดผม
ข้อแนะนำในการใช้ครีมจับลอนผมหยิก Belonné

• ครีมจับลอนผมหยิก Belonné ควรใช้ตอนผมเปียกเท่านั้น
  • เนื่องจากเนื้อครีมมีความเข้มข้น จึงแนะนำให้ใช้น้อย ๆ ก่อนในครั้งแรก และค่อยปรับเปลี่ยนปริมาณตามผลลัพธ์ที่ชอบ

สำหรับไอเทมครีมจับลอนผม Belonné Hair Curl Cream หาซื้อง่ายมาก เพราะมีขายที่ ShopeeLazadaTiktokKonvy  ยังไงไปลองหามาใช้ตามกันดูน้า~

FAQs : คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับครีมจับลอนผม Belonne Hair Curl Cream

Q: ครีมจับลอนผมต่างจากเจลหรือสเปรย์จัดทรงอย่างไร?
A: ครีมจับลอนผมจะให้ลอนที่นุ่ม เด้ง ชุ่มชื้น และดูเป็นธรรมชาติมากกว่า เพราะมีส่วนผสมบำรุงที่ช่วยลดชี้ฟูและทำให้เส้นผมเรียงตัวสวย ในขณะที่เจลจะให้ความแข็งอยู่ทรงทันที ส่วนสเปรย์จะเน้นการล็อกผมด้านนอกให้อยู่ทรงตลอดวันซะมากกว่าค่ะ
Q: ครีมจับลอน Belonné เหมาะกับใคร?
A: เหมาะกับคนที่มีผมหยิกธรรมชาติ ผมหยักศก หรือผมดัดลอนที่มักฟูง่าย แต่จะไม่เหมาะกับคนผมตรงที่ต้องการทำให้เกิดลอนใหม่ เพราะครีมประเภทนี้ไม่สามารถทำให้ผมตรงกลายเป็นลอนได้ค่ะ
Q: ครีมจับลอน Belonné ควรใช้ตอนผมเปียกหรือแห้ง?
A: ควรใช้ตอนผมเปียกหรือฉ่ําน้ําเล็กน้อย เพราะน้ำจะช่วยให้ครีมกระจายทั่วเส้นผมได้ดี ทำให้ลดการชี้ฟูและลอนจับตัวสวยได้เป็นธรรมชาติ