จนวันนี้ได้ลอง Belonné ครีมจับลอนผมหยิกสไตล์บราซิล บอกเลยว่าเป็นอะไรใหม่มากกกกก
วิธีใช้ครั้งแรกก็แอบงงนิดนึง เพราะต้องใช้ตอน ผมเปียกฉ่ำ แล้วก็มีขั้นตอนมากกว่าสระผมปกติหน่อย 555 แล้วต้องเป่าลมเย็น รอผมแห้งนานกว่าปกติอีก แต่พอทำไปเรื่อย ๆ ก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิด
ที่ว้าวคือ… ผลลัพธ์ครั้งแรกเกินคาดมาก
ผมที่เคยหยักศกมั่ว ๆ กลายเป็น ลอนชัด ลอนเรียงตัวสวยเลย แบบไม่ต้องดัด ไม่ต้องม้วนเพิ่ม
ฟีลตอนใช้คือ เนื้อครีมไม่เหนียว ใช้นิดเดียวก็พอ กลิ่นหอมละมุน ๆ ขนมๆ กดใช้แค่นิดเดียวขนาดประมาณเหรียญ 5 ค่ะ ชะโลมไปทั่วๆเส้นผม หลังใช้แล้วผมดูนุ่มขึ้น ไม่แข็ง ไม่กรอบ ลอนดูเป๊ะและอยู่ทรงยาววว
สำหรับเรา…นี่คือไอเท็มที่ทำให้คนผมหยักศกแบบเรา “ค้นพบลอนของตัวเอง” ได้จริง 😂
ใครที่มีผมหยิก/หยักศกอยู่แล้ว แต่อยากให้ลอนชัด ลอนสวยขึ้น ตัวนี้คือคุ้มกับผลลัพธ์ที่ได้มาก ๆ 💁🏻♀️✨

ตอบกระทู้