ลอนผม ลีบแบนไวมาก สวยได้แปปๆ
แต่เราก็ยังอยากเป็นพี่คนสวยนะค่า อิอิ👩🏻🦱💕
มีนได้ทดลองใช้ครีมจับลอนผม✨Belonné Hair Curl Cream ✨
ครีมจับลอนผมหยิกสไตล์บราซิล 👩🏻🦱
พัฒนา “จากสูตรบราซิล”
📍สําหรับผมหยิกธรรมชาติ ผมหยิกฟู
และผมดัดลอนโดยเฉพาะ 👩🏻🦱💕
📍ด้วยเนื้อครีมสูตรพิเศษที่ไม่เหนียวเนอะหนะ
📍ใช้ตอนผมเปียก ไม่ทําให้ผมแห้งแข็งกระด้างให้กลิ่นหอมติดทนนาน
▶️ครีมจับลอน ”บีลอนเน่“ เป็นสูตรที่เป็นมิตรกับผมหยิก ในระยะยาว ผสานสารสกัดจากธรรมชาตินำเข้าจากประเทศบราซิล ไม่ทําร้ายผมหยิก ตามแบบฉบับ
Curly Girl Method ✅👩🏻🦱💕✨
❌ไม่มีซิลิโคน ซัลเฟต พาราเบน, Bad
alcohol-Free, Paraffin Free, Petrolatum Free, Mineral
oil Free❌
📍ข้อดีของผลิตภัณฑ์ตัวนี้✅✅✅
✅เป็นมิตรกับผมหยิกในระยะยาว ✅ผสานสารสกัดจากธรรมชาติ
✅ผมหยิกอยู่ทรงนานจนกว่าจะสระ
✅ใช้ง่าย ใช้นิดเดียว (กะประมาณเหรียญ 5 บาท ถ้าผมเยอะค่อยๆเพิ่มปริมาณ)
✅ช่วยทําให้ผมเป็นลอนสวย ลดการชี้ฟู ลอนผมเด้ง นุ่ม
✅เพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผมดูมีชีวิตชีวาเป็นธรรมชาติ (ไม่แข็งทื่อ)
📍ความรู้สึกหลังการใช้งาน
ผมไม่เหนียว เพราะใช้ตอนผมเปียกหมาดๆ 80% พอไดร์ผมเสร็จ ได้ลอนผมสวยเป๊ะปัง แน่น
📍แต่ยังคงความรู้สึกนุ่มนวลของเส้นผม ตามธรรมชาติ
📍แตกต่างจากสเปรย์เซ็ทลอนผม ที่ใช้แล้วทำให้ผมแข็งโป๊ก แข็งทื่อ ❌
📍มีกลิ่นหอมละมุนถูกใจคนผมหยิก
คือมันคุ้มค่ามากกกกกกกก
ขวดนึงกว่าจะหมดใช้กันเกือบปีแน่ๆ เพราะผมเราจะอยู่ทรงสวยแบบนี้
จนกว่าจะมีการสระผมในครั้งถัดไปเลยค่ะ 👩🏻🦱✨(Belonné ใช้แล้วเป็นลอนแน่ 😆)
#บีลอนเน่ #belonné #ครีมจับลอน #Cosmenetรีวิว

ตอบกระทู้