🧴 ข้อมูลผลิตภัณฑ์ & ความประทับใจ
จุดที่ทำให้เราตัดสินใจลองคือความอ่อนโยนของเค้าค่ะ ตัวนี้ ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน ซัลเฟต หรือพาราเบน ซึ่งตรงตามหลัก Curly Hair Method เป๊ะๆ มั่นใจได้ว่าใช้ต่อเนื่องแล้วผมไม่เสียแน่นอน แล้วกลิ่นคือหอมนัวมากกกก! ฟีลวานิลลา คาราเมล บัตเตอร์ ละมุนแบบลูกคุณหนูสุดๆ ค่ะ
เนื้อสัมผัสจะเป็นเนื้อครีมเข้มข้นแต่บางเบา เกลี่ยง่าย ถ้าใช้ถูกวิธีคือจะไม่มีความเหนียวเหนอะหนะติดมือเลยค่ะ ซึ่งการใช้งานที่ถูกต้องจะต้องใช้ตอนผมเปียกเท่านั้นนะคะ เปียกในที่นี้คือ สระผมเสร็จยังไม่ต้องเช็ด แค่รีดน้ำออกจากผม แล้วบีบครีม Belonné ออกมาขยำๆได้เลย (ที่ถูกต้องคือมันจะเปียกจนมีเสียงแจ๊บๆตอนขยำค่ะ)
✨ ผลลัพธ์หลังใช้งาน
ลอนออกมาเด้งสวยและมีเป๊ะขึ้นมากค่ะ! จากที่เคยฟูฟ่องกลายเป็นลอนที่ดูมีน้ำหนัก สปริงตัวสวย ที่สำคัญคือผมไม่แข็งทื่อ ยังมีความนุ่มและเงางาม ดูเป็นธรรมชาติ และที่เลิฟที่สุดคือลอนอยู่ทนมากกก! อยู่ได้จนสระผมอีกรอบเลยค่ะ
💬 สรุปความรู้สึก
เลิฟมาก! ลอนเป๊ะ ทนนาน กลิ่นหอมลูกคุณ ใช้ครั้งละนิดเดียวก็ทำให้การเซ็ตผมง่ายขึ้นมากค่ะ เชียร์มากๆสำหรับสาวๆที่ดัดผมหรือสาวๆผมหยิก (แต่น้องอาจจะยังไม่ตอบโจทย์สาวๆผมตรงที่อยากมีลอนน๊าา)

ตอบกระทู้