แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนกรกฎาคม - กันยายน 2568

รีวิว Fenty Beauty Killawatt Freestyle Highlighter

สีสม่ำเสมอ
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
เนื้อละเอียด
ไม่เป็นคราบ

เนื้อไฮไลท์เนียนละเอียด เกลี่ยง่าย ทำให้ผิวดูมีมิติสวย แต่บางครั้งอาจต้องใช้หลายครั้งเพื่อผลลัพธ์ที่ดี คุ้มค่ากับการใช้งานในทุกโอกาส

รีวิวจากผู้ใช้จริง

chompu's avatar
chompu
January 11, 2022
ผิวหน้า : ผิวผสม
เนื้อเนียนละเอียดมากค่ะ เป็นประกายแบบธรรมชาติ ทำให้ผิวดูมีมิติขึ้น ผิวดูฉ่ำสวยค่ะ แพคเกจก็กระทัดรัด สวย สีเฉดสี metal moon สีขาว ใช้ได้ทุกโอกาสจริงๆ...
SandHime's profile picture
SandHime
August 09, 2021
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ8 g.
ราคา1,340 บาท
ข้อแนะนำควรเกลี่ยเนื้อครีมก่อนที่จะเซตตัวเปลี่ยนเป็นเนื้อแป้ง
จุดเด่นไฮไลท์เนื้อกำมะหยี่ cream-to-powder ที่จะเปลี่ยนจากเนื้อครีมเป็นเนื้อฝุ่นเรียบเนียนไปกับใบหน้า มาพร้อมประกายชิมเมอร์เนียนละเอียด

แป้งไฮไลท์ Fenty Beauty Killawatt Freestyle Highlighter

ไฮไลท์เนื้อกำมะหยี่ cream-to-powder ที่จะเปลี่ยนจากเนื้อครีมเป็นเนื้อฝุ่นเรียบเนียนไปกับใบหน้า พร้อมมอบผิวสวยโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะกับผิวทุกเฉดสี เนื้อบางเบาสบายผิว เกลี่ยง่าย มาพร้อมประกายชิมเมอร์เนียนละเอียด สามารถใช้ได้กับทุกส่วนทั่วใบหน้า

เฉดสี

Trophy Wife