"แป้งไฮไลท์"
Dior
Forever Glow Luminizer Highlighter
MEILINDA
Meteorites Pearl Powder
Essence
Glazed Donut Highlighter
Tarte
Amazonian Clay 12-Hour Highlighter
Essence
My Must Haves Highlighter Powder
BECCA
Shimmering Skin Perfector Pressed Highlighter Vanilla Quartz
Blooming Perfecting Powder
Rays of Light Highlighter
KIKO Milano
Glitter Baked Face Highlighter
Fenty Beauty
Killawatt Freestyle Highlighter
Cle de peau BEAUTE
Luminizing Face Enhancer
[Cosme*Unbox] เปิดกล่องความลับ CLE DE PEAU ลิปจิ๋ว กับสีในตำนาน
คอลเลคชั่น Holiday ล่าสุดของ cle de peau beaute รอบนี้ลายน่ารักมาก! เราจะพาเพื่อน ๆ ไปส่องความตะมุตะมิกันค่ะ ไปปปปป
[Cosme*Update] ไอเท็มออกใหม่ต้นเดือนกุมภา จะมีอะไรบ้างไปดูกั๊นนน น !!
เข้าสู่เดือนใหม่กันแล้ว เงินเดือนก็เข้าแล้วเรียบร้อย ทางเราไม่รอช้า รวบรวมไอเทมใหม่น่าโดนมาให้เพื่อน ๆ ได้ดูกัน พร้อมแล้วไปกันเล๊ยยย ย
[Cosme*Update] เงินเดือนออกแล้ววว ว มาดูกันว่ามีอะไรน่าสอยกันบ้าง ~
ไอเทนเด็ดดวงต้อนรับวันเงินเดือนออกมาแล้วจ้าาาา มาดูกันซิ๊ ๆ มีอะไรน่าสอยบ้าง
น่ารักมาก! กับคอลเลคชั่นลิมิเต็ด อิดิชั่นล่าสุดจาก SHU UEMURA
Tokyo Spirit Collection คอลเล็คชั่นสุดพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกรุงโตเกียว
MAGIC OF THE NIGHT ปลดปล่อยอารมณ์ไปกับปาร์ตี้แห่งสีเมทัลลิค
M.A.C: MAGIC OF THE NIGHT
Vaseline