คัดแล้ว 4 คลีนเซอร์ล้างหน้าเพื่อผิวบอบบาง อ่อนโยน ละมุนผิว
มาใหม่

SUQQU ฉลองครบรอบ 20 ปี พร้อมเปิดตัวเมคอัพคอลเล็คชั่นใหม่

798
26 ก.ย. 2566
SUQQU ฉลองครบรอบ 20 ปี พร้อมเปิดตัวเมคอัพคอลเล็คชั่นใหม่

     SUQQU จัดงาน SUQQU 20th Anniversary & New Launching of The Foundation เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีของแบรนด์ SUQQU พร้อมเปิดตัว SUQQU 20th Anniversary Collection ไอเทมเมคอัพเนื่องในโอกาศพิเศษที่มีจำนวนจำกัด ภายใต้แนวคิด “Spectrum of Beauty” ความงามที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละบุคคลเฉกเช่นกับแสงสเปกตรัมที่สะท้อนแสงออกมาได้หลากหลายแบบ และรองพื้นใหม่ล่าสุด SUQQU The Foundation ครีมรองพื้นที่มอบขีดสุดแห่งผิวเปล่งประกาย โดยมีแขกผู้มีเกียรติจากหลากหลายวงการเข้าร่วมงาน ณ โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ

     งานครั้งนี้ได้รับเกียรติต้อนรับ มร. มาซายูกิ อะคาโฮริ ประธานบริษัทอิควิป ประเทศญี่ปุ่น ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย SUQQU ที่เดินทางมาจากประเทศญี่ปุ่นเพื่อร่วมฉลองครบรอบ 20 ปีในครั้งนี้โดยเฉพาะ ภายในงานมีการถ่ายทอดเรื่องราวแห่งความสำเร็จในเส้นทางความงามตลอด 20 ปี ของแบรนด์ SUQQU ที่เริ่มต้นตั้งแต่ปี 2003 จนถึงปัจจุบัน และยังมีโซนจัดแสดงผลิตภัณฑ์คอลเล็คชั่นใหม่อย่าง SUQQU 20th Anniversary Collection ที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ มาพร้อมกับ SUQQU The Foundation และ SUQQU The Loose Powder ให้แขกทุกท่านได้สัมผัสและทดลอง

     มร. มาซายูกิ อะคาโฮริ กล่าวว่า“ประเทศไทยถือว่าเป็นประเทศที่มีความหมายกับ SUQQU มาก เพราะ SUQQU เปิดเคาน์เตอร์แรกในต่างประเทศที่ไทย โดยตลาดเครื่องสำอางในไทยถือว่าเติบโตมากในภูมิภาคอาเซียน สำหรับ SUQQU เองนอกจากลูกค้าชาวไทยแล้วเรายังมีลูกค้าต่างชาติที่แวะเวียนมาเที่ยวในไทยอีกด้วย เราพบว่าในยุคปัจจุบันนอกเหนือจากกลุ่มลูกค้าที่เป็นแฟนคลับของ SUQQU เรายังมีลูกค้ากลุ่มใหม่ที่สนใจผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางพรีเมียมอีกด้วย ”

SUQQU ฉลองครบรอบ 20 ปี พร้อมเปิดตัวเมคอัพคอลเล็คชั่นใหม่

SUQQU ฉลองครบรอบ 20 ปี พร้อมเปิดตัวเมคอัพคอลเล็คชั่นใหม่

SUQQU ฉลองครบรอบ 20 ปี พร้อมเปิดตัวเมคอัพคอลเล็คชั่นใหม่

     ทั้งนี้ยังได้พบกับ มร.มาซารุ ยามาโซะ เมคอัพอาร์ตทิสที่บินตรงจากประเทศญี่ปุ่น มาอัพเดทเทคนิคการแต่งหน้าด้วยผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นพิเศษและรองพื้น THE FOUNDATION
ร่วมเฉลิมฉลอง 20 ปี กับความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์ผ่านคำจำกัดความ “Spectrum of Beauty” เพราะความงดงามสามารถแสดงออกได้อย่างหลากหลาย ล้วนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เช่นเดียวกับแสงสว่างที่ส่องสว่างจากภายใน พร้อมเปล่งประกายความสุขสะท้อนผ่านในทุกการเดินทางของชีวิตที่มีตัวคุณเองเป็นผู้ออกแบบ เปรียบได้กับแสงสะท้อนแห่งความงดงามจาก SUQQU ที่สร้างสรรค์เพื่อทุกความต้องการของคุณ

What's new
คัดแล้ว 4 คลีนเซอร์ล้างหน้าเพื่อผิวบอบบาง อ่อนโยน ละมุนผิวคัดเน้น ๆ 17 แชมพูลดผมร่วง 2024 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!หนาวนี้ อยากผิวชุ่มชื้นต้อง! Cetaphil Moisturising Cream รีวิวครีมทาผิวที่คนผิวแห้งต้องเลิฟสุดฟิน!! Dyson คว้า JISOO BLACKPINK นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกน้องสาวมีกลิ่น ทำไงดี? 7 อาหารจิมิหอม สุขภาพดี หมดปัญหากลิ่นปลาเค็ม13 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2024 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติ15 มอยเจอร์ไรเซอร์ เพิ่มความชุ่มชื้นอิ่มน้ำ คนผิวมันเป็นสิวก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 ธ.ค. 66 (ทุกราศี) ตารางสีเสื้อมงคล เสริมดวงปัง ตลอดปี 2567กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ “แชมพูข้าวก่ำน้ำผึ้ง” Herbal Ground Black Berry Rice & Honey Shampoo จำนวน 50 รางวัล
COMMENTS
1 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
ดีงามค่า💚🧡💙💜❤️
27 ก.ย. 2566 เวลา 9:02 น.