11 โฟมล้างหน้าคุมมัน 2024 ลดสิว ผิวไม่เมือก!
มาใหม่

SUQQU ฉลองครบรอบ 20 ปี พร้อมเปิดตัวเมคอัพคอลเล็คชั่นใหม่

1,102
26 ก.ย. 2566
SUQQU ฉลองครบรอบ 20 ปี พร้อมเปิดตัวเมคอัพคอลเล็คชั่นใหม่

     SUQQU จัดงาน SUQQU 20th Anniversary & New Launching of The Foundation เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีของแบรนด์ SUQQU พร้อมเปิดตัว SUQQU 20th Anniversary Collection ไอเทมเมคอัพเนื่องในโอกาศพิเศษที่มีจำนวนจำกัด ภายใต้แนวคิด “Spectrum of Beauty” ความงามที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละบุคคลเฉกเช่นกับแสงสเปกตรัมที่สะท้อนแสงออกมาได้หลากหลายแบบ และรองพื้นใหม่ล่าสุด SUQQU The Foundation ครีมรองพื้นที่มอบขีดสุดแห่งผิวเปล่งประกาย โดยมีแขกผู้มีเกียรติจากหลากหลายวงการเข้าร่วมงาน ณ โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ

     งานครั้งนี้ได้รับเกียรติต้อนรับ มร. มาซายูกิ อะคาโฮริ ประธานบริษัทอิควิป ประเทศญี่ปุ่น ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย SUQQU ที่เดินทางมาจากประเทศญี่ปุ่นเพื่อร่วมฉลองครบรอบ 20 ปีในครั้งนี้โดยเฉพาะ ภายในงานมีการถ่ายทอดเรื่องราวแห่งความสำเร็จในเส้นทางความงามตลอด 20 ปี ของแบรนด์ SUQQU ที่เริ่มต้นตั้งแต่ปี 2003 จนถึงปัจจุบัน และยังมีโซนจัดแสดงผลิตภัณฑ์คอลเล็คชั่นใหม่อย่าง SUQQU 20th Anniversary Collection ที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ มาพร้อมกับ SUQQU The Foundation และ SUQQU The Loose Powder ให้แขกทุกท่านได้สัมผัสและทดลอง

     มร. มาซายูกิ อะคาโฮริ กล่าวว่า“ประเทศไทยถือว่าเป็นประเทศที่มีความหมายกับ SUQQU มาก เพราะ SUQQU เปิดเคาน์เตอร์แรกในต่างประเทศที่ไทย โดยตลาดเครื่องสำอางในไทยถือว่าเติบโตมากในภูมิภาคอาเซียน สำหรับ SUQQU เองนอกจากลูกค้าชาวไทยแล้วเรายังมีลูกค้าต่างชาติที่แวะเวียนมาเที่ยวในไทยอีกด้วย เราพบว่าในยุคปัจจุบันนอกเหนือจากกลุ่มลูกค้าที่เป็นแฟนคลับของ SUQQU เรายังมีลูกค้ากลุ่มใหม่ที่สนใจผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางพรีเมียมอีกด้วย ”

SUQQU ฉลองครบรอบ 20 ปี พร้อมเปิดตัวเมคอัพคอลเล็คชั่นใหม่

SUQQU ฉลองครบรอบ 20 ปี พร้อมเปิดตัวเมคอัพคอลเล็คชั่นใหม่

SUQQU ฉลองครบรอบ 20 ปี พร้อมเปิดตัวเมคอัพคอลเล็คชั่นใหม่

     ทั้งนี้ยังได้พบกับ มร.มาซารุ ยามาโซะ เมคอัพอาร์ตทิสที่บินตรงจากประเทศญี่ปุ่น มาอัพเดทเทคนิคการแต่งหน้าด้วยผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นพิเศษและรองพื้น THE FOUNDATION
ร่วมเฉลิมฉลอง 20 ปี กับความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์ผ่านคำจำกัดความ “Spectrum of Beauty” เพราะความงดงามสามารถแสดงออกได้อย่างหลากหลาย ล้วนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เช่นเดียวกับแสงสว่างที่ส่องสว่างจากภายใน พร้อมเปล่งประกายความสุขสะท้อนผ่านในทุกการเดินทางของชีวิตที่มีตัวคุณเองเป็นผู้ออกแบบ เปรียบได้กับแสงสะท้อนแห่งความงดงามจาก SUQQU ที่สร้างสรรค์เพื่อทุกความต้องการของคุณ

What's new
11 โฟมล้างหน้าคุมมัน 2024 ลดสิว ผิวไม่เมือก!ป้ายยาออยล์น้ำหอม BSC Nook กลิ่นละมุน ใช้ได้แบบ Unisexชี้เป้า! 6 Oil Perfume กลิ่นสะอาด สารสกัดธรรมชาติ ติดทนนานเช้าจรดเย็นใหม่! 3CE POP STAIN #ลิปสักปากเจเนอเรชั่นใหม่ พร้อมเติมสีสันความป๊อป ล็อคสีติดทนชัดตลอดทั้งวัน สายมูต้องเลิฟ! น้องชมพู พาดูดวง Cosmenet ได้ง่ายกว่าที่เคย ~14 ตัวท็อป น้ำหอมผู้หญิง 2024 หอมติดทนทั้งวันจนคนทัก!12 น้ำหอมผู้หญิง กลิ่นสะอาด ฉีดแล้วหอมสดชื่นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 - 20 ก.ค. 67 (ทุกราศี) ชมพูดูดวง by *Cosmenet :: เช็กดวงรายวัน 15/07/2024 เป๊ะปังทุกวันจันทร์ - อาทิตย์กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้! เจลโฟมจบทุกสิวและรอยสิวซ้ำซากใน 7 วัน Eucerin Pro Acne Solution 3X Treatment Gel To Foam Cleanser จำนวน 100 รางวัล
COMMENTS
2 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
แบรนด์นี้ละมุนมาก
19 ม.ค. 2567 เวลา 12:14 น.
ความคิดเห็นที่ 1
ดีงามค่า💚🧡💙💜❤️
27 ก.ย. 2566 เวลา 9:02 น.