คัดแล้ว 4 คลีนเซอร์ล้างหน้าเพื่อผิวบอบบาง อ่อนโยน ละมุนผิว
มาใหม่

มาใหม่ !! อายครีมวีแกนจาก CAUDALIE พร้อมจบทุกปัญหาผิวรอบดวงตา

1,635
30 พ.ค. 2566
มาใหม่ !! อายครีมวีแกนจาก CAUDALIE พร้อมจบทุกปัญหาผิวรอบดวงตา

     ปัญหาใต้ตาคล้ำที่หลายคนประสบพบเจอ จริง ๆ แล้วเพื่อน ๆ รู้หรือไม่ว่า “ใต้ตาคล้ำ” มีหลายรูปแบบ ? ไม่ว่าจะเป็นปัญหาใต้ตาคล้ำที่ออกโทนสีฟ้า หรือสีม่วง อันนี้จะเป็นสีของระบบการไหลเวียนของเลือดไม่ดี สาเหตุหลัก ๆ ก็เกิดการความเหนื่อยล้า พักผ่อนไม่เพียงพอ รวมไปถึงอายุที่เพิ่มมากขึ้น และอีกโทนสีจะออกไปทางสีน้ำตาล และสีดำ หรือที่เรียกว่าใต้ตาคล้ำด้วยเม็ดสีใต้ผิวหนัง ซึ่งสาเหตุเกิดจากเมลานินที่ผลิตเม็ดสีใต้ผิวหนังจำนวนมากเกินไป

     มาถึงตรงนี้แล้วเช็คด่วน ๆ ว่าปัญหาใต้ตาคล้ำที่เพื่อน ๆ เป็นอยู่นั้นมีโทนสีแบบไหน?? แต่เช็คแล้วไม่ต้องกังวลใจไป เพราะ *Cosmenet แอบเห็นอายครีมตัวใหม่จาก CAUDALIE ที่เค้าเคลมว่าสามารถจบทุกปัญหาผิวรอบดวงตาโดยเฉพาะ พลาดไม่ได้แล้วรีบหยิบมารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันดีกว่าาา


CAUDALIE Vinoperfect Brightening Eye Cream 15 ml. / 1,900.-


มาใหม่ !! อายครีมวีแกนจาก CAUDALIE พร้อมจบทุกปัญหาผิวรอบดวงตา

     Vinoperfect Brightening Eye Cream อายครีมที่มีประสิทธิภาพในการลดเลือนปัญหารอยคล้ำใต้ตาทุกรูปแบบ ด้วย 3 ส่วนผสมหลัก อย่าง VINIFERINE, CAFFEINE, NIACINAMIDE ที่จะช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเส้นเลือดฝอย พร้อมทําให้สีผิวบริเวณใต้ตามีความสม่ำเสมอกัน นอกจากนั้นเค้ายังผ่านการทดสอบทางคลินิก และจักษุแพทย์แล้วด้วยรับรองได้ถึงความปลอดภัย

มาใหม่ !! อายครีมวีแกนจาก CAUDALIE พร้อมจบทุกปัญหาผิวรอบดวงตา

     ปลายหัวเค้าเป็นเซรามิก แนะนำให้แช่ตู้เย็นก่อนนำมาใช้ จะรู้สึกถึงความสดชื่นเย็นสบายสุด ๆ  ช่วยฟื้นบำรุง และลดอาการบวมได้ดี พร้อมทั้งเพิ่มความกระจ่างใสบริเวณรอบดวงตาที่สามารถเห็นความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัด

มาใหม่ !! อายครีมวีแกนจาก CAUDALIE พร้อมจบทุกปัญหาผิวรอบดวงตา

     เนื้อสัมผัสแบบวีแกนมีความเบาบาง ซึมซาบไว ไม่เหนอะหนะผิวแต่ยังคงความชุ่มชื้นไว้ ประกอบไปด้วยส่วนผสมที่มีต้นกําเนิดจากธรรมชาติกว่า 97% และนอกจากนั้นยังปราศจากน้ำหอม PEGS และซิลิโคนอีกด้วยน้าาาา


จบทุกปัญหาผิวรอบดวงตาได้แล้วที่ Sephora ทุกสาขาและช่องทางออนไลน์

︾︾︾︾︾

  • Sephora
What's new
คัดแล้ว 4 คลีนเซอร์ล้างหน้าเพื่อผิวบอบบาง อ่อนโยน ละมุนผิวคัดเน้น ๆ 17 แชมพูลดผมร่วง 2024 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!หนาวนี้ อยากผิวชุ่มชื้นต้อง! Cetaphil Moisturising Cream รีวิวครีมทาผิวที่คนผิวแห้งต้องเลิฟสุดฟิน!! Dyson คว้า JISOO BLACKPINK นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกน้องสาวมีกลิ่น ทำไงดี? 7 อาหารจิมิหอม สุขภาพดี หมดปัญหากลิ่นปลาเค็ม13 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2024 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติ15 มอยเจอร์ไรเซอร์ เพิ่มความชุ่มชื้นอิ่มน้ำ คนผิวมันเป็นสิวก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 ธ.ค. 66 (ทุกราศี) ตารางสีเสื้อมงคล เสริมดวงปัง ตลอดปี 2567กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ “แชมพูข้าวก่ำน้ำผึ้ง” Herbal Ground Black Berry Rice & Honey Shampoo จำนวน 50 รางวัล
COMMENTS
8 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 8
ขอบคุณค่ะ
22 มิ.ย. 2566 เวลา 9:10 น.
ความคิดเห็นที่ 7
👍🏼👍🏼
5 มิ.ย. 2566 เวลา 20:44 น.
ความคิดเห็นที่ 6
ขอบคุณค่ะ
2 มิ.ย. 2566 เวลา 9:10 น.
ความคิดเห็นที่ 5
น่าใช้จัง
2 มิ.ย. 2566 เวลา 3:03 น.
ความคิดเห็นที่ 4
ขอบคุณค่ะ
1 มิ.ย. 2566 เวลา 14:10 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ขอบคุณค่ะ
31 พ.ค. 2566 เวลา 15:22 น.
ความคิดเห็นที่ 2
งุ้ยย..น่าใช้❤️💛💚
31 พ.ค. 2566 เวลา 8:46 น.
ความคิดเห็นที่ 1
คราวก่อนที่ได้กันแดดป้าคลอไปลอง คือผิวฉ่ำมากกกก หลงรักฟินิชสุด
30 พ.ค. 2566 เวลา 19:57 น.