ดูดวงรายปี ทุกราศี ประจำปี 2567
มาใหม่

พาส่อง !! กันแดด ALLIE สูตรใหม่ที่รักษ์โลก รักผิวมากกว่าเดิมมม

2,065
25 เม.ย. 2566
พาส่อง !! กันแดด ALLIE สูตรใหม่ที่รักษ์โลก รักผิวมากกว่าเดิมมม

      ในช่วงที่หลาย ๆ จังหวัดค่าดัชนีความร้อนสูงปรี๊ดดด นอกจากจะส่งผลกระทบต่อสุขภาพแล้ว ยังส่งผลกระทบต่อผิวหนังโดยตรง บางคนถึงกับผิวไหม้แดด ลอกแสบ คันยุบยิบ ทำเอาซะไม่อยากออกไปใช้ชีวิตกลางแจ้งเลยทีเดียว แต่สำหรับบางคนที่หลีกเลี่ยงไม่ได้จริง ๆ แนะนำให้สวมเสื้อป้องกันยูวี หรือโบกกันแดดไปแบบรัว ๆ

     วันนี้ *Cosmenet เลยหยิบกันแดดของคนรักผิว สูตรใหม่จาก ALLIE มารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้ดูกัน นอกจากจะรักผิวแล้ว ยังช่วยรักษ์โลกอีกด้วย เพราะ ALLIE เค้าได้พัฒนาสูตรกันแดดให้มีความเป็นมิตรต่อท้องทะเล โดยคำนึงถึงกฏข้อบังคับในการใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดจากหลากหลายประเทศทั่วโลก จึงเป็นที่มาของ ALLIE ผลิตภัณฑ์กันแดดปกป้องผิวจากรังสียูวีพร้อมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม


ALLIE CHRONO BEAUTY MILK UV EX SPF50+ PA++++


พาส่อง !! กันแดด ALLIE สูตรใหม่ที่รักษ์โลก รักผิวมากกว่าเดิมมม

     เปิดมาที่ตัวแรก ! เจลกันแดดเนื้อน้ำนม สัมผัสเบาสบาย เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ทิ้งคราบขาว ติดผิวแน่น แต่ไม่ติดแมสนะจ๊ะ มาพร้อมประสิทธิภาพกันแดดสูงถึง SPF50+ PA++++ นอกจากจะปกป้องผิวจากแสงแดดแล้วยังสามารถปกป้องผิวจากฝุ่น PM 2.5 หรือฝุ่นต่าง ๆ ไม่ให้มาเกาะผิวหนังได้อีกด้วยนะ สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เหมาะกับทุกกิจกรรม


ALLIE CHRONO BEAUTY COLOR TUNING UV SHEER BEIGE SPF50+ PA++++ 


พาส่อง !! กันแดด ALLIE สูตรใหม่ที่รักษ์โลก รักผิวมากกว่าเดิมมม

     กันแดดที่ไม่ต้องง้อเมคอัพ ปกป้องผิวจากยูวีด้วย SPF50+ PA++++ สามารถใช้เป็นเมคอัพเบสได้ เพิ่มความมั่นใจให้เพื่อน ๆ แม้ไม่ได้แต่งหน้า ตัวนี้จะเป็นเบสเนื้อน้ำนม SHEER BEIGE สัมผัสเบาสบาย ไม่เหนอะหนะ 
ติดทนยาวนาน ป้องกันเหงื่อ ควบคุมความมัน ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เบลอรูขุมขน มอบงานผิวที่ดูสวยเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ตัวนี้กลิ่นเค้าจะหอมส้มและพิมเสน ใช้แล้วเพื่อน ๆ จะรู้สึกถึงความผ่อนคลายแน่นอน

ALLIE CHRONO BEAUTY TONE UP UV BRIGHT SHOWER SPF50+ PA++++ 


พาส่อง !! กันแดด ALLIE สูตรใหม่ที่รักษ์โลก รักผิวมากกว่าเดิมมม

     ตัวถัดมากันแดดปรับโทนผิว สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ช่วยปรับสีผิวให้ดูสว่างกระจ่างใส ราวกับประกายแสงแดด สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยประสิทธิภาพกันแดดสูงถึง SPF50+ PA++++ เนื้อเจลสีขาวประกายมุก เบาบาง เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ กันน้ำกันเหงื่อ แบบไม่ต้องกลัวติดแมส ส่วนกลิ่นจะมี
กลิ่นมะลิและพีชแบบสดชื่นนนนนนน

ALLIE CHRONO BEAUTY GEL UV EX SPF50+ PA++++ 


พาส่อง !! กันแดด ALLIE สูตรใหม่ที่รักษ์โลก รักผิวมากกว่าเดิมมม

     กันแดดเนื้อเจล ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF50+ PA++++ ตัวนี้จะไม่แต่งสี และไม่แต่งกลิ่น สัมผัสเบาบาง ซึมซาบไว ไม่เหนอะหนะ ทนทานต่อเหงื่อ น้ำและการเสียดสี มอบความชุ่มชื้นยาวนานให้ผิวสวยแลดูเรียบเนียน พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ ตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

ALLIE CHRONO BEAUTY FACIAL GEL UV EX SPF50+ PA+++ 


พาส่อง !! กันแดด ALLIE สูตรใหม่ที่รักษ์โลก รักผิวมากกว่าเดิมมม

     มากันที่ตัวสุดท้าย เจลกันแดดเมคอัพเบสสำหรับผิวหน้า ป้องกันผิวด้วยประสิทธิภาพกันแดดสูง SPF50+ PA++++ เนื้อเบาสบายผิว เกลี่ยง่าย กันน้ำสูง ตัวนี้จะช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น ควบคุมความมัน ทำให้ผิวเปล่งประกาย และทำให้เครื่องสำอางติดทนนานยิ่งขึ้น 

  • Beautrium
  • Eve and Boy
  • Lazada
  • Shopee
  • Watsons
  • KONVY
  • OTHER
What's new
คัดเน้น ๆ 17 แชมพูลดผมร่วง 2024 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!คัดแล้ว 4 คลีนเซอร์ล้างหน้าเพื่อผิวบอบบาง อ่อนโยน ละมุนผิวหนาวนี้ อยากผิวชุ่มชื้นต้อง! Cetaphil Moisturising Cream รีวิวครีมทาผิวที่คนผิวแห้งต้องเลิฟสุดฟิน!! Dyson คว้า JISOO BLACKPINK นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกน้องสาวมีกลิ่น ทำไงดี? 7 อาหารจิมิหอม สุขภาพดี หมดปัญหากลิ่นปลาเค็ม13 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2024 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติ15 มอยเจอร์ไรเซอร์ เพิ่มความชุ่มชื้นอิ่มน้ำ คนผิวมันเป็นสิวก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 ธ.ค. 66 (ทุกราศี) ตารางสีเสื้อมงคล เสริมดวงปัง ตลอดปี 2567กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ “แชมพูข้าวก่ำน้ำผึ้ง” Herbal Ground Black Berry Rice & Honey Shampoo จำนวน 50 รางวัล
COMMENTS
1 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
น่าลองมากกก😄🍭🌷🦄💘
27 เม.ย. 2566 เวลา 8:56 น.