รีวิว เซรั่มไฮยาลูรอน Garnier Sakura Glow Booster Serum ผิวโกลว์สะกด สวยฉ่ำทุกมุม
มาใหม่

งานแต่งตาแบบปัง! ด้วยไอเทมใหม่จาก Peripera

869
30 มิ.ย. 2565
รีวิว peripera

          มาใหม่กันอีกแล้วค่าา ช่วงนี้ออกของใหม่กันรัว ๆ น่าซื้อไปหมดเลย วันนี้ถึงคิวของฝั่งเกาหลีกันบ้าง Peripera (เพอริเพอร่า) ออกพาเลตตาและมาสคาร่า เบอร์ใหม่ที่ปังกว่าเดิม สีในพาเลตตาเป็นโทนที่ใช้ได้ทุกวันแบบวันสบาย ๆ ส่วนของมาสคาร่าตัวใหม่นี้ ได้ลองแล้วบอกเลยว่า เวอร์มากกกกก

Peripera Ink Black Cara No.4 Full Volume Curling

ราคา 490 บาท

รีวิว peripera

          ชื่อก็บ่งบอกมาเลยว่า สะพรึงแน่นอน มาสคาร่าสีดำสนิท มาด้วย หัวแปรงทรงนาฬิกาทราย ตัวขนแปรงแน่น ละเอียด เป็นทรงแปรงที่จะช่วยยกขนตาและเพิ่มความหนาได้อย่างดี เปลี่ยนขนตาจากไซส์ S เป็น XL ส่วนตัวเราเป็นคนที่มีขนตาและขนตาตกได้ง่ายมาก แต่ตัวนี้จะช่วยให้ ขนตาอยู่ทรง อยู่นานได้ทั้งวัน ไม่ต้องแปะขนตาปลอมก็ปัง! เค้าเป็นมาสคาร่า Waterproof กันน้ำ ไม่ต้องกลัวไหล กลัวเยิ้มกันเลย

รีวิว peripera

จริงๆตัวนี้เค้ามีทั้งหมด 4 สูตรรวมสูตรนี้ที่ออกมาเป็นตัวล่าสุด แต่ละสูตรก็จะให้รูปแบบขนตา
ที่แตกต่างกันออกไป ไปดูข้อมูลสูตรอื่นเพิ่มเติมได้เลย 


All Take Mood Technique Palette No.4 In My Muse Pink

ราคา 890 บาท

รีวิว peripera 
          อายพาเลตต์ 12 หลุม รุ่นฮิต โทนสีล่าสุดนี้ที่ออกมาสด ๆ ร้อน ๆ คือเบอร์ 4 สีสวยละมุน เป็นโทนชมพูตุ่น คูล ๆ ด้วยความที่เป็นสีที่ใช้ได้ง่าย ๆ ดังนั้นสามารถที่ทาตา ทาเป็นบลัช ไฮไลท์ เฉดดิ้งนัว ๆ หรือเขียนคิ้วฟุ้ง ๆ ได้หมดเลยในตลับเดียว จะบอกว่าเป็นโทนสีที่ Makeup Artist เกาหลีใช้กันเยอะมาก

รีวิว peripera

12 สีในตลับมีทั้งเนื้อแมท กลิตเตอร์ ชิมเมอร์ เห็นสีอ่อน ๆ แบบนี้แต่พิกเม้นท์แน่น! 


รีวิว peripera

ไปค่าาา ไปช้อปแล้วมาครีเอทลุคสวย ๆ ปัง ๆ กันได้เลยที่ 
EVEANDBOY, BEAUTRIUM ทุกสาขา หรือช่องทางออนไลน์ได้ที่
SHOPEE , LAZADA จิ้มเลยค๊าาา

What's new

รีวิว เซรั่มไฮยาลูรอน Garnier Sakura Glow Booster Serum ผิวโกลว์สะกด สวยฉ่ำทุกมุมรีวิวสเปรย์น้ำแร่ 3 สูตร Cute Press Mineral Facial Mist ล็อกความชุ่มชื้น ผิวสดชื่นตลอดวัน!รีวิว 5 น้ำตบลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี ผิวกระชับ นุ่มฟู เหมือนผิวเด็ก!แกะกล่อง น้ำหอมกลิ่นใหม่ D&G Light Blue Italian Love ใครที่ชอบกลิ่นสดชื่น ๆ ในช่วงซัมเมอร์ ห้ามพลาด5 ปัญหารูขุมขนกว้าง รู้สาเหตุแล้วรักษาได้แน่นอน!รวม 7 สกินแคร์แก้สิวผด ถูกและดี ผดขึ้นใช้อะไรดี มีคำตอบ!อึเต็มท้อง สิวบุก แถมมีพุงหมาน้อย! แก้ได้ด้วย 5 สูตรดีท็อกซ์ลำไส้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 - 20 ส.ค. 65 (ทุกราศี)ฉลอง Banila Co ครบรอบ 4th Anniversary ลดสูงสุด 30%กิจกรรม :: ชวนทดลอง! เซรั่มการ์นิเย่ซากุระโกลว์ Garnier Sakura Glow Booster Serum บูสผิวโกลว์ฉ่ำน้ำภายใน 3 วัน จำนวน 150 รางวัล

COMMENTS

3 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 3
6 ส.ค. 2565 เวลา 15:53 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ดีงาม
1 ก.ค. 2565 เวลา 8:58 น.
ความคิดเห็นที่ 1
น่าใช้มากเลยค่า😸🌟🌈💙
30 มิ.ย. 2565 เวลา 11:51 น.
Cosmenet.in.th

Loading...