หนึ่งในเอฟเฟคจากโควิด...ปัญหาผมร่วงที่ใครหลายคนกำลังเผชิญ
มาใหม่

เปิดกล่องของใหม่จาก KATE TOKYO งานผิวแน่น ติดทน 10 ชั่วโมง!

1,229
9 มิ.ย. 2565
NEW! KATE TOKYO
งานผิวแน่น ติดทน 10 ชั่วโมง!

kate tokyo the base zero

     วันนี้มาเปิดกล่องผลิตภัณฑ์ใหม่ 3 ตัวจาก KATE TOKYO ที่ทางแบรนด์เค้ามาอัปเกรดความปังของงานเบสเมคอัพที่จะทำให้ผิวแมตต์ เรียบเนียน คุมมันตลอดทั้งวัน! มีทั้งไพรเมอร์, รองพื้น, แป้ง ครบ จบในที่เดียว แถมราคาก็เหมาะสมกับคุณภาพตามแบบฉบับ KATE ซื้อครบ 3 ตัวยังไม่ถึง 2,000 บาทเลยนะ ใครอยากหน้าแน่นต้อนรับการเปิดแมสก์มาทางนี้เลยค่า

KATE REAL COVER LIQUID (SEMI MATTE)

30 ml ราคา 640 บาท 
kate tokyo the base zero

     รองพื้นเนื้อลิควิด เหมาะมากกับคนผิวมัน - ผิวผสม ได้ลองปาดดูครั้งแรกคือเนื้อแน่นละเอียดมาก สามารถปกปิดรอย จุดต่าง ๆ บนใบหน้าได้แบบสนิท ผิวเนียนกริบบบ เนื้อรองพื้นเกาะผิวแน่น ให้ฟินิชลุคแบบผิวกึ่งแมตต์ จะใส่หรือถอดแมสก์หน้าก็ปังค่า และทางแบรนด์บอกไว้ว่าสามารถอยู่ทนยาวถึง 10 ชั่วโมง เหมาะกับอากาศเมืองไทยสุด ๆ มีให้เลือกทั้งหมด 5 เฉดสี

kate tokyo the base zero

25 ml ราคา 440 บาท 
kate tokyo the base zero

     ไพรเมอร์ตัวนี้ได้ลองแล้วให้ 5 ดาวเลยตอนนี้ ซึมไวแบบความเร็วแสง แถมยังกันแดดได้ถึง SPF50+ PA++++ มีแค่ตัวเดียวก็ครบแล้วทั้งช่วยให้เมคอัพติดทนนาน และใช้เป็นกันแดดก็ได้อีก ทา 2 ข้อนิ้วก็ไม่ต้องกลัวหน้าขาวเวอร์ เพราะเป็นไพรเมอร์โปร่งแสงไม่มีสี ไม่ทำให้รองพื้นหรือเบสเมคอัพตัวอื่น ๆ ที่ลงไปสีเพี้ยนอีกด้วย

6 g ราคา 440 บาท 
kate tokyo the base zero

     อยากให้ทุกคนได้ลองแป้งฝุ่นตัวนี้ เนื้อของแป้งเนียนละเอียดกึ่งแมตต์ ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า เบลอรูขุมขน และเป็นอีกตัวที่ทำให้หน้าแน่นทั้งวันตั้งแต่เช้าถึงเย็น ที่โดดเด่นเลยคือตัวพัฟนุ่มมากกก ช่วยให้แป้งเกาะได้ดี ทำให้เนื้อแป้งกระจายได้เสมอทั่วไปหน้า ผิวสวยพร้อมออกจากบ้านเลยค่าาาา 

kate tokyo the base zero


     บอกเลยว่าคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ไลน์นี้ดีเกินคาดแน่นอน แค่ได้ลองก็ต้องหลงรัก ถ้าเพื่อน ๆ สนใจก็เข้าไปช้อปกันได้เลย ตอนนี้มีโปรโมชั่นดี ๆ รออยู่น้า และอย่าลืมไปอัปเดตคอลเลคชั่นและเทรนด์เมคอัพส่งตรงจากโตเกียวสไตล์สาว KATE และติดตามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่นี่ KATE THAILAND

kate tokyo the base zero

What's new

ผิวล้าต้องจัด! BSC Hya Hemp Seed Oil Serum เซรั่มกัญชงปลุกพลังผิวเป็นสิว แพ้ง่ายเชิญมุง! ครีมกันแดด banana boat สูตรใหม่ อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิวเซรั่มกระชับรูขุมขนยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วผิวกระชับ รูขุมขนเล็กลงอายแชโดว์สีชัดแบบตะโกน! Canmake Silky Souffle Eyes สวยขนาดนี้ต้องมีติดไว้สักตลับวิธีรักษาฝ้าแดด กระ จุดด่างดำฝังลึก 3 เกลอกวนใจ ต้องรักษายังไงดี?12 แชมพูออร์แกนิค ลดผมร่วง เส้นผมสวย หนังศีรษะแข็งแรงรู้แล้วต้องจด! 5 วิธีเช็ดเครื่องสำอางรอบดวงตาแบบถูกวิธี หนังตาไม่มีเหี่ยวย่นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 ก.ค. 65 (ทุกราศี)Konvy ลดตาแตก! Sale สนั่นไอเทมตัวท็อป น่าช้อปทุกชิ้นกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ สำลีก้านกระดาษ จาก Evergreen Cotton Bud Paper Stick จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

4 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 4
ขอบคุณค่ะ
10 มิ.ย. 2565 เวลา 9:18 น.
ความคิดเห็นที่ 3
น่าสนใจ
9 มิ.ย. 2565 เวลา 10:38 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ไพรเมอร์น่าสนใจมากเลย เนื้อดูไม่หนักผิว😍🤟🏻🌈✨💗
9 มิ.ย. 2565 เวลา 10:35 น.
ความคิดเห็นที่ 1
น่าใช้มาก
9 มิ.ย. 2565 เวลา 8:41 น.
Cosmenet.in.th

Loading...