มาใหม่

[Cosme*Update] อัพเดทคอนเซ็ปใหม่ THREE MOMENT นำเสนอผ่านประสบการณ์ 'ปรับ-ปลุก-เปิด'

1,712
13 พ.ค. 2564

ปรับสมดุลผิวจากภายในสู่ภายนอก
ปลุกจังหวะชีวิตด้วยสีสัน
เปิดรับสัมผัสใหม่ให้ผิวสวยอย่างยั่งยืน
     แบรนด์ THREE เปิดตัวภายใต้คอนเซ็ปใหม่ล่าสุด เชิญเพื่อน ๆ สัมผัสช่วงเวลาของทรีกับ 'THREE MOMENT' ให้คุณได้สัมผัสจังหวะอันแสนรื่นรมย์ ปลอบประโลมทุกโมเมนต์ในชีวิต ด้วยการปรนนิบัติความงามจากภายในสู่ภายนอกอย่างยั่งยืน ด้วยหลักความงาม 3 ประการที่ THREE นำเสนอเพื่อให้ทุกนาทีที่ผ่านพ้นไปร่างกายและจิตใจของเราได้รับการดูแลอย่างดีที่สุด ด้วยการ "ปรับ - ปลุก - เปิด"


"THREE MOMENT"

     "ปรับ" สมดุล - หนึ่งในแกนหลักปรัชญาที่ THREE ยึดถือเป็นอย่างยิ่ง เพราะเราเชื่อว่าสุขภาพที่ดีย่อมต้องมีสมดุลที่พอเหมาะ และการปรับสมดุลให้กับผิวนี้เองก็ทำให้ THREE รังสรรค์กลุ่มผลิตภัณฑ์โดยมุ่งเน้นที่การปรับสมดุลให้กับร่างกาย จิตใจ และผิวพรรณด้วยสารสกัดจากพืชพรรณนานาชนิด มอบผิวสวยสุขภาพดีที่ยั่งยืนอย่างแท้จริงด้วยกลุ่ม 3 ผลิตภัณฑ์หลักTHREE Balancing Line

กลุ่มชุดดูแลผิวที่เน้นการปรับสมดุลด้วยพืชนานาพันธุ์ คืนความชุ่มชื้น นุ่มเนียน และยืดหยุ่น
ประกอบไปด้วย : Balancing Cleansing Oil R, Balancing Foam R, Balancing Lotion R, Balancing Emulsion R, Balancing Cream R, Balancing SQ Oil R และ Balancing Point Makeup Remover R


THREE Line

กลุ่มชุดดูแลผิวเพื่อผิวบอบบาง ฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาแข็งแรงด้วยการเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติ
ประกอบไปด้วย : Three Cleansing Oil, Three Cleansing Foam, Three Treatment Cream และ Three Purifying Clay Mask


THREE Aiming Line

กลุ่มชุดดูแลผิวที่เสริมสร้างความแข็งแรงและคงความอ่อนเยาว์ให้กับผิว พร้อมสุขภาพผิวที่ดีอย่างยั่งยืน
ประกอบไปด้วย : Aiming Cleansing Balm, Aiming Soap, Aiming Lotion, Aiming Emulsion และ Aiming Cream     "ปลุก" จังหวะชีวิต - ให้กลับมามีสีสันอีกครั้ง พร้อมเปิดรับสิ่งใหม่ไปกับคอลเลคชั่นล่าสุด THREE SS2021 Makeup Collection Concept 'Persephone' เทพธิดาจากนิยายกรีก-โรมันผู้เลอโฉม ธิดาของเทพซุสและดีมิเทอร์ ผู้ครอบครองพืชพรรณนานาชนิด เธอคือผู้ที่สร้างความอุดมสมบูรณ์และนำมาซึ่งฤดูใบไม้ผลิ ฤดูกาลแห่งความหวังซึ่งชาวตะวันตกได้ให้นิยามความหมายของฤดูกาลนี้ว่าเป็นช่วงเวลาแห่งการเริ่มต้นใหม่และช่วงเวลาแห่งการออกดอกออกผลอันงดงาม


     "เปิด" รับสัมผัสใหม่ - ดังที่ทรีเชื่อว่าเพราะทุกชั่วขณะ ทุกจังหวะของชีวิต คือช่วงเวลาอันทรงคุณค่าที่เราควรคว้าเอาไว้และมองเห็นในรายละเอียดที่ทำให้ช่วงชีวิตของเราสวยงามยิ่งขึ้น เพิ่มความหมายและความรื่นรมย์ให้กับช่วงเวลาของคุณ ด้วยการเปิดประสบการณ์แห่งการปรนนิบัติองค์รวมไปกับ THREE MOMENT ที่ไม่เพียงแต่ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวเท่านั้น แต่ยังเป็นการบำบัดและปรับสมดุลให้กับร่างกาย จิตใจ อารมณ์ และผิวพรรณด้วยสัมผัสที่ละเมียดละไม พร้อมกับกลิ่นหอมจากน้ำมันพฤกษาพรรณนานาชนิด และการพักผ่อนปรนเปรอตัวเองด้วยการหลีกหนีจากความเครียดและสิ่งแวดล้อมเดิม ๆ ชั่วขณะปรับสมดุลผิวจากภายในสู่ภายนอก ปลุกจังหวะชีวิตด้วยสีสัน เปิดรับสัมผัสใหม่ให้ผิวสวยอย่างยั่งยืน

ไปกับ THREE MOMENT สามารถสัมผัสประสบการณ์ได้ที่เคาน์เตอร์


หรือช้อปผ่านช่องทาง online

What's new

รีวิวสเปรย์น้ำแร่ 3 สูตร Cute Press Mineral Facial Mist ล็อกความชุ่มชื้น ผิวสดชื่นตลอดวัน!รีวิว 5 น้ำตบลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี ผิวกระชับ นุ่มฟู เหมือนผิวเด็ก!รีวิวลิปทินท์ติดทน สุดคิ้วท์ Canmake Juicy Lip Tint ถูกและดีต้องลอง!ป้ายยา ลิปเกาหลี เกาใจ PHYTOTREE 24H VELVET TINT แดงไหนที่ใช่!5 ปัญหารูขุมขนกว้าง รู้สาเหตุแล้วรักษาได้แน่นอน!12 ไพรเมอร์คุมมัน เบลอรูขุมขน แต่งหน้าติดทนทั้งวันอึเต็มท้อง สิวบุก แถมมีพุงหมาน้อย! แก้ได้ด้วย 5 สูตรดีท็อกซ์ลำไส้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 7 - 13 ส.ค. 65 (ทุกราศี)ให้ของขวัญคุณแม่ด้วยโปรโมชั่นเลิศ ๆ M·A·C THE COOL MOMกิจกรรม :: ชวนทดลอง! เซรั่มการ์นิเย่ซากุระโกลว์ Garnier Sakura Glow Booster Serum บูสผิวโกลว์ฉ่ำน้ำภายใน 3 วัน จำนวน 150 รางวัล

COMMENTS

4 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 4
3 ส.ค. 2565 เวลา 7:54 น.
ความคิดเห็นที่ 3
น่าใช้ค่าา
13 ก.ค. 2564 เวลา 21:36 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ดีงาม น่าใช้จังขอบคุณค่ะ
22 มิ.ย. 2564 เวลา 23:25 น.
ความคิดเห็นที่ 1
เลอค่า น่าใช้มากค่ะ
22 มิ.ย. 2564 เวลา 14:28 น.
Cosmenet.in.th

Loading...