มาใหม่

[Cosme*Update] New! Fenty Beauty Eaze Drop Blurring Skin Tint รองพื้นทินท์ที่แม่รีฮานน่าภูมิใจนำเสนอ

1,259
6 เม.ย. 2564
"มอบผิวอันไร้ที่ติดุจดั่งได้ใช้ฟิลเตอร์
เบลอผิวให้ดูนุ่มนวลอย่างเป็นธรรมชาติได้ในทันที"


ริฮานน่ายังคงยึดมั่นในวิสัยทัศน์ของ Fenty Beauty ในเรื่อง "Beauty For All" ไม่เว้นแม้แต่ผลิตภัณฑ์สำหรับปกปิดผิวรูปแบบใหม่นี้ซึ่งไม่ได้มีเพียงสำหรับทุกโทนสีผิว แต่ยังรวมถึงทุกประเภทของสภาพผิว ลักษณะและความต้องการที่แตกต่างกันด้วย

=================================================

ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวของ Fenty Beauty เน้นให้ความปกปิดยาวนานเป็นเอกลักษณ์ด้วยสูตรที่มีความบางเบาดุจอากาศพร้อมจะเนียนไปกับผิวของคุณ ทำให้เหมือนผิวจริงไร้การปกปิดอยู่เสมอ

  • Quickblur Complex ช่วยกระจายการมองเห็นของรูขุมขนและริ้วรอย เพื่อผลลัพธ์อันเรียบเนียนและไร้ที่ติ
  • Sodium Hyaluronate ช่วยบำรุงผิวและมอบความรู้สึกที่เนียนนุ่มชุ่มชื้น 
  • ไม่อุดตันรูขุมขน ไม่เป็นคราบตามริ้วรอย
  • กันเหงื่อ ทนทานต่อความชื้น และกันการหลุดเลือน

Fenty Beauty เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ทดลองกับสัตว์ 100%       Eaze Drop มาพร้อมดีไซน์ขวดแบบใหม่ที่มีขนาดกะทัดรัด เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับการพกติดตัวไปได้ในทุกทีและยังง่ายต่อการพกพาในกระเป๋า หยิบออกมาใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยหัวแอปพลิเคเตอร์แบบหยดช่วยให้สามารถบีบผลิตภัณฑ์ออกมาทีละเล็กน้อยและค่อย ๆ เพิ่มระดับการปกปิดตามที่คุณต้องการ


ด้วยสูตรที่หลากหลาย มาพร้อมการปกปิดตั้งแต่ระดับบางเบาไปจึงถึงปานกลาง
Eaze Drop มีทั้งหมด 25 เฉดสีRihanna's Way : ริฮานน่ามักจะใช้ Eaze Drop คู่กับ Hydra Vizor ตามด้วย Cream Blush และ Bronzer ปิดท้ายด้วย Gloss Bomb Cream เพื่อสร้างลุคที่ดูสดชื่นแบบ no makeup

--------------------------------------------

วางจำหน่ายแล้วที่ร้าน Sephora ทุกสาขา และทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ www.sephora.co.th

What's new

รีวิวสเปรย์น้ำแร่ 3 สูตร Cute Press Mineral Facial Mist ล็อกความชุ่มชื้น ผิวสดชื่นตลอดวัน!รีวิว 5 น้ำตบลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี ผิวกระชับ นุ่มฟู เหมือนผิวเด็ก!รีวิวลิปทินท์ติดทน สุดคิ้วท์ Canmake Juicy Lip Tint ถูกและดีต้องลอง!ป้ายยา ลิปเกาหลี เกาใจ PHYTOTREE 24H VELVET TINT แดงไหนที่ใช่!5 ปัญหารูขุมขนกว้าง รู้สาเหตุแล้วรักษาได้แน่นอน!12 ไพรเมอร์คุมมัน เบลอรูขุมขน แต่งหน้าติดทนทั้งวันอึเต็มท้อง สิวบุก แถมมีพุงหมาน้อย! แก้ได้ด้วย 5 สูตรดีท็อกซ์ลำไส้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 7 - 13 ส.ค. 65 (ทุกราศี)ให้ของขวัญคุณแม่ด้วยโปรโมชั่นเลิศ ๆ M·A·C THE COOL MOMกิจกรรม :: ชวนทดลอง! เซรั่มการ์นิเย่ซากุระโกลว์ Garnier Sakura Glow Booster Serum บูสผิวโกลว์ฉ่ำน้ำภายใน 3 วัน จำนวน 150 รางวัล

COMMENTS

3 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 3
2 ส.ค. 2565 เวลา 15:27 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณค่ะ
13 เม.ย. 2564 เวลา 22:31 น.
ความคิดเห็นที่ 1
เป็นรองพื้นที่มีเฉดสีเยอะมาก
10 เม.ย. 2564 เวลา 10:34 น.
Cosmenet.in.th

Loading...