Mama's Choice Thailand
มาใหม่

[Cosme*Update] New! Fenty Beauty Eaze Drop Blurring Skin Tint รองพื้นทินท์ที่แม่รีฮานน่าภูมิใจนำเสนอ

742
6 เม.ย. 2564
"มอบผิวอันไร้ที่ติดุจดั่งได้ใช้ฟิลเตอร์
เบลอผิวให้ดูนุ่มนวลอย่างเป็นธรรมชาติได้ในทันที"


ริฮานน่ายังคงยึดมั่นในวิสัยทัศน์ของ Fenty Beauty ในเรื่อง "Beauty For All" ไม่เว้นแม้แต่ผลิตภัณฑ์สำหรับปกปิดผิวรูปแบบใหม่นี้ซึ่งไม่ได้มีเพียงสำหรับทุกโทนสีผิว แต่ยังรวมถึงทุกประเภทของสภาพผิว ลักษณะและความต้องการที่แตกต่างกันด้วย

=================================================

ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวของ Fenty Beauty เน้นให้ความปกปิดยาวนานเป็นเอกลักษณ์ด้วยสูตรที่มีความบางเบาดุจอากาศพร้อมจะเนียนไปกับผิวของคุณ ทำให้เหมือนผิวจริงไร้การปกปิดอยู่เสมอ

  • Quickblur Complex ช่วยกระจายการมองเห็นของรูขุมขนและริ้วรอย เพื่อผลลัพธ์อันเรียบเนียนและไร้ที่ติ
  • Sodium Hyaluronate ช่วยบำรุงผิวและมอบความรู้สึกที่เนียนนุ่มชุ่มชื้น 
  • ไม่อุดตันรูขุมขน ไม่เป็นคราบตามริ้วรอย
  • กันเหงื่อ ทนทานต่อความชื้น และกันการหลุดเลือน

Fenty Beauty เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ทดลองกับสัตว์ 100%       Eaze Drop มาพร้อมดีไซน์ขวดแบบใหม่ที่มีขนาดกะทัดรัด เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับการพกติดตัวไปได้ในทุกทีและยังง่ายต่อการพกพาในกระเป๋า หยิบออกมาใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยหัวแอปพลิเคเตอร์แบบหยดช่วยให้สามารถบีบผลิตภัณฑ์ออกมาทีละเล็กน้อยและค่อย ๆ เพิ่มระดับการปกปิดตามที่คุณต้องการ


ด้วยสูตรที่หลากหลาย มาพร้อมการปกปิดตั้งแต่ระดับบางเบาไปจึงถึงปานกลาง
Eaze Drop มีทั้งหมด 25 เฉดสีRihanna's Way : ริฮานน่ามักจะใช้ Eaze Drop คู่กับ Hydra Vizor ตามด้วย Cream Blush และ Bronzer ปิดท้ายด้วย Gloss Bomb Cream เพื่อสร้างลุคที่ดูสดชื่นแบบ no makeup

--------------------------------------------

วางจำหน่ายแล้วที่ร้าน Sephora ทุกสาขา และทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ www.sephora.co.th

What's new

[Cosme*Review] มาสคาร่าในตำนาน Lilybyred ร้องไห้เหมือนหมา ขนตายังอยู่เหมือนเดิม!![Cosme*Mini Review] รีวิว บลัชออน NARS THE ORGASM ON THE BEACH พาเลตต์นี้ไม่มีถือว่าพลาด![Cosme*Mini Review] : รีวิวน้ำตบ SNAILWHITE Glow Potion AHA BHA Liquid Exfoliant น้ำตบผิวใสไร้สิว![Cosme*Unbox] แกะกล่อง Beauty Gadget 2021 ใหม่! Foreo Bear ยกกระชับหน้าใน 3 นาทีวิธีรักษาเล็บขบ ด้วยตัวเอง ทำง่าย บรรเทาปวด!11 น้ำตบ ยี่ห้อไหนดี 2021 The Best Essence ตบผิวฉ่ำ หน้าไบร์ทอิ่มฟู!รวม 46 เมนู ของกินแคลน้อยใน 7-11 ราคาเบา อร่อย ไม่อ้วน!!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 - 31 ก.ค. 64 (ทุกราศี)Wacoal จัดโปรฯใหญ่! ขนมาลดสูงสุดถึง 80%กิจกรรม : ชวนทดลองใช้ ใหม่แกะกล่องจากญี่ปุ่น! MelanoCC Premium Essence พรีเมี่ยมวิตซีจบวงจรฝ้ากระ ด้วยผลลัพธ์ที่ยิงยาว จำนวน 100 รางวัล

COMMENTS

2 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณค่ะ
13 เม.ย. 2564 เวลา 22:31 น.
ความคิดเห็นที่ 1
เป็นรองพื้นที่มีเฉดสีเยอะมาก
10 เม.ย. 2564 เวลา 10:34 น.
Cosmenet.in.th

Loading...