รีวิวโฟมล้างหน้าลดสิวจาก Acne-Aid โดนใจคนเป็นสิวอย่างไร ต้องอ่าน!
มาใหม่

[Cosme*Update] New! Fenty Beauty Eaze Drop Blurring Skin Tint รองพื้นทินท์ที่แม่รีฮานน่าภูมิใจนำเสนอ

875
6 เม.ย. 2564
"มอบผิวอันไร้ที่ติดุจดั่งได้ใช้ฟิลเตอร์
เบลอผิวให้ดูนุ่มนวลอย่างเป็นธรรมชาติได้ในทันที"


ริฮานน่ายังคงยึดมั่นในวิสัยทัศน์ของ Fenty Beauty ในเรื่อง "Beauty For All" ไม่เว้นแม้แต่ผลิตภัณฑ์สำหรับปกปิดผิวรูปแบบใหม่นี้ซึ่งไม่ได้มีเพียงสำหรับทุกโทนสีผิว แต่ยังรวมถึงทุกประเภทของสภาพผิว ลักษณะและความต้องการที่แตกต่างกันด้วย

=================================================

ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวของ Fenty Beauty เน้นให้ความปกปิดยาวนานเป็นเอกลักษณ์ด้วยสูตรที่มีความบางเบาดุจอากาศพร้อมจะเนียนไปกับผิวของคุณ ทำให้เหมือนผิวจริงไร้การปกปิดอยู่เสมอ

  • Quickblur Complex ช่วยกระจายการมองเห็นของรูขุมขนและริ้วรอย เพื่อผลลัพธ์อันเรียบเนียนและไร้ที่ติ
  • Sodium Hyaluronate ช่วยบำรุงผิวและมอบความรู้สึกที่เนียนนุ่มชุ่มชื้น 
  • ไม่อุดตันรูขุมขน ไม่เป็นคราบตามริ้วรอย
  • กันเหงื่อ ทนทานต่อความชื้น และกันการหลุดเลือน

Fenty Beauty เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ทดลองกับสัตว์ 100%       Eaze Drop มาพร้อมดีไซน์ขวดแบบใหม่ที่มีขนาดกะทัดรัด เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับการพกติดตัวไปได้ในทุกทีและยังง่ายต่อการพกพาในกระเป๋า หยิบออกมาใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยหัวแอปพลิเคเตอร์แบบหยดช่วยให้สามารถบีบผลิตภัณฑ์ออกมาทีละเล็กน้อยและค่อย ๆ เพิ่มระดับการปกปิดตามที่คุณต้องการ


ด้วยสูตรที่หลากหลาย มาพร้อมการปกปิดตั้งแต่ระดับบางเบาไปจึงถึงปานกลาง
Eaze Drop มีทั้งหมด 25 เฉดสีRihanna's Way : ริฮานน่ามักจะใช้ Eaze Drop คู่กับ Hydra Vizor ตามด้วย Cream Blush และ Bronzer ปิดท้ายด้วย Gloss Bomb Cream เพื่อสร้างลุคที่ดูสดชื่นแบบ no makeup

--------------------------------------------

วางจำหน่ายแล้วที่ร้าน Sephora ทุกสาขา และทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ www.sephora.co.th

What's new

รีวิวโฟมล้างหน้าลดสิวจาก Acne-Aid โดนใจคนเป็นสิวอย่างไร ต้องอ่าน!รีวิว ZiiiT Advanced Powder Lotion แป้งน้ำรักษาสิวที่หลัง สูตรใหม่[cosme*mini review] รีวิว FOAMIE SHAMPOO BAR ดีจริงไหม ควรมีรึเปล่า?[Cosme*Update] Nars เสริมทัพ Matte Lip Color ด้วยเฉดสีใหม่ 2021Update! Redeem 2021 มีของมาเติมแล้วค่า 7 ครีมทาฝ้า ยี่ห้อไหนดี หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!ชี้เป้า 5 เมนูเจ Plant Based ยั่วน้ำลาย กดสั่งแอปได้เลยไม่ต้องเหนื่อยทำเอง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 ต.ค. 64 (ทุกราศี)KMA จัดโปรลด 2 ต่อ พร้อมของแถมอีกเพียบ!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แป้งผสมรองพื้น BSC Smoothing Matte Powder SPF20/PA++ จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

2 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณค่ะ
13 เม.ย. 2564 เวลา 22:31 น.
ความคิดเห็นที่ 1
เป็นรองพื้นที่มีเฉดสีเยอะมาก
10 เม.ย. 2564 เวลา 10:34 น.
Cosmenet.in.th

Loading...