[Cosme*Update] รวบตึง ! ไอเทมออกใหม่กลางเดือนกันยายน 2020

15 ก.ย. 2563

เข้าสู่กลางเดือนกันยาแล้ววว ว อาทิตย์ที่ผ่านมาเป็นยังไงกันบ้างคะ ได้สอยอะไรใหม่ ๆ มาบ้างมั้ยเอ่ย แต่อย่าเพิ่งใช้เงินหมดนะ เพราะวันนี้เรายกขบวนไอเทมเด็ด ๆ มาให้เพียบเลยค่า รับรองว่างานนี้มีเสียเงินกันแน่นอน พร้อมแล้วไปดูเล๊ยย ย ~

Cle De Peau Beaute RADIANT FLUID FOUNDATION MATTE

เริ่มต้นกันที่รองพื้นรุ่นใหม่ล่าสุดในแบบเนื้อฟลูอิดจาก Cle De Peau Beaute รองพื้นเนื้อแมตต์ดูเป็นธรรมชาติ ปกปิดริ้วรอยได้อย่างหมดจด แต่ให้เนื้อสัมผัสบางเบา เรียบเนียนแนบสนิทติดทนนาน 24 ชั่วโมง ช่วยอำพรางริ้วรอยข้อบกพร่องได้อย่างหมดจด พร้อมความสามารถในการกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิวให้ชุ่มชื่นต่อเนื่องถึง 8 ชั่วโมง เมื่อใช้ต่อเนื่องเป็นประจำในระยะยาว จะรู้สึกได้ว่ารูขุมขนดูกระชับ ผิวดูชุ่มชื่นนุ่มนวลเรียนเนียน แลดูอ่อนเยาว์ ในแบบของเคลย์ เดอ โป โบเต้

ราคา : 4,300 บาท
พิกัด : เคาน์เตอร์ Cle de Peau Beaute

มาต่อกันที่ครีมบำรุงผิวสุดเลอค่าของชิเซโด้อย่าง Shiseido Future Solution LX Legendary Enmei Ultimate Renewing Cream ครีมบำรุงที่จะเข้าฟื้นบำรุงผิวผิวได้อย่างเต็มรูปแบบ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ความหย่อนคล้อย มอบผิวที่ดูแน่นกระชับ ให้ผิวหน้าได้รูป ดูกระจ่างใส ฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวดูปล่งปลั่งได้ในทุกช่วงเวลา

ราคา : 19,000 บาท
พิกัด : เคาน์เตอร์ Shiseido

NARS THE CLIMAX EXTREME COLLECTION

แอบแว๊บมาที่เครื่องสำอางกันบ้างค่ะ ช่วงนี้ใส่แมสกันบ่อย ฉะนั้นตาของเราต้องสวยไว้ก่อน NARS เค้าเลยส่ง THE CLIMAX EXTREME COLLECTION มาเป็นตัวช่วยให้ดวงตาเราโดดเด่นยิ่งขึ้นไปอีก โดยในคอลเล็กชั่นนี้ประกอบด้วย จาก NARS Mascara กับ 2 ตัวเลือกสูตรผสม มอบความหลากหลายในลุคการแต่งเติมเส้นขนตา ให้งอนโค้งอย่างอ่อนช้อย หรือดกหนา ในเนื้อสีดำขลับเป็นเงางาม ทุกอย่างตามความตามต้องการของเรา

และอีกชิ้นคือ Extreme Effect Eyeshadow Palette พาเลทแต่งตารุ่น Limited Edition มอบเนื้อสีชัดเจน สมจริง ในขนาดกะทัดรัดสะดวกพกพา ประกอบไปด้วยสุดยอดอายแชโดว์สูตรนวัตกรรมถึง 12 สี เปี่ยมเสน่ห์เย้ายวนทั้งแบบซูเปอร์แมตต์เนียนละไม ชิมเมอร์ระยับแสง และเนื้อลาเท็กซ์ก่อประกายเงางาม

ราคา : Mascara 1,250 บาท / Eyeshadow 2,500
พิกัด : เคาน์เตอร์ NARS

Cle De Peau VOLUMIZING CREAM SUPREME

เรามาปิดท้ายด้วย VOLUMIZING CREAM SUPREME ครีมสูตรยกกระชับสำหรับดูแลผิวหน้า ปฏิบัติการเติมเต็มช่วยให้ผิวหน้ารู้สึกอิ่มเอิบ ชุ่มชื่น เนียนนุ่ม แน่นกระชับได้รูปคมชัดและแลดูอ่อนเยาว์อย่างมีประสิทธิภาพ พัฒนาขึ้นจากผลงานวิจัยเกี่ยวกับศาสตร์ชะลอวัยด้านสรีระและพฤติกรรมผิวตามกาลเวลา ให้ผิวหน้าเผยความงามผ่านสภาพผิวพรรณที่แลดูแน่นกระชับได้รูป เปล่งประกายความงามที่บ่งบอกถึงความอ่อนเยาว์อย่างชัดเจน

ราคา : 13,000

จบไปแล้วค่าสำหรับวันนี้ ~ เป็นยังไงคะ คิดว่าจะเสียเงินกันมั้ยเอ่ยย ย ? ส่วนสัปดาห์หน้าจะมีอะไรออกใหม่ รอติดตามกันได้เล๊ยยย
10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยไทอามิดอล (Thiamidol) คืออะไร? สารไบรท์เทนนิ่งตัวดังจาก Eucerin และ NIVEA ต่างกันยังไง เลือกตัวไหนให้เหมาะกับผิว?9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน14 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 ก.พ. 69 (ทุกราศี) ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS
15 พ.ย. 2568 เวลา 16:16 น.
5 ก.ค. 2568 เวลา 16:57 น.