7 ม.ค. 2563

เริ่มต้นปีใหม่ด้วยคอลเล็กชั่นน่ารักๆจาก Etude Tom & Jerry New Year Collection กันค่าาาา า ต้อนรับปีหนูได้อย่างน่ารักสุดๆ
ในคอลเล็กชั่นก็มีของน่ารักๆให้เลือกสรรมากมาย เช่น ลิป, บลัชออน, อายแชโดว หรือจะเป็นครีมบำรุงผิวต่างๆก็มีนะคะ
นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับแฟนๆ Etude ด้วยค่ะ เพียงแค่ซื้อสินค้าครบ 1,000 ก็จะ มีสิทธิ์แลกซื้อ Toothbrush & Holder ในราคา 49 บาท (จากราคาเต็ม 149 บาท) *ในบิลนั้นจะต้องมีสินค้า Tom&Jerry อยู่ด้วยนะคะ
[ทุกๆ 1,000 บาท จะได้รับสิทธิ์แลกซื้อ 1 ชิ้น ถ้าซื้อครบ 2,000 บาท ก็ได้รับ 2 สิทธิ์น้าา ]

โปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค.63 - 31 ม.ค.63

ที่ Etude House ทุกสาขา
  • เซ็นทรัล พระราม 2 ชั้น 1 (ใกล้ลิฟท์แก้ว)
  • สยามเซ็นเตอร์ ชั้น M (ชั้นทางเชื่อมบีทีเอส)
  • แฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้น 2 (ใกล้ทางเชื่อม The Promenade)
  • เซ็นทรัล เวสต์เกต ชั้น 2 (ใกล้ทางเข้า MRT)
  • เมกาบางนา ชั้น 1 (โซนบิ๊กซี)
  • ไอคอนสยาม ชั้น 2 (โซน Siam Takashimaya)
  • ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น G (โซนโรบินสัน)
  • เดอะมอลล์บางกะปิ ชั้นG (โซน Gourmet Market)
  • เซนทรัลปิ่นเกล้า ชั้น2 (โซน ทางเชื่อม)

Tom & Jerry Two Tone Cheek Dome

ที่ปัดแก้มเนื้อฝุ่นอัดแข็ง มาในรูปแบบสี Two Tone ทำให้พวงแก้มดูมีมิติมากขึ้น เนื้อสีนุ่ม บางเบา สีชัดเจนและสม่ำเสมอเมื่อปัดลงบนแก้ม

Tom & Jerry Look at My Eyes

อายแชโดว์แบบเดี่ยว 10สี มาพร้อมกับคอลเล็คชั่น Tom&Jerry สุดน่ารัก ทำออกมาให้เหมาะกับสีผิวโทนร้อนและเย็น
มีเนื้อสัมผัสทั้ง แมตต์ และ ชิมเมอร์

Tom & Jerry Colorful Tattoo Tint

ลิปทิ้นท์ เนื้อกำมะหยี่ สีสันสดใส ติดแน่นทนนาน ด้วยการเกาะยึดริมฝีปากราวกับ Tattoo สัมผัสบางเบา และ ไม่เหนียวเหนอะหนะ

Tom & Jerry Soon Jung Lip Balm

รีวิวเซรั่มกู้ผิวจากรอยสิว Puricas Magic Serum เผยผิวใส ไร้รอย พร้อมฟื้นฟูผิวแข็งแรง!Review Peripera ออกคอลใหม่ Hip Gray Collection เอาใจสายฮิปAnastasia Beverly Hills กลับมาอีกครั้งกับ Holiday Collection ที่มาทั้งมินิอายพาเลตต์ และไฮไลท์สุดปังLaura Mercier ชวนสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับครั้งแรกของ “แป้งเซรั่ม”น้องสาวมีกลิ่น ทำไงดี? 7 อาหารจิมิหอม สุขภาพดี หมดปัญหากลิ่นปลาเค็ม13 แชมพูออร์แกนิค อ่อนโยนต่อหนังศีรษะ ลดผมร่วง เส้นผมสวย หนังศีรษะแข็งแรง!11 ลิปมันเปลี่ยนสี ปากอมชมพูชุ่มชื้น แบบธรรมชาติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 ธ.ค. 66 (ทุกราศี) หัวนมดำ ทำไงดี? 6 วิธีแก้หัวนมดำให้อมชมพูง่าย ๆ ที่ทั้งปลอดภัยและเห็นผลกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ “แชมพูข้าวก่ำน้ำผึ้ง” Herbal Ground Black Berry Rice & Honey Shampoo จำนวน 50 รางวัล
COMMENTS
น่ารักน่าใช้มากค่ะ
5 ก.พ. 2563 เวลา 10:28 น.
แพคเกจดึงดูดใจสุดๆ น่าร๊ากกกกก
12 ม.ค. 2563 เวลา 18:10 น.
แพ็จเก็จน่ารักมากกกก
8 ม.ค. 2563 เวลา 7:42 น.