มาใหม่

Shu Uemura x Pokémon

8,137
19 พ.ย. 2562


สองแบรนด์ดังระดับไอคอนจากสองวงการจับมือกันสร้างสรรค์ “Pikashu” ชื่อนี้มีที่มาจากการนำคำว่า “Pika” ซึ่งเป็นคำแทนเสียงลั่นของประกายไฟฟ้าในภาษาญี่ปุ่น กับคำว่า “shu” จากชื่อแบรนด์ชู อูเอมูระมารวมกัน เพื่อเป็นชื่อเล่นให้กับพิคาชูในชุดผลิตภัณฑ์รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นประจำฤดูกาล (ซึ่งถือเป็นความร่วมมือครั้งพิเศษยิ่ง) ชุดนี้โดยเฉพาะ เจ้า Pikashu ผู้รักเมคอัพและชู อูเอมูระตัวนี้ มีขนปุกปุยสีทองเป็นประกาย แก้มสีส้มสดใส ริมฝีปากสีแดงเจิดจ้า ดวงตาสีม่วงบ้องแบ๊ว และพวงหางรูปหัวใจหยักงอเหมือนสายฟ้า ดูน่ารักเกินห้ามใจ

โครงการความร่วมมือที่ทันสมัยและมีเสน่ห์ดึงดูดใจนี้จะร่ายมนตร์ให้คุณเคลิบเคลิ้ม Shu Uemura x Pokémon จะเชื้อเชิญคุณให้เพลิดเพลินไปกับการแปลงโฉมอันน่าหลงใหล เพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองที่ใกล้มาถึง

มนตราแห่งสีสัน

คืนหนึ่งในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ พิคาชูได้รับพลังพิเศษจากมนตราแห่งสีสันของชู อูเอมูระ แล้วกลายร่างเป็น Pikashu ผลิตภัณฑ์รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นทุกไอเท็มในคอลเลคชั่นนี้ห่อหุ้มด้วยบรรจุภัณฑ์สีทองเฉดพิเศษ ให้ Pikashu เป็นคู่หูความงามของคุณตลอดเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองนี้
สีแดง cherished red สีส้ม flamboyant orange และ สีม่วง magical purple ถูกบรรจุลงในตลับสีทองมลังเมลืองซึ่งผลิตในจำนวนจำกัด ให้ Pikashu เป็นคู่หูความงามคนใหม่ของคุณ และยกระดับความงามของคุณเจิดจรัสยิ่งขึ้นตลอดฤดูกาลแห่งการเฉลิมฉลองนี้


Pikashu Eye Palette Thunder Shock (ราคา 2,800)


จุดประกายความร้อนแรงให้ลุคของคุณด้วย 12 เฉดสีสวยเกินห้ามใจของอายแชโดว์ที่คุณจะอยากคว้ามาลองแต่งแต้ม พาเลตต์ดาวเด่นตลับนี้ประกอบด้วยสีแดง cherished red อันเป็นสัญลักษณ์ของ Pikashu และสีเหลืองซึ่งกำลังเป็นที่นิยม รายล้อมด้วยเฉดสีเบอร์รี่เก๋ ๆ เพิ่มพลังความงามของคุณให้สูงถึงขีดสุดด้วยเฉดสีใหม่ ๆ ที่น่าตื่นตะลึงเหล่านี้


Pikashu Eye Palette Brick Blast (ราคา 2,400)


พาเลตต์แต่งตาสุดเทรนดี้ 9 เฉดสีตลับนี้จะจุดประกายความตื่นเต้นยามคุณเพิ่มอานุภาพให้กับลุคของตัวเอง ในตลับประกอบด้วยอายแชโดว์โทนสีส้มร้อนแรงสุดทันสมัย ซึ่งมาพร้อมกับสีบรอนซ์และสีทองหลากเฉดที่ชวนให้นึกถึงงานเทศกาล ให้คุณเผยความงามที่แท้จริงพร้อมยกระดับสไตล์ของคุณ


Pikashu Eye Palette Mythical Purple (ราคา 2,400)

ค้นพบพลังของ Pikashu Eye Palette ผ่าน 9 เฉดสี ในพาเลตต์ตลับนี้ประกอบด้วยสีเบอร์รี่สุกงอมซึ่งกำลังเป็นที่นิยม สำหรับจับคู่กับสีดำสวยเฉี่ยวและเฉดสีเท่ ๆ คุณจะเปี่ยมไปด้วยความรักและความสุขเมื่อความงามของคุณได้รับการพลิกโฉม


Hard Formula (ราคา 950)


เผยความงามของคุณด้วยดินสอเขียนคิ้วทรงง้าวนะกินะตะ (naginata) ที่วางจำหน่ายมายาวนานและกลายเป็นสัญลักษณ์อย่างหนึ่งของชู อูเอมูระไปแล้ว สี seal brown จะแต่งเรียวคิ้วของคุณให้สวยเป๊ะจนแย่งซีนใครต่อใคร


Catch’Em All Pikashu Mini Lip Coffret (ราคา 2,400)


พบกับเซ็ตลิปสติกขนาดมินิชุดแรกของชู อูเอมูระ ซึ่งประกอบด้วยลิปสติกเนื้อแมทท์อันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ 5 แท่ง เพลิดเพลินไปกับ 5 เฉดสีสวยเกินห้ามใจในขนาดมินิTint Remover & Lip Conditioner (ราคา 1,150)
(ไม่มีจำหน่ายในไทย)

รีเซ็ตเกมความงามของคุณอย่างง่ายดายด้วย tint remover & lip conditioner ผลิตภัณฑ์ล้างสีทาปากพร้อมบำรุงริมฝีปากในหนึ่งเดียว ที่สร้างสรรค์มาเพื่อใช้กับลิปสีสูตรติดทนนานโดยเฉพาะ


Pikashu Glow on Duo Palette (ราคา 1,850)

จุดประกายความมีชีวิตชีวาให้พวงแก้มของคุณด้วย Pikashu glow on duo palette เพิ่มความแดงระเรื่อดุจมีเลือดฝาดอย่างเป็นธรรมชาติด้วยสี coral spark และ peach beam เพื่อบิวตี้ลุคที่สวยใสดูสุขภาพดีและอ่อนเยาว์


Ultime8∞ Sublime Beauty Cleansing Oil
(ขนาด 150 ml. ราคา 1,550 / ขนาด 450 ml. ราคา 4,500)
Ultime8∞ Cleansing Oil ในคอลเลคชั่น Pikashu น่ารักและทันสมัยยิ่งขึ้น ทำความสะอาดผิวเป็นประจำทุกเช้าและค่ำด้วยเคล็นซิ่งออยล์สูตรดังสูตรนี้ของเรา แล้วคุณจะหลงเสน่ห์ Pikashu ทุกครั้งที่ใช้


Catch’Em All Pikashu Cleansing Oil Kit 4 x 50ml
(ไม่มีจำหน่ายในไทย)ทำให้ความฝันของทุกคนกลายเป็นจริง! ออยล์ล้างหน้าขนาดมินิชุดนี้คือ “ของที่ต้องมี” ประจำฤดูกาลนี้ ซึ่งไม่เพียงเปิดโอกาสให้คุณได้ลองใช้เคล็นซิ่งออยล์ที่ต่างกัน 4 สูตรในชุดเดียว แต่คุณยังสามารถพกติดกระเป๋าถือไปใช้ระหว่างทริปสั้น ๆ ได้สะดวกอีกด้วย
  • Ultime8∞ sublime beauty cleansing oil
  • Anti/Oxi pollutant & dullness clarifying cleansing oil
  • POREfinist2 sakura refreshing cleansing oil
  • blanc:chroma lightening & polishing cleansing oil

Petal 55 Foundation Brush (ราคา 2,300)ตอบโจทย์การใช้งานทุกรูปแบบในรูปทรงที่สวยงาม Pikashu petal 55 foundation brush แปรงลงรองพื้นสีทองซึ่งออกแบบมาสำหรับใช้คู่กับ unlimited foundation โดยเฉพาะด้ามนี้ คือผลงานชิ้นเอกของชู อูเอมูระ การลงรองพื้นได้เนียนสวยสมบูรณ์แบบ ไม่แตกเป็นริ้วจะกลายเป็นเรื่องง่ายมาก ๆ สำหรับผู้หญิงทุกคน ด้วยแปรงแฮนด์เมดอันเป็นสัญลักษณ์ของชู อูเอมูระซึ่งรังสรรค์ขึ้นด้วยฝีมือของช่างผู้ชำนาญการในประเทศญี่ปุ่นด้ามนี้


Pikashu Premium Brush Set (ราคา 2,900)


แปรงแต่งหน้าซึ่งได้แรงบันดาลใจจากทักษะการแต่งหน้าอันช่ำชองของมร. ชู อูเอมูระและเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ทั้ง 4 ด้ามนี้สร้างสรรค์มาเพื่อให้คุณแต่งหน้าได้สวยแม้ยามอยู่นอกบ้านหรือขณะเดินทาง ซึ่งในเซทประกอบด้วย
  • face brush
  • check brush
  • eye shadow brusheyebrow brush

Electric Gold Pikashu Premium Eyelash Curler (ราคา 820)


ดัดขนตาที่ได้รับรางวัลยอดเยี่ยม ขายดีที่สุด และเป็นสัญลักษณ์ของ ชู อูเอมูระ มาในดีไซน์ Pika Pika Pikashu ซึ่งผลิตในจำนวนจำกัด ที่ดัดขนตาสีทองหรูหราเล่มนี้ออกแบบมาให้จับขนตาได้อย่างง่ายดาย แม้กระทั่งขนตาเส้นที่สั้นที่สุด ขณะเดียวกันก็ดัดขนตาให้งอนงามและยกขนตาให้สวยเด้งงามจากโคนจรดปลาย


Catch’Em All Pikashu Premium Makeup Box (ราคา 13,400)


คุณจะอยากจับผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่น Pikashu ทุกไอเท็มมาเก็บไว้อย่างปลอดภัยใน premium makeup box ใบนี้ กระเป๋าใส่อุปกรณ์แต่งหน้าขนาดมินิแต่ใช้งานได้จริงใบนี้จะกลายเป็น “คู่หูความงาม” ใบโปรดของคุณได้อย่างไม่ยากเย็น


เตรียมเป็นเจ้าของได้ก่อนใครได้ในวันที่ 4 พฤศจิกายนนี้ ที่ ชู อูเอมูระ ในเครือเซ็นทรัล และ central online
และขายพร้อมกันทั่วประเทศ 14 พฤศจิกายน 2562
What's new
รีวิวเซรั่มกู้ผิวจากรอยสิว Puricas Magic Serum เผยผิวใส ไร้รอย พร้อมฟื้นฟูผิวแข็งแรง!Review Peripera ออกคอลใหม่ Hip Gray Collection เอาใจสายฮิปAnastasia Beverly Hills กลับมาอีกครั้งกับ Holiday Collection ที่มาทั้งมินิอายพาเลตต์ และไฮไลท์สุดปังLaura Mercier ชวนสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับครั้งแรกของ “แป้งเซรั่ม”น้องสาวมีกลิ่น ทำไงดี? 7 อาหารจิมิหอม สุขภาพดี หมดปัญหากลิ่นปลาเค็ม13 แชมพูออร์แกนิค อ่อนโยนต่อหนังศีรษะ ลดผมร่วง เส้นผมสวย หนังศีรษะแข็งแรง!11 ลิปมันเปลี่ยนสี ปากอมชมพูชุ่มชื้น แบบธรรมชาติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 ธ.ค. 66 (ทุกราศี) หัวนมดำ ทำไงดี? 6 วิธีแก้หัวนมดำให้อมชมพูง่าย ๆ ที่ทั้งปลอดภัยและเห็นผลกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ “แชมพูข้าวก่ำน้ำผึ้ง” Herbal Ground Black Berry Rice & Honey Shampoo จำนวน 50 รางวัล
COMMENTS
3 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 3
น่ารักน่าใช้
23 พ.ย. 2562 เวลา 17:21 น.
ความคิดเห็นที่ 2
น่าใช้มากค่า
21 พ.ย. 2562 เวลา 8:59 น.
ความคิดเห็นที่ 1
งดงามค่ะ
20 พ.ย. 2562 เวลา 10:24 น.