เห่อของใหม่ รีวิว การ์นิเย่แอมพูลเซรั่ม ฝ้าแดดจุดดำ จางลงใน 6 วัน!
มาใหม่

Shu Uemura x Pokémon

7,220
19 พ.ย. 2562


สองแบรนด์ดังระดับไอคอนจากสองวงการจับมือกันสร้างสรรค์ “Pikashu” ชื่อนี้มีที่มาจากการนำคำว่า “Pika” ซึ่งเป็นคำแทนเสียงลั่นของประกายไฟฟ้าในภาษาญี่ปุ่น กับคำว่า “shu” จากชื่อแบรนด์ชู อูเอมูระมารวมกัน เพื่อเป็นชื่อเล่นให้กับพิคาชูในชุดผลิตภัณฑ์รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นประจำฤดูกาล (ซึ่งถือเป็นความร่วมมือครั้งพิเศษยิ่ง) ชุดนี้โดยเฉพาะ เจ้า Pikashu ผู้รักเมคอัพและชู อูเอมูระตัวนี้ มีขนปุกปุยสีทองเป็นประกาย แก้มสีส้มสดใส ริมฝีปากสีแดงเจิดจ้า ดวงตาสีม่วงบ้องแบ๊ว และพวงหางรูปหัวใจหยักงอเหมือนสายฟ้า ดูน่ารักเกินห้ามใจ

โครงการความร่วมมือที่ทันสมัยและมีเสน่ห์ดึงดูดใจนี้จะร่ายมนตร์ให้คุณเคลิบเคลิ้ม Shu Uemura x Pokémon จะเชื้อเชิญคุณให้เพลิดเพลินไปกับการแปลงโฉมอันน่าหลงใหล เพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองที่ใกล้มาถึง

มนตราแห่งสีสัน

คืนหนึ่งในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ พิคาชูได้รับพลังพิเศษจากมนตราแห่งสีสันของชู อูเอมูระ แล้วกลายร่างเป็น Pikashu ผลิตภัณฑ์รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นทุกไอเท็มในคอลเลคชั่นนี้ห่อหุ้มด้วยบรรจุภัณฑ์สีทองเฉดพิเศษ ให้ Pikashu เป็นคู่หูความงามของคุณตลอดเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองนี้
สีแดง cherished red สีส้ม flamboyant orange และ สีม่วง magical purple ถูกบรรจุลงในตลับสีทองมลังเมลืองซึ่งผลิตในจำนวนจำกัด ให้ Pikashu เป็นคู่หูความงามคนใหม่ของคุณ และยกระดับความงามของคุณเจิดจรัสยิ่งขึ้นตลอดฤดูกาลแห่งการเฉลิมฉลองนี้


Pikashu Eye Palette Thunder Shock (ราคา 2,800)


จุดประกายความร้อนแรงให้ลุคของคุณด้วย 12 เฉดสีสวยเกินห้ามใจของอายแชโดว์ที่คุณจะอยากคว้ามาลองแต่งแต้ม พาเลตต์ดาวเด่นตลับนี้ประกอบด้วยสีแดง cherished red อันเป็นสัญลักษณ์ของ Pikashu และสีเหลืองซึ่งกำลังเป็นที่นิยม รายล้อมด้วยเฉดสีเบอร์รี่เก๋ ๆ เพิ่มพลังความงามของคุณให้สูงถึงขีดสุดด้วยเฉดสีใหม่ ๆ ที่น่าตื่นตะลึงเหล่านี้


Pikashu Eye Palette Brick Blast (ราคา 2,400)


พาเลตต์แต่งตาสุดเทรนดี้ 9 เฉดสีตลับนี้จะจุดประกายความตื่นเต้นยามคุณเพิ่มอานุภาพให้กับลุคของตัวเอง ในตลับประกอบด้วยอายแชโดว์โทนสีส้มร้อนแรงสุดทันสมัย ซึ่งมาพร้อมกับสีบรอนซ์และสีทองหลากเฉดที่ชวนให้นึกถึงงานเทศกาล ให้คุณเผยความงามที่แท้จริงพร้อมยกระดับสไตล์ของคุณ


Pikashu Eye Palette Mythical Purple (ราคา 2,400)

ค้นพบพลังของ Pikashu Eye Palette ผ่าน 9 เฉดสี ในพาเลตต์ตลับนี้ประกอบด้วยสีเบอร์รี่สุกงอมซึ่งกำลังเป็นที่นิยม สำหรับจับคู่กับสีดำสวยเฉี่ยวและเฉดสีเท่ ๆ คุณจะเปี่ยมไปด้วยความรักและความสุขเมื่อความงามของคุณได้รับการพลิกโฉม


Hard Formula (ราคา 950)


เผยความงามของคุณด้วยดินสอเขียนคิ้วทรงง้าวนะกินะตะ (naginata) ที่วางจำหน่ายมายาวนานและกลายเป็นสัญลักษณ์อย่างหนึ่งของชู อูเอมูระไปแล้ว สี seal brown จะแต่งเรียวคิ้วของคุณให้สวยเป๊ะจนแย่งซีนใครต่อใคร


Catch’Em All Pikashu Mini Lip Coffret (ราคา 2,400)


พบกับเซ็ตลิปสติกขนาดมินิชุดแรกของชู อูเอมูระ ซึ่งประกอบด้วยลิปสติกเนื้อแมทท์อันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ 5 แท่ง เพลิดเพลินไปกับ 5 เฉดสีสวยเกินห้ามใจในขนาดมินิTint Remover & Lip Conditioner (ราคา 1,150)
(ไม่มีจำหน่ายในไทย)

รีเซ็ตเกมความงามของคุณอย่างง่ายดายด้วย tint remover & lip conditioner ผลิตภัณฑ์ล้างสีทาปากพร้อมบำรุงริมฝีปากในหนึ่งเดียว ที่สร้างสรรค์มาเพื่อใช้กับลิปสีสูตรติดทนนานโดยเฉพาะ


Pikashu Glow on Duo Palette (ราคา 1,850)

จุดประกายความมีชีวิตชีวาให้พวงแก้มของคุณด้วย Pikashu glow on duo palette เพิ่มความแดงระเรื่อดุจมีเลือดฝาดอย่างเป็นธรรมชาติด้วยสี coral spark และ peach beam เพื่อบิวตี้ลุคที่สวยใสดูสุขภาพดีและอ่อนเยาว์


Ultime8∞ Sublime Beauty Cleansing Oil
(ขนาด 150 ml. ราคา 1,550 / ขนาด 450 ml. ราคา 4,500)
Ultime8∞ Cleansing Oil ในคอลเลคชั่น Pikashu น่ารักและทันสมัยยิ่งขึ้น ทำความสะอาดผิวเป็นประจำทุกเช้าและค่ำด้วยเคล็นซิ่งออยล์สูตรดังสูตรนี้ของเรา แล้วคุณจะหลงเสน่ห์ Pikashu ทุกครั้งที่ใช้


Catch’Em All Pikashu Cleansing Oil Kit 4 x 50ml
(ไม่มีจำหน่ายในไทย)ทำให้ความฝันของทุกคนกลายเป็นจริง! ออยล์ล้างหน้าขนาดมินิชุดนี้คือ “ของที่ต้องมี” ประจำฤดูกาลนี้ ซึ่งไม่เพียงเปิดโอกาสให้คุณได้ลองใช้เคล็นซิ่งออยล์ที่ต่างกัน 4 สูตรในชุดเดียว แต่คุณยังสามารถพกติดกระเป๋าถือไปใช้ระหว่างทริปสั้น ๆ ได้สะดวกอีกด้วย
  • Ultime8∞ sublime beauty cleansing oil
  • Anti/Oxi+ pollutant & dullness clarifying cleansing oil
  • POREfinist2 sakura refreshing cleansing oil
  • blanc:chroma lightening & polishing cleansing oil

Petal 55 Foundation Brush (ราคา 2,300)ตอบโจทย์การใช้งานทุกรูปแบบในรูปทรงที่สวยงาม Pikashu petal 55 foundation brush แปรงลงรองพื้นสีทองซึ่งออกแบบมาสำหรับใช้คู่กับ unlimited foundation โดยเฉพาะด้ามนี้ คือผลงานชิ้นเอกของชู อูเอมูระ การลงรองพื้นได้เนียนสวยสมบูรณ์แบบ ไม่แตกเป็นริ้วจะกลายเป็นเรื่องง่ายมาก ๆ สำหรับผู้หญิงทุกคน ด้วยแปรงแฮนด์เมดอันเป็นสัญลักษณ์ของชู อูเอมูระซึ่งรังสรรค์ขึ้นด้วยฝีมือของช่างผู้ชำนาญการในประเทศญี่ปุ่นด้ามนี้


Pikashu Premium Brush Set (ราคา 2,900)


แปรงแต่งหน้าซึ่งได้แรงบันดาลใจจากทักษะการแต่งหน้าอันช่ำชองของมร. ชู อูเอมูระและเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ทั้ง 4 ด้ามนี้สร้างสรรค์มาเพื่อให้คุณแต่งหน้าได้สวยแม้ยามอยู่นอกบ้านหรือขณะเดินทาง ซึ่งในเซทประกอบด้วย
  • face brush
  • check brush
  • eye shadow brusheyebrow brush

Electric Gold Pikashu Premium Eyelash Curler (ราคา 820)


ดัดขนตาที่ได้รับรางวัลยอดเยี่ยม ขายดีที่สุด และเป็นสัญลักษณ์ของ ชู อูเอมูระ มาในดีไซน์ Pika Pika Pikashu ซึ่งผลิตในจำนวนจำกัด ที่ดัดขนตาสีทองหรูหราเล่มนี้ออกแบบมาให้จับขนตาได้อย่างง่ายดาย แม้กระทั่งขนตาเส้นที่สั้นที่สุด ขณะเดียวกันก็ดัดขนตาให้งอนงามและยกขนตาให้สวยเด้งงามจากโคนจรดปลาย


Catch’Em All Pikashu Premium Makeup Box (ราคา 13,400)


คุณจะอยากจับผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่น Pikashu ทุกไอเท็มมาเก็บไว้อย่างปลอดภัยใน premium makeup box ใบนี้ กระเป๋าใส่อุปกรณ์แต่งหน้าขนาดมินิแต่ใช้งานได้จริงใบนี้จะกลายเป็น “คู่หูความงาม” ใบโปรดของคุณได้อย่างไม่ยากเย็น


เตรียมเป็นเจ้าของได้ก่อนใครได้ในวันที่ 4 พฤศจิกายนนี้ ที่ ชู อูเอมูระ ในเครือเซ็นทรัล และ central online
และขายพร้อมกันทั่วประเทศ 14 พฤศจิกายน 2562

What's new

เห่อของใหม่ รีวิว การ์นิเย่แอมพูลเซรั่ม ฝ้าแดดจุดดำ จางลงใน 6 วัน!รีวิว แป้งขาวมณี ลดสิว คุมมัน สีไหนดี?รีวิวกันแดดนีเวีย 4 รุ่นฮิต! ทา  2 ข้อนิ้วหน้าไม่ลอย สบายผิวล้างหน้าตัวดัง Cerave SA Smoothing Cleanser เข้าไทยแล้วนะ!น้ำตาเทียมดียังไง ใช้ยังไงให้ปลอดภัยตาไม่แห้ง7 ครีมกันแดดทาหน้าเซเว่น แบบซอง พกง่าย ประหยัดงบ!สูตรย้อมผมสีเทาอมม่วง ด้วยยาย้อมผมเบอริน่า A21ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 พ.ค. 65 (ทุกราศี)MONLINE 4.4 Hello Vacay ทักทายวันหยุดด้วยดีลเด็ดสุดฮอตกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แอมพูลเซรั่ม Garnier Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum จัดการฝ้าแดดลึก จุดดำสะสม ใน 6 วัน จำนวน 200 รางวัล

COMMENTS

3 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 3
น่ารักน่าใช้
23 พ.ย. 2562 เวลา 17:21 น.
ความคิดเห็นที่ 2
น่าใช้มากค่า
21 พ.ย. 2562 เวลา 8:59 น.
ความคิดเห็นที่ 1
งดงามค่ะ
20 พ.ย. 2562 เวลา 10:24 น.
Cosmenet.in.th

Loading...