กิจกรรม :: ชวนยิ่งขยับยิ่งหอมกับ g&h Protect Antiperspirant Deodorant Roll-On สูตรใหม่! จำนวน 50 รางวัล
มาใหม่

ขจัดริมฝีปากดำ คล้ำเสีย ให้อมชมพูดูธรรมชาติด้วย “ลิปบาล์ม SPF50++”

10,410
14 ส.ค. 2562

เคล็ดลับสวยเฮลท์ตี้อย่างเป็นธรรมชาติ ส่วนที่มองข้ามไม่ได้ก็คือ ‘ริมฝีปาก‘ นะคะสาวๆ !






Blistex แบรนด์ลิปบาล์มคุณภาพจากสหรัฐอเมริกา ได้ออกลิปบาล์มสูตรใหม่ช่วยแก้ปัญหาริมฝีปากที่หมองคล้ำให้ดูอมชมพูสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วย “ Blistex Ultra SPF50 ” โดยเพิ่มส่วนผสมของสารกันแดด Organic Sunscreen เพื่อปกป้องริมฝีปากให้ยาวนานมากกว่าเดิมและปลอดภัยกับเรียวริมฝีปาก

  •  OCTYL METHOXYCINNAMATE ปกป้องแสง UVB
  • BUTYL METHOXYDIBENZOYLMETHANE ปกป้องแสง UVA I / UVA II
  •  DHHB ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการปกป้องแสงแดด UVA
  • BEMT ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการปกป้องแสงแดด UVA / UVB




Blistex Ultra SPF50

ลิปบาล์มไร้สี กลิ่นหอมอ่อนๆสำหรับผู้ที่รักกิจกรรมกลางแจ้งและมีความกังวลกับรังสียูวีในวันที่ต้องเผชิญกับแสงแดดยาวนาน ด้วยค่าการปกป้องริมฝีปากมากถึง SPF50 จึงช่วยดูแลริมฝีปากของเราได้อย่างต่อเนื่อง และยังกันน้ำได้นานถึง 80 นาที อีกคุณสมบัติเด่นคือช่วยปรับสภาพริมฝีปากที่ดำคล้ำให้ดูสดใสได้อย่างรวดเร็ว ช่วยป้องกันริมฝีปากที่หมองคล้ำจากแสงแดด คราบลิปสติก กาแฟ บุหรี่และอื่นๆด้วยส่วนผสมมอยเจอไรเซอร์เข้มข้นช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นได้ยาวนาน แต่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคือง





จำหน่ายแล้ววันนี้ที่ Boots , Gourmet , Eve and boys , Beautrium ทุกสาขา

What's new
รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันเทียบชัด 3 ครีมลดริ้วรอยตัวดัง เลือกแบบไหนให้เหมาะกับผิวที่สุดรีวิวเจาะลึกแชมพูขจัดรังแค VICHY บอกลาความมัน บรรเทาอาการคันได้อยู่หมัด COSMEX 2025 ประตูสู่โอกาสใหม่ของอุตสาหกรรมความงามระดับสากลพิกัด 6 Pilates Studio ในกรุงเทพ ราคาไม่แรง ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเล่นได้8 ครีมกันแดดที่ดีที่สุด สำหรับคนผิวแห้ง กันแดดดี ผิวนุ่มชุ่มชื้นทุกระดับรวม 10 สกินแคร์สำหรับหน้าหนาว แก้ผิวแห้ง คันผิว แตกลอก เป็นขุย ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 21 - 27 ธ.ค. 68 (ทุกราศี) แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนตุลาคม - ธันวาคม 2568กิจกรรม :: ชวนยิ่งขยับยิ่งหอมกับ g&h Protect Antiperspirant Deodorant Roll-On สูตรใหม่! จำนวน 50 รางวัล
COMMENTS
5 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 5
Thanks
3 ธ.ค. 2568 เวลา 23:27 น.
ความคิดเห็นที่ 4
ขอบคุณค่ะ
19 ส.ค. 2568 เวลา 14:09 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ว้าว ลิปมี spf50+ ด้วย น่าสนใจมากค่ะ
27 ส.ค. 2562 เวลา 13:18 น.
ความคิดเห็นที่ 2
น่าสนใจ
19 ส.ค. 2562 เวลา 20:56 น.
ความคิดเห็นที่ 1
น่าลอง
19 ส.ค. 2562 เวลา 19:11 น.