21 พ.ย. 2554

แคริ่งซีนพลัสโฟร์อินวัน แฮร์คัลเลอร์ โฟม โฟมเปลี่ยนสีผมแบบ D.I.Y ที่เนื้อโฟมเนียนละเอียด ช่วยให้สามารถทำสีผมได้ง่ายกว่าที่เคย ใช้ง่ายเพียงชโลมโฟมเนื้อนุ่ม นวดให้ชุ่มทั่วศรีษะเนื้อโฟมจะซึมลึกเข้าถึงเส้นผมแต่ละเส้น ได้เฉดสีที่ตรงตามความต้องการ กับ 4 เฉดสีแรงแห่งปี..
  • เบอร์ 1 สีช๊อกโกแลต สามารถทำได้ทั้งคนผิวขาวและผิวคล้ำเพราะเป็นสีแบบกลางๆ
  • เบอร์ 2 สีบลอนด์ประกายเขียวหม่น
  • เบอร์ 3 สีบลอนด์เปลือกไม้ เหมาะสำหรับคนผิวเข้มช่วยให้ใบหน้าดูสว่างมากขึ้น
  • เบอร์ 4 สีสวีทไวน์แดงเหมาะสำหรับคนผิวขาวถ้าทำสีนี้รับรองว่าใบหน้าจะดูกระจ่างใสมั่นใจยิ่งขึ้น
มาพร้อมกับอุปกรณ์ช่วยทำสีผมแบบ D.I.Y ง่ายๆ ได้แก่ หมวกทำไฮไลท์เส้นผม, ผงปรับระดับสีผมให้อ่อนลง, โฟมทำสีผม และแถมฟรี! แคริ่งทรีทเมนท์สูตร AHA บำรุงเส้นผมหลังการทำสีแบบไม่ต้องกลัวผมเสีย ภายในกล่อง

ราคากล่องละ 229 บาท หาซื้อได้แล้วที่ร้านค้านำทั่วไป

10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยไทอามิดอล (Thiamidol) คืออะไร? สารไบรท์เทนนิ่งตัวดังจาก Eucerin และ NIVEA ต่างกันยังไง เลือกตัวไหนให้เหมาะกับผิว?9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน14 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 ก.พ. 69 (ทุกราศี) ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS