5 ยาสีฟันป้องกันฟันผุ ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดกลิ่นปาก มีฟลูออไรด์ ช่วยฟันแข็งแรง
สาระน่ารู้

สายมูต้องเลิฟ! น้องชมพิ้ง พาดูดวง Cosmenet* ได้ง่ายกว่าที่เคย ~

7 พ.ค. 2568
ชมพิ้งดูดวง Cosmenet

ดูดวงผ่าน Cosmenet มาหลายปี รู้มั้ยตอนนี้ Cosmenet* มีฟีเจอร์ที่สะดวกกว่านั้นแล้วนะะะ นั่นก็คือ “น้องชมพิ้งดูดวง” ตัวช่วยที่จะช่วยให้สาว ๆ สายมู ดูดวงของตัวเองง่าย ๆ แบบไม่ต้องเลื่อนหา เพราะน้องชมพิ้งรู้และจดจำได้ว่าสาว ๆ เกิดวันไหนและราศีไหนกันบ้าง สะดวกเว่ออ ><
ดูดวงรายสัปดาห์สุดแม่น (ทุกราศี) ผ่าน LINE น้องชมพิ้ง AI ทุกเที่ยงคืนวันอาทิตย์ คลิกเลย!

ทำไมต้องดูดวงผ่านน้องชมพิ้ง?

ชมพิ้งดูดวง Cosmenet

น้องชมพิ้งมีฟีเจอร์ดูดวง ที่คิดค้นมาเพื่อสายมูโดยเฉพาะ จากที่เมื่อก่อนต้องคอยมาเช็กอัปเดตที่หน้าเว็บทุกสัปดาห์ แต่ตอนนี้การดูดวงจะสะดวกกว่าเดิมเพียงแค่เข้ามาที่เช็กดวงกับน้องชมพิ้งที่อยู่ในแอปพลิเคชัน LINE ช่วยให้สาว ๆ เข้าถึงการดูดวงได้ง่ายสุด ๆ แถมดึง Personalized Data จากวันเกิดแบบเป๊ะ ๆ ไม่ต้องเลื่อนหาอีกต่อไป

นอกจากดวงประจำสัปดาห์ น้องชมพิ้งยังมีดวงรายวัน และดวงรายปีปัง ๆ ให้พี่สาวสายมูไปอ่านกันให้จุใจแบบไม่มีค่าใช้จ่าย และไม่ส่งโฆษณาให้เกะกะสายตาอีกด้วย อะ พูดมาขนาดนี้ ก็ต้องมี Line น้องชมพิ้งเอาไว้ดูดวงแล้วป้ะ!

Add Line ไปดูดวง Cosmenet กับน้องชมพิ้งได้เลย >> จิ้มที่นี่ :D

วิธีเชื่อมข้อมูลเพื่อดูดวงกับน้องชมพิ้งแบบ Personal สุด ๆ

ชมพิ้งดูดวง Cosmenet

สำหรับการดูดวงรายสัปดาห์ด้วยน้องชมพิ้งแบบง่าย ๆ ได้ข้อมูลตรงตาราศีเป๊ะ ๆ แบบไม่ต้องเลื่อนหาก็ทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่เชื่อมสมาชิก Cosmenet* ผ่าน Line
@cosmenet.in.th ด้วยขั้นตอนง่าย ๆ ตามนี้เลยจ้า ~

1. เข้า LINE และ Add Friend เป็นเพื่อนกับน้องชมพิ้ง
  2. กด “เข้าร่วมสมาชิกกับ Cosmenet*” อย่าลืมเช็กน้าว่ากรอกข้อมูลวันเกิดครบเรียบร้อยแล้วหรือยัง?
  3. เข้าสู่ระบบผ่าน Line เพื่อเชื่อมต่อข้อมูลสมาชิก
  4. เมื่อเข้าไปถึงแชทน้องชมพิ้ง จะมี Rich Menu ให้กดดูดวงรายสัปดาห์
เพียงเท่านี้ น้องชมพิ้งดูดวง ก็จะส่งข้อมูลดวงประจำราศีของคุณมาให้ โดยยึดจากเดือนเกินที่ได้ลงทะเบียนเอาไว้นั่นเองค่าา

และนี่ก็เป็นวิธีดูดวง Cosmenet
* ผ่านน้องชมพิ้งแบบง๊ายง่าย พร้อมให้ทุกคนดูดวงได้ทุกสัปดาห์ไม่ต้องเลื่อนหาให้เมื่อยมืออีกต่อไป ~

แต่ถ้าใครอยากดูดวงให้แฟน ให้เพื่อน ก็สามารถกดดูดวงราศีอื่น ๆ ได้น้าา เพียงแค่กดดูดวง และกดคำว่า ดูดวงราศีอื่น น้องก็จะส่งลิสต์ร 12 ราศีมาให้พี่ ๆ ไปจิ้มดูดวงราศีอื่นต่อกันได้เลย สะดวกเว่อ!

น้องชมพิ้งดูดวงได้ไง ข้อมูลไม่มั่วหรอ?!

บอกเลยว่าความแม่นนั้นเป็นของจริง!! ไม่ได้มาจากการ generate ข้อมูลสุ่ม ๆ แต่อย่างใด เพราะดวงของน้องชมพิ้งเป็นคำพยากรณ์จากหมอดูตัวจริงที่ดูดวงให้ Cosmenet* มาเนิ่นนนาน เพียงแต่ทีมนำมาพัฒนาให้น้องชมพิ้งของ Cosmenet* เป็นตัวกลางที่ถ่ายทอดคำพยากรณ์จากหมอดูสู่พี่ ๆ ได้สะดวกขึ้น และมีความเป็น personalized ที่จำกัดข้อมูลให้ตรงกับผู้ถามให้มากขึ้นนะคะ รับประกันความตรงและความแม่นเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน :D

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย ฟีเจอร์ดูดวงง่าย ๆ ผ่านน้องชมพิ้งแบบนี้ พอจะถูกใจพี่ ๆ #คอสมูเน็ต บ้างมั้ยน้าาา อ่านจบแล้วอยากเพิ่มฟีเจอร์ไหนให้น้องฉลาด แถมใช้งานได้สะดวกขึ้น มาแชร์ไอเดียกันได้เลยน้าา ทีม Cosmenet* พร้อมรับฟังเสมอ ♥

︾︾︾︾︾

น้องชมพิ้ง ยังมีความสามารถอีกเพียบ ไปอ่านต่อกันได้ที่นี่เลย ~
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต
COMMENTS
ขอบคุณ​คะ
27 พ.ค. 2568 เวลา 12:32 น.
23 พ.ค. 2568 เวลา 20:46 น.
ขอบคุณนะคะ
23 พ.ค. 2568 เวลา 20:33 น.
20 พ.ค. 2568 เวลา 15:17 น.
เริศ ๆ น้องชมพิ้งพัฒนาไปมากกว่าแต่ก่อนเยอะเลย
16 พ.ค. 2568 เวลา 16:18 น.
😊😊
13 พ.ค. 2568 เวลา 8:14 น.
12 พ.ค. 2568 เวลา 15:24 น.
ขอบคุณค่า
12 พ.ค. 2568 เวลา 13:30 น.
ขอบคุณค่า
11 พ.ค. 2568 เวลา 22:45 น.
8 พ.ค. 2568 เวลา 15:48 น.
8 พ.ค. 2568 เวลา 10:07 น.
ขอบคุณ
8 พ.ค. 2568 เวลา 8:18 น.
ขอบคุณค่า
7 พ.ค. 2568 เวลา 23:32 น.
ขอบคุณค่า
7 พ.ค. 2568 เวลา 22:39 น.
7 พ.ค. 2568 เวลา 22:07 น.
7 พ.ค. 2568 เวลา 19:38 น.
7 พ.ค. 2568 เวลา 15:10 น.
7 พ.ค. 2568 เวลา 14:56 น.
25 ธ.ค. 2567 เวลา 19:23 น.
17 ต.ค. 2567 เวลา 15:07 น.
15 ต.ค. 2567 เวลา 13:12 น.
ขอบคุณนะคะ
7 ต.ค. 2567 เวลา 20:13 น.
ชอบ
25 ก.ย. 2567 เวลา 21:19 น.