ป้ายยาออยล์น้ำหอม BSC Nook กลิ่นละมุน ใช้ได้แบบ Unisex
รีวิว

รีวิวเซรั่มกันแดดทาตัวสูตรเย็น MizuMi คูลสู้แดด ร้อนแค่ไหนก็ไม่แสบผิว

1,597
3 พ.ค. 2567
รีวิวเซรั่มกันแดดทาตัวสูตรเย็น MizuMi คูลสู้แดด ร้อนแค่ไหนก็ไม่แสบผิว

ในช่วงที่ทุกคนต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าร้อนนนน~ เหมือนพระอาทิตย์ตั้งตรงอยู่บนหัว บอกเลยว่าความร้อนเนี่ยอันตรายมากกว่าที่คิส ทั้งในเรื่องของสุขภายผิว สุขภาพกาย ในบางคนลามไปถึงสุขภาพใจด้วย จะสังเกตุได้ว่าหลาก ๆ ผลิตภัณฑ์เนี่ย รีบออกโปรดักส์มาเพื่อช่วยดับร้อนแบบรัว ๆ ยิ่งไอเทมที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดแล้วเนี่ยขาดไม่ได้เลยยก็ร้อน 40 องศาอัพขึ้นทุกวันขนาดนี้อะเนอะ

ซึ่งแน่นอนว่าวีคนี้มาถึงคิวของตัวแม่เรื่องกันแดดกับสกินแคร์แบรนด์ไทยอย่าง MizuMi ที่ล่าสุดเค้าออกโปรดักส์ใหม่เพื่อเอาใจคนขี้ร้อนนแบบสุด ๆ จะน่าสนใจขนาดไหนตามกูรูเรื่องบิวตี้อย่าง *Cosmenet มาเล้ยย

รีวิวเซรั่มกันแดดทาตัว MizuMi UV Cooling Body Serum


รีวิวเซรั่มกันแดดทาตัวสูตรเย็น MizuMi คูลสู้แดด ร้อนแค่ไหนก็ไม่แสบผิว

เปิดประเดิมน่าร้อนมาที่รีวิวเซรั่มกันแดดทาตัว MizuMi UV Cooling Body Serum กันแดดรูปแบบ Hybrid Sunscreen ที่ผสานเข้ากับสารกันแดด Physicals และ Chemicals ด้วยประสิทธิภาพในการปกป้องผิวสูงสุดจากรังสีไม่ว่าเป็น UVA1, UVA2, UVB เข้าช่วยป้องกันผิวจากรังสียูวีได้ถึง 98%* เมื่อเทียบแล้วกับตอนที่ไม่ได้ทากันแดดนะ** คือสู้แดดสุด! จับมือมาพร้อมกับ Anit-Pollution ที่เมื่อทาเซรั่มกันแดด MizuMi ลงบนผิวแล้ว เค้าเป็นเหมือนฟิล์มล่องหนที่เคลือบอยู่บนผิว ซึ่งหน้าที่หลัก ๆ เลยเนี่ย เค้าจะช่วยลดผลกระทบจากมลภาวะพวก ฝุ่น ควัน ละอองจิ๋ว ๆ ที่มีผลเสียต่อผิวหนังของเรา

นอกจากจะเป็นเซรั่มกันแดดแล้ว ทาง MizuMi เค้ายังหยิบเอา Double Soothing Technology ที่ประกอบไปด้วย Aloc Vera และ Cucumber Extract เข้ามาช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมปลอบประโลมและบรรเทาอาการแสบผิววูบวาบเมื่อเจอแสงแดด ให้รู้สึกเย็นสดชื่นทันทีที่ทาอย่างอ่อนโยน เหมาะมากสำหรับอากาศที่ร้อนระอุขนาดนี้ค่ะคุณน้า~


  • ปริมาณ 165ml ราคา 390.-

รีวิวเนื้อสัมผัสเซรั่มกันแดดทาตัว MizuMi UV Cooling Body Serum


รีวิวเซรั่มกันแดดทาตัวสูตรเย็น MizuMi คูลสู้แดด ร้อนแค่ไหนก็ไม่แสบผิว

และอย่างที่บอกเนื่องจากเค้าเคลมตัวเองไว้ว่าเป็นสูตรเย็น แน่นอนว่าเนื้อสัมผัสของเซรั่มกันแดดทาตัว MizuMi UV Cooling Body Serum ต้องเย็นสดชื่นแล้วนาทีนี้ เพราะพอได้เกลี่ยลงบนผิวแล้ว สัมผัสแรกจะรู้สึกเย็นสบายสดชื่นเหมือนได้อาบน้ำใหม่ ๆ แต่ก็ไม่ได้เย็นจนหนาวสั่นนะ แค่รู้สึกเฟรช ๆ เย็น ๆ แบบสบายผิวเฉย ๆ ซึ่งเนื้อสัมผัสเนี่ยจะเป็นสีขาว บางเบา เกลี่ยง่าย แห้งไว ไม่หนักผิว ไม่ติดขน และไม่ทิ้งคราบขาว ส่วนเรื่องกลิ่นของเค้าเปิดฝาออกมาเรียกได้ว่าเตะจมูกร้องตะโกนออกมาว่าเฟรชช

รีวิว 5 Free เซรั่มกันแดดทาตัว MizuMi UV Cooling Body Serum


รีวิวเซรั่มกันแดดทาตัวสูตรเย็น MizuMi คูลสู้แดด ร้อนแค่ไหนก็ไม่แสบผิว

ที่สำคัญเลยของเซรั่มกันแดดทาตัว MizuMi UV Cooling Body Serum คือ 5 Free ที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวไม่ว่าจะเป็น แอลกอฮอ, น้ำหอม, น้ำมัน, พาราเบน และสีสังเคราะห์ อีกทั้งยังเป็นเซรั่มกันแดดที่ปราศจากสารกันแดดต้องห้ามตาม พรบ. อุทยานแห่งชาติด้วยนะ เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะสายไหนก็หยิบไปใช้ได้แบบไม่หวั่น

รีวิววิธีใช้เซรั่มกันแดดทาตัว MizuMi UV Cooling Body Serum


รีวิวเซรั่มกันแดดทาตัวสูตรเย็น MizuMi คูลสู้แดด ร้อนแค่ไหนก็ไม่แสบผิว

วิธีการใช้เซรั่มกันแดดทาตัว MizuMi UV Cooling Body Serum ก็เหมือนกันแดดทั่วไปเลยเพียงทากันแดด 15-30 นาทีก่อนเผชิญแสงแดดและควรทาซ้ำทุก ๆ 1-2 ชั่วโมง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากแสงแดด แถมทำให้รู้สึกสดชื่นขึ้นทุกชั่วโมงด้วยค่าาา

เป็นยังไงบ้างคะกับรีวิวเซรั่มกันแดดทาตัวสูตรเย็น MizuMi คูลสู้แดด ร้อนแค่ไหนก็ไม่แสบผิว ร้อน ๆ แบบนี้ต้องมีติดตัวไว้คนละหลอดสองหลอดแล้วมั้ย ที่สำคัญเค้าเป็นกันแดดที่พกพาสะดวกม๊ากก หลอดกระทัดรัดไม่หนักกระเป๋า สำหรับใครที่สนใจกันแดด MizuMi UV Cooling Body Serum เค้ามีจัดจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าชั้นนำ หรือใครที่ไม่อยากแม้แต่จะออกจากบ้านก็สามารถกดเด้งลงตระกร้าได้ Shopee, Lazada เลยค่า หาซื้อได้ง่ายมั๊ก ส่วนใครที่ได้ลองใช้แล้วเป็นยังไง อย่าลืมมาแชร์กันบ้างน้า ใต้คอมเม้นท์ด้านล่างนี้เลย บะบุยค่า

What's new
ชี้เป้า! 6 Oil Perfume กลิ่นสะอาด สารสกัดธรรมชาติ ติดทนนานเช้าจรดเย็น11 โฟมล้างหน้าคุมมัน 2024 ลดสิว ผิวไม่เมือก!ป้ายยาออยล์น้ำหอม BSC Nook กลิ่นละมุน ใช้ได้แบบ Unisexใหม่! 3CE POP STAIN #ลิปสักปากเจเนอเรชั่นใหม่ พร้อมเติมสีสันความป๊อป ล็อคสีติดทนชัดตลอดทั้งวัน สายมูต้องเลิฟ! น้องชมพู พาดูดวง Cosmenet ได้ง่ายกว่าที่เคย ~12 น้ำหอมผู้หญิง กลิ่นสะอาด ฉีดแล้วหอมสดชื่น14 ตัวท็อป น้ำหอมผู้หญิง 2024 หอมติดทนทั้งวันจนคนทัก!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 - 20 ก.ค. 67 (ทุกราศี) ชมพูดูดวง by *Cosmenet :: เช็กดวงรายวัน 18/07/2024 เป๊ะปังทุกวันจันทร์ - อาทิตย์กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้! เจลโฟมจบทุกสิวและรอยสิวซ้ำซากใน 7 วัน Eucerin Pro Acne Solution 3X Treatment Gel To Foam Cleanser จำนวน 100 รางวัล
COMMENTS