รีวิว

รีวิวเซรั่มปลุกผิวบูสต์ผิวแข็งแรงลดโอกาสการเกิดจุดด่างดำและคลีนเซอร์เคลียร์ผิวจาก Puricas แบรนด์ No.1 เรื่องลดรอย

5,421
7 พ.ค. 2567
รีวิวเซรั่มบูสต์ผิวแข็งแรงลดโอกาสการเกิดจุดด่างดำและคลีนเซอร์เคลียร์ผิวจาก Puricas แบรนด์ No.1 เรื่องลดรอย

ปัญหาโลกแตกที่ทุกคนต้องเจอก็คือเรื่องจุดด่างดำและร่องรอยประวัติศาสตร์ที่ทิ้งเอาไว้ให้ดูต่างหน้า! รู้สึกไม่เซลฟ์เอาซะเลย ต้องคอยหาเมคอัพมาปกปิดอยู่ตลอดเวลา กว่าจะหายไปได้คือใช้เวลาสักพัก แต่ไม่ใช่ ว่าจะใช้เวลานานขนาดนั้นซะทีเดียว เพราะถ้าเราได้ลองรู้จักและดูแลอย่างถูกต้องถูกวิธีรอยจุดด่างดำต่าง ๆ ก็สามารถย่นระยะเวลาให้จางหายไปได้เร็วขึ้นได้เช่นกันค่า ^O^

ประเภทของจุดด่างดำ มีอะไรบ้าง?


รีวิวเซรั่มบูสต์ผิวแข็งแรงลดโอกาสการเกิดจุดด่างดำและคลีนเซอร์เคลียร์ผิวจาก Puricas แบรนด์ No.1 เรื่องลดรอย


มีหลายคนยังไม่รู้ว่าจุดด่างดำมีหลากหลายประเภทมากกว่าที่คิด! และมีสาเหตุที่ก่อให้เกิดจุดด่างดำที่แตกต่างกันออกไป ตามบริเวณที่จุดด่างดำเหล่านั้นกระจุกตัวอยู่ ว่าแต่จะมีจุดด่างดำแบบไหนบ้าง เราไปทำความรู้จักกันดีกว่า !

 • จุดด่างดำที่เกิดจากฝ้า : หลายคนคงเข้าใจว่า ”ฝ้า” เกิดขึ้นได้เฉพาะแค่บริเวณใบหน้า เพราะส่วนใหญ่เรามักพบเจอฝ้าได้บริเวณหน้าผาก แก้ม จมูก และโหนกแก้ม ใช่มั้ย? แต่จริง ๆ แล้ว “ฝ้า” สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกจุดที่เล็ดลอดออกมาสัมผัสกับแสงแดดเลย บางคนก็ขึ้นบริเวณแขน บางคนเป็นที่หน้าอกก็มีนะ
 • จุดด่างดำที่เกิดจากกระ : ส่วนใหญ่คนที่มี “กระ” พบในคนที่มีผิวขาวมาก และมีจะกระที่ชัดขึ้นเมื่อย่างเข้าสู่วันรุ่น ซึ่งสาเหตุหลักมักเกิดจากการไม่ดูแลตัวเอง เจอแดด ฝุ่น ควัน มลภาวะตลอด แต่ก็ไม่ใช่คนผิวขาวจะเป็นทุกคนน้า บางคนก็เกิดมาจากกรรมพันธ์ค่า
 • จุดด่างดำที่เกิดจากสิว : มักเกิดจากสิวที่มีลักษณะนูนแดดอยู่แล้วเป็นทุนเดิม แล้วเราก็ไปแงะ แกะ เพิ่มอีกทำให้เกิดจากช้ำ เมื่อแผลจากสิวเริ่มหายจึงเกิดเป็นรอยที่มีลักษณะเข้มขึ้นกว่าบริเวณอื่น เลยเป็นสาเหตุที่เค้าทิ้งรอยไว้ให้กวนใจเราค่า
เห็นได้ชัดเลยว่าจุดด่างดำทั้ง 3 ประเภทนั้น มีสาเหตุมาจากแสงแดดและผิวที่ถูกรบกวน ทำให้เกิดจุดด่างดำขึ้นมา ถึงจะมีสาเหตุที่หลากหลาย แต่ใด ๆ แล้ว ล้วนแต่ต้องใช้ระยะเวลานานมากกว่าจะจางหายหรือเผลอ ๆ อาจอยู่กับเราตลอดไปเลยก็ได้ T^T แต่อ่านมาถึงตรงนี้แล้วก็อย่าเพิ่งตกใจไป เพราะ *Cosmenet ไม่ปล่อยให้เพื่อน ๆ กังวลใจนานแน่นอน วิธีดูแลมันก็มีอยู่ เลยได้หยิบรีวิวเซรั่มปลุกผิวบูสต์ผิวแข็งแรงลดโอกาสการเกิดจุดด่างดำและคลีนเซอร์เคลียร์ผิวจาก Puricas แบรนด์ No.1 เรื่องลดรอย
 รื่องลดรอย มาฝากเพื่อน ๆ กัน บอกเลยว่าแต่ละตัวเนี่ย คือตัวตึงด้านการเคลียร์รอยด่างดำให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส เหมือนหน้าไม่เคยมีรอยด่างดำมาก่อน ~


รีวิวคลีนเซอร์ Puricas Acne Scar & Dark Spot Jelly Cleanser


รีวิวเซรั่มบูสต์ผิวแข็งแรงลดโอกาสการเกิดจุดด่างดำและคลีนเซอร์เคลียร์ผิวจาก Puricas แบรนด์ No.1 เรื่องลดรอย

Puricas แบรนด์ที่รันวงการ No.1 เรื่องการลดรอยและจุดด่างดำล่าสุดเค้าได้ออกสินค้าตัวใหม่อย่าง Puricas Acne Scar & Dark Spot Jelly Cleanser #คลีนเซอร์เคลียร์ผิว ที่ไม่ได้เก่งแค่ทำความสะอาดผิว เพราะเค้าได้มาพร้อมนวัตกรรม Deeptox ด้วยสารสกัดธรรมชาติ Biodetox เข้ามาช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกถึงทุกซอก ทุกมุม ทุกรูขุมขน ไม่ว่าจะเป็นเจ้าฝุ่นจิ๋ว PM2.5 แบคทีเรีย เครื่องสำอาง หรือแม้แต่สิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บนผิว บอกเลยว่าคลีนเซอร์ Puricas สามารถเข้าไปจัดการได้เกลี้ยงกริ๊บ

พอได้ขึ้นชื่อว่าเป็นคลีนเซอร์เพียวริก้าส์แล้ว ก็ยังคงไม่ทิ้งคอนเซปต์ของความเก่ง ความจึ้ง ในเรื่องของลดรอย ด้วยสารสกัดที่อิมพอตจากฝรั่งเศส ผสานเข้านวัตกรรม ScarZiro และ Phytowhite ที่เป็นเอกสิทธิ์ลับเฉพาะของ Puricas เข้ามาช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ทำให้จุดด่างดำแลดูลดเลือนลง ทั้งยังมอบผิวกระจ่างใส สว่างไบร์ททันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เรียกได้ว่าหลอดนี้หลอดเดียวทำถึงเกิน ลึกได้อีก~

รีวิวเซรั่มบูสต์ผิวแข็งแรงลดโอกาสการเกิดจุดด่างดำและคลีนเซอร์เคลียร์ผิวจาก Puricas แบรนด์ No.1 เรื่องลดรอย

และคลีนเซอร์ล้างหน้า Puricas ตัวนี้แน่นอนว่าไม่ใช่คลีนเซอร์แบบที่มีขายทั่วไป เพราะได้นำนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของไทยมาใช้! ด้านเนื้อสัมผัสจะมีความเป็นเจลลี่ #เจลลี่คลีนเซอร์มังกร ที่มีความหนืด เข้มข้น และเปลี่ยนเป็นฟองโฟมจากธรรมชาติเมื่อสัมผัสกับผิวที่เปียกชุ่ม โดยมั่นใจได้เลยว่าไม่ทิ้งสารเคมีตกค้างไว้บนผิวด้วย Soapnut Extract ที่ทำให้ฟองโฟมมีเนื้อสัมผัสนุ่มละเอียด ล้างออกง่าย ฟินิชหลังใช้ผิวจึงดูสะอาด ไม่ทิ้งความฝืดเอี๊ยด แต่ทิ้งไว้เพียงผิวที่ดูชุ่มชื้น รูขุมขนก็แลดูกระชับขึ้น และเมื่อได้ใช้อย่างต่อเนื่องให้สารสกัดเค้าทำงานในทุกครั้งที่ล้าง คลีนเซอร์ตัวนี้ก็สามารถช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้จางลงได้จริง*

คลีนเซอร์ Puricas Deeptox Jelly Cleanser ตัวนี้สำหรับใครที่ผิวมีแนวโน้มว่าจะแพ้ง่ายก็ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะเค้าปราศจากสารเคมีที่ก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคืองอย่าง น้ำหอม, พาราเบน, แอลกอฮอล์, ซิลิโคน, สเตียรอยด์ และได้ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังแล้วด้วย เพราะฉะนั้นหยิบมาใช้ได้อย่างมั่นใจ ♥ ขอแอบกระซิบว่าคลีนเซอร์ล้างหน้า Puricas Acne Scar & Dark Spot Jelly Cleanser ถ้าได้ใช้ควบคู่กับ
เซรั่มปลุกผิวบูสต์ผิวแข็งแรง Puricas Dark Spot & Acne Scar Brightening Booster Serum ยิ่งเพิ่มความปังง ทั้งกระจ่างใสและเน้นลดเลือนจุดด่างดำได้แบบคูณสองไปเลย

 • ขนาด 100 ml / ราคา 390 บาท

#Puricas #PuricasDeeptoxJellyCleanser #คลีนเซอร์เคลียร์ผิว

รีวิวเซรั่มบูสต์ผิว Puricas Dark Spot & Acne Scar Brightening Booster Serum


รีวิวเซรั่มบูสต์ผิวแข็งแรงลดโอกาสการเกิดจุดด่างดำและคลีนเซอร์เคลียร์ผิวจาก Puricas แบรนด์ No.1 เรื่องลดรอย

จบวงจรหน้าหมองกับเซรั่มบูสต์ผิวแข็งแรง Puricas Dark Spot & Acne Scar Brightening Booster Serum ที่ช่วยปลุกผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาตินำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ผสานเข้ากับ ScarZiro และ Phytowhite นวัตกรรมเอกสิทธิ์เฉพาะแบรนด์ Puricas เข้ามาเร่งผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกได้อย่างอ่อนโยนพร้อม 7 พลังกู้ผิวโทรม ฟื้นฟูผิวไม่แข็งแรงให้เห็นผลจริงใน 7 วัน ครบวงจรปัญหาผิวที่ใช้ได้ในทุกวันอย่างต่อเนื่อง

 • ฟื้นฟูผิวแข็งแรง ปรับผิวสมดุล
 • ผิวอิ่มฟู ชุ่มชื้น
 • ป้องกันและลดโอกาสการเกิดจุดด่างดำ
 • ปรับสีผิวสม่ำเสมอ กระจ่างใส
 • ลดการระคายเคืองของผิวอักเสบ
 • รูขุมขนกระชับ
 • ไร้ริ้วรอย
รีวิวเซรั่มบูสต์ผิวแข็งแรงลดโอกาสการเกิดจุดด่างดำและคลีนเซอร์เคลียร์ผิวจาก Puricas แบรนด์ No.1 เรื่องลดรอย

Puricas Magic Skin Awakening Serum เนื้อสัมผัสเข้มข้นแต่อ่อนโยนต่อผิว บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว โดยที่ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะผิว แต่ยังคงความชุ่มชื้นเอาไว้ แล้วยังเป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว ไม่ต้องกลัวว่าจะระคายเคือง เพราะเค้าปราศจากสารเคมีที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองอย่าง น้ำหอม, พาราเบน, แอลกอฮอล์, ซิลิโคน, สเตียรอยด์ และได้ผ่านการการันตีจากการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังมาแล้วว่าปลอดภัยต่อทุกสภาพผิว แม้ผิวที่มีแนวโน้มว่าจะแพ้ง่ายก็สามารถหยิบ Puricas Magic Skin Awakening Serum ตัวนี้มาใช้ได้ค่า ><


 • ขนาด 15 ml / ราคา 890 บาท

#Puricas #PuricasMagicSkinAwakeningSerum
#เซรั่มปลุกผิวบูสต์ผิวแข็งแรง#ลดโอกาสการเกิดจุดด่างดำ

รีวิวเซรั่มบูสต์ผิวแข็งแรงลดโอกาสการเกิดจุดด่างดำและคลีนเซอร์เคลียร์ผิวจาก Puricas แบรนด์ No.1 เรื่องลดรอย

และความจึ้งมันอยู่ที่ตรงนี้ อย่างที่เกริ่นไปว่าเพียงใช้คลีนเซอร์ Puricas Deeptox Jelly Cleanser คู่กับเซรั่มบูสต์ผิว Puricas Magic Skin Awakening Serum ยิ่งเพิ่มความปังงคูณสองใช่มั้ย? ซึ่งจะปังได้แบบคูณสองต้องลองทำตามวิธีนี้เลยค่า

 • เปิดมาที่ Step แรกของการเคลียร์ผิวด้วยคลีนเซอร์ Puricas Deeptox Jelly Cleanser เริ่มจากการล้างหน้าด้วยน้ำสะอาดก่อน จากนั้นบีบคลีนเซอร์ออกมาเท่าเหรียญสิบ นวดเบา ๆ บนผิวหน้าที่เปียกชุ่ม เจลลี่จะค่อย ๆ เปลี่ยนเป็นโฟมเนื้อเนียนนุ่ม ให้นวดวน ๆ บนผิวหน้าเป็นเวลา 1 นาที แล้วค่อยล้างออกด้วยน้ำสะอาด ซึ่งวิธีนี้จะช่วยให้สารสกัดที่ทำให้ผิวกระจ่างใส เร่งงลดเลือนทุกรอยได้ซึมเข้าสู่ผิว ทำให้เห็นผลลัพธ์ได้ดียิ่งขึ้นนั่นเองค่า
 • เมื่อเคลียร์ผิวหน้าสะอาดอย่างล้ำลึกแล้ว ให้ใช้เซรั่มบูสต์ผิวแข็งแรง Puricas Magic Skin Awakening Serum เป็นขั้นตอนต่อมา จะสังเกตุได้ว่าเมื่อใช้ควบคู่กันอย่างต่อเนื่อง 7 วัน* จุดด่างดำจะแลดูลดเลือนลงแบบชัดเจนเหมือนเสก!

รีวิวเซรั่มบูสต์ผิวแข็งแรงลดโอกาสการเกิดจุดด่างดำและคลีนเซอร์เคลียร์ผิวจาก Puricas แบรนด์ No.1 เรื่องลดรอย

เป็นยังไงบ้างเอ่ยกับ
รีวิวเซรั่มปลุกผิวบูสต์ผิวแข็งแรงลดโอกาสการเกิดจุดด่างดำและคลีนเซอร์เคลียร์ผิวจาก Puricas แบรนด์ No.1 เรื่องลดรอย เรียกได้ว่าเพียวริก้าส์ เค้าเล่นใหญ่จัดเต็มจริง ไม่ว่าจะสารสกัดที่นำเข้าเอย หรือนวัตกรรมที่นำมาใช้ บอกเลยว่าเป็นเอกลักษณ์เฉพาะแบรนด์ที่เอาใจคนผิวมีรอยจุดด่างดำกวนใจสุด ๆ

แน่นอนว่า Puricas ทำทั้งทีเค้ามาในราคาที่เอื้อมถึง สามารถหาซื้อได้ง่ายทั้งหน้าร้านและออนไลน์อย่าง Shopee, Lazada หรือ 
Puricas Official Store แบบนี้ต้องจัดมาใช้คู่กันทั้งคลีนเซอร์ Puricas Acne Scar & Dark Spot Jelly Cleanser และ เซรั่มบูสต์ผิว Puricas Magic Skin Awakening Serum กันแล้วว ~
What's new
รีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิว14 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยว8 เรตินอล น่าใช้ ลดริ้วรอยตีนกา กระชับผิว อ่อนโยนไม่ระคายเคืองอัปเดตเทรนด์บิวตี้ก่อนใครที่ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลกQuiet Beauty เทรนด์แต่งหน้าน้อยแต่สวยมาก ลุคธรรมชาติ สวยแบบเป็นตัวเอง!คัดเน้น ๆ 20 แชมพูลดผมร่วง 2024 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!13 เครื่องสำอาง 7-11 แต่งหน้าไปโรงเรียน ลุคคุณหนูครูจับไม่ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) 5 วิธีกำจัดคราบเครื่องสำอางบนเสื้อผ้า ให้สะอาดหมดจดไม่เหลือร่องรอยกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล
COMMENTS