รีวิว ครีมทาฝ้าใช้แล้วหายจริง จาก Dr.JiLL ครีมที่คนท้องใช้ได้
3 มิ.ย. 2566
Dr.JiLL สกินแคร์คุณหมอไวรัลตัวดัง
ที่คิดค้นสูตรจากแพทย์ผิวหนังโดยเฉพาะ บอกเลยว่าแค่พูดชื่อ ด๊อกเตอร์จิว ไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเค้าเป็นสกินแคร์ที่มีทั้งเหล่าดารา อินฟลู และผู้ใช้จริงต่างก็คอนเฟิร์มว่าใช้แล้วได้ผลจริง! แถมครีมและเซรั่มต่าง ๆ ของ Dr. JiLL ยังผ่านการตรวจสอบโดยสถาบันมาตรฐานที่เชื่อถือได้อีกด้วย
วันนี้
*Cosmenet
เลยจะมาแนะนำครีมทาฝ้า Dr.JiLL ที่อ่อนโยน เหมาะกับคนที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมถึงเป็นครีมทาฝ้าที่คนท้องใช้ได้ อย่าง
ที่บอกเลยว่าเป็นครีมที่คนท้องใช้ได้ และตัวมัมตัวให้นมบุตรก็ใช้ได้ไม่ผลกับเบบี๋ตัวน้อยเช่นกันค่ะ เกริ่นมาขนาดนี้แล้ว อย่ารอช้าค่ะ ไปดูสรรพคุณและสารสกัดที่น่าสนใจกันเลย ~
รีวิว ครีมทาฝ้า Dr.JiLL ADVANCED ANTI-MELASMA CREAM
ครีมทาฝ้า Dr.JiLL ตัวนี้ เค้ามีเสียงลือเสียงเล่าอ้างที่น่าสนใจมาก ๆ สำหรับคนที่เป็นฝ้า และมีจุดด่างดำฝังลึก แก้ยาก ยิ่งคนที่รักษาฝ้าหายแล้วก็กลับมาเป็นอีก ใช้ครีมตัวไหนก็ไม่ได้ผล อยากให้ลองมาอ่านรีวินี้ด่วน ! เพราะ Dr.JiLL ADVANCED ANTI-MELASMA CREAM เค้าเป็นครีมทาฝ้าที่มีความสามารถในการลดฝ้า กระ จุดด่างดำได้ว่องไวภายใน 14 วัน* ด้วยนวัตกรรมที่ตรงเข้าจัดการกับปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน และลดการเกิดใหม่ของฝ้า กระ จุดด่างดำด้วยนั่นเองค่าา
** จากการทดสอบในอาสาสมัคร ที่มีฝ้า กระ โดยใช้ครีมต่อเนื่องเป็นเวลา 2 สัปดาห์
รีวิว สารสกัดครีมทาฝ้า Dr.JiLL ADVANCED ANTI-MELASMA CREAM
ครีมทาฝ้า Dr. JiLL
เค้ามีความพิเศษตรงที่เป็นครีมทาฝ้าสูตรอ่อนโยน คนผิวแพ้ง่าย คนท้อง และคุณแม่ที่อยู่ในช่วงให้นมบุตรก็ใช้ได้ ด้วยความที่ครีมทาฝ้า Dr. JiLL เค้าใช้สารสกัดออแกนิคในการลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำอย่างเห็นผล จึงไม่มีผลข้างเคียงกับคุณแม่และเบบี๋น้อยค่ะ ^^
โดย
ครีมทาฝ้า Dr.JiLL ก็มีส่วนผสมหลัก 3 ตัวที่น่าสนใจ
ซึ่งช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้อย่างอ่อนโยน ดังนี้เลย…
Gatuline Spot light (กาตุไลน์)
ส่วนผสมออร์แกนิคจากธรรมชาติ จากสารสกัดจากกีวี่สายพันธุ์อิตาเลี่ยน ร่วมกันกับสารสกัดจากรากสมุนไพรจีนขู่เซิง มีโมเลกุลขนาดเล็ก ชอบน้ำ จึงสามารถซึมผ่านชั้นผิวได้ลึกยิ่งขึ้น โดยเจ้า Gatuline Spot Light ตัวนี้มีคุณสมบัติช่วยต่อต้านการสร้างเม็ดสี ใต้ชั้นผิวหนัง จึงมีส่วนช่วยอย่างมากในการลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ แถมยังทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นด้วย
Niacinamide (ไนอะซีนาไมด์)
หรือที่เรารู้จักกันในชื่อวิตามินบี 3 ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวอย่างล้ำลึก พร้อมทั้งช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ
Acetyl Glucosamine (NAG)
ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดการสะสมของเมลนินที่ผิวชั้นนอกอันเป็นสาเหตุของจุดด่างดำ กระ ฝ้า พร้อมทั้งปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้น
และส่วนนี้เค้าก็ไม่ได้กล่าวขึ้นลอย ๆ นะคะ เพราะเค้า
มี Certificate รับประกันคุณภาพและความปลอดภัยในการใช้
ว่าไม่ระคายเคือง แม้คนท้องก็ใช้ได้
♥ จิ้มที่นี่ ♥
เพื่อไปดูใบรับรองความปลอดภัยได้เลยจ้า
รีวิว เนื้อสัมผัสครีมทาฝ้า Dr.JiLL ADVANCED ANTI-MELASMA CREAM
ในส่วนของ
เนื้อสัมผัสครีมทาฝ้า Dr. JiLL
ก็ต้องบอกเลยว่าเข้มข้นพอสมควร คล้าย ๆ เนื้อเชียร์บัตเตอร์เลยค่ะ แต่ว่าไม่เหนียวเหนอะหนะนะเวลาทาลงผิว ออกไปในทางชุ่มชื้นผิวมากกว่า หลังเกลี่ยแล้วซึมเข้าผิวได้ค่อนข้างดี พร้อมกลิ่นอ่อน ๆ สบายจมูก คิดว่าครีมทาฝ้า Dr.JiLL ตัวนี้ ถูกใจคนที่ผิวแห้งแน่นอน เพราะส่วนตัวทาแล้วรู้สึกผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นจริงทันที ใครกำลังหาครีมทาฝ้าที่ช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ พร้อมให้ผลลัพธ์เรื่องการบำรุงผิวไปในตัวด้วย ต้องลองครีมทาฝ้า Dr.JiLL เลยค่ะ
- ดูข้อมูลครีมทาฝ้า Dr.JiLL ADVANCED ANTI-MELASMA CREAM เพิ่มเติมได้ที่นี่ -
พิกัด Dr.JiLL ADVANCED ANTI-MELASMA CREAM
ปริมาณ 15 g. ราคาปกติ 1,490 บาท ราคาโปรโมชั่น 495 บาท
และสำหรับคนที่อ่านมาถึงตรงนี้แล้วอดใจไม่ไหวอยากไปหาตำ ครีมทาฝ้า Dr.JiLL ตามรีวิวนี้แล้ว ก็สามารถไปกดใส่ตะกร้าได้ที่
Lazada
เลยค่ะ แอบกระซิบว่าตอนนี้ยังเป็นราคาโปรโมชั่นอยู่น้า 6.6 นี้ ห้ามพลาด! รีบไปกดเร้วว ~
ก็จบแล้วจ้า กับรีวิว
ครีมทาฝ้าแบรนด์ดังอย่าง Dr.JiLL
พร้อมสรรพคุณและสารสกัดแบบจึ้ง ๆ ใครที่กำลังเผชิญปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก ต้องลองแล้วค่าา
ยังไม่หมดจ้า ยังมีลิสต์สกินแคร์รักษาฝ้าที่น่าสนใจอีกเพียบที่นี่เลย!
มัดรวม 11 สกินแคร์ลดฝ้ากระ ครีมลดจุดด่างดํา กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสอีกครั้ง!
Tags:
ครีมรักษาฝ้า
ครีมแก้ฝ้าที่เห็นผลจริง
ครีมที่คนท้องใช้ได้
IN THIS SECTION
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวัน
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติ
รีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาว
รีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^
more+
more+
COMMENTS
ความคิดเห็น
Chortuang
น่าสนใจ
29 มิ.ย. 2566 เวลา 9:27 น.
Gadejung
22 มิ.ย. 2566 เวลา 9:00 น.
Dongpaya Suaysai
ดีจริงๆค่ะ คอนเฟิร์ม
15 มิ.ย. 2566 เวลา 9:34 น.
Gadejung
13 มิ.ย. 2566 เวลา 9:01 น.
Baipai
แพคเกจน่ารักค่ะ
12 มิ.ย. 2566 เวลา 6:28 น.
แม่โบอิ้งมารีวิว
น่าใช้มาก😊🤟🏻🌼💖
6 มิ.ย. 2566 เวลา 11:24 น.
Chortuang
ดีค่ะ อ่อนโยน
6 มิ.ย. 2566 เวลา 8:04 น.
La Roche Posay
Cicaplast Baume B5+ SPF50