10 ครีมลดริ้วรอย อายุ 40 ที่ดีที่สุด 2025 เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ ผิวเฟิร์มกระชับ

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง
4.7

ช่วยให้ผมนุ่มลื่นจัดทรงง่าย ช่วยลดผมชี้ฟู กลิ่นหอมสดชื่น เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมพันกัน แต่ควรใช้คู่กับครีมนวดเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ราคาคุ้มค่า

รีวิวจากผู้ใช้จริง

aumiko's profile picture
aumiko
January 07, 2025
สภาพผม : ผมมัน
ผมหอม นุ่ม ไม่มีรังแคมากวนใจ โดยรวมชอบมาก กลิ่นอาจจะไม่ทนเท่าไร แค่พอสระเสร็จ ผมนุ่มลื่น ไม่พันกัน แถมเงาขึ้นด้วยชอบมาก...
Preview+1
Cherry Wuzun's profile picture
Cherry Wuzun
October 17, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
แชมพูมมีกลิ่นหอมติดผมดี ตอนสระผมนุ่มลื่นดีมาก ตอนล้างออกก็ยังรู้สึกว่าผมนุ่มลื่นขึ้น ...
Coco's profile picture
Coco
September 27, 2024
สภาพผม : ผมแห้ง
- แชมพูเข้มข้น อุดมไปด้วยสารบำรุง - กลิ่นหอมมาก แถมหอมติดทนด้วยค่ะ - ใช้แล้ว รู้สึกได้เลยว่า ผมนุ่มลื่น ไม่พันกัน สามารถทำความสะอาดเส้นผม ได้สะอาด ไม่ทิ้งความมันหรือสิ่งสกปรกค่ะ...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันเปิดใช้งาน
ปริมาณ380 ml.
ข้อแนะนำควรใช้ครบสูตรผลิตภัณฑ์ดูแลผมจากเทรซาเม่ / หากเข้าตาให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาดทันที
จุดเด่นแชมพูเคราตินสูตรใหม่ ที่ให้ความเรียบลื่นและจัดทรงง่าย ลดผมชี้ฟู เปลี่ยนผมให้นุ่มสลวย นุ่มลื่น เป๊ะยาวนาน 24 ชั่วโมง

แชมพู TRESemmé Shampoo Keratin Smooth

• เทรซาเม่ แชมพู สูตรเคราตินสมูท
  • สูตรพิเศษด้วยเคราตินที่ให้ผมเรียบลื่นและจัดทรงง่าย
  • ลดผมชี้ฟู ให้ผมสวยเป๊ะนาน 24 ชั่วโมง
  • เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ควรใช้ครบสูตรผลิตภัณฑ์ดูแลผมจากเทรซาเม่

วิธีใช้
  • ชโลมแชมพูลงบนผมเปียก นวดจนเกิดฟอง ล้างออกให้สะอาด
  • หากเข้าตาให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาดทันที

ส่วนประกอบ
  • Water, Sodium Laureth Sulfate, Cocamidopropyl Betaine, Sodium Chloride, Glycol Distearate, Dimethiconol, Fragrance (Parfum),Glycerin, Carbomer, Gluconolactone, PPG-9, Guar Hydroxpropyltrimonium Chloride, Citric Acid, TEA-Dodecylbenzenesulfonate, Adipic Acid