PDRN คืออะไร? เจาะลึกส่วนผสมสุดฮิต ทำไมปี 2026 ถึงขึ้นแท่นลูกรักของวงการสกินแคร์

ไอเทมสุดปัง คนเป็นสิวต้องมี! เจลแต้มสิว CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Clear Gel สิวยุบไวใน 1 คืน

14 ต.ค. 2565

หัวจะปวดกับสิว! ปวด Head ยังไม่พอยังต้องมาปวดใจกับปัญหาหยุมหยิมที่เจ้าสิวอีก เพราะฉะนั้นควรรีบจัดการเสียตั้งแต่เนิ่น ๆ ด้วยไอเทมที่ทำให้สิวยุบไวแบบอ่อนโยน และไม่ทิ้งผิวแห้ง ผิวลอกเป็นขุยให้ต้องตามแก้จะดีกว่าค่ะ

ไอเทมที่ว่าก็คืออออ
CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Clear Gel จากแบรนด์คูร่า เอ็มดี เจลแต้มสิวที่จะมาช่วยปราบทุกสิวแบบผิวไม่บอบช้ำ อู้วหูว นี่แหละไอเทมที่คนเป็นสิวควรคู่ ไม่ว่าจะสิวบุกเพราะนอนดึก เป็นวันนั้นของเดือน หรือสิวไหน ๆ ก็ยุบไวได้ในข้ามคืน! และทีเด็ดของเค้าเลยคือมี #พรีไบโอติก ด้วย ว่าแต่เจ้าพรีไบโอติกคืออะไร? จะเข้ามาช่วยเรื่องสิวได้ยังไงกันนะ? ถ้าสงสัยเหมือนกันก็ต้องไปหาคำตอบต่อกันที่ด้านล่างแล้วแหละ Let’ goooo~

Prebiotic คืออะไร ช่วยรักษาสิวได้ยังไง?

ถ้าจะพูดให้เห็นภาพก็คือผิวของเราเหมือนเป็นระบบนิเวศขนาดย่อมที่เรียกว่า สกิน ไมโครไบโอม (Skin Microbiome) หากผิวของเรามีความสมดุลของจุลินทรีย์ที่ดีแล้วละก็ ผิวจะดูอ่อนเยาว์และช่วยลดการอักเสบของผิวด้วย สรุปสั้น ๆ คือเราจะมีผิวที่แข็งแรงลดโอกาสการเกิดสิววว!!!

ซึ่งเจ้า พรีไบโอติก ก็คืออาหารของจุลินทรีย์มีชีวิตที่ดีบนผิวของเรา ทำหน้าที่ปกป้องผิวจากมลภาวะ ป้องกันผิวถูกทำลายจากจุลินทรีย์ไม่ดีต่าง ๆ อีกด้วยนะ ซึ่งปกติแล้วเราทุกคนมีจุลินทรีย์พวกนี้บนผิวกันอยู่แล้ว แต่ฝุ่นควัน มลภาวะ และแสงแดดก็เป็นตัวการทำลายจุลินทรีย์ดี ๆ บนผิวไป การเติมพรีไบโอติกเข้าไปก็จะยิ่งเสริมการทำงานให้จุลินทรีย์ดีทำงานได้เต็มที่นั่นเองค่า

CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Clear Gel เจลแต้มสิวพรีไบโอติก

เจลแต้มสิว CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Clear Gel หรือ #เจลแต้มสิวหลอดเหลือง สูตรเร่งด่วน ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพในการจัดการสิวยุบในคืนเดียว! ไม่ใช่แค่วันเดียวแต่คือคืนเดียวที่แปลว่า 12 ชั่วโมงเท่านั้นค่ะ เป็นการรักษาสิวอักเสบ สิวฮอร์โมน สิวอุดตัน หรือสิวไม่มีหัวได้แบบเร่งด่วนทันใจในข้ามคืน

CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Clear Gel เป็นเจลแต้มสิวพรีไบโอติกที่ช่วยลดการอักเสบของสิว บรรเทาความเจ็บปวดของสิวอักเสบได้ดี ออกฤทธิ์เร็วเวอร์ แต่ไม่ทำให้ผิวแห้งลอกหรือทาแล้วแสบระคายเคือง และที่ชอบอีกอย่างก็คือใช้แล้วช่วยลดรอยสิวไม่ให้ทิ้งรอยกวนใจเราอีกด้วยค่ะ

นอกจากนี้เจลแต้มสิว CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Clear Gel ยังช่วยในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิว รูขุมขนกระชับ และลดการเกิดสิวซ้ำได้ด้วย ที่สำคัญคือผิวแพ้ง่ายใช้ได้หายห่วงเลย เพราะเค้าอ่อนโยนมาก ๆ ไม่มีซิลิโคนและพาราเบนด้วยน้าา

CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Clear Gel ส่วนผสมสำคัญ

ส่วนผสมเด่นของ CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Clear Gel ที่ทำให้ปราบสิวได้ใน 1 คืน และยังอ่อนโยนต่อผิว ก็เพราะส่วนผสม 3 ตัวด้านล่างนี้เลยค่ะ

• Prebiotic อาหารของจุลินทรีย์ดีบนผิว ช่วยสร้างสมดุลผิวให้แข็งแรงจนสิวหาย! เสริมเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรง ลดการอักเสบด้วย
  • AC° Complex เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ CURA-MD เลยจ้า ประกอบไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 10 ชนิด ช่วยลดความมันบนใบหน้า กำจัดเชื้อสิว ให้สิวยุบไว ช่วยรักษาสิวอักเสบและสิวทุกประเภทได้อย่างรวดเร็ว
  • Salicylic Acid 2% ผลัดเซลล์ผิวพร้อมลดการอุดตันได้อย่างมีประสิทธิภาพในรูปแบบ Oligomer Complex โดยตัวยาจะค่อยๆ ถูกปล่อยลงบนผิว ทำให้ออกฤทธิ์ได้รวดเร็วและยาวนานกว่าปกติถึง 4 เท่า และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

ขั้นตอนดูแลผิวด้วย CURA-MD ให้สิวยุบไวทันใจในข้ามคืน!

*Cosmenet ขอแวะมาแนะนำ 3 steps การดูแลผิวได้ง่าย ๆ ด้วย 3 ไอเทมสู้สิวจาก CURA-MD ซึ่งทุกตัวก็มีส่วนผสมของพรีไบโอติกกันทั้งนั้นเลย ใช้ด้วยกันแล้วช่วยแก้ปัญหาสิวได้แบบปังปุม้ากก~

Step 1 : ล้างหน้าด้วยเจลล้างหน้าลดสิว
CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Cleansing Gel 235 บาท / 100 ml.

ขั้นตอนแรกก็ต้องทำความสะอาดผิวกันก่อนด้วย เจลล้างหน้าลดสิว
CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Cleansing Gel สูตรฟองน้อย เนื้อใส ๆ อ่อนโยนต่อผิว อีกทั้งช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ลดความมันส่วนเกินบนผิว สิวแห้งยุบไวขึ้น นอกจากนี้ก็ยังช่วยกระชับรูขุมขนและปรับสมดุลผิวด้วยพรีไบโอติกด้วยนะ

เพียงแค่นวดเจลล้างหน้าลดสิวลงบนผิวหมาดแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด หลังใช้ไม่ต้องกลัวว่าผิวจะแห้งเอี๊ยดหรือตึงเลย ยังคงทิ้งความชุ่มชื้นให้ผิวอยู่ เพราะเค้าใส่ Niacinamide เข้ามาด้วย และที่ตอบโจทย์คนเป็นสิวอีกข้อก็คือ อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองเพราะเค้า claim ว่า Soap Free, Oil Free, Alcohol Free, SLS/SLES Free, Paraben Free และ Fragrance Free

Step 2 : จัดการสิวด้วยเจลแต้มสิว
CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Clear Gel 205 บาท / 8 g.

ล้างหน้าเรียบร้อยต่อมาก็คว้าหลอดสีเหลือง ๆ นี้มาเลยจ้าา เจลแต้มสิว สูตรเร่งด่วน!
CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Clear Gel แต้มลงไปบริเวณที่สิวกำลังอาละวาด ไม่ใช่แค่รักษาสิวอักเสบนะคะ จะสิวอุดตัน สิวเสี้ยน หรือสิวไหน ๆ เค้าก็ช่วยได้ ตอบโจทย์คนเป็นสิวแบบรวมมิตรมากเวอร์ ความปังของน้องคนนี้ก็อย่างที่บอกไปคือเค้าโดดเด่นในเรื่องความไว ความเร่งด่วน จนอยากมอบมงให้เพราะใช้แล้วสิวยุบไวใน 1 คืน!!

ความดีงามของเค้าคือแต้มลงไปแล้วซึมลงบนผิวเลย สามารถแต้มระหว่างวันได้ไม่ทำให้แสบหรือยุบยิบผิวเลย ละมุนนีละมุนใจเวอร์ บอกลาเจลแต้มสิวที่ทำให้ผิวแห้งลอกเลยจ้า บายย~~

Step 3 : บำรุงผิวด้วยเซรั่มฟื้นฟูผิว ลดรอยสิว แดง/ดำ ปรับผิวกระจ่างใส
CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Super Serum 560 บาท / 30 ml.

จบกระบวนการปราบสิวด้วย เซรั่มลดสิว
CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Super Serum ตัวช่วยลดสิวที่จะช่วยหยุดสิวเกิดใหม่ด้วยการควบคุมความมันบนผิว เติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย hyaluronic acid และ vitamin B3 ช่วยลดเลือนรอยสิว ป้องกันการเกิดรอยสิวใหม่ พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใส และยังช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรงด้วยพรีโอติกของเรานั่นเองงง

เซรั่มพรีไบโอติกตัวนี้ก็ใช้ได้ทุกสภาพผิวเช่นเคยค่ะ ไม่มีแอลกอฮอล์และพาราเบน ปลายหลอดเป็นหัวปั๊มกดเนื้อเซรั่มออกมาได้สะดวกดี เนื้อเบาซึมไว ใช้ทาผิวหน้าและลำคอหลังล้างหน้าเช้า-เย็นเป็นประจำ บำรุงผิวลดสิวกันยาว ๆ ไปค่าาา

ผลลัพธ์หลังใช้ CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Clear Gel

มาต่อกันที่ผลลัพธ์หลังจากที่ได้ทาเจลแต้มสิวลงบนผิวต่อเนื่อง 3 วันกันค่ะ จะเห็นว่าที่คางคือสิวบุกหนักมากจริง ๆ มีความอักเสบแดง ๆ อย่างเห็นได้ชัดเลย แต่พอใช้เจลแต้มสิว CURA-MD ไปคืนนึงก็คือ อาการอักเสบลดลงและความแดงลดน้อยลงแล้ว พอใช้ครบ 3 วันสิวที่อักเสบก็ยุบลงไปอีกจนเหลือแค่รอยแดงเบา ๆ เท่านั้นค่ะ ถือว่าช่วยจัดการสิวได้ทันใจ สิวหายได้ใน 1 คืนจริง ๆ

จบรีวิวกันไปแล้ว ก็จัดว่า
CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Clear Gel เป็นเจลแต้มสิวที่มาแรงจริง ๆ จัดการสิวแบบทันใจสุด! ใครที่กำลังมองหาไอเทมจัดการสิวแบบเร่งด่วน แบบว่าพรุ่งนี้มีนัดเดตหรือต้องไปออกงานแต่สิวดั๊นโผล่มา CURA-MD คือต้องมีเลยจริง ๆ รักษาสิวอักเสบได้ สิวไม่มีหัวก็ดี หรือง่าย ๆ เลยคือจัดการได้ทุกสิวนั่นแหละ

และใครที่อยากตามไปสอยน้อง ๆ ทั้ง 3 ไอเทมนี้ก็ตามไปดูรีวิวจากผู้ใช้จริงและแหล่งช้อปที่ด้านล่างได้เลยค่าาา

S P O N S O R E D C O N T E N T
COMMENTS
ว้าว
9 พ.ย. 2565 เวลา 0:03 น.
น่าใช้มากค่ะ
2 พ.ย. 2565 เวลา 11:35 น.
31 ต.ค. 2565 เวลา 9:05 น.
ขอบคุณ​ที่มาแชร์​ค่าขอบคุณค่า
30 ต.ค. 2565 เวลา 11:04 น.
ต้องไปหามาลองแล้ว????
16 ต.ค. 2565 เวลา 21:04 น.