26 ส.ค. 2565
มาส์กหน้า Looks สูตรไหนดี มาสก์หน้าผิวแห้ง มาสก์หน้าผิวมัน มาสก์หน้าผิวลดริ้วรอย มาสก์หน้าผิวใส

ชีทมาสก์ นับเป็นไอเทมกู้ผิวในเวลาเร่งด่วน และเป็นการกู้ภัยผิวหน้าจากทุกปัญหาที่ง่ายสุด ๆ *Cosmenet เลยจะมารีวิว Looks Sheet Mask & Hydrogel Mask มาสก์ 4 สูตรจากเกาหลี! ใครอยากรู้ว่าสูตรไหนดี สูตรไหนเหมาะกับผิวของเราบ้าง ก็ไปดูรีวิวกันได้เล้ย ♥

Looks Sheet Mask & Hydrogel Mask สูตรไหนดี ?

มาสก์หน้าทุกวันได้ไหม ?

ถ้าจะถามว่า เราสามารถมาสก์หน้าทุกวันได้ไหม ก็ต้องตอบเลยค่ะว่า ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและประเภทของมาสก์ที่ใช้ค่ะ
  • หากมี สภาพผิวปกติ ผิวแห้ง ก็สามารถมาสก์ได้ทุกวัน เป็นทริคที่ช่วยคงระดับความชุ่มชื้นให้ผิวเด้งดึ๋งดูอิ่มน้ำได้ดีเลย
  • มาสก์ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และ daily mask สามารถใช้ได้ทุกวันอยู่แล้ว เพราะมีปริมาณที่พอเหมาะ ใช้วัตถุกันเสียน้อย จึงไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
  • คนที่มีปัญหาสิว อาจจะต้องหลีกเลี่ยงการมาสก์หน้าทุกวัน หรือพิถีพิถันการเลือกใช้มาสก์ที่ไม่เหนียวเกินไป เพื่อลดการอุดตันที่อาจเกิดขึ้น
  • การใช้มาสก์โคลน ไม่ควรใช้ทุกวันเพราะน้องดูดซับความมันผิวมาก ใช้บ่อยไปหน้าก็จะแห้งเกินไปจ้า
  • มาสก์ตระกูล Anti-Aging มีกรดที่ช่วยผลัดเซลส์ผิว ใช้บ่อย ๆ หน้าก็จะลอกและบางเอาได้

มาสก์หน้าตอนไหนดี ?

จริง ๆ แล้ว เรามาสก์หน้าตอนไหนก็ได้ค่ะไม่มีเวลาไหนถูกหรือผิด ขอแค่เป็นช่วงเวลาที่สะดวก ที่สำคัญที่สุดคือ ต้องทำความสะอาดผิวหน้าก่อนการมาสก์และการบำรุงผิวทุกครั้ง! จะมาสก์ตอนไหนก็ได้ผลลัพธ์ที่คล้ายกัน แต่ถ้าอยากเห็นภาพชัดจะเล่าให้ฟังแบบนี้แล้วกันค่ะ ~
  • มาสก์หน้าช่วงเช้า : ช่วยให้หน้าชุ่มชื้น แต่งหน้าติดทนมากขึ้น เพราะผิวได้รับสารที่ช่วยให้โครงสร้างเซลส์ผิวอิ่มน้ำ ผิวเรียบเนียน แต่งหน้าง่ายไม่เป็นขุย
  • มาสก์หน้าช่วงก่อนนอน : สะดวกและผ่อนคลายผิว หลังจากใช้ชีวิตมาทั้งวัน การได้ปลอบประโลมผิวด้วยการมาสก์หน้าก่อนนอน จะประจวบเหมาะกับช่วงเวลาที่ร่างกายฟื้นฟูร่างกายพอดี ทำให้สารสกัดต่าง ๆ ซึมลึกและผิวชุ่มฉ่ำจนถึงเช้า และทำให้การบำรุงอื่น ๆ เข้าผิว และติดผิว

รีวิว Sheet Mask & Hydrogel Mask 4 สูตรจาก Looks

Looks Brightening Sheet Mask

เริ่มกันที่ ชีทมาสก์สูตรกระจ่างใส Looks Brightening Sheet Mask ตัวนี้มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติอย่าง มัลเบอร์รี่ น้ำผึ้ง ไนฮาซินาไมด์ มีแต่ส่วนผสมที่มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ใช้แล้วผิวเด้งสว่างกระจ่างใสแน่นอนค่าา

เนื้อสัมผัสของชีทมาสก์ค่อนข้างหนาผลิตจากผ้าไลโอเซลส์ เทนเซล มีเอกลักษณ์เฉพาะเป็นริ้ว ๆ ทำให้ชีทมาสก์ยึดเกาะกับผิวได้แน่นขึ้น กลิ่นออกเบอร์รี่นิดดดเดียวไม่ฉุนไม่แรงจนแสบจมูก

หลังใช้แล้วรู้สึกว่าเนื้อเอสเซ้นส์ค่อนข้างเข้มข้นอยู่เหมือนกันนะ แต่ไม่หนึบผิวอะไรขนาดนั้นค่ะ ใช้แล้วผิวฉ่ำไบร์ทสุด ๆ ใครที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ อยากเพิ่มความกระจ่างใสก็ขอป้ายยาให้มาลองสูตรนี้เลยค่า

เหมาะกับ: ผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ มีรอยสิว สีผิวไม่สม่ำเสมอ
ปริมาณ&ราคา 25 g. / 69 บาท
หาซื้อได้ที่
Tops

♥♥ ดูข้อมูลเพิ่มเติม Looks Brightening Sheet Mask ที่นี่ ♥♥

Looks Acne Care Sheet Mask

แผ่นมาสก์สำหรับคนเป็นสิวต้องลอง Looks Acne Care Sheet Mask ตัวนี้มีส่วนผสมของสมุนไพรถึง 5 ชนิด อย่าง ใบแอบเปิ้ลมิ้นท์ ใบเสจ ต้นชา ยูคาลิปตัส ลาเวนเดอร์ ที่มีส่วนช่วยปลอบประโลมผิวและลดการอักเสบ แถมยังกระชับรูขุมขนและขจัดความมันด้วยน้าา

ตัวชีทมาสก์เนื้อหนาแน่นจากเส้นใยพิเศษจาก ผ้าไลโอเซลส์ เทนเซล มีริ้วคลื่น ๆ ตลอดทั้งแผ่น เกาะผิวหน้าได้แน่นแต่ไม่หนัก เนื้อผลิตภัณฑ์เหลวใสแต่ยังเข้มข้น กลิ่นหอมสดชื่นคล้าย ๆ กลิ่นแตงกวาเลยย

ตัวนี้รู้สึกผิวชุ่มชื้นในทันทีเลยค่ะ แต่เพราะเนื้อผลิตภัณฑ์นั้นบางเบาเลยไม่รู้สึกว่าเหนียวหรือรำคาญผิวเลย ใครที่กำลังเป็นสิว อยากลดการอักเสบพร้อมปลอบประโลมผิวให้ผ่อนคลายขั้นสุด ก็จัดสูตรนี้ไปลองกันเลย ~

เหมาะกับ: ผู้ที่มีปัญหาสิว ต้องการลดการอักเสบและลดความมัน

ปริมาณ&ราคา 25 g. / 69 บาท
หาซื้อได้ที่
Tops

ชีทมาสก์ลดริ้วรอยเนื้อไฮโดรเจลอย่าง Looks Anti-Aging and Collagen Hydrogel Mask เป็นมาส์ก 2 ชิ้น สำหรับแปะใบหน้าช่วงหน้าผาก ตา จมูก และอีกส่วนสำหรับคางและแก้ม ตัวนี้มีส่วนผสมแน่น ๆ อย่าง มารีนคอลลาเจน โซเดียม ไฮยาลูโรเนต และสารสกัดของสมุนไพร อ่อนโยนต่อผิว ช่วยให้ผิวนุ่มเด้ง แถมลดริ้วรอยและรอยแดงจากสิวได้ด้วย

เนื้อสัมผัสเป็นแผ่นเจลมีเส้นตาข่าย ถึงจะบางแต่ไม่ได้ดูอ่อนแอขาดง่ายเลยเพราะมีใยตาข่ายที่ยึดเกาะกันดีและทำให้มาสก์เกาะผิวด้วย ตัวนี้มีกลิ่นอ่อน ๆ ไม่รำคาญจมูก เนื้อเหลวสุดในรุ่นแล้วค่ะ

สูตรนี้ไม่เหนอะหนะผิวเลยค่ะ เพราะเนื้อเอสเซนส์มาในรูปแบบน้ำ ใช้แล้วรู้สึกผิวเย็นขึ้นด้วยย เนื้อมาสก์ก็แปลกใหม่เพราะน้องเป็นเจลบางเบานิ่ม ๆ แต่เกาะผิวแบบแนบแน่น ใครผิวมีริ้วรอย อยากบำรุงให้หน้านุ่มเด้ง ต้องลองตัวนี้แล้วล่ะ!

เหมาะกับ: ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอย ผิวไม่เรียบเนียน

ปริมาณ&ราคา 30 g. / 119 บาท
หาซื้อได้ที่ Tops

ผิวขาดน้ำต้องลองชีทมาสก์เพิ่มความชุ่มชื้นเนื้อไฮโดรเจลจาก Looks Hyaluronic Hydrogel Mask ตัวนี้แยกเป็น 2 ชิ้นสำหรับแปะช่วงหน้าผาก ตา จมูก และอีกชิ้นสำหรับแปะบริเวณแก้มและคาง ตัวนี้มีส่วนผสมหลักที่ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำอย่างไฮยารูลอนให้ผิวอิ่มฟูดูสุขภาพดีได้ง๊ายง่าย ใน 15 นาทีเองค่า

เนื้อสัมผัสเป็นแผ่นเจลเด้ง ๆ และมีเส้นใยตาข่ายทั่วแผ่น ตัวมาสก์มีความบาง ใส แต่เกาะหน้าได้แบบติดหนึบ จะก้มจะเงยก็ไม่ไหลไม่หลุด กลิ่นอ่อน ๆ แต่ยังสดชื่น ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายสุด ๆ

หลังใช้รู้สึกชอบที่แผ่นมาส์กเนื้อเจลเกาะหน้าได้ดี แถมซึมซับเนื้อเอสเซ้นส์ไว้ได้แบบจุก ๆ ใช้แล้วหน้านิ่มทันที ไม่ทิ้งความรู้สึกเหนอะหนะผิวเลยย สาว ๆ ที่ผิวขาดน้ำ ต้องการความชุ่มชื้น อยากหน้าฉ่ำทันทีต้องลองสูตรนี้เลยค่า

เหมาะกับ: ผู้ที่ผิวแห้ง ต้องการความชุ่มชื้น ให้ผิวเนียนนุ่ม

ปริมาณ&ราคา 30 g. / 119 บาท
หาซื้อได้ที่ Tops

จบไปแล้วนะคะกับการ รีวิวมาสก์เกาหลีทั้ง 4 สูตรจาก Looks นับเป็นชีทมาสก์รูปแบบใหม่ที่น่าสนใจและอยากแนะนำให้ลองค่ะ ใครมีปัญหามาสก์แล้วย้วย น้องไม่เกาะผิว รู้สึกได้รับเอสเซนส์ไม่เต็มที่ ต้องลองชีทมาสก์จาก Looks ตามสูตรที่เหมาะกับผิวเล้ย ~

ใครกำลังอินกับการมาสก์หน้าแต่ไม่รู่ว่ามาถูกทางมั้ย ก็ลองไปอ่านกันต่อได้ที่นี่

COMMENTS
แผ่นมาส์กเก๋มากค่ะ
1 ต.ค. 2565 เวลา 13:44 น.
แผ่นบางดีมาาก ~~
Thank you ka (^0^)
20 ก.ย. 2565 เวลา 23:12 น.
น่าลองทุกสูตรเลยค่ะ
20 ก.ย. 2565 เวลา 0:12 น.
น่าลองทุกสูตรเลย??️☔?
29 ส.ค. 2565 เวลา 9:14 น.
น่าใช้ค่ะ
29 ส.ค. 2565 เวลา 8:22 น.
น่าลองค่า
27 ส.ค. 2565 เวลา 18:44 น.