รีวิว

รวม 10 ครีมทามือยี่ห้อไหนดี ราคาหลักพัน - หลักร้อย

2,880
6 ก.ค. 2565

ครีมทามือ ยี่ห้อไหนดี

ครีมทามือ ยี่ห้อไหนดี?

ครีมทามือ นับเป็นไอเท็มที่สำคัญแล้วในตอนนี้ เพราะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในยุค Covid ที่ผ่านมา ทุกคนต้องระวังตัวกันหนักมาก ทั้งใส่หน้ากากอนามัย พ่นสเปรย์ กดเจลแอลกอฮอล์ล้างมือไม่ให้ขาด ผลที่ได้คือปลอดภัยจาก Covid แต่มือแห้งกร้านนี่สิของแถม

วันนี้ *Cosmenet จึงทำการรวบตึง! รวม 10 ครีมทามือยี่ห้อไหนดี ราคาหลักพัน - หลักร้อย สำหรับใครที่อยากบำรุงมือ บำรุงเล็บ และกำลังหาว่าครีมทามือตัวไหนปัง ราคาเท่าไหร่ ที่จะเปลี่ยนมือแห้งกร้าน ให้นุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัส ก็มาดูรีวิวที่นี่ได้เลยย ~

รีวิว 10 ครีมทามือ ยี่ห้อไหนดี ?

1. L'Occitane Shea Intensive Hand Balm

ครีมทามือ ยี่ห้อไหนดี

 
รีวิวครีมทามือลำดับแรก ก็ต้องไล่จากพี่ใหญ่ราคาสูงแต่คุ้ม อย่าง L'Occitane Shea Intensive Hand Balm ครีมทามือสูตรเข้มข้นที่ใครก็ตามหา เพราะ Sold out บ่อยมาก! ครีมตัวนี้ มีส่วนผสมของ Allantoin, Glycerin และเพิ่ม Sheer butter ถึง 25% แน่นอนว่าทำให้มือหอม มือนุ่ม และเติมความชุ่มชื้นให้มือได้เป็นอย่างดี

ครีมทามือตัวนี้มาพร้อมแพ็คเกจฝาเกลียว สีเงินหรูหรา เหมือนจะแข็งแต่บีบง่าย ไซส์ใหญ่ จับถนัดมือ เนื้อสัมผัสค่อนข้างแน่นกว่าครีมทามือทั่วไป รู้สึกว่าเข้มข้นแต่กระจายตัวได้ง่าย บีบ 1 จุด ทาได้ทั้งมือ กลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถทาหนา ๆ ตอนกลางคืนเป็นมาส์กมือได้ด้วย เพื่อการบำรุงมือสำหรับคนที่มือแห้งกร้านขั้นสุด

ขนาด 150 ml. ราคา 1,300 บาท
หาซื้อได้ที่ Lazada


>> คลิกอ่านรายละเอียด L'Occitane Shea Intensive Hand Balm เพิ่มเติม <<2. PANPURI Revive Hand & Nail Cream


รีวิวครีมทามือ ยี่ห้อไหนดี

 
ครีมทามือแถมบำรุงเล็บที่ใช้ได้บ่อย ๆ อย่าง PANPURI Revive Hand & Nail Cream ที่มีสาร Antioxidant และ Organic Pomegranate Seed หรือสารสกัดจากเมล็ดทับทิม ที่จะช่วยบำรุงผิวมือและเล็บได้อย่างล้ำลึก พร้อมกลิ่นกุหลาบอ่อน ๆ ใช้แล้วมือหอมแถมมือนุ่มทั้งวัน

ครีมทามือตัวนี้นับเป็นตัวที่ใช้สะดวก เพราะมาเป็นแบบฝาปั๊มไม่เหมือนใคร มีกิมมิคและทาง่ายไม่เลอะเทอะ เนื้อครีมมีความเข้มข้นแต่บางเบา เพียง 1 ปั๊ม ทาได้พอดีฝ่ามือ ไม่ทิ้งสัมผัสความเหนียวเหนอะหนะหลังทา มีกลิ่นอ่อน ๆ ให้ความอโรม่าเหมือนอยู่สปาเลยย

ขนาด 50 กรัม ราคา 720 บาท
หาซื้อได้ที่ 
Lazada 


>> คลิกอ่านรายละเอียด  PANPURI Revive Hand & Nail Cream เพิ่มเติม <<3. CUREL Intensive Moisture Care Hand Cream


รีวิวครีมทามือ ยี่ห้อไหนดี

ครีมทามือเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ราคาไม่แรงมาก ก็ต้องยกให้ CUREL Intensive Moisture Care Hand Cream ที่มีสารสกัดจากยูคาลิปตัส และวิตามินอี ใครที่ผิวบอบบาง มือแห้ง ลอกเป็นขุย ต้องการบำรุงให้ผิวมือกลับมานุ่มชุ่มชื้น บอกเลยว่าต้องลอง!

ครีมทามือตัวนี้แพ็คเกจเป็นแบบหลอดบีบแบบมีจุกยื่นออกมา เพื่อให้บีบสะดวกและใช้ง่ายได้ปริมาณพอเหมาะ เนื้อสัมผัสมีความเข้มข้นแต่ไม่เหนอะหนะ ไม่มัน กลิ่นจะไม่เหมือนตัวที่ผ่าน ๆ มา เน้นไปทางกลิ่นสะอาด เหมาะกับคนแพ้ง่ายและไม่ชอบครีมที่มีกลิ่นค่ะ

ขนาด 50 ml. ราคา 350 บาท
หาซื้อได้ที่ 
Lazada 


>> คลิกอ่านรายละเอียด CUREL Intensive Moisture Care Hand Cream เพิ่มเติม <<4. Soap & Glory Call Of Fruity Hydrating Hand Cream


รีวิวครีมทามือ ยี่ห้อไหนดี

ครีมทามือสำหรับสายฟรุ๊ตตี้ ครีมที่มีกลื่นหอมพร้อมมอบความชุ่มชื้น ขอแนะนำ Soap & Glory Call Of Fruity Hydrating Hand Cream มาพร้อมสารสกัดจากรากมาชแมลโล และแมคคาเดเมีย ออยล์ เปลี่ยนผิวแห้งกร้านเป็นมือหอมนุ่มตามแบบฉบับของ Soap & Glory

ครีมทามือเนื้อแน่น เนื้อครีมสีครีมทองเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ถึงเนื้อจะแน่น แต่เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ กลิ่นหอมฟรุ๊ตตี้ที่หอมสดชื่น ใครฉีดน้ำหอมแนวนี้อยู่ถือว่าไปด้วยกันได้แน่นอน ใช้แล้วฟีลลูกคุณหนูท่านนึงไปอีกก
 

ขนาด 125 ml. ราคา 345 บาท
หาซื้อได้ที่ 
Lazada


>> คลิกอ่านรายละเอียด Soap & Glory Call Of Fruity Hydrating Hand Cream เพิ่มเติม <<5. THE BODY SHOP ALMOND HAND & NAIL CREAM


รีวิวครีมทามือ ยี่ห้อไหนดี

ครีมทามือสูตรธรรมชาติ ที่ให้ความชุ่มชื้นพร้อมกลิ่นแอลมอนด์ THE BODY SHOP ALMOND HAND & NAIL CREAM ที่บอกต่อเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้แล้วมือนุ่มมม ให้ความชุ่มชื้นกับผิวมือ พร้อมบำรุงเล็บไปในตัว แบรนด์นี้ไม่ทดลองกับสัตว์ด้วยน้าา

แพ็คเกจครีมฝาเกลียวบีบง่าย ไซส์กระทัดรัด พกพาง่าย เนื้อค่อนข้างเหลว บีบปุ๊บออกปั๊บ เกลี่ยง่ายแน่นอนว่าซึมไว กลิ่นมีความหอมอัลมอนด์อ่อน ๆ ครีมทามือตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่เป็นสายเติม ล้างมือบ่อย ต้องทาครีมซ้ำบ่อย ๆ ครีมทามือตัวนี้ก็นับเป็นตัวเลือกที่ดีค่ะ

ขนาด 30ml. ราคา 250 บาท
หาซื้อได้ที่
Lazada


>> คลิกอ่านรายละเอียด THE BODY SHOP ALMOND HAND & NAIL CREAM เพิ่มเติม <<6. Cerave reparative hand cream


รีวิวครีมทามือ ยี่ห้อไหนดี

ครีมทามือเพื่อผิวเนียนนุ่ม Cerave reparative hand cream ที่พัฒนาร่วมกับแพทย์ผิวหนัง แบรนด์โด่งดังที่เหมาะสำหรับคนผิวธรรมดาไปจนผิวแพ้ง่าย เพราะทุกผลิตภัณฑ์ไม่มีน้ำหอม และพาราเบน เน้นดูแล ปลอบประโลม และบำรุงให้ผิวแห้งกร้านเป็นผิวแข็งแรงชุ่มชื้น

ครีมทามือเนื้อแน่น ดูเหมือนจะหนึบแต่ไม่เลย ตอนแรกตกใจที่เนื้อแน่นกว่าที่คิด แต่ก็เซอร์ไพร์สที่เกลี่ยง่ายมาก ให้ความชุ่มชื้นได้ดี ตัวครีมกระจายได้ทั่วฝ่ามือ ตัวนี้ไม่มีกลิ่นเลย แบบเลยยย ใครตามหาครีมทามือที่ไม่กลิ่น ไม่ตีกันกับน้ำหอม ตัวนี้ตอบโจทย์แน่นอน

ขนาด 50 ml. ราคา 220 บาท
หาซื้อได้ที่
Lazada


>> คลิกอ่านรายละเอียด Cerave reparative hand cream เพิ่มเติม <<7. ETUDE Missing U Hand Cream Fairy Penguin


รีวิวครีมทามือ ยี่ห้อไหนดี


ครีมทามือราคาเบา ๆ แต่น่ารักเกินปุยมุ้ย อย่าง ETUDE Missing U Hand Cream Fairy Penguin นอกจากความน่ารักของน้องเพนกวิ้น ตัวผลิตภัณฑ์ยังมีกลิ่นหอม พร้อมรีวิวเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้แล้วมือนุ่มขึ้นจริง! น่ารักมากกแต่ราคาเบา ๆ ปังไม่ไหว

ครีมทามือแพ็คเกจสุดคิ้วท์ เป็นกระปุกฝาเกลียวเปิดปิดง่ายรูปน้องเพนกวิ้น กิมมิคของน้องเขาคือมีความเป็นตุ๊กตาล้มลุกด้วยนะ สำหรับตัวครีม เนื้อครีมบางเบาซึมง่าย และกลิ่นหอมดอกไม้อ่อน ๆ สำหรับใครที่ชอบครีมกลิ่นดอกไม้สีขาว หรือครีมกลิ่นแป้งเด็กต้องลองแล้วล่ะ


ขนาด 30 ml. ราคา 200 บาท
หาซื้อได้ที่ 
Lazada


>> คลิกอ่านรายละเอียด ETUDE Missing U Hand Cream Fairy Penguin เพิ่มเติม <<8. Innisfree Jeju Life Perfumed Hand Cream


รีวิวครีมทามือ ยี่ห้อไหนดี


ครีมทามือสายเกาหลีที่ราคาไม่แรงงอีกหนึ่งแบรนด์ Innisfree Jeju Life Perfumed Hand Cream กลิ่นไลแลค ที่หอมละมุนแต่ดูมีอะไร ซึมลึกและกลิ่นติดค่อนข้างทน เหมือนไปเดินอยู่ในสวนไลแลคที่เชจู ~

ครีมทามือที่บางเบาสุดในรุ่น เนื้อครีมซึมซาบไว เกลี่ยไม่กี่ทีก็ซึมลงผิวหมดเกลี้ยง ไม่ทิ้งความมัน ความเหนียว และไม่เหนอะหนะเลยทันทีหลังทา กลิ่นหอมดอกไม้อ่อน ๆ แต่หอมฟุ้งค่อนข้างดี แค่บีบก็ได้กลิ่นแล้ว ตัวนี้บอกเลยว่าสาย floral ห้ามพลาด


ขนาด 30ml. ราคา 150 บาท
หาซื้อได้ที่ Lazada


>> คลิกอ่านรายละเอียด Innisfree Jeju Life Perfumed Hand Cream เพิ่มเติม <<9. HYPE - Soft n GoHand cream


รีวิวครีมทามือ ยี่ห้อไหนดี

 
ครีมทามือที่เหมาะกับยุค COVID ไซส์กระทัดรัด พกใส่กระเป๋าได้ชิล ๆ แถมฆ่าเชื้อโรค 99.9%* จาก HYPE - Soft n GoHand cream ตัวนี้ซึมเข้าผิวเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยบำรุงผิวมือที่แห้งกร้านให้ชุ่มชื้นแบบไม่ทิ้งคราบให้รำคาญใจเลย


ครีมทามือไซส์ปุ๊กปิ๊กพกพาสะดวก หลอดบีบง่าย และเนื้อครีมซึมซาบไวสุด ๆ แม้จะลองลูบทันทีหลังใช้ ก็ไม่ทิ้งเนื้อสัมผัสความเหนอะหนะไว้เลย กลิ่นให้ความเลม่อนนิด ๆ ฟีลสดใส แถมค่าเชื้อโรคด้วยนะ เหมาะกับสถานการณ์ช่วงนี้เลยค่ะ


ขนาด 30ml. ราคา 129 บาท
หาซื้อได้ที่ 
Lazada


>> คลิกอ่านรายละเอียด HYPE - Soft n GoHand cream เพิ่มเติม <<10. CATHY DOLL - Juicy Peach Hand & Body Balm Kakao Friends


รีวิวครีมทามือ ยี่ห้อไหนดี

 
ครีมทามือกระปุกสุดคิ้วท์ กับ CATHY DOLL - Juicy Peach Hand & Body Balm Kakao Friends คอลเลคชั่นนี้น่าร้ากกก ทั้งกลิ่น ทั้งแพ็คเกจจิ้ง ตัวครีมซึบซาบไว ให้ผิวมือนุ่มกระชับพร้อมบำรุงเล็บ และกลิ่นพีชหอมติดมือ !

ครีมทามือที่มาในรูปแบบกระปุกสุดคิ้วท์ ไซส์กระทัดรัดพกใส่กระเป๋าไปทาได้ทุกที่ แต่ปริมาณไม่น้อยนะคะ เนื้อสัมผัสของเขาบางเบา ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมหอมกลิ่นพีชชัดเจน ใครเป็น peach lover คือลองตำได้เลย ~


ขนาด 60 g. ราคา 109 บาท
หาซื้อได้ที่ 
Lazada 
เปรียบเทียบครีมทามือ 10 ชิ้น ยี่ห้อไหนดี?

สำหรับ ครีมทามือ 10 ชิ้น ราคาหลักพัน - หลักร้อย หากใครยังมีคำถามว่าจะใช้ครีมทามือแบบไหนดี ครีมทามือตัวไหนบางเบาสุด ครีมทามือตัวไหนหอม ครีมทามือตัวไหนชุ่มชื้นสุด *Cosmenet ทำตารางเปรียบเทียบมาให้แล้วว

รีวิวครีมทามือ ยี่ห้อไหนดี


จุก ๆ ไปเลยกับ รีวิวครีมทามือ 10 ชิ้น ทุกเรทราคา หลากหลายแบรนด์ แถมกลิ่นไม่ซ้ำกันเลย! ทาง *Cosmenet ปาดเองทุกชิ้น ดมแล้วทุกกลิ่นบอกเลยว่าเริ่ดทั้งหมด! ใครมีครีมทามือตัวโปรดอันไหนอยากแนะนำ ก็มาแชร์กันได้เลยน้าา ♥

What's new

รีวิวสเปรย์น้ำแร่ 3 สูตร Cute Press Mineral Facial Mist ล็อกความชุ่มชื้น ผิวสดชื่นตลอดวัน!รีวิว 5 น้ำตบลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี ผิวกระชับ นุ่มฟู เหมือนผิวเด็ก!รีวิวลิปทินท์ติดทน สุดคิ้วท์ Canmake Juicy Lip Tint ถูกและดีต้องลอง!ปรับสูตรเพิ่มความปัง! NIVEA LUMINOUS 630 พร้อมบอกลาฝ้า กระ จุดด่างดำรู้จักกับ โคเอนไซม์คิวเท็น (Coenzyme Q10) ตัวช่วยบำรุงผิวพร้อมป้องกันอนุมูลอิสระรวม 12 สกินแคร์ เหมาะเป็นของขวัญวันแม่ปีนี้ งบน้อยก็สอยได้!วิธีเลือกบลัชออนให้เข้ากับสีผิว ขับผิวให้สวยไบร์ท ไม่มีดรอป!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 7 - 13 ส.ค. 65 (ทุกราศี)เตรียมผิวสวยจากภายในสู่ภายนอกกับ Innisfree August Special ลดสูงสุด 25% ของแถมเพียบ!กิจกรรม :: ชวนทดลอง! เซรั่มการ์นิเย่ซากุระโกลว์ Garnier Sakura Glow Booster Serum บูสผิวโกลว์ฉ่ำน้ำภายใน 3 วัน จำนวน 150 รางวัล

COMMENTS

4 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 4
6 ส.ค. 2565 เวลา 17:24 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ราคาเบาๆ สบายกระเป๋า น่าลองใช้มากๆค่ะ
18 ก.ค. 2565 เวลา 13:27 น.
ความคิดเห็นที่ 2
น่าสนใจหลายตัวเลยค่ะ😻🌈🌴🌤️💖
12 ก.ค. 2565 เวลา 9:16 น.
ความคิดเห็นที่ 1
น่าใช้ทุกชิ้นค่ะ
7 ก.ค. 2565 เวลา 8:58 น.
Cosmenet.in.th

Loading...