เห่อของใหม่ รีวิว การ์นิเย่แอมพูลเซรั่ม ฝ้าแดดจุดดำ จางลงใน 6 วัน!
ทริคความงาม

7 ครีมกันแดดทาหน้าเซเว่น แบบซอง พกง่าย ประหยัดงบ!

11,832
13 พ.ค. 2565

      ช่วงนี้หลาย ๆ คนเริ่มแพลนทริปเที่ยวกันแล้ว หลังจากที่ต้องกักตัวกันอยู่นาน จะออกนอกบ้านบ่อย ๆ หรือแม้แต่อยู่ในบ้าน กันแดดก็ยังเป็นสิ่งจำเป็นอยู่เสมอ เพราะไม่ว่าจะแสงยูวีจากแดด หรือแสงสีฟ้าจากหน้าจอ ก็เข้ามาทำลายผิวหน้าให้พังได้อยู่ดี *cosmenet เลยมาพร้อมกับ ครีมกันแดดทาหน้าเซเว่น แบบซอง พกพาง่าย ประหยัดงบ! ตามมาดูพร้อมกันเลยค่ะ


    ถ้านึกถึงครีมกันแดดทีไร หลายคนจะนึกถึง Biore มาเป็นอันดับแรกเลยใช่มั้ยล่ะ กันแดดบำรุงสูตรน้ำเนื้อเจล จากแบบขวดมาสู่แบบซองคือเริ่ดมาก เป็นครีมกันแดดทาหน้าเซเว่นที่ชอบมาก! เค้าเป็นครีมกันแดดที่เนื้อมีความบางเบา แตกตัวเป็นน้ำ ทาลงบนผิวแล้วไม่เหนอะหนะ เป็นทั้งกันแดดและมีบำรุง ช่วยให้ผิวดูฉ่ำไบรท์ ไม่ต้องกังวลผิวหมองซ้ำสุดๆ ที่สำคัญเค้าก็เคลมมาเลยนะว่ากันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนยาวนานอีกด้วย ประสิทธิภาพปกป้องแสงแดดก็คือสูงอีกด้วย SPF50+ PA++++ เป็นครีมกันแดดทาหน้าแบบซองในเซเว่นที่ต้องลองโดนเองจริง ๆ ค่ะ แนะนำ! 

ราคา : 29 บาท / 7 ml


อ่านรีวิว  Biore UV Aqua Rich Watery Gel SPF 50+ PA++++
ครีมกันแดดทาหน้าในเซเว่น Namu Life SNAIL WHITE Whitening Anti-pollution SPF 30 PA+++

    ครีมบำรุงผิวหน้าไวท์เทนนิ่งเข้มข้นที่นอกจากจะบำรุงแล้วยังเป็นครีมกันแดดทาหน้าที่หาซื้อได้ง่ายในเซเว่นอีกด้วย โดยเค้าก็มีมาในรูปแบบซองพกง่ายแบบนี้ด้วยนะคะ โดยสูตรนี้เป็นสูตรป้องกันมลภาวะ ฝุ่นควัน และ PM 2.5 ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใสขึ้นทันทีที่ทา เนื้อเกลี่ยง่าย ซึมไว มาพร้อม SPF 30 PA+++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดตัวร้ายอีกด้วยนะคะ

ราคา : 39 บาท / 7 ml


ครีมกันแดดทาหน้าในเซเว่น Garnier Skin Naturals Super Uv SPF 50+ PA++++

    ครีมกันแดดทาหน้าแบบซองเซเว่นของการ์นิเย่ตัวนี้ เป็นครีมกันแดดที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสอมชมพูดั่งกลีบดอกซากุระ เนื้อครีมบางเบา มีสีชมพูอ่อน ๆ เกลี่ยง่าย ช่วยปรับผิวให้เรียนเนียนและสว่างขึ้นหนึ่งระดับ นอกจากจะป้องกันแดดแล้วเค้ายังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้อีกด้วยค่ะ

ราคา : 29 บาท / 7 ml


อ่านรีวิว  Garnier Skin Naturals Super Uv SPF 50+ PA++++
ครีมกันแดดทาหน้าในเซเว่น Nivea Sun Extra Protect C&E Serum SPF 50+ PA+++

     ครีมกันแดดทาหน้าเซเว่นที่มีส่วนผสมของวิตามินซี เสริมพลังกันแดดและลดเลือนจุดด่างดำได้เป็นอย่างดีในครั้งเดียว เนื้อครีมกันแดดของเค้าจะเป็นเนื้อเซรั่ม บางเบา ซึมไว มีส่วนผสมของวิตามินซีและส่วนผสมของวิตามินอีบริสุทธิ์ 96% ช่วยปกป้องผิวด้วย SPF50+ PA+++ อีกด้วยค่ะ

ราคา : 29 บาท / 7 ml

ครีมกันแดดทาหน้าในเซเว่น Ka Uv Whitening Soft Cream SPF 50+ PA++++

      ครีมกันแดดทาหน้าเซเว่นอีกยี่ห้อที่ปรับสูตรใหม่แล้วปังกว่าเดิม! กันแดดเนื้อซอฟท์ครีมบางเบา สบายผิว ไม่เหนอะหนะ ไม่มัน ไม่อุดตัน สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ง่ายมักมาก โดยในครีมกันแดดทาหน้า KA ตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน, น้ำมันแร่, แอลกอฮอล์ และน้ำหอม อีกด้วยค่ะ ดีงามมาก ๆ แบบหลอดก็คุ้มค่าแบบซองก็คุ้มราคาสุด ๆ

ราคา : 25 บาท / 7 ml


อ่านรีวิว  Ka Uv Whitening Soft Cream SPF 50+ PA++++

ครีมกันแดดทาหน้าในเซเว่น Jula’s Herb DD Cream Watermelon SPF 50 PA+++

      DD Cream แตงโมเป็นทั้งครีมที่ช่วยปกปิดผิวและมีสารกันแดดในตัว โดยเนื้อครีมจะค่อย ๆ แตกตัวเป็นน้ำแร่ บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะผิว โดยส่วนผสมของแตงโมคือตัวหลักของเค้ามีประโยชน์ในเรื่องการกักเก็บน้ำ คงความชุ่มชื้นบนผิว นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมของกลูต้าไธโอนเพิ่มเข้ามาในการปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสแบบเป็นธรรมชาติ ทั้งหน้าเนียน ทั้งบล็อคแสง จบในซองเดียวเลยนะค้า

ราคา : 49 บาท / 8 ml


อ่านรีวิว  Jula’s Herb DD Cream Watermelon SPF 50 PA+++

ครีมกันแดดทาหน้าในเซเว่น L’oreal Paris Uv Defender Uv Serum Protector Matte & Fresh SPF 50+ PA++++

      ครีมกันแดดทาหน้าเซเว่นตัวนี้เป็นสูตรที่เกิดมาเพื่อคนหน้ามัน เป็นสิวง่ายสุด ๆ ด้วยเนื้อที่มาในรูปแบบ Matte บางเบา ซึมไว ไม่เหนอะผิว ผสานกับ Airlicium ที่ช่วยในการควบคุมความมันของผิวได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ ใครเป็นชาวหน้ามันกำลังมองหาครีมกันแดดทาหน้าเซเว่นที่ตอบโจทย์เรา ๆ ต้องลองอันนี้เลยค่ะ

ราคา : 49 บาท / 5.5 ml
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

และนี่ก็คือ 7 ครีมกันแดดทาหน้าเซเว่น แบบซอง พกง่าย ประหยัดงบ! ที่เรานำมาให้เพื่อน ๆ ในวันนี้กันนะคะ บอกเลยว่าแต่ละตัวน่าโดนสุด ๆ 
เพื่อน ๆ ละคะ มีตัวไหนที่ชอบ หรือมีตัวไหนอยากแนะนำเพิ่มรึเปล่า พิมพ์มาเม้าท์กันได้เลย 


S P O N S O R E D C O N T E N T

What's new

เห่อของใหม่ รีวิว การ์นิเย่แอมพูลเซรั่ม ฝ้าแดดจุดดำ จางลงใน 6 วัน!รีวิว แป้งขาวมณี ลดสิว คุมมัน สีไหนดี?รีวิวกันแดดนีเวีย 4 รุ่นฮิต! ทา  2 ข้อนิ้วหน้าไม่ลอย สบายผิวล้างหน้าตัวดัง Cerave SA Smoothing Cleanser เข้าไทยแล้วนะ!น้ำตาเทียมดียังไง ใช้ยังไงให้ปลอดภัยตาไม่แห้ง7 ครีมกันแดดทาหน้าเซเว่น แบบซอง พกง่าย ประหยัดงบ!สูตรย้อมผมสีเทาอมม่วง ด้วยยาย้อมผมเบอริน่า A21ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 พ.ค. 65 (ทุกราศี)MONLINE 4.4 Hello Vacay ทักทายวันหยุดด้วยดีลเด็ดสุดฮอตกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แอมพูลเซรั่ม Garnier Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum จัดการฝ้าแดดลึก จุดดำสะสม ใน 6 วัน จำนวน 200 รางวัล

COMMENTS

8 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 8
มาจดลิสเลยฮะ😊🤟🏻🌼💖
17 พ.ค. 2565 เวลา 13:47 น.
ความคิดเห็นที่ 7
น่าใช้มากค่ะ
16 พ.ค. 2565 เวลา 8:33 น.
ความคิดเห็นที่ 6
เพิ่งได้จุฬาเฮิร์บแตงโมมาลอง ก็โออยู่เด้อ
13 พ.ค. 2565 เวลา 22:42 น.
ความคิดเห็นที่ 5
ปังมากค้า
13 พ.ค. 2565 เวลา 11:59 น.
ความคิดเห็นที่ 4
ขอบคุณค่ะ
30 ก.ย. 2564 เวลา 15:27 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ครีมซอง ข้อดีคือสะดวกพกพา ข้อเสียคือเพิ่มขยะมาก
29 ก.ย. 2564 เวลา 15:18 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ชอบบีโอเร กับ ลอริอัล ใช้ดีค่ะ
23 ก.ย. 2564 เวลา 11:50 น.
ความคิดเห็นที่ 1
เคยใช้ลอรีอัลกับเคเอ ดีอยู่นะคะ โอเคเลย อยากลองนีเวียส้มกับบีโอเร ต้องไปหาลองแล้ว
23 ก.ย. 2564 เวลา 9:04 น.
Cosmenet.in.th

Loading...