รีวิว

รีวิว Smooth E Babyface 2-in-1 Mask and Wash ไอเทมใหม่! มาสก์ลดสิว+ทำความสะอาดผิว ในขั้นตอนเดียว!

9,677
30 เม.ย. 2564
Smooth E Babyface 2-in-1 Mask & Wash

      ปัญหา “สิว” กลับมากวนใจในทุกฤดูเลยซินะ! ยิ่งอากาศแปรปรวน เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวฝน ยังต้องทนกับฝุ่น PM 2.5 ไหนสิวจะบุกจากการใส่แมสก์ในยุค Covid-19 อีก ผิวหน้าอ่อนแอไม่ไหวแล้วจ้า ทั้งสิวอักเสบ สิวอุดตัน แย่งกันขึ้นมาแบบฉุดไม่อยู่ ฮืออ~

      การทำความสะอาดผิวหน้าเป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญที่สุด ที่จะช่วยกำจัดสิ่งสกปรกและลดความมันส่วนเกินบนผิวหน้า ซึ่งเป็นหนึ่งในต้นเหตุของการเกิดสิว แต่บางครั้งการทำความสะอาดผิวหน้าแบบเดิม ๆ อาจจะไม่สะอาดเพียงพอที่จะจัดการกับปัญหาสิวได้!

      วันนี้ *Cosmenet มีไอเทมใหม่ล่าสุดจากแบรนด์เวชสำอาง Smooth E มาแนะนำกัน นั่นก็คือ “2-in-1 ล้างหน้า + บำรุงในขั้นตอนเดียว” ที่ช่วยทำความสะอาดผิว ลดสิวสำหรับผิวแพ้ง่าย มี 2 สูตร คือ 
2-in-1 Mask and Wash (สีเขียว) ล้างก็ได้ มาสก์ก็ดี มาพร้อมกับคุณสมบัติทำความสะอาดผิวล้ำลึก ช่วยลดสิว สยบปัญหาผิวมัน ลดการอักเสบ สิวแห้งไว และอีก 1 สูตรคือ 2-in-1 Scrub and Mask (สีชมพู) สครับก็ได้ มาสก์ก็ดี ช่วยลดสิว ผลัดผิวกระจ่างใสด้วยเม็ดบีดส์จากธรรมชาติ ไม่บาดผิว ซึ่งทั้ง 2 สูตร ได้ผ่านการทดสอบ Dermatologically Tested ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคือง วันนี้เราเลยอาสามารีวิวให้เพื่อน ๆ ดูกันแบบจัดเต็มทั้ง 2 สูตรเลยค่าา


Smooth E Babyface 2-in-1 Mask & Wash

      ก่อนที่เราจะรีวิวกันแบบเจาะลึก เรามาดูส่วนผสมหลักที่มีอยู่ในทั้ง 2 สูตรนี้กัน นั่นคือ Organic Kaolin Clay นำเข้าจากประเทศอังกฤษ ที่ได้การรับรองสารธรรมชาติจาก ECOCERT ของประเทศฝรั่งเศส มีคุณสมบัติช่วยลดความมันบนผิว และดูดซับสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขน ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดสิวนั่นเอง ไม่รอช้าเราไปดูรีวิว Smooth E 2-in-1 ล้างหน้า + บำรุงผิวในขั้นตอนเดียว ทั้ง 2 สูตรกันต่อเลยค่า ~


รีวิว Smooth E Babyface 2-in-1 Mask and Wash “ล้างก็ได้ มาสก์ก็ดี”


รีวิว Smooth E Babyface 2-in-1 Mask and Wash

      Smooth E เค้ายืนหนึ่ง เชี่ยวชาญเรื่องการจัดการปัญหาสิวมาอย่างยาวนาน ซึ่ง Smooth E Babyface 2-in-1 Mask and Wash เป็นไอเทมใหม่ที่น่าใช้มาก เพราะเป็น 2-in-1 โฟม+มาสก์ ในตัวเดียว ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกพร้อมบำรุงผิว โดยไม่ต้องใช้โฟมล้างหน้าซ้ำ แถมยังอ่อนโยน ไม่มีฟอง ไม่ทิ้งสารตกค้าง สิ่งอุดตัน ที่ก่อให้เกิดปัญหาสิว และริ้วรอย ด้วยการทำงานของส่วนผสมหลักดังนี้

  • Organic Kaolin Clay นำเข้าจากอังกฤษ ทำหน้าที่ดึงสิ่งสกปรก มลภาวะ ออกจากผิวอย่างหมดจด และช่วยลดความมันบนผิวได้อีกด้วย
  • Prebiotic Technology ช่วยยับยั้งการเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์ไม่ดีบนผิว ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดสิว และยังช่วยลดการอักเสบของสิว ผดผื่น หรือแผลจากสิวได้อีกด้วย พร้อมกับบำรุงผิวให้แข็งแรง สุขภาพดีมากขึ้น
  • NIS (์Non-lonic-Surfactantl) สารทำความสะอาดชนิดอ่อนโยน สูตรไม่มีฟอง ช่วยชะล้างสิ่งสกปรกออก เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ไม่ทิ้งประจุลบ(-)ไว้บนผิว ลดการดูดฝุ่นละอองประจุบวก(+)เข้าสู่ผิวหน้า ไม่ทิ้งสารตกค้าง และยังลดการเกิดสิวอุดตันอีกด้วย

รีวิวเนื้อ Smooth-E Babyface 2in1 Mask & Wash

      มาดูเนื้อมาสก์ของ 2-in-1 Mask and Wash กันบ้างนะคะ ตัวเนื้อของเค้าสีเขียวโทนออร์แกนิคเลย เกลี่ยบนผิวได้ง่าย ไม่แห้งหนักติดผิว ลดการเสียดสีบนผิวหน้า ระหว่างใช้ให้ความรู้สึกเย็น ๆ ที่ผิวเล็กน้อย ช่วยลดอุณหภูมิผิวได้ดี เรื่องกลิ่นคือ มีกลิ่นธรรมชาติหอมอ่อน ๆ ใช้แล้วรู้สึกผิวสะอาด หน้านุ่มขึ้นไม่แห้งตึง ไม่มัน สิวอักเสบแห้งไวอีกด้วย แค่มาสก์ทิ้งไว้ 5 นาทีทุก ๆ วัน หรือใช้เป็น Detox ผิวด้วยการมาสก์ทิ้งไว้ 20-30 นาที เพื่อผิวสะอาดอย่างล้ำลึก


วิธีใช้ Smooth E Babyface 2-in-1 Mask and Wash


วิธีใช้ Smooth E Babyface 2-in-1 Mask and Washหลังใช้ Smooth E Babyface 2-in-1 Mask and Wash 3 วัน


หลังใช้ Smooth E 2-in-1 Mask & Wash  3 วัน

:: รีวิวความรู้สึกหลังใช้ Smooth E Babyface 2-in-1 Mask and Wash ::

          หลังจากที่ลองใช้ Smooth E 2-in-1 Mask and Wash
 ทั้งเช้า-เย็น ติดต่อกัน 3 วันแล้ว ผลลัพธ์คือชอบมาก! ด้วยเนื้อมาสก์ที่เกลี่ยง่าย มาสก์ทิ้งไว้ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง จึงไม่ทำให้ผิวหน้าเหี่ยวนั่นเองจ้า และไม่มีฟอง ล้างออกง่าย ซึ่งได้ผิวที่สะอาดและนุ่มชุ่มชื้น เหมือนมี Moisturizer เคลือบผิว รูขุมขนดูกระชับตื้นขึ้น และผิวดูเนียนขึ้นอีกด้วย >_<

      ด้านปัญหาสิวถือว่าจัดการได้ดีเลยน้า สิวที่แดงอักเสบอยู่ตอนแรกดูจางลงเล็กน้อย ผิวหน้าดูมันน้อยลง จะช่วยลดโอกาสในการเกิดสิวได้ ซึ่งผิวแพ้ง่ายแบบเราก็ใช้ได้ ไม่ระคายเคืองเลย มั่นใจเพราะแบรนด์ Smooth E เค้าผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังทุกสูตรค่าา
รีวิว Smooth E Babyface 2-in-1 Scrub and Mask “สครับก็ได้ มาสก์ก็ดี”


รีวิว Smooth E Babyface 2-in-1 Scrub & Mask

      มาต่อกันที่สูตรที่ 2 สีชมพู Smooth E Babyface 2-in-1 Scrub and Mask เป็นสครับ + มาสก์ในตัวเดียว เรียกว่าดูแลผิวได้แบบ 2-in-1 กันเลยค้า ด้วยคุณสมบัติที่เป็นมาสก์ลดสิวแล้ว ยังมีเม็ดบีดส์เล็ก ๆ ที่เป็นตัวช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใสได้อย่างอ่อนโยน ด้วยส่วนผสมสุดพิเศษดังนี้

  • Organic Kaolin Clay นำเข้าจากอังกฤษ ทำหน้าที่ดึงสิ่งสกปรก มลภาวะ ออกจากผิว และยังลดความมันบนผิวได้อีกด้วย
  • Pre / Post-biotic Technology ช่วยเติมจุลินทรีย์ชนิดดีลงบนผิว และลดการเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์ไม่ดี ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดสิว และผดผื่นได้
  • Natural Apricot Beeds เม็ดบีดส์สครับขนาดเล็กจากธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน ไม่บาดผิว ลดการอุดตันที่รูขุมขน

รีวิวเนื้อ รีวิว Smooth-E Babyface 2in1 Scrub & Mask

      เนื้อมาสก์ Smooth E Babyface 2-in-1 Scrub and Mask สีชมพูสุดคิวท์ มีเม็ดบีดส์ Apricot จากธรรมชาติ สีน้ำตาลเล็ก ๆ ที่ช่วยสครับสิวเสี้ยน และสิ่งสกปรกให้หลุดออก ไม่ให้อุดตันรูขุมขน ริ้วรอยดูตื้นขึ้น และที่สำคัญเม็ดบีดส์เล็กละเอียดมาก ไม่บาดผิวหน้า และยังย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ ระหว่างใช้ให้ความรู้สึกเย็นสบาย ไม่แสบผิว ไม่ระคายเคือง แถมมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ด้วยน้ำมันหอมระเหยสกัดจากดอกกุหลาบ ช่วยให้ผ่อนคลายสบายผิวสุด ๆ


วิธีใช้ Smooth E Babyface 2-in-1 Scrub and Mask


วิธีใช้ Smooth E Babyface 2-in-1 Scrub & Maskหลังใช้ Smooth E Babyface 2-in-1 Scrub and Mask 3 วัน


หลังใช้ Smooth E Babyface 2-in-1 Scrub & Mask

:: รีวิวความรู้สึกหลังใช้ Smooth E Babyface 2-in-1 Scrub and Mask ::

      หลังได้ลองใช้ ต้องบอกเลยว่า ส่วนตัวชอบกลิ่นของสีนี้ม๊ากก มีกลิ่นหอมกุหลาบอ่อน ๆ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายดีค่ะ เม็ดบีดส์เนื้อละเอียด ขนาดเล็ก ไม่บาดผิวจริงๆ ไม่ทำให้สิวอักเสบหรือเห่อมากขึ้น

      ด้านความกระจ่างใสอาจจะไม่เห็นผลมากนัก เพราะทดลองใช้เพียง 3 วัน แต่สิ่งที่สัมผัสได้ชัดเจนเลยคือ ผิวนุ่มลื่นขึ้นจากตอนแรก เพราะเรามีสิวเสี้ยน และสิวอุดตันอยู่บ้าง ตอนนี้ผิวละเอียดเนียนขึ้นเยอะเลย สำหรับใครที่ไม่ชอบสครับผิวบ่อย ๆ ก็ใช้เฉพาะตอนเย็น สัปดาห์ละ 2 - 3 ครั้งได้น้า เพราะจะกำจัดสิ่งสกปรก และมลภาวะที่เราเจอมาทั้งวันไม่ให้อุดตันรูขุมขน ซึ่งเป็นต้นเหตุของสิว และผิวหมองคล้ำนั่นเองค่าา


. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .


ช่องทางการจำหน่าย Smooth E Babyface 2in1 Mask & Wash

      และนี่คือ 2-in-1 ล้าง + บำรุงในขั้นตอนเดียว ไอเทมใหม่ล่าสุดจาก Smooth E ตอบโจทย์ของคนมีเวลาน้อย ทั้งง่าย สะดวก และลดขั้นตอนในการทำความสะอาดผิว ด้วยคุณสมบัติแบบ 2-in-1 เป็นทั้งมาสก์ลดสิว พร้อมกับทำความสะอาดผิวหน้าในตัวที่แพทย์ผิวหนังแนะนำ จะปัญหาสิวหรือผิวหมองคล้ำก็เอาอยู่!

      เพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจ สามารถไปตามช้อปกันได้ที่ Watsons, Eveandboy, Beautrium, ห้างสรรพสินค้าทั่วไป และร้านขายยา P&F Smooth Life หรือร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ สาว ๆ ขาช้อปออนไลน์ คลิกได้ตามช่องทางข้างล่างเลยค่าา 

S P O N S O R E D C O N T E N T

What's new

รีวิวสเปรย์น้ำแร่ 3 สูตร Cute Press Mineral Facial Mist ล็อกความชุ่มชื้น ผิวสดชื่นตลอดวัน!รีวิว 5 น้ำตบลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี ผิวกระชับ นุ่มฟู เหมือนผิวเด็ก!รีวิวลิปทินท์ติดทน สุดคิ้วท์ Canmake Juicy Lip Tint ถูกและดีต้องลอง!ป้ายยา ลิปเกาหลี เกาใจ PHYTOTREE 24H VELVET TINT แดงไหนที่ใช่!5 ปัญหารูขุมขนกว้าง รู้สาเหตุแล้วรักษาได้แน่นอน!12 ไพรเมอร์คุมมัน เบลอรูขุมขน แต่งหน้าติดทนทั้งวันอึเต็มท้อง สิวบุก แถมมีพุงหมาน้อย! แก้ได้ด้วย 5 สูตรดีท็อกซ์ลำไส้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 7 - 13 ส.ค. 65 (ทุกราศี)ให้ของขวัญคุณแม่ด้วยโปรโมชั่นเลิศ ๆ M·A·C THE COOL MOMกิจกรรม :: ชวนทดลอง! เซรั่มการ์นิเย่ซากุระโกลว์ Garnier Sakura Glow Booster Serum บูสผิวโกลว์ฉ่ำน้ำภายใน 3 วัน จำนวน 150 รางวัล

COMMENTS

20 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 20
2 ส.ค. 2565 เวลา 19:29 น.
ความคิดเห็นที่ 19
ดีงาม ขอบคุณค่ะ
27 มิ.ย. 2564 เวลา 20:22 น.
ความคิดเห็นที่ 18
ดีงาม ขอบคุณค่ะ
22 มิ.ย. 2564 เวลา 23:17 น.
ความคิดเห็นที่ 17
เดี๋ยวได้ลองแล้วจะมารีวิวแน่นอนงับ
1 มิ.ย. 2564 เวลา 8:52 น.
ความคิดเห็นที่ 16
น่าโดนมากค้าบ
24 พ.ค. 2564 เวลา 22:47 น.
ความคิดเห็นที่ 15
ขอบคุณค่ะ
13 พ.ค. 2564 เวลา 9:19 น.
ความคิดเห็นที่ 14
คือดีค่ะ ขอบคุณสำหรับการรีวิว
11 พ.ค. 2564 เวลา 17:07 น.
ความคิดเห็นที่ 13
ขอบคุณจ้า
11 พ.ค. 2564 เวลา 11:27 น.
ความคิดเห็นที่ 12
น่าลองค่ะ
6 พ.ค. 2564 เวลา 16:22 น.
ความคิดเห็นที่ 11
น่าลองมากค่าาา
5 พ.ค. 2564 เวลา 13:00 น.
ความคิดเห็นที่ 10
น่าใช้
4 พ.ค. 2564 เวลา 17:02 น.
ความคิดเห็นที่ 9
น่าใช้มากกกกกก
4 พ.ค. 2564 เวลา 15:19 น.
ความคิดเห็นที่ 8
เอามั่ง ^^
2 พ.ค. 2564 เวลา 21:54 น.
ความคิดเห็นที่ 7
น่าใช้มาก
2 พ.ค. 2564 เวลา 12:11 น.
ความคิดเห็นที่ 6
น่าใช้สุดๆ
1 พ.ค. 2564 เวลา 22:26 น.
ความคิดเห็นที่ 5
ตัวมาส์กเขียวน่าลองมากๆ
1 พ.ค. 2564 เวลา 15:14 น.
ความคิดเห็นที่ 4
น่าลองมากเลยค่า
1 พ.ค. 2564 เวลา 14:21 น.
ความคิดเห็นที่ 3
มีแจกไหมค้า น่าลองมากเลย
30 เม.ย. 2564 เวลา 15:16 น.
ความคิดเห็นที่ 2
น่าลองมากเลยค่า
30 เม.ย. 2564 เวลา 11:54 น.
ความคิดเห็นที่ 1
เริศ บอกเลย
30 เม.ย. 2564 เวลา 9:16 น.
Cosmenet.in.th

Loading...