ทริคความงาม

9 สำลีโทนเนอร์ ยี่ห้อไหนดี 2021 รับรองใช้คุ้มค่าทุกหยด!

1 ก.ย. 2564
สำลีโทนเนอร์ ยี่ห้อไหนดี 2020 รับรองใช้คุ้มค่าทุกหยด!

ทําไมโทนเนอร์ต้องใช้สําลี

จริง ๆ หน้าที่หลักของ โทนเนอร์ คือการเช็ดทำความสะอาดสิ่งสกปรกบนใบหน้าอีกหนึ่งขั้นตอนค่ะ เพราะการล้างหน้าอย่างเดียวอาจจะทำความสะอาดได้ไม่หมด ซึ่งประโยชน์รองลงมาอีกข้อคือ โทนเนอร์ช่วยให้ผิวหน้าปรับสมดุลได้ดีขึ้น ทำให้การลงสกินแคร์ในขั้นตอนต่อไปสามารถทำงานได้ดีขึ้นกว่าเดิมนั่นเองค่ะ

ซึ่งงง! บางคนก็จะใช้โทนเนอร์ตบ ๆ ให้เข้าผิว หรือ ใช้
สำลี คู่กับโทนเนอร์ในการเช็ดและมาสก์หน้าไว้ต่อ แต่สำลีที่ใช้กับโทนเนอร์นั้นก็เป็นสิ่งสำคัญค่ะ เพราะหากใช้สำลีที่ไม่ได้เฉพาะทาง ก็ทำให้เราเสียเงินไปกับโทนเนอร์เยอะกว่าเดิมได้นั่นเอง กลายเป็นว่าเราประหยัดเงินค่าสำลี แต่เสียค่าโทนเนอร์แพงกว่าเดิมมันไม่ถูกต้อง!

แล้วเลือกโทนเนอร์ ยังไงให้เหมาะกับสภาพผิวหละ

เพราะผิวของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ดังนั้นเราก็ควรเลือกโทนเนอร์ตามสภาพผิวด้วยนะคะ เพื่อที่จะช่วยให้ผิวหน้าของเราได้รับการบำรุงที่เต็มที่!

1. ผิวธรรมดา / ผิวแห้ง : ให้มองหาโทนเนอร์ที่ช่วยบำรุงและมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ดี และควรหลีกเลี่ยงโทนเนอร์ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เพราะแอลกอฮอล์จะเป็นตัวการสำคัญที่ขัดขวางการให้ความชุ่มชื้นนั่นเองค่ะ

2. ผิวธรรมดา / ผิวผสม - ผิวมัน : ควรมองหาโทนเนอร์ ที่ช่วยขจัดความมันและสิ่งสกปรก ลดการอุดตันรูขุมขน ต้นเหตุของการเกิดสิวและช่วยปรับสมดุลแก่ใบหน้า (อ่านบทความรวมโทนเนอร์ลดสิวได้ที่นี่)

สำลีโทนเนอร์ ยี่ห้อไหนดี 2020 ?

สำลีโทนเนอร์ของ IPSA เป็นอีกหนึ่งสำลียี่ห้อไหนดีที่แนะนำให้ลองจริง ๆ ค่ะ เนื้อสำลีนุ่ม เนียน แผ่นใหญ่ ไม่บาดผิว ไม่เป็นขุย เนื้อสำลีผลิตจากเนื้อฝ้ายบริสุทธิ์ สามารถนำมาเช็ดหน้าและทำเป็นมาสก์หน้าได้โดยไม่กินเนื้อโทนเนอร์เลยค่ะ เลิฟ

ราคา : 200 บาท
 สรุป 1 กล่องมี 120 แผ่น = 1.7 บาท / แผ่น
 ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่

• 8.D-nee Beauty Cotton Pad Save Toner

D-nee มีสำลีโทนเนอร์ด้วยจ้าา! คือดีย์ สำลีผลิตจากใยฝ้ายบริสุทธิ์ 100% สัมผัสเนื้อเนียนนุ่ม ด้วยกระบวนการผลิต Aqua Knitting Technology เทคโนโลยีการยิงลายน้ำในการผสานเส้นใยสำลี เพื่อให้สำลีไม่เป็นขุย สะอาด ปลอดภัยต่อผิวที่บอบบาง ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ปราศจากกาวและสารเคมี เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อสำลีที่อยากแนะนำเลยค่ะ

ราคา : 65 บาท
 สรุป 1 กล่องมี 100 แผ่น = 0.65 บาท / แผ่น
 ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่

สำลีเนื้อนุ่ม ผลิตจากใยฝ้าย 100% ทำให้ได้สำลีเนื้อหนานุ่มทั้ง 2 ด้าน อ่อนโยนกับผิว ไม่เป็นขุยง่าย โดยสำลียี่ห้อนี้สามารถนำมาใช้เช็ดหน้าหรือนำมาใช้มาสก์หน้าได้เช่นกัน เป็นสำลีโทนเนอร์อีกหนึ่งยี่ห้อที่ทำได้ดีเลยค่ะ

ราคา : 125 บาท
 สรุป 1 กล่องมี 200 แผ่น = 0.63 บาท / แผ่น
 ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่

สำลีโทนเนอร์ AMBULANCE Thin&Save

สำลีนางพยาบาลในตำนานอีกยี่ห้อที่เรียกได้ว่าโตมากับด้วยกันเลยแหละ โดยสำลีโทนเนอร์ตัวนี้เป็นรุ่นปรับสูตรใหม่ให้ประหยัดโทนเนอร์ได้มากขึ้น! มาในรูปแบบแผ่นบาง เนื้อเนียนนุ่ม ไม่เป็นขุย และได้ผ่านการทดสอบ Hypoallergenic-Tested ว่าเป็นมิตรแม้กับผิวหน้าที่บอบบางแพ้ง่ายเรียบร้อยแล้วค่า น่าลองมาก ๆ ~ ราคาก็น่ารักเช่นกันค่า ควรตุน!

ราคา : 140 บาท (2 กล่อง)
สรุป 1 กล่องมี 120 แผ่น x 2 = 0.58 บาท / แผ่น
 ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่

• 5. สำลีโทนเนอร์ Anua cotton pad for toner

หลังจากโทนเนอร์พี่จุนที่เป็นกระแสโด่งดัง จนตอนนี้ก็มาถึงสำลีโทนเนอร์ ยี่ห้อนี้กันบ้างค่ะ สำลีอันนี้มาในรูปแบบแผ่นบาง เนื้อเนียนนุ่มสุด ๆ ~ และแน่นอนว่าเค้าไม่กินเนื้อโทนเนอร์เช่นกัน อู้ยยย น่าสนใจมาก คือเพียงแค่หยดโทนเนอร์เพียงเล็กน้อยก็สามารถกระจายตัวได้เกือบเต็มแผ่นเลยค่ะ ดี! แต่ข้อเสียคือตอนนี้ยังหาซื้อยากอยู่ค่ะ อาจจะต้องหาพรีออเดอร์กันให้วุ่น ๆ หน่อยแฮะ

ราคา : 120 บาท
♥ สรุป 1 กล่องมี 120 แผ่น = 1 บาท / แผ่น
♥ เว็บไซต์ Official

สำลีโทนเนอร์ AIME Beauty Less Toner Cotton Pad

ถ้ามีคำถามสำลีโทนเนอร์ยี่ห้อไหนดี คงไม่มีสำลี Aime ติดด้วยอีกคนไม่ได้จริง ๆ โดยเค้าผลิตจากใยฝ้าย 100% ด้วยเทคโนโลยีมาตรฐานระดับเวิร์ดคลาส Hydro-Entanglement ใช้แรงดันน้ำเพื่อผสานเส้นใยสำลีให้ยึดเกาะกัน ปราศจากการใช้สารเคมียึดเกาะ โดยเค้ามาในรูปแบบสำลีโทนเนอร์แผ่นใหญ่ บาง ไม่เป็นขุยให้กวนใจ เมื่อเช็ดกับผิวรู้สึกได้เลยว่าสำลีเค้าเนียนนุ่มมาก ไม่มีความบาดหน้าเลย! ดีงามมาก ๆ ค่า

♥ ราคา : 59 บาท
♥ สรุป 1 กล่องมี 80 แผ่น = 0.74 บาท / แผ่น

• 3. สำลีโทนเนอร์ Watsons Less Toner Facial Puffs

สำลีโทนเนอร์ Watsons Less Toner Facial Puffs 48s.

อีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีของสำลีโทนเนอร์ยี่ห้อไหนดีจริง ๆ ค่ะ ยอมรับว่าดิชั้นโดนเพื่อนป้ายยาแบบเต็ม ๆ ทำให้ติดใจไม่หาย ด้วยเนื้อสำลีจะมาในรูปแบบแผ่นบาง ๆ เหมือนฟองน้ำ พอหยดสำลีลงไปจะเห็นได้เลยว่าใช้เพียงนิดเดียวก็กระจายเต็มแผ่นแล้วค่ะ ดีงามมาก ๆ สำลีเนื้อนุ่ม ไม่บาดผิว เลิฟ ตัวนี้เหมาะสำหรับหยดโทนเนอร์แล้วมาสก์ทิ้งไว้บนผิวมากกว่า เพราะทุกหยดจะซึมเข้าหน้าเราแบบไม่มีเปลือง! แต่ราคาก็จะค่อนข้างสูงหน่อยแฮะ

ราคา : 99 บาท
 สรุป 1 กล่องมี 48 แผ่น = 2.06 บาท / แผ่น
 ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่

สำลีโทนเนอร์ Rii Skincare Cotton No.52 Less Toner Cotton Pads

อีกหนึ่งยี่ห้อดังที่เวลาไปซื้อของทีไรก็ต้องสอยมาเก็บไว้เหมือนกัน โดยเนื้อสำลีมีความบางและใหญ่กว่ารุ่น Cleansing และเนื้อสำลี Rii ตัวนี้ก็มีความนุ่ม ไม่บาดผิว ที่สำคัญคือทำให้ประหยัดโทนเนอร์ไปได้ส่วนหนึ่งเลยค่ะ ดีงามมาก ๆ

อันดับที่ 6 ของ cotton/tissues
 ราคา : 70 บาท
 สรุป 1 กล่องมี 120 แผ่น = 0.58 บาท / แผ่น
 ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่

สำลีโทนเนอร์ Silcot Moist Touch สำลียี่ห้อไหนดี 2020

The Best สำลีโทนเนอร์สำหรับเราที่แท้ทรู คือสำลีตัวนี้เป็นสำลีที่ส่งตรงมาจากญี่ปุ่น อ่อนโยน ปลอดภัย ปราศจากสารเรืองแสงอันตราย ตัวเนื้อสำลีก็จะมีความบางเบา ไม่เป็นขุย เนียนนุ่ม แผ่นสำลีจะคล้าย ๆ ฟองน้ำเลยค่ะ คือที่ประทับใจมาก ๆ ของตัวนี้คือเค้ามีนวัตกรรมที่ทำให้แผ่นสำลีโอบอุ้มความชุ่มชื้นได้ดีมาก ๆ แม้ใช้โทนเนอร์เพียงนิดเดียว ก็ยังสามารถซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างเต็มที่

ทางเรานั้นชอบเทโทนเนอร์ลงบนสำลีอันนี้แล้วมาสก์ทิ้งไว้ คือรู้เลยว่าสำลีไม่กินโทนเนอร์เลยสักนิดเดียว คือคุ้มค่าทุกหยด! นั่นเป็นเหตุผลหลักที่เราชอบมาก ๆ แต่ใครเป็นสายที่ชอบเช็ดทำความสะอาดมากกว่าอาจจะไม่ค่อยเวิร์คเท่าไหร่น้า

อันดับที่ 17 ของ cotton/tissues
 ราคา : 109 บาท
 สรุป 1 กล่องมี 80 แผ่น = 1.36 บาท / แผ่น
 ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
จะบอกว่าถ้าได้ลองใช้แล้วจะติดใจแน่นอนค่า! เพราะสำลีโทนเนอร์ ช่วยเราประหยัดโทนเนอร์ไปได้เยอะจริง! เราเปลืองสำลีได้ แต่เปลืองโทนเนอร์ไม่ได้จริง ๆ ค่า
ต้องใช้ให้คุ้มทุกหยด! ไหนใครใช้ยี่ห้อไหนกันบ้างมาบอกกันหน่อยเร็ว~
(ノ・◡・)ノ ♥

เพื่อน ๆ สามารถดูจัดอันดับหมวด Contton/Tissues ตัวอื่น ๆ ได้ที่นี่เลยค่า

เรียบเรียงโดย : www.cosmenet.in.th
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต
COMMENTS
อยากลอง
14 ก.ย. 2564 เวลา 13:26 น.
Silcot ใช้ดีจริงจ้า ไม่กินโทนเนอร์เลย กับอีกตัวนึงไม่มีในลิส สำลี ของ amway เนื้อไม่บาดผิวเหมือนกันค่าเราใช้สลับกันอยู่
9 ก.ย. 2564 เวลา 18:32 น.
น่าใช้ทุกอันเลยค่ะ
3 ก.ย. 2564 เวลา 19:00 น.
น่าใช้ทุกอันเลยค่ะ
3 ก.ย. 2564 เวลา 17:32 น.
น่าสนใจมากๆเลยค่ะ เห็นรีวิวแล้วอยากใช้ตาม?
3 ก.ย. 2564 เวลา 9:39 น.
ต้องไปตำบ้างแล้วววว
2 ก.ย. 2564 เวลา 9:40 น.
Good
2 ก.ย. 2564 เวลา 9:34 น.
น่าใช้
2 ก.ย. 2564 เวลา 9:30 น.