FacebookBeautyTester
ทริคความงาม

สำลีโทนเนอร์ ยี่ห้อไหนดี 2020 รับรองใช้คุ้มค่าทุกหยด!

8,028
29 ต.ค. 2563
สำลีโทนเนอร์ ยี่ห้อไหนดี 2020 รับรองใช้คุ้มค่าทุกหยด!

ทําไมโทนเนอร์ต้องใช้สําลี


      จริง ๆ หน้าที่หลักของ โทนเนอร์ คือการเช็ดทำความสะอาดสิ่งสกปรกบนใบหน้าอีกหนึ่งขั้นตอนค่ะ เพราะการล้างหน้าอย่างเดียวอาจจะทำความสะอาดได้ไม่หมด ซึ่งประโยชน์รองลงมาอีกข้อคือ โทนเนอร์ช่วยให้ผิวหน้าปรับสมดุลได้ดีขึ้น ทำให้การลงสกินแคร์ในขั้นตอนต่อไปสามารถทำงานได้ดีขึ้นกว่าเดิมนั่นเองค่ะ

     ซึ่งงง! บางคนก็จะใช้โทนเนอร์ตบ ๆ ให้เข้าผิว หรือ ใช้ 
สำลี คู่กับโทนเนอร์ในการเช็ดและมาสก์หน้าไว้ต่อ แต่สำลีที่ใช้กับโทนเนอร์นั้นก็เป็นสิ่งสำคัญค่ะ เพราะหากใช้สำลีที่ไม่ได้เฉพาะทาง ก็ทำให้เราเสียเงินไปกับโทนเนอร์เยอะกว่าเดิมได้นั่นเอง กลายเป็นว่าเราประหยัดเงินค่าสำลี แต่เสียค่าโทนเนอร์แพงกว่าเดิมมันไม่ถูกต้อง!


แล้วเลือกโทนเนอร์ ยังไงให้เหมาะกับสภาพผิวหละ


      เพราะผิวของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ดังนั้นเราก็ควรเลือกโทนเนอร์ตามสภาพผิวด้วยนะคะ เพื่อที่จะช่วยให้ผิวหน้าของเราได้รับการบำรุงที่เต็มที่!

  1. ผิวธรรมดา / ผิวแห้ง : ให้มองหาโทนเนอร์ที่ช่วยบำรุงและมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ดี และควรหลีกเลี่ยงโทนเนอร์ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เพราะแอลกอฮอล์จะเป็นตัวการสำคัญที่ขัดขวางการให้ความชุ่มชื้นนั่นเองค่ะ

  2. ผิวธรรมดา / ผิวผสม - ผิวมัน : ควรมองหาโทนเนอร์ ที่ช่วยขจัดความมันและสิ่งสกปรก ลดการอุดตันรูขุมขน ต้นเหตุของการเกิดสิวและช่วยปรับสมดุลแก่ใบหน้า (อ่านบทความรวมโทนเนอร์ลดสิวได้ที่นี่)


สำลีโทนเนอร์ ยี่ห้อไหนดี 2020 ?


6. สำลีโทนเนอร์ AMBULANCE Thin&Save


สำลีโทนเนอร์ AMBULANCE Thin&Save

      สำลีนางพยาบาลในตำนานที่เรียกได้ว่าโตมากับแบรนด์นี้เลยแหละ โดยสำลีโทนเนอร์ตัวนี้เป็นรุ่นปรับสูตรใหม่ให้ประหยัดโทนเนอร์ได้มากขึ้น! มาในรูปแบบแผ่นบาง เนื้อเนียนนุ่ม ไม่เป็นขุย และได้ผ่านการทดสอบ Hypoallergenic-Tested ว่าเป็นมิตรแม้กับผิวหน้าที่บอบบางแพ้ง่ายเรียบร้อยแล้วค่า น่าลองมาก ๆ ~ ราคาก็น่ารักเช่นกันค่า ควรตุน!

ราคา : 140 บาท (2 กล่อง)
สรุป 1 กล่องมี 120 แผ่น x 2 = 0.58 บาท / แผ่น
 ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่

5. สำลีโทนเนอร์ Anua cotton pad for toner


สำลีโทนเนอร์ Anua cotton pad for toner

      หลังจากโทนเนอร์พี่จุนที่เป็นกระแสโด่งดัง จนตอนนี้ก็มาถึงสำลีโทนเนอร์กันบ้าง สำลีอันนี้มาในรูปแบบแผ่นบาง เนื้อเนียนนุ่มสุด ๆ ~ และแน่นอนว่าเค้าไม่กินเนื้อโทนเนอร์เช่นกัน อู้ยยย น่าสนใจมาก คือเพียงแค่หยดโทนเนอร์เพียงเล็กน้อยก็สามารถกระจายตัวได้เกือบเต็มแผ่นเลยค่ะ ดี! แต่ข้อเสียคือตอนนี้ยังหาซื้อยากอยู่ค่ะ อาจจะต้องหาพรีออเดอร์กันให้วุ่น ๆ หน่อยแฮะ

 ราคา : 120 บาท  
♥ สรุป 1 กล่องมี 120 แผ่น = 1 บาท / แผ่น
 ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ 
♥ เว็บไซต์ Official

4. สำลีโทนเนอร์ AIME Beauty Less Toner Cotton Pad


สำลีโทนเนอร์ AIME Beauty Less Toner Cotton Pad

      สำลีโทนเนอร์ Aime ผลิตจากใยฝ้าย 100% ด้วยเทคโนโลยีมาตรฐานระดับเวิร์ดคลาส Hydro-Entanglement ใช้แรงดันน้ำเพื่อผสานเส้นใยสำลีให้ยึดเกาะกัน ปราศจากการใช้สารเคมียึดเกาะ โดยเค้ามาในรูปแบบสำลีโทนเนอร์แผ่นใหญ่ บาง ไม่เป็นขุยให้กวนใจ เมื่อเช็ดกับผิวรู้สึกได้เลยว่าสำลีเค้าเนียนนุ่มมาก ไม่มีความบาดหน้าเลย! ดีงามมาก ๆ ค่า

♥ ราคา : 59 บาท 
♥ สรุป 1 กล่องมี 80 แผ่น = 0.74 บาท / แผ่น

3. สำลีโทนเนอร์ Watsons Less Toner Facial Puffs 48s.


สำลีโทนเนอร์ Watsons Less Toner Facial Puffs 48s.

      อีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีของสำลีโทนเนอร์ค่ะ ยอมรับว่าดิชั้นโดนเพื่อนป้ายยาแบบเต็ม ๆ ทำให้ติดใจไม่หาย ด้วยเนื้อสำลีจะมาในรูปแบบแผ่นบาง ๆ เหมือนฟองน้ำ พอหยดสำลีลงไปจะเห็นได้เลยว่าใช้เพียงนิดเดียวก็กระจายเต็มแผ่นแล้วค่ะ ดีงามมาก ๆ สำลีเนื้อนุ่ม ไม่บาดผิว เลิฟ ตัวนี้เหมาะสำหรับหยดโทนเนอร์แล้วมาสก์ทิ้งไว้บนผิวมากกว่า เพราะทุกหยดจะซึมเข้าหน้าเราแบบไม่มีเปลือง! แต่ราคาก็จะค่อนข้างสูงหน่อยแฮะ

 ราคา : 99 บาท
 สรุป 1 กล่องมี 48 แผ่น = 2.06 บาท / แผ่น
 ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ 

2. สำลีโทนเนอร์ Rii Skincare Cotton No.52 Less Toner Cotton Pads


สำลีโทนเนอร์ Rii Skincare Cotton No.52 Less Toner Cotton Pads

      อีกหนึ่งแบรนด์ดังที่เวลาไปซื้อของทีไรก็ต้องสอยมาเก็บไว้เหมือนกัน โดยเนื้อสำลีมีความบางและใหญ่กว่ารุ่น Cleansing และเนื้อสำลี Rii ตัวนี้ก็มีความนุ่ม ไม่บาดผิว ที่สำคัญคือทำให้ประหยัดโทนเนอร์ไปได้ส่วนหนึ่งเลยค่ะ ดีงามมาก ๆ

 อันดับที่ 6 ของ cotton/tissues
 ราคา : 70 บาท
 สรุป 1 กล่องมี 120 แผ่น = 0.58 บาท / แผ่น
 ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ 


1. สำลีโทนเนอร์ Silcot Moist Touch


สำลีโทนเนอร์ Silcot Moist Touch สำลียี่ห้อไหนดี 2020

      The Best สำลีโทนเนอร์สำหรับเราที่แท้ทรู คือสำลีตัวนี้เป็นสำลีที่ส่งตรงมาจากญี่ปุ่น อ่อนโยน ปลอดภัย ปราศจากสารเรืองแสงอันตราย ตัวเนื้อสำลีก็จะมีความบางเบา ไม่เป็นขุย เนียนนุ่ม แผ่นสำลีจะคล้าย ๆ ฟองน้ำเลยค่ะ คือที่ประทับใจมาก ๆ ของตัวนี้คือเค้ามีนวัตกรรมที่ทำให้แผ่นสำลีโอบอุ้มความชุ่มชื้นได้ดีมาก ๆ แม้ใช้โทนเนอร์เพียงนิดเดียว ก็ยังสามารถซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างเต็มที่

      ทางเรานั้นชอบเทโทนเนอร์ลงบนสำลีอันนี้แล้วมาสก์ทิ้งไว้ คือรู้เลยว่าสำลีไม่กินโทนเนอร์เลยสักนิดเดียว คือคุ้มค่าทุกหยด! นั่นเป็นเหตุผลหลักที่เราชอบมาก ๆ แต่ใครเป็นสายที่ชอบเช็ดทำความสะอาดมากกว่าอาจจะไม่ค่อยเวิร์คเท่าไหร่น้า

 อันดับที่ 17 ของ cotton/tissues
 ราคา : 109 บาท
 สรุป 1 กล่องมี 80 แผ่น = 1.36 บาท / แผ่น
 ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่   เอาละค่ะ เรามาดูตารางสรุปราคาเทียบทุกแบรนด์ให้เห็นชัด ๆ กันไปเลยเนอะ  


ตารางสรุปราคาสำลีโทนเนอร์ยี่ห้อไหนดี 2020

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
จะบอกว่าถ้าได้ลองใช้แล้วจะติดใจแน่นอนค่า! เพราะสำลีโทนเนอร์ ช่วยเราประหยัดโทนเนอร์ไปได้เยอะจริง! เราเปลืองสำลีได้ แต่เปลืองโทนเนอร์ไม่ได้จริง ๆ ค่า 
ต้องใช้ให้คุ้มทุกหยด! ไหนใครใช้ยี่ห้อไหนกันบ้างมาบอกกันหน่อยเร็ว~
(ノ・◡・)ノ ♥ 

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

เพื่อน ๆ สามารถดูจัดอันดับหมวด Contton/Tissues ตัวอื่น ๆ ได้ที่นี่เลยค่า
เรียบเรียงโดย : www.cosmenet.in.th

What's new

ป้ายยา 3 ครีมแพลงก์ตอนเซเว่น เติมความชุ่มชื้น หน้าฟูใส![Cosme*Review] รีวิว แชมพูแฟซ่า 3 สูตร แชมพูลดผมมัน ลดคัน ลดกลิ่นเหงื่อ!รีวิว Smooth E Babyface 2-in-1 Mask and Wash ไอเทมใหม่! มาสก์ลดสิว+ทำความสะอาดผิว ในขั้นตอนเดียว![Cosme*Unbox] เปิดกล่อง 'รักสิว' รวมไอเทมน่าสนใจจาก BK Acne ยิ่งใช้ ยิ่งดี สิวยิ่งหาย!วิตามิน กินยังไง?มัดรวม 5 ไอเทม ครีมอาบน้ำ Tone Up 2021 อัพผิวใสให้ไวอย่างใจสั่ง!5 ชั้นวางเครื่องสำอาง ราคาไม่แพง อยู่บ้านมันเหงา เรามาเก็บโต๊ะเครื่องแป้งกันเถอะ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 พ.ค. 64 (ทุกราศี)เตรียมตัวให้พร้อม Biotherm x Shopee จัดดีลสุดคุ้ม ลดสูงสุด 20%กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ โฉมใหม่! วิปโฟมล้างหน้ายอดฮิต เพื่อผิวใสนุ่ม SENKA Perfect Whip จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...