AquaPlus คลีนเซอร์ ทำความสะอาดผิว ตอบโจทย์ผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย
รีวิว

[Cosme*review] รีวิว ลดสิวอุดตัน สิวผด เคลียร์สิวเก่า ป้องกันสิวใหม่ ด้วยโทนเนอร์ เขาค้อทะเลภู

4,041
8 ต.ค. 2563
[Cosme*review] รีวิว ลดสิวอุดตัน สิวผด เคลียร์สิวเก่า ป้องกันสิวใหม่ ด้วยโทนเนอร์ เขาค้อทะเลภู

      สิว! ปัญหาใหญ่ที่เกิดขึ้นซ้ำซาก เดี๋ยวตรงนี้หาย ตรงอื่นก็ขึ้นมาอีก ;-; เป็นเศร้าเหลือเกิน หรืออาจเพราะผิวหน้าของเรายังทำความสะอาดได้ไม่ดีรึเปล่านะ? ไหนจะสกินแคร์ที่ใช้อีก ฮือ~ พอจะมีวิธีลดสิวอุดตัน สิวผด ด้วยตัวเองรึเปล่าค้าา?

      ทางเราแนะนำว่าเมื่อผิวเริ่มมีอาการแพ้ เราควรหยุด! เพราะสกินแคร์เหล่านั้นอาจมีสารเคมีที่ทำร้ายผิวเรา ทางที่ดีควรหันมาซบอกสกินแคร์สมุนไพรดีที่สุดค่ะ เพราะนอกจากจะอ่อนโยนแล้วยังปลอดภัยด้วยสารสกัดจากสมุนไพรอีกด้วยนะค้า

      เรามารื้อกันตั้งแต่ต้น! ขอย้อนกลับมายังขั้นตอนการดูแลผิวที่อาจไม่เพียงพอ *Cosmenet ขอรีวิว 
โทนเนอร์ลดสิว เขาค้อทะเลภู โทนเนอร์ธรรมชาติถูกและดี สูตร Total Acne Clear เพื่อผิวมีปัญหาสิวโดยเฉพาะ! ตรงเข้าช่วยทำความสะอาด กระชับรูขุมขน อ่อนโยน เป็นสกินแคร์ที่สามารถช่วยลดสิวอุดตัน สิวผด ลดความมัน ด้วยตัวเองแบบง่าย ๆ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอนค่ะ

     แต่เพื่อน ๆ บางคนอาจกำลังสงสัยว่า เอ๊ะ! แล้วโทนเนอร์ คืออะไร มันสำคัญยังไงกันหละ
 
 

โทนเนอร์ คือ 


 • โทนเนอร์ คือ ผลิตภัณฑ์ช่วยทำความสะอาดใบหน้าอีกหนึ่งขั้น เพื่อเช็ดสิ่งสกปรกที่ยังหลงเหลืออยู่บนใบหน้าออกไป
 • โทนเนอร์ ช่วยเติมน้ำให้ผิว และช่วยทำความสะอาดรูขุมขน พร้อมกระชับรูขุมขนอีกด้วย
 • โทนเนอร์ ช่วยปรับค่า pH บนผิวหน้า และสามารถทำให้การลงสกินแคร์ในขั้นต่อตอนไปสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้น
 • โทนเนอร์ ช่วยลดสิว เพราะโทนเนอร์สามารถทำความสะอาดและขจัดความมันส่วนเกินออกไป จึงทำให้ผิวสะอาดขึ้นและช่วยป้องกันการเกิดสิวได้นั่นเองค่ะ

      โทนเนอร์ จึงถือเป็นขั้นตอนสำคัญอีกหนึ่งขั้นตอนในการลดสิวอุดตัน สิวผด ด้วยตัวเองเลยนะคะ เอาละค่ะ เราจะมาทำความรู้จักกันดีกว่าว่า โทนเนอร์ลดสิว เขาค้อทะเลภู จะดียังไง รีวิวให้เห็นกันชัด ๆ! ตามมาดูกันเลย~

Khaokho Talaypu Neem & Witch Hazel Toner 


รีวิว โทนเนอร์ลดสิว เขาค้อทะเลภู

      รีวิว โทนเนอร์ลดสิว เขาค้อทะเลภู หนึ่งในแบรนด์ไทยที่เชื่อมั่นได้ถึงความอ่อนโยนและปลอดภัย ผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอนค่า~ โดย Khaokho Talaypu Total Acne Clear Toner มีส่วนผสมจากสะเดา & วิชฮาเซล เป็นสกินแคร์ที่ผสานสองพลังจากธรรมชาติ 100% !!

      ด้วย Limonoids จากสะเดา ที่ตรงเข้าลดสาเหตุของการเกิดสิวต่าง ๆ และเพิ่มประสิทธิภาพเข้าไปอีกด้วย วิช ฮาเซลซึ่งมี Tannins ช่วยสมานผิวและลดการระคายเคือง

      ยิ่งไปกว่านั้นโทนเนอร์ลดสิว เขาค้อทะเลภู ใส่ 4 Natural Anti Bacterial Ingredients สารสกัดจากพืชธรรมชาติ 4 ชนิด เพิ่มเข้ามา โดยสามารถช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว พร้อมช่วยทำความสะอาดผิว ลดสิวอุดตัน สิวผด ให้หายไวได้ด้วยตัวเองง่าย ๆ โดยที่ผิวไม่แสบลอก กู้ผิวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติที่แท้ทรู!


รีวิว เนื้อสัมผัส โทนเนอร์ลดสิว เขาค้อทะเลภู

      และที่ชอบที่สุดที่อยากจะรีวิว โทนเนอร์ลดสิว เขาค้อทะเลภู คือ! เค้าปราศจากสารเคมีอันตราย 12 ชนิด! 

 • Sulfates (sls/sles) 
 • Paraben
 • Formaldehyde
 • Triclosan / Ticlocarban
 • Petroleum
 • Alcohol (short-chain alcohol)
 • Synthetic oil
 • Perfume
 • Colorant
 • Slicone
 • MIT
 • PEG

       โทนเนอร์บางยี่ห้อจะชอบใส่พวกน้ำหอมและ Alcohol เข้ามาเป็นส่วนประกอบ ซึ่งบางครั้งอาจทำให้ผิวเกิดการแพ้ ยิ่งใช้ยิ่งพังได้ ;-; แต่หมดห่วงกับโทนเนอร์ เขาค้อทะเลภูนะค้า เค้าอ่อนโยน ช่วยลดสิว ลดความมัน ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอนค่าา  

รีวิว วิธีเช็ดหน้าด้วยโทนเนอร์ลดสิว เขาค้อทะเลภู


รีวิว วิธีเช็ดหน้าด้วยโทนเนอร์ลดสิว เขาค้อทะเลภู


: Trick เช็ดหน้าด้วยโทนเนอร์ : 

1.ควรเช็ดจากล่างขึ้นบน โดยเริ่มจากเช็ดย้อนรูขุมขนก่อนเพื่อทำความสะอาดผิวหน้า
2.จากนั้นเช็ดตามแนวรูขุมขนเพื่อกระชับผิวและกระชับรูขุมขนรีวิว Trick เช็ดหน้าด้วยโทนเนอร์ลดสิว เขาค้อทะเลภู

:: รีวิวความรู้สึกหลังใช้โทนเนอร์ลดสิว เขาค้อทะเลภู ::

      เนื้อโทนเนอร์เขาค้อทะเลภูจะเหลว ๆ ใส ๆ เหมือนเราเช็ดน้ำเปล่าเลยค่ะ ไม่มีความเหนอะหนะมาให้กวนใจ สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็นได้แน่นอนค่ะ

      ตอนเช็ดก็รู้สึกว่าหน้ามีความสะอาด ใช้แล้วไม่แสบผิวเลยสักกะนิด และที่ชอบที่สุดคือเราเป็นคนหน้ามันมาก แต่พอใช้โทนเนอร์เขาค้อทะเลภูกลับรู้สึกว่าระหว่างวันหน้ามันช้าลงด้วย ประทับใจมาก ๆ ว่าซั่น!!!

[Cosme*review] รีวิว ลดสิวอุดตัน สิวผด เคลียร์สิวเก่า ป้องกันสิวใหม่ ด้วยโทนเนอร์ เขาค้อทะเลภู

      สรุป! รีวิว โทนเนอร์ลดสิว เขาค้อทะเลภู ถือเป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ที่ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้เลยค่ะ (ราคา 249 บาท ขนาด 125 ml) Khaokho Talaypu Total Acne Clear Neem & Witch Hazel Toner เป็นโทนเนอร์ที่อ่อนโยน ถูกและดี แถมยังช่วยลดสิวอุดตัน สิวผด ลดความมัน ด้วยตัวเองได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองเลยค่า~ 

      เพื่อน ๆ คนไหนสนใจอยากลองใช้โทนเนอร์ลดสิว เขาค้อทะเลภู สามารถจิ้มไปช้อปออนไลน์ได้ด้านล่างเลยนะคะ  

      จริงๆแล้วไลน์ Total Acne Clear ของเขาค้อทะเลภู มีครบขั้นตอนการดูแลผิวเป็นสิวทั้ง 5 ขั้นตอน ทั้งเจลล้างหน้า โทนเนอร์ เซรั่ม เจลแต้มสิว และเซรั่มทารอยดำ ด้วยน้าา

      สามารถพบกับสกินแคร์เพื่อผิวเป็นสิวจากเขาค้อทะเลภูได้แล้ววันนี้ที่ Watsons และ Watsons Online ได้เลยค่า

S P O N S O R E D C O N T E N Tเพื่อน ๆ สามารถอ่านรายละเอียด โทนเนอร์ลดสิว เขาค้อทะเลภู เพิ่มเติมและรีวิวจากผู้ใช้จริงได้ที่ Link ด้านล่างนี้เลยค่า

What's new

[Cosme*Review] รีวิว มาสก์หน้ากู้ผิว BANOBAGI สีไหนเหมาะกับใคร?[Cosme*Review] ท้าพิสูจน์ Melamii ครีมทาฝ้า 4 in 1 สยบทุกวงจรฝ้า ผิวใสขึ้นใน 14 วัน จริงไหม!?[Cosme*review] รีวิว ลดสิวอุดตัน สิวผด เคลียร์สิวเก่า ป้องกันสิวใหม่ ด้วยโทนเนอร์ เขาค้อทะเลภูAquaPlus คลีนเซอร์ ทำความสะอาดผิว ตอบโจทย์ผิวบอบบาง เป็นสิวง่ายผิวสวยเด้งใสแบบ Glass Skin ด้วยเซรั่มผิวอิ่มเด้ง สว่างใส จาก L'OREAL 1.5% Hyaluronic Acid Serum5 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2020 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!ลดน้ำตาล ไม่กินหวาน ดียังไง ร่างกายเปลี่ยนแปลงอย่างไร?ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18 - 24 ต.ค. 63 (ทุกราศี)Promotion จาก OSS Lounge เอาใจชาวออฟฟิตมาแล้วจ้าาาา า ~ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดสอบเครื่องสำอาง พร้อมรับเครื่องสำอาง ฟรี !!

COMMENTS

1 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
ตัวนี้น่าสนใจแฮะ แบรนด์นี้เคยได้ยินชื่อมาซักพักแล้ว สงสัยต้องไปหามาลองแล้วล่ะ
15 ต.ค. 2563 เวลา 14:51 น.
Cosmenet.in.th

Loading...


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทของคุกกี้ที่เราจัดเก็บ เหตุผลในการใช้คุกกี้ และวิธีการตั้งค่าคุกกี้ได้ใน นโยบายการใช้คุกกี้