Aqua Plus Sun Screen
ทริคความงาม

คัดมาแล้ว! 10 แผ่นแปะสิว ยี่ห้อไหนดี แปะแล้วยุบไว ดูดสิวกระจาย

17,190
25 ก.ย. 2563
คัดมาแล้ว! 10  แผ่นแปะสิว ยี่ห้อไหนดี แปะแล้วยุบไว ดูดสิวกระจาย


6 แผ่นแปะสิว ยี่ห้อไหนดี แปะแล้วยุบไว ดูดสิวกระจาย

6.SKYNLAB Acne Patch
5.Brown lab
4.COSRX Acne Pimple Master Patch
3.Mentholatum Acne
2.Curesys 
1.Olive Young      สิว เรื่องที่ไม่สิว ๆ เลย การเกิดของสิวสามารถเกิดได้จากหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนน้อย ความเครียด หรือฮอร์โมนก็ส่งผลต่อสิวได้โดยตรง ดังนั้นเราไม่มีทางรู้เลยว่าเจ้าสิว ตัวการปัญหาผิวจะขึ้นบนผิวหน้าเราเมื่อไหร่!

      ซึ่งการดูแลสิวก็มีหลายขั้นตอน ตั้งแต่การล้างหน้า, เช็ดหน้า ใช้เจลแต้มสิว หรือทางเลือกเร่งด่วนที่ดิชั้นชอบใช้ก็คือ แผ่นแปะสิว! ตัวช่วยในวันเร่งด่วนที่สามารถช่วยชีวิตในการดูดสิวได้ดี สิวยุบไว และไม่ทิ้งรอยแดงไว้ให้กวนใจหลังสิวหายเหมือนการบีบสิวแน่นอนค่า

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  ♥    ♥

แผ่นแปะสิว คือ


     แผ่นแปะสิว เป็นแผ่นที่ช่วยในการลดการอักเสบ โดยมาในรูปแบบแผ่นฟิล์ม โดยบางยี่ห้อจะมีส่วนผสมของ ‘ไฮโดรคอลลอยด์’ ซึ่งเป็นสารที่มีสารดูดซับของเหลว ทำให้ช่วยดูดซับหัวหนองให้หลุดติดออกมากับแผ่นแปะสิวนั่นเองค่ะแผ่นแปะสิว เหมาะกับสิวประเภทไหน


     แผ่นแปะสิว ไม่ได้เหมาะกับสิวทุกประเภทนะคะ จริง ๆ เค้าจะเหมาะกับสิวประเภท สิวหัวหนอง ที่มีอาการบวมนูน หรือ สิวอักเสบเฉพาะจุด นะคะ ส่วนสิวแบบเป็นไตก้อนแข็ง ๆ ที่มีการอักเสบจากใต้ผิว หรือสิวไม่มีหัว พวกนี้ไม่ช่วยน้าา~ทริค วิธีแปะแผ่นแปะสิวให้ติดทน


     เคยไหมคะ? ติดแผ่นแปะสิวที่ไร ทำไมมันไม่เกาะหน้าเลย จริง ๆ วิธีแปะให้ติดทนง่ายมากเลยค่ะ คือ หลังล้างหน้าเสร็จ เราห้ามทาสกินแคร์บำรุงที่เป็นพวกเนื้อครีม ๆ หรือน้ำมัน เพราะจะทำให้หน้าเราลื่นจนแผ่นแปะสิวไหน ๆ ก็แปะไม่อยู่นะคะ จากนั้นก็ติดแผ่นแปะสิวแล้วกดลงบนสิวเบา ๆ ค้างไว้ 3-5 วินาที ก็โอเคแล้วว~ 


แผ่นแปะสิว ยี่ห้อไหนดี ?


6.SKYNLAB Acne Patch


SKYNLAB Acne Patch


     แผ่นแปะสิวจากประเทศอิตาลี แผ่นบาง ใส บริเวณแผ่นแปะสิวจะมีพลาสติกจับ ทำสามารถป้องกันสิ่งสกปรกได้ สามารถยึดเกาะกับหน้าได้ดี ไม่หลุดง่ายนาจ้าา ทางแบรนด์เค้าก็เคลมไว้ว่าสามารถดูดหนองภายใน 6-12 ชั่วโมงเลยค่า แปะไว้กลางคืน ตื่นมาก็หายแว๊บไปเลยค่า~

ราคา : 59 บาท (10 ชิ้น)
พิกัดช้อป : 
Karmart Shop, CJ Express, Save Drug, Big C, Beautrium, Eveandboy และ Konvy

5.Brown lab Dr. Dreamderm Spot PatchBrown lab Dr. Dreamderm Spot Patch

      แผ่นแปะสิวจากประเทศเกาหลีที่สามารถหาซื้อได้ง่ายใน 7-11 เค้ามาด้วยกัน 3 ขนาดใน 1 กล่อง ตัวเนื้อแผ่นแปะมีความบางเบา สีใส แปะแล้วมีความเนียนไปกับผิว กันน้ำได้ดี ด้านประสิทธิภาพการดูดหนองนั้นก็ถือว่าทำหน้าที่ได้เริ่ดมาก และตัวนี้เป็นแผ่นแปะสิวแบบ Hydrocolloid นะค้า 

ราคา : 69 บาท (18 ชิ้น)
พิกัดช้อป : 
Lazada7-11  4.COSRX Acne Pimple Master PatchCOSRX Acne Pimple Master Patch

      แผ่นแปะสิว Hydrocolloid จากเกาหลีที่ดังมากอีกตัว ด้วยชื่อเสียงเรื่องการดูดสิวได้ดี และทางแบรนด์ก็เคลมไว้เลยว่าแผ่นแปะสิวตัวนี้ของเค้าไม่ทำให้ผิวแห้ง และในหนึ่งซองมีมาให้เลือกใช้ถึง 3 ขนาด แต่ตัวแผ่นของเค้าค่อนข้างหนาและเหนียว ทำให้เวลาแปะไปกับผิวอาจจะไม่เนียนเท่าไหร่แฮะ

ราคา : 170 บาท (24 ชิ้น)
พิกัดช้อป : 
KonvyCentral OnlineRobinsonBeautrim 


3.Mentholatum Acne Dressing (Sterile)Mentholatum Acne Dressing (Sterile)

      จากเจลแต้มสิว สู่แผ่นแปะสิวแผ่นบาง แปะแล้วเนียนไปกับผิว ที่สำคัญคือดูดสิวได้ดีมาก กาวแน่นลืม โดยตัวนี้เป็นแผ่นแปะสิวแบบ Hydrocolloid นะคะ ในหนึ่งกล่องมาด้วยกัน 3 ขนาด แปะสิวได้หลายไซต์เลยค่า และชอบสุดคือเค้าแถมที่คีบมาให้ด้วย! หมดปัญหาความเสี่ยงเรื่องมือไม่สะอาดไปเลยจ้า

ราคา : 169 บาท (26 ชิ้น)
พิกัด : 
Lazada

2.CURESYS Trouble Clear Microneedle Patch


CURESYS Trouble Clear Microneedle Patch

     เวชสำอางรักษาสิวจากเกาหลี กับนวัตกรรม ‘Micro Needle’ แผ่นแปะสิวหัวเข็ม เอกสิทธิ์เฉพาะแบรนด์ Curesys ที่มาพร้อมกับสารสกัดใบบัวบก NMF ไฮยาลูรอน ทำลายแบคทีเรีย ลดอาการผิวอักเสบ สิวยุบ หลุด เนียน อย่างเร่งด่วน ที่สำคัญคือแผ่นบางมากก เนียนไปกับผิว แต่งหน้าทับได้เลยอ่ะ คือดี! ตัวนี้เป็นแผ่นแปะสิวแบบ Hydrocolloid Patch นะคะ

ราคา : 259 บาท (9 ชิ้น)
พิกัดช้อป : LazadaMultybeauty


1.Olive YoungOlive Young

      เป็นแผ่นแปะสิวจากเกาหลีที่ใช้แล้วชอบมากกก แผ่นบาง แปะเนียนสนิทไปกับผิวเลยค่ะ ที่สำคัญติดแน่น และดูดหนองจากสิวออกหมดทุกเม็ด แปะไว้กลางคืนตื่นเช้ามาสิวแห้ง ไม่มีหัวแล้วค่า ดีงาม! หนึ่งซองได้ถึง 84 ชิ้น เยอะมาก คุ้มจริงไม่จ้อเลยจ้า ข้อเสียของเค้ามีอย่างเดียว ต้องพรีออเดอร์เอาค่ะ 55555

ราคา : 180~250 บาท (84 แผ่น)
พิกัดช้อป : ร้านค้าออนไลน์, Pre-Orderใครชอบบีบสิวเอง แนะนำให้หยุด! เพราะนอกจากอาจทำให้เกิดการอักเสบมากกว่าเดิมแล้ว อาจทำให้เกิดรอยดำหลังสิวหายได้นะค้า แนะนำให้ใช้ "แผ่นแปะสิว" ดีสุดค่า ดูดหนองได้ดี ไม่ทิ้งรอยดำหลังสิวหาย เริ่ด

เพื่อน ๆ สามารถรายละเอียดผลิตภัณฑ์รักษาสิวอื่น ๆ ได้ที่นี่

จัดอันดับเครื่องสำอางจากผู้ใช้จริง ดูได้ที่ www.cosmenet.in.th

เรียบเรียงโดย : www.cosmenet.in.th

What's new

จัดเต็ม! กองทัพ Redeem วีคสุดท้าย!! เริ่มแลกได้ 23 กุมภาฯ นี้[Cosme*Review] รีวิว วิธีลดสิวอุดตันด้วยไอเทมเด็ด น้ำตบ+กันแดดหน้า เผยผิวใส ไม่กลัวแพ้!11 เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี 2021 แอลกอฮอล์ 70% ฆ่าเชื้อ #โควิด19 ลดความเสี่ยงติดโรค![Cosme*Update] เข้าสู่เดือนมีนา 2021 ! ไอเทมไหนเด็ด ไอเทมไหนน่าโดน ไปดูกันนน น !!10 ไอเทม Must Have จากแบรนด์ของบิวตี้บล็อกเกอร์รวบตึง 10 ครีมอาบน้ำสำหรับ ผิวแห้ง คัน ที่ผู้ใช้จริงบอกแล้วว่าเวิร์ค!5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 28 ก.พ. - 6 มี.ค. 64 (ทุกราศี)ชี้เป้า ! เสื้อผ้าลดราคา สีสันสดใสต้อนรับซัมเมอร์ตามหานักรีวิว | cosmenet.in.th

COMMENTS

2 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
ว้าวววว เก็บลิสต์
7 ต.ค. 2563 เวลา 10:42 น.
ความคิดเห็นที่ 1
ฟินค๊า
26 ก.ย. 2563 เวลา 20:10 น.
Cosmenet.in.th

Loading...