BSC Powder
สาระน่ารู้

แนะนำ! วิตามินอี คืออะไร? วิตามินอีทาหน้า ยี่ห้อไหนดี

12,302
31 ส.ค. 2563
แนะนำ! วิตามินอี คืออะไร? วิตามินอีทาหน้า ยี่ห้อไหนดี

วิตามินอี คืออะไร ช่วยอะไร ?


      วิตามินอี คือ อีกหนึ่งสารที่จำเป็นต่อร่างกาย โดยเป็นวิตามินที่ทำหน้าที่ละลายได้ดีในไขมัน ช่วยดูดซึมสารอาหาร และเป็นสารต้านอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี 

      ซึ่งวิตามินอีมีประโยชน์กับเรื่องความสวยความงามมาก จึงนำมาสู่วิตามินอีทาหน้าอย่างที่เราเห็นกันอยู่ในปัจจุบัน ดีต่อสาว ๆ อย่างเราสุด เพราะเค้ามีส่วนช่วยในการบำรุงเส้นผม เล็บ และผิวให้สดใส ชุ่มชื้น ลดรอยดำ รอยแผลเป็น รอยผิวไหม้ และยังช่วยให้ชะลอความแก่ ทำให้ผิวไม่แก่ก่อนวัยอีกด้วยค่า ข้อนี้เน้นตัวใหญ่ ๆ ไปเลยค่า 55555 

      ซึ่งวิตามินอีทาหน้าถ้ายิ่งใช้คู่กับวิตามินซีก็จะยิ่งเสริมฤทธิ์ซึ่งกันและกัน ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานมากขึ้นถึง 4 เท่าด้วย!! (อ่านบทความคู่มือการใช้วิตามินซีได้ที่นี่)  ซึ่งสมาคมการค้นคว้าโรคผิวหนัง ประเทศเยอรมัน บอกว่า ถ้าใช้วิตามินอีทาหน้า จะสามารถช่วยปกป้องผิวต่อแสงแดดและรังสี UV B ได้ดีขึ้น เริ่ดมากกก

** ข้อควรระวัง :: หากใครต้องการใช้วิตามินซีแบบรับประทาน แนะนำให้ปรึกษาแพทย์ก่อน เนื่องจากต้องใช้ในปริมาณที่เหมาะสมเท่านั้น ไม่อย่างนั้นอาจเกิดผลข้างเคียงได้นะคะ


วิตามินอีทาหน้า ยี่ห้อไหนดี ?

1.Smooth E Cream


วิตามินอีทาหน้า Smooth E Cream

       วิตามินอีทาหน้า สกินแคร์สามัญประจำบ้าน! กับชื่อเสียงยาวนานมากกก เห็นมาตั้งแต่เด็กยันโตจริง ๆ ค่ะ ซึ่งสมูทอีครีมตัวนี้ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ใบหน้า รักษาและฟื้นฟูผิว พร้อมลดรอยต่าง ๆ ให้จางลงด้วยน้า~ ที่ชอบที่สุดคือ เค้าประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ และผ่านการทดสอบความปลอดภัยจากสถาบันโรคผิวหนังเรียบร้อยจ้า อ่อนโยนมัก

ราคา :: 105 บาท : 7 g / 190 บาท : 15 g / 325 บาท : 40 g / 595 บาท : 100 g

2.KA Vitamin E


วิตามินอีทาหน้า KA Vitamin E

      วิตามินอีทาหน้าในรูปแบบครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของวิตามินอีเข้มข้น! โดยเนื้อครีมของเค้าเข้มข้นมากกก ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าได้อย่างดี สาวผิวแห้งจะต้องเลิฟ คำแนะนำคือให้ทาน้องวิตามินอีตัวนี้ตอนกลางคืนนะคะ เพราะทาตอนเช้าหน้าอาจจะมันเกินไปนิสส

ราคา :: 129 บาท / 30 กรัม


3.Yanhee Serum Vitamin E


วิตามินอีทาหน้า Yanhee Serum Vitamin E

      ยันฮี เซรั่มวิตามินอีทาหน้า ลดรอยสิว คืนผิวชุ่มชื้น ยิ่งไปกว่านั้นคือเค้ายังช่วยปลอบประโลมผิวจากการอักเสบที่ไหม้เกรียมจากแสงแดด ลดริ้วรอยและสร้างความยืดหยุ่นให้กับผิว เนื้อเซรั่มของเค้าเป็นเนื้อครีมกึ่งเจล ช่วยเติมน้ำให้ผิวได้เริ่ดจริง เมื่อเทียบกับราคาก็ถือว่าคุ้มค่าค่ะ

ราคา :: 129 บาท / 20 กรัม

4.MEDMAKER Vitamin E 


วิตามินอีทาหน้า MEDMAKER Vitamin E

      เห็นหน้าเห็นตาวิตามินทาหน้าตัวนี้มานาน กับชื่อเสียงเรื่องครีมลดรอยแผลต่าง ๆ และสามารถเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้ดีมาก แต่เนื้อครีมของเค้าจะค่อนข้างข้น และหนักหน้าเล็กน้อยนะคะ แนะนำให้ทา Medmaker ตัวนี้ตอนกลางคืนน้า~

ราคา :: 125 บาท / 50 กรัม

5.Provamed Vitamin E Serum 10000 IU


วิตามินอีทาหน้า Provamed Vitamin E Serum 10000 IU 30 ml

      วิตามินอีทาหน้าแบบเซรั่ม 1000 IU เซรั่มวิตามินอีเข้มข้นและสารสกัดจากธรรมชาติตรงช่วยฟื้นฟูผิวแบบจัดเต็ม เนื้อเซรั่มเข้มข้น ซึมเร็ว ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดี ที่สำคัญเค้ายังช่วยลดเลือนรอยดำ รอยแผลเป็นต่าง ๆ ได้ดีอีกด้วยค่ะ 

ราคา :: 450 บาท / 30 ml

6.Dear klairs Freshly Juiced Vitamin E Mask


วิตามินอีทาหน้า Dear klairs Freshly Juiced Vitamin E Mask

       มาสก์วิตามินอีที่เป็นได้ทั้งสลีปปิ้งมาสก์และมอยซ์เจอร์ไรเซอร์วิตามินอีทาหน้า! ครบจบในกระปุกเดียว น่าตำสุด ๆ โดยตัวนี้ชื่อเค้าก็บอกอยู่แล้วนะคะว่ามีส่วนผสมหลักเป็นวิตามินอี แต่มีพิเศษที่มี NIACINAMIDE เพิ่มเข้ามาอีก ทำให้เสริมกำลังการต่อต้านอนุมูลอิสระมากขึ้น นอกจากนั้นเจ้ากระปุกนี้ยังช่วยปลอบประโลมผิวจากการไหม้ของแสงแดด เติมความชุ่มชื้น พร้อมช่วยลดรอยดำ รอยแดงต่าง ๆ ได้ดีอีกด้วยย~ กี๊ดด อยากด้าย

ราคา :: 490 บาท / 15 ml 

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

และนี่ก็คือ 6 วิตามินอีทาหน้า ที่เราแวะมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ในวันนี้
มีใครเล็งตัวไหนกันบ้างรึเปล่าค้า ? ไหนคอมเมนท์บอกกันหน่อยเร็วว~

เรียบเรียงโดย www.cosmenet.in.th

What's new

รีวิว ZiiiT Advanced Powder Lotion แป้งน้ำรักษาสิวที่หลัง สูตรใหม่[cosme*mini review] รีวิว FOAMIE SHAMPOO BAR ดีจริงไหม ควรมีรึเปล่า?Cosme*Blind Test Ep.17 จับสำลีเช็ดหน้ามาทดสอบ.. ยี่ห้อไหนเช็ดเครื่องสำอางดีสุด?[Cosme*Update] พาส่อง Hourglass พาเลตใหม่ เน้นสร้างงานผิวที่สมบูรณ์10 ร้านขนมเจในไอจี กินเจปี 2564 นี้ สายหวานต้องรอด!7 ครีมทาฝ้า ยี่ห้อไหนดี หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!ชี้เป้า 5 เมนูเจ Plant Based ยั่วน้ำลาย กดสั่งแอปได้เลยไม่ต้องเหนื่อยทำเอง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 ต.ค. 64 (ทุกราศี)"Central Sanrio Fair 2021" มหกรรมสุดคิวต์แห่งปี ที่แฟนซานริโอรอคอยกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แป้งผสมรองพื้น BSC Smoothing Matte Powder SPF20/PA++ จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

1 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
เคยใช้หลายตัว ดรอยู่ค่ะ
26 มี.ค. 2564 เวลา 21:37 น.
Cosmenet.in.th

Loading...