ทริคความงาม

สกินแคร์ลดสิวผด ผิวหน้าเนียนใส ชุ่มชื้น ลดการระคายเคือง

visibility 13,643
schedule 2 มิ.ย. 2563

สิวผดเกิดจากอะไร?

    จะเป็นสิวเม็ดเล็ก ๆ ที่มีสีแดง ๆ ดูเป็นตุ่มใส ๆ เกิดจากมลภาวะต่าง ๆ เช่น ฝุ่น PM2.5 แสงแดด และความร้อน ความร้อนและแสงแดดทำให้ต่อมเหงื่อเกิดการอุดตัน น้ำมันส่วนเกินไม่สามารถระบายออกไปได้ ทำให้เป็นสิวผดนั่นเองค่ะ

    สิวผดเองก็เป็นปัญหาหนักอกหนักใจของสาว ๆ อย่างเรา ๆ ไม่น้อยเลยเนอะ อยากจะลูบผิวแล้วรู้สึกเนียนลื่น ไม่มีเจ้าตุ่มเหล่านี้บ้าง T^T วันนี้ *cosmenet เลยจะมาแนะนำสกินแคร์ลดสิวผด ที่เพื่อน ๆ หลายคนรีวิวใช้แล้วสิวผดดีขึ้น จะมีสกินแคร์ตัวไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่าา~

Cetaphil Gentle Skin Cleanser    เจลล้างหน้าที่อ่อนโยนมาก ๆ เป็นมิตรกับผิวแพ้ง่ายสุด ๆ เพราะเค้าจะเน้นเรื่องรักษาสมดุล pH ของผิวหน้า และมีส่วนผสมของ Glycerin, Panthenol ช่วยสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง และไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ด้วย หลังล้างหน้าผิวยังคงความชุ่มชื้น นุ่ม ไม่แห้งตึง ดีงามค่าาา

ราคา : 125 ml. 225 บาท / 250 ml. 415 บาท / 500 ml. 615 บาท / 1,000 ml. 950 บาท
ช้อปออนไลน์ คลิกเลย >> Lazada


Anua Heartleaf 77% Soothing Toner    #โทนเนอร์พี่จุน สุดฮิตแห่งทวิตเตอร์ อัดแน่นด้วยส่วนผสมของพืชสมุนไพร Heartleaf ถึง 77% ช่วยปรับสมดุลค่า pH ของผิว เสริมให้ผิวแข็งแรง หลาย ๆ คนต่างรีวิวกันว่าช่วยลดสิวผดได้ดีมากกก!! ผิวที่อักเสบ รู้สึกแดง ๆ ยิบ ๆ แบบกำลังแพ้อะไรมา ใช้เจ้าโทนเนอร์ตัวนี้เช็ดผิวดีขึ้นเลยจ้าาา แถมถ้าทำตามสูตรสาวจองยอน วง Twice เช็ดโทนเนอร์ตอนหน้าเปียกแล้วล่ะก็ ผิวหน้าจะดีขึ้นเนียนใสอย่างเห็นได้ชัดเลย

ราคา : 250 ml. 790 บาท
ช้อปออนไลน์ คลิกเลย >> Central / Konvy / Beautrium


Thayers Witch Hazel Toner    เนื่องจากโทนเนอร์พี่จุนอาจจะหาซื้อยากสักนิดนึง ต้องหาพรีออเดอร์เอา โทนเนอร์อีกแบรนด์ที่สาว ๆ ผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่ายหลายคนก็เลิฟไม่แพ้กันก็คงจะเป็นโทนเนอร์จากอเมริกาตัวนี้นั่นเองค่ะ เค้าเป็นโทนเนอร์ที่มีความอ่อนโยนมากเช่นกัน ไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดอาการแพ้อย่าง น้ำหอม พาราเบน สี ส่วนผสมหลักคือเปลือกของ วิช ฮาเชล ช่วยลดการอักเสบของผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น สิวผดลดลง ผิวเรียบเนียนขึ้น ลดอาการแดงและระคายเคือง เค้าจะมีหลากหลายสูตรเลยล่ะ สูตรยอดฮิตก็จะเป็น Unscented ไม่มีกลิ่น สำหรับสาว ๆ ที่อยากได้โทนเนอร์ที่อ่อนโยนขั้นสุดค่า

ราคา : 355 ml. 890 บาท
ช้อปออนไลน์ คลิกเลย >> Watsons / Tops / All About You / Shopee / Lazada


ORIGINS Mega-Mushroom Relief & Resilience Treatment Lotion    นาทีนี้ไม่พูดถึงไม่ได้แล้วววกับ “น้ำตบเห็ด” น้ำตบตัวดังที่ช่วยกู้ผิวพังได้ดีแบบไม่ได้เว่อร์! คือดีจริงงง ช่วยกู้ผิวพัง ผิวแพ้ สิวรุมเร้าให้ผิวกลับมาสงบ ลดรอยแดง ลดสิวผด ทำให้ผิวแข็งแรง ชุ่มชื้น มีทริคใช้เจ้าน้ำบห็ดกู้ผิวแบบเร่งด่วนขึ้นด้วยการเทลงบนสำลีชุ่ม ๆ แล้วแปะไว้นหน้าเป็นการมาสก์ 10-15 นาที จะช่วยให้เห็นผลผิวใสเร็วขึ้นค่าา

ราคา : 100 ml. 1,000 บาท / 200 ml. 1,800 บาท
ช้อปออนไลน์ คลิกเลย >> Central / Robinson / Sephora / Lazada


La Roche Posay EFFACLAR K    ครีมลดสิวอุดตันสิวผดสำหรับสาว ๆ ผิวมัน เป็นสิวง่าย ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนและทำให้ผิวเรียบเนียน ลดการเกิดน้ำมันที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว พอเราใช้สกินแคร์ที่ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิด ผิวก็จะเกิดการอุดตันน้อยลง เจ้าสิวผดต่าง ๆ ก็จะค่อย ๆ ลดลงนั่นเองค่ะ สกินแคร์ตัวนี้ก็ช่วยลดสิวผดจากต้นเหตุเลยแหละ แถมช่วยลดการเกิดสิวซ้ำด้วยนะ

ราคา : 30 ml. 960 บาท
ช้อปออนไลน์ คลิกเลย >> Watsons / Central / Robinson / Shopee / Lazada 


Skinplants Defenza Cream


 

    ครีมตัวนี้จะเน้นเรื่องให้ความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวที่อ่อนแอ อักเสบ หรือแพ้แดงให้กลับมาชุ่มชื้น เรียบเนียน ลดการระคายเคืองค่ะ เต็มไปด้วยสารสกัดออแกนิคจากธรรมชาติ ฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรง ลดสิวผด ผดแพ้ ผิวแห้งกร้าน ลดอาการคัน เป็นครีมกู้ผิวแก้แพ้สารพัดประโยชน์ที่น่ามีติดบ้านไว้เลยค่าา

ราคา : 12 g. 295 บาท
ช้อปออนไลน์ คลิกเลย >> Skinplants / All About You / Konvy / Shopee


D Program Allerdefense Essence    กันแดดกันมลภาวะ ฝุ่น PM2.5 โดยเฉพาะ ช่วยปกป้องผิวหน้าจากสิ่งรบกวนต่าง ๆ ที่จะก่อให้เกิดอาการแพ้ ก็เป็นอีกตัวช่วยลดสิวผดจากต้นเหตุค่ะ เนื้อกันแดดแบบเอสเซ้นส์บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบขาว ผิวมันก็ใช้ได้ไม่ต้องกลัวเยิ้มค่ะ ให้ผิวดูเนียนใสตลอดวันค่า

ราคา : 40 ml. 990 บาท
ช้อปออนไลน์ คลิกเลย >> Watsons


และนี่ก็คือสกินแคร์ลดสิวผดประจำปี 2020 ที่ทางเราคัดมาฝากเพื่อน ๆ กันค่าา ถ้าเพื่อน ๆ เคยใช้ตัวไหนแล้วเห็นผลก็มารีวิวป้ายยากันได้นะคะ <3เรียบเรียงข้อมูลโดย : cosmenet.in.th

What's new

[Cosme*Review] อินไลน์เนอร์ยี่ห้อไหนดี 2020 ติดทน กันน้ำสุด!10 อันดับ ครีมเซเว่น 2020 รีวิวจากผู้ใช้จริง เพื่อคนชอบลอง10 อันดับลิปมันกันแดดถูกและดี ปี 20206 ขวดน้ำหอมสวย ๆ ที่ใช้หมดแล้วทิ้งไม่ลงถ้วยอนามัย คืออะไร ยี่ห้อไหนดี? ทางเลือกใหม่สำหรับวันแดงเดือด พร้อมบอกแหล่งช่องทางซื้อ! จัดเซตสกินแคร์สำหรับผู้ชาย 2020 ใครว่าผู้ชายไม่ต้องดูแลตัวเอง?6 วิธีทำให้ผมยาวเร็ว แบบธรรมชาติ ทำได้ง่าย ๆ ได้ที่บ้าน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 - 26 ก.ย. 63 (ทุกราศี)MyClarins สกินแคร์สำหรับสาว ๆ วัยใส ลดพิเศษ 10% พร้อมของแถมจุก ๆกิจกรรม Cosmenet :: ชวน Beauty Tester พิสูจน์ผิวใต้วงแขนเรียบเนียน ไม่ต้องถอนบ่อย กับ Twelve Plus Whitening Roll On Less Shave จำนวน 200 รางวัล

COMMENTS

2 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
oldrock ราคาไม่แพง ก็ดีเหมือนกันนะทุกคน
schedule 10 ส.ค. 2563 เวลา 14:33 น.
ความคิดเห็นที่ 1
oldrock ราคาไม่แพง ก็ดีเหมือนกันนะทุกคน
schedule 10 ส.ค. 2563 เวลา 14:33 น.
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทของคุกกี้ที่เราจัดเก็บ เหตุผลในการใช้คุกกี้ และวิธีการตั้งค่าคุกกี้ได้ใน นโยบายการใช้คุกกี้
Cosmenet.in.th

Loading...