เทียบ 4 โทนเนอร์แพดผิวกระจ่างใส เติมความเฟรช บูสต์ผิวออร่า
ทริคความงาม

รีวิว 6 ยาสีฟันฟันขาว ลดกลิ่นปาก บอกลาฟันเหลืองไปเลย!

5 พ.ค. 2563

ยิ้มทีไร ไม่มั่นใจทุกที ;___; ช่วงนี้ Work From Home เลยได้โอกาสดูแลตัวเองสักหน่อย เริ่มจากเปลี่ยนยาสีฟัน ที่ช่วยให้ฟันขาว แถมยังลดกลิ่นปาก บอกลาฟันเหลืองแบบเม็ดข้าวโพดไปได้เลยยย~ และที่สำคัญคือหาซื้อง่ายมักมากก อยู่บ้านก็สามารถสั่งให้มาส่งถึงที่ได้ง่าย ๆ เลยค่ะ ตามมาดูกันเลยย~

1.Colgate Optic White Volcanic Mineral Toothpaste

หลายคนอาจจะคุ้นหน้าเค้ามาพอสมควร ยาสีฟันคอลเกต อ๊อฟติค ไวท์ ตัวนี้เค้าช่วยขจัดคราบบนผิวฟันได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งในส่วนผสมเค้าก็มีแร่ธาตุภูเขาไฟที่มีคุณสมบัติในการดูดซับ ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรก คราบต่าง ๆ ทำให้ฟันของเราดูกระจ่างใสและค่อย ๆ ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาตินั่นเองค่ะ แต่ยังไงก็ต้องใช้ต่อเนื่อง และแปรงฟันอย่างน้อย 2 นาทีขึ้นไปน้าา~

ราคา :: 129 บาท

2.Marvis Jasmin Mint

ยาสีฟัน Marvis Jasmin Mint

ใครที่ชอบกลิ่นมิ้นท์อาจจะเข้าทาง! ยาสีฟันตัวนี้มีกลิ่นมิ้นท์แบบเบา ๆ แอบมีความหอมแบบมะลิอยู่ด้วย ช่วยให้การแปรงฟันผ่อนคลายและแฮปปี้สุด ๆ ด้านเนื้อยาสีฟันจะมีความข้นกว่ายี่ห้ออื่น ซึ่งเค้าก็ช่วยทำความสะอาดช่องปากได้ดีมาก ๆ หลายเสียงบอกว่าใช้นิดเดียวก็รู้สึกว่าฟันสะอาด ลมหายใจหอมสดชื่นสุด ๆ เลยค่ะ แม้ราคาจะสูงกว่าชาวบ้านเค้า แต่ก็ถือว่าใช้ได้นานเลยแหละ

ราคา :: 385 บาท

3.Dentiste Premium White Tube

ยาสีฟัน Dentiste PREMIUM WHITE TUBE

เรียกได้ว่าโตมากับแบรนด์นี้เลยแหละ ซึ่งยาสีฟันของเค้าก็ขึ้นชื่อเรื่องระงับกลิ่นปากอยู่แล้ว โดยเค้าก็มีสูตรที่เคลมว่าช่วยเรื่องฟันขาวได้จริง ๆ โดย Dentiste Premium white tube ตัวนี้จะช่วยขจัดคราบต่าง ๆ พวกชา กาแฟ โดยไม่ทำลายผิวฟัน แถมใช้แล้วยังหอมสดชื่น บอกลากลิ่นปากและฟันเม็ดข้าวโพดไปได้เลยจ้า พร้อมเดินอวดยิ้มทุกที่ 555555

ราคา :: 135 บาท

4.Veldent สูตร Amazing Bright

Veldent สูตร Amazing Bright

ยาสีฟันคุณโน้ต อุดม มาพร้อมกับ 7 คุณค่าวิตามินที่ช่วยดูแลช่องปากและเหงือกของเราให้แข็งแรง ซึ่งเค้าก็ช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก พวกคราบชา กาแฟ อะไรตั่งต่าง นอกจากนั้นยังลดอาการเสียวฟันและช่วยให้ฟันขาวกระจ่างใสพร้อมกับลมหายใจที่สดชื่นนน เหมือนยืนบนไหล่เขาไปเลย~

ราคา :: 185 บาท

5.Sensodyne Multi Care

ยาสีฟัน Sensodyne Multi Care

ยี่ห้อแรกที่นึกถึงเวลาเสียวฟันเลยค่ะ ถือเป็นยาสีฟันที่ตอบโจทย์มาก ๆ ซึ่งน้องตัวนี้ก็ได้เพิ่มคุณสมบัติมาจากเดิมคือช่วยให้ฟันขาว และขจัดคราบฟันต่าง ๆ เช่น คราบจากชา กาแฟ ได้อย่างดี ที่สำคัญคือใช้แล้วไม่ได้รู้สึกแสบปากและรู้สึกว่าฟันสะอาดมักมากด้วยค่า ลดเสียวฟัน ลดกลิ่นปาก แถมเพิ่มฟันขาวใส กิ๊ง ได้อีกด้วยย

ราคา :: 295 บาท (แพ็คคู่)
ช้อปออนไลน์จิ้มเลย

6.Ora2 Me S.Clear TP A2 Natural Mint

ยาสีฟัน Ora2 Me S.Clear TP A2 Natural Mint

ยาสีฟันญี่ปุ่น ที่ละมุนมากกกก ฟองของเค้านุ่มนิ่มทำให้เพลินกับแปรงฟันสุด ๆ ที่สำคัญคือเค้ามีหลายสูตรมาก ๆ เลยค่า เคยลองสูตรที่เป็นกลิ่นแอปเปิ้ลหอมสดชื่นมาก ๆ รู้สึกสะอาดสุด ๆ โดยสูตรที่เรายกมานี้มีกลิ่นหอมสดชื่น มิ้นท์ ๆ โดยเค้าช่วยทำความสะอาดอย่างล้ำลึกและให้ฟันขาวกระจ่างใสแบบเป็นธรรมชาติอีกด้วยค่า แต่อาจจะต้องใจเย็น ๆ หน่อยน้าา ใช้ไปเรื่อย ๆ ฟันของเราก็จะค่อย ๆ ขาวขึ้นค่า
   ♥     ♥      ♥     ♥

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหายาสีฟันที่ช่วยในด้านอื่น ๆ อยู่ และอยากอ่านรีวิวจากผู้ใช้จริงเพิ่มเติม
ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่หน้า Ranking ของเว็บไซต์ได้เลยค่าา
จิ้มเลยย

จัดอันดับจากผู้ใช้จริง

เรียบเรียงข้อมูลโดย : cosmenet.in.th
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?9 ครีมกันแดดคุมมัน หน้าไม่วอก ไม่ลอย เซฟผิวสวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!5 ยาสีฟันป้องกันฟันผุ ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดกลิ่นปาก มีฟลูออไรด์ ช่วยฟันแข็งแรงเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต
COMMENTS
ชอบ SENSODYNE HERBAL MULTI CARE อีกตัวค่ะ ฟองไม่เยอะใช้แล้วปากสะอาดจริง
8 ต.ค. 2563 เวลา 13:55 น.
Dentiste ใช้แล้วรู้าึกมั่นใจคร้า
11 พ.ค. 2563 เวลา 7:16 น.
อยากลองกลิ่นแอ๊บเปิ้ล????????
9 พ.ค. 2563 เวลา 17:56 น.
Ora2 me สีชมพู ใช้ดีมากกกก
7 พ.ค. 2563 เวลา 11:51 น.