รีวิว Neutrogena Alcohol Free Toner

โทนเนอร์ปราศจากแอลกอฮอล์ อ่อนโยนและรักษาความชุ่มชื้น มีน้ำหอมเล็กน้อย ใช้แล้วให้ความรู้สึกสะอาด แต่สามารถพิจารณาเลือกสรรคเพิ่มเติมเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
Domlagoon's profile picture
Domlagoon
Commentความคิดเห็นที่ 80
ผิวหน้า : ผิวผสม
ทำเค้าเค้ารีวิวกันใช้ดีจัง ส่วนตัวเราไม่ค่อยชอบค่ะ ลองใช้ได้ 2-3 ครั้งก็หยุดใช้ มันแสบ รึว่าหน้าเราบาง กลิ่น แอลแรง อ่า เสียใจ......
2 ต.ค. 2567 เวลา 10:15 น.
fonfiona's profile picture
fonfiona
Commentความคิดเห็นที่ 79
ผิวหน้า : ผิวมัน
เราเคยใช้แล้วเฉยๆมาก กลิ่นแรงไปหน่อย เป็นโทนเนอร์ที่เช็ดแล้วไม่ได้ทำให้รู้สึกหน้าดีขึ้นเท่าไหร่ เหมือนน้ำเปล่าเช็ดหน้า ใช้คลีนซิ่งสูตรน้ำยี่ห้อดีกว่า เช็ดหลังจากล้างหน้าแล้วไม่มีสิ่งสกปรกติดออกมามากนั...
25 ก.ย. 2567 เวลา 15:54 น.
Kwankwan's profile picture
Kwankwan
Commentความคิดเห็นที่ 78
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ที่ให้น้องคนนี้3ดาวเพราะเป็นโทนเนอร์ที่ดีนะแต่ไม่ได้ว้าวมากสามารถใช้ได้เรื่อยๆแต่ถามว่าเตรียมผิวได้ดีขนาดนั้นรึเปล่า?บอกเลยว่าเปล่า ขนาดขัดหน้ามาเช็ดโทนเนอร์ซ้ำสกินแคร์ก็ไม่ได้มีประสิทธิผลอะไร แต่อ่อน...
15 ก.พ. 2567 เวลา 3:49 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ150 ml.
ข้อแนะนำหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา
จุดเด่นโทนเนอร์สูตรไม่มีแอลกอฮอล์

โทนเนอร์ Neutrogena Alcohol Free Toner

Neutrogena Alcohol Free Toner โทนเนอร์
          นูโทรจีนา แอลกอฮอล์ ฟรี โทนเนอร์ โทนเนอร์เช็ดทำความสะอาดและปรับสภาพผิว สูตรพิเศษปราศจากแอลกอฮอล์ อ่อนโยนต่อผิว ช่วยรักษาความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิว

วิธีใช้ : ใช้สำลีชุบโทนเนอร์ เช็ดเบาๆให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เว้นบริเวณรอบดวงตา หลังล้างหน้าทุกเช้าและเย็น

ส่วนประกอบ : Water, PEG-4, Butylene Glycol, Polysorbate 20, Ceteth-24, Choleth-24, Panthenol, Glycereth-26, Sodium PCA, Benzal-konium Chloride, Disodium EDTA, Sodium Chloride, Methylparaben, Propylparaben, Fragrance.

*ปราศจากสารก่อภูมิแพ้ ปราศจากน้ำมัน
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Lazada