แกะกล่อง Oilatum ฟื้นฟูผิวแห้งกร้านและริ้วรอย! แบรนด์เวชสำอางจากอังกฤษ

[Cosme*Review] รีวิว St.Ives สกินแคร์กู้ผิวหมองคล้ำ ด้วยส่วนผสมธรรมชาติ 100% เผยผิวไบร์ท ไม่กลัวหมอง

18 มิ.ย. 2562
เซนท์ไอฟ์ สกินแคร์ รีวิว

บ้านเรานั้นแดดแร๊งแรงเป็นเรื่องปกติ ทำให้ผิวคล้ำเสียได้ง่าย มีปัญหาผิวหมองให้วัยรุ่นเซ็ง วันนี้เราเลยจะมารีวิวสกินแคร์บอกลาผิวหมองคล้ำที่ราคาดี๊ดี ผิวใสได้ในราคาหลักร้อย จากแบรนด์ St.Ives (เซนท์ไอฟ์) แบรนด์ดังอันดับ 1 จากอเมริกา เค้าเคลมว่าช่วยให้ผิวไบร์ท ผิวโกลว์ ฉ่ำเด้งด้วยส่วนผสมที่สกัดจากธรรมชาติ 100% เริ่ดขนาดนี้ *cosmenet อดไม่ได้ที่จะต้องลองจ้า!

เซนท์ไอฟ์ สกินแคร์ รีวิว

ปกติเพื่อน ๆ คงจะเห็นผลิตภัณฑ์ของ เซนท์ไอฟ์ ในส่วนของสครับใช่ไหมคะ ล่าสุดเค้าเพิ่งออกไลน์สกินแคร์บำรุงผิวหน้ามา ซึ่งขอบอกว่าน่าเล่นมากกก เพราะใช้ส่วนผสมเก๋ ๆ และ Texture ที่ถือว่าใหม่สุด ๆ ในบ้านเราเลย อย่างสูตรนี้มีส่วนผสมของพิงค์เลม่อนและพีชธรรมชาติ 100% ช่วยเรื่องผิวกระจ่างใสโดยเฉพาะ สาว ๆ ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำอยู่ บวกกับเจออากาศร้อน ๆ ในบ้านเราตอนนี้อีก ตัวนี้ตอบโจทย์เลยจ้า

ซึ่งถ้าจะให้เห็นผลลัพธ์ผิวที่ไบร์ทสุด ควรใช้แพ็คคู่กันทั้งครีมโฟมล้างหน้าและครีมเจลบำรุงหน้าเลยนะ ไปดูรีวิวทั้ง 2 ตัวกันเลยค่า

St. Ives Bright & Radiant Facial Cleanser ราคา 199 บาท

เซนท์ไอฟ์ โฟมล้างหน้า Bright & Radiant รีวิว

ตัวนี้จะเป็นโฟมล้างหน้าเนื้อครีมที่จะช่วยทำความสะอาดทั้งสิ่งสกปรก ฝุ่นควัน รวมถึงความมันส่วนเกิน และยังปรับค่า pH ให้สมดุลกับผิวหน้าของเรา มีส่วนผสมของพิงค์เลม่อนและพีชที่ช่วยบำรุงผิว ทำให้ผิวที่หมองคล้ำดูกระจ่างใสขึ้นค่ะ

เนื้อครีมโฟมล้างหน้าจะเป็นเนื้อครีมสีขาว เป็นเนื้อโฟมล้างหน้าที่เก๋ดีนะคะ เพราะจะเป็นเนื้อเหลวนิด ๆ แบบครีมเจล ละลายน้ำตีโฟมได้ง่ายดีค่ะ โฟมที่ได้ก็เนื้อนุ่ม ล้างออกง่าย

รีวิวความรู้สึกหลังใช้โฟมล้างหน้า :: เนื้อโฟมกลิ่นหอมพีชสดชื่นมาก ๆ โดนใจคนรักพีชแบบเราเลย >__< หลังล้างไม่ทำให้รู้สึกผิวแห้งตึง ผิวยังคงความนุ่มชุ่มชื้น และรู้สึกผิวหน้าสะอาดสดชื่นอีกด้วย ใครที่เป็นคนผิวมันจะเข้าใจดีว่าเวลาหน้ามันมาก ๆ เนี่ยจะทำให้ผิวดูหมองใช่ไหมละคะ แต่เจ้าโฟมตัวนี้ทำความสะอาดเอาความมันส่วนเกินได้ดีเลยแหละ

St. Ives Bright & Radiant Hydrating Gel 439 บาท

เซนท์ไอฟ์ ครีม Bright & Radiant รีวิว

มาที่ครีมเจลของเค้าบ้าง สูตรนี้จะอุดมไปด้วยวิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าหมองคล้ำให้กลับมากระจ่างใส แถมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวฉ่ำเด้ง ดูโกลว์สุขภาพดีอีกด้วย เป็นไอเทมที่เหมาะมากเว่อร์ที่จะใช้กู้ผิวหมองจากซัมเมอร์นี้นะจ๊ะ

เนื้อครีมเจลของเค้าจะเป็นสีชมพูอ่อน ๆ โปร่งแสง เป็นเนื้อเจลที่เก๋กว่าแบรนด์อื่น ๆ ตรงที่สัมผัสจะรู้สึกนุ่มมาก ๆ ค่ะ รู้สึกนุ่ม ๆ เหมือนครีม แต่เป็นเนื้อเจล เอ๊ะยังไง แต่เก๋ดีอ่ะ 555 ส่วนตัวชอบสัมผัสแบบนี้นะ เพราะเกลี่ยแล้วรู้สึกนุ่ม ๆ ไปกับผิวดีค่า

สัมผัสแรกที่ลองทาลงไปบนผิวหน้า นอกจากความนุ่มแล้วก็ยังมี “ความเย็น” !! คือตอนทาจะรู้สึกเย็น ๆ ผิวเล็กน้อย แม้จะไม่ได้แช่ครีมเจลในตู้เย็นก็ตาม ตอนทาครีมเจลก็เลยรู้สึกว่าสดชื่นมากกกก แถมมีกลิ่นหอมของพีชและพิงค์เลม่อนเบา ๆ กลิ่นแบบผลไม้เปรี้ยว ๆ หวาน ๆ เพิ่มความสดชื่นขึ้นไปอีกกกก ทาตอนเช้าก็ได้ ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะเลยล่ะ สาวผิวมันอย่างเราขอบอกว่าเลิฟฟฟฟ

ครีมเจลเค้าช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย 100% MOISTURIZER เพิ่มความโกลว์ ฉ่ำเด้งให้ผิวล่ะ จากภาพ Before ผิวก่อนทาด้วยครีมเจล - After ผิวหลังจากที่ทาครีมเจลเรียบร้อยแล้ว ทดสอบความชุ่มชื้นด้วยเครื่องวัดความชุ่มชื้น ผลออกมาค่าความชุ่มชื้นเพิ่มขึ้นเยอะเลย ^ ^

Before-After หลังใช้ทั้งโฟมล้างหน้าและครีมเจลจาก St. Ives เป็นเวลา 2 สัปดาห์

รีวิวความรู้สึกหลังใช้ครีมเจล :: สำหรับคนผิวมันอย่างเรา ครีมเจลของเซนท์ไอฟ์เนี่ยให้เนื้อสัมผัสที่ดีมากกกกสำหรับอากาศร้อน ๆ ของบ้านเรา ทั้งไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมไว แถมยังรู้สึกเย็นสดชื่นด้วย รู้สึกว้าวตรงนี้มากกก และยังให้ความชุ่มชื้นได้กำลังดีเลย ไม่หนักหน้าเกินไปสำหรับผิวมันอย่างเรา หลังจากที่เราลองใช้ครีมเจลเป็นเวลา 2 สัปดาห์ โดยรวมแล้วผิวดูกระจ่างใสขึ้นเล็กน้อย ในช่วงหยุดยาวก็มีความเที่ยวกระหน่ำ เจอแดดเยอะมากกก แต่ผิวก็ไม่หมองลงนะ >< และผิวดูนุ่มเนียนขึ้นด้วย กลิ่นหอมผ่อนคลาย เวลาใช้รู้สึกสดชื่น เรื่องของเนื้อสัมผัสคือเหมาะกับช่วงหน้าร้อนนี้มาก ๆ เลยค่ะ พอใช้คู่กับโฟมล้างหน้าแล้วรู้สึกผิวยังคงความใส ไม่หมองล่ะ

ก็เรียกได้ว่าสกินแคร์บำรุงผิวหน้า St. Ives สูตร Bright & Radiant เป็นสกินแคร์กู้ผิวหมองคล้ำที่เหมาะสุดในซัมเมอร์นี้เลยค่ะ หรือถ้าเพื่อน ๆ มีปัญหาผิวอื่น ๆ เค้าก็มีอีก 2 สูตรให้เลือกใช้นะ สูตร Smooth & Glowing ช่วยให้ผิวนุ่มเนียน ดูใสโกลว์ด้วยสารสกัดจากแอปริคอต หรือ สูตร Renewing บ๊ายบายผิวล้า ช่วยให้ผิวนุ่ม เด้งดูอ่อนเยาว์ด้วยสารสกัดจากอโวคาโดและโคโคนัท

เซนท์ไอฟ์ สกินแคร์ รีวิว

เซนท์ไอฟ์ เนี่ยเค้าเป็นแบรนด์อันดับ 1 จากอเมริกา แต่บอกเลยว่าราคาดี๊ดี หลักร้อยเท่านั้นเอง สำหรับเพื่อน ๆ ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำอยากจะลองใช้บ้าง ตอนนี้มีวางขายแล้วนะคะ หาซื้อได้เลยที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือช้อปออนไลน์ที่ Lazada, Shopee ค่า

ถ้าเพื่อน ๆ อยากรู้คุณสมบัติของสกินแคร์บำรุงผิวหน้าจาก เซนท์ไอฟ์ อีก 2 สูตร สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดส่วนผสมที่จะช่วยให้ผิวโกลว์เด้งง ได้ที่บทความนี้ได้เลยนี้จ้าา

S P O N S O R E D C O N T E N T

JnJenny39 บทความ

หายใจเข้าออกเป็นเครื่องสำอาง โดยเฉพาะสายเกา K-Beauty ชอบน้องเหมียว ชอบอ่านหนังสือ (โดยเฉพาะการ์ตูน!) ชอบฟังเพลงเมโลดี้ลอย ๆ ชวนง่วง ชอบทะเลมากกว่าภูเขา ชอบกิน ชอบป้ายยาด้วย #เพราะฉันเสียเงินคนเดียวไม่ด้ายยย~~

แกะกล่อง! รองพื้น BSC ผิวโกลว์สวย เนื้อวาว เข้ากับผิวสาวไทย5 สําลีเช็ดเครื่องสำอาง ยี่ห้อไหนดี เหนียวนุ่ม อุ้มน้ำดี ขจัดเครื่องสำอางหมดจดรีวิวลิปทินท์ออยล์ซ้อก้าดจาก LOVEPOTION สีสวยฉ่ำวาว ทิ้งสเตนเผยผิวสวยโกลว์ในแบบที่เป็นคุณ! บิวตี้แบรนด์ Y.O.U ร่วม Paris Fashion Week ครั้งแรก5 เมนูมื้อเช้าสำหรับคนอยากลดน้ำตาลในเลือด อร่อย ทำง่าย ทานได้ทุกวัน13 โลชั่นสำหรับผิวแห้งมาก แก้ผิวคัน ลอกเป็นขุย ให้กลับมาชุ่มชื้น5 อันดับคลีนซิ่งบาล์ม ยี่ห้อไหนดี ล้างหน้าสะอาด ไม่อุดตันผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 6 - 12 ต.ค. 67 (ทุกราศี) เทรนด์ใหม่ จัดตารางสระผม 7 วัน เคล็ดลับผมสวย นุ่มลื่นที่ไม่รู้มาก่อนกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC AUTHENTIQ BIO GLOW FLUID FOUNDATION SPF 50 PA++++ รองพื้นผิวโกลว์ เล่นแสง จำนวน 50 รางวัล
COMMENTS
แบรนด์นี้ยังไม่เคยใช้ แต่แพคเกจน่ารักหวานแหววดีจัง
22 มิ.ย. 2562 เวลา 23:35 น.
น่าลองมากเลย
20 มิ.ย. 2562 เวลา 16:49 น.
น่าลอง ผิวเรามันมากจะไหวมั้ยนะ
19 มิ.ย. 2562 เวลา 11:18 น.
[COLOR=#ee105a]St. Ives Bright & Radiant Hydrating Gel อุดตันหรือเปล่าคะ น่าลองมาก[/COLOR]
19 มิ.ย. 2562 เวลา 10:49 น.