[Cosme*Review] รีวิวลิปสติกซองเซเว่น 2021 ปากเป๊ะง่าย ๆ แบบถูกและดี
สาระน่ารู้

"สิว" คือ สิ่งดีงามที่แต่งแต้มอยู่บนใบหน้าของพวกเรา

4,495
12 มี.ค. 2562

เรื่องราวดีๆ ของการมี "สิว" กำลังจะเกิดขึ้นในชีวิตของทุกคน


     "จะดีแค่ไหน ถ้าเรามีสิวเป็นเพื่อน" หนังสั้นบอกเล่าเรื่องราวของคนเป็นสิว ที่ใครจะไปรู้ว่าการเป็นสิวจะทำให้ ชีวิตถูกเติมเต็มไปด้วยเรื่องราวดีๆ จากเป็นคนไม่เคยมีโชค ก็อาจพลิกชีวิตร่ำรวยจากการเก็บเงินที่ตกตามพื้นได้ เพราะต้องคอยก้มหน้าหลบสายตาผู้คน หรือกลายเป็น นักค้นคว้า เพื่อค้นหาหลากหลายวิธี ทั้งศาสตร์วิทย์สายสิญจน์มนต์ดำ เพื่อให้ได้มาถึงวิธีรักษาสิวทรงประสิทธิภาพ เผลอๆ ควบตำแหน่ง นักทดลอง ที่ขยัน CF ซื้อมาลองทุกสิ่งที่ใครๆเค้าบอกว่า ดี แต่สุดท้ายยิ่งทาก็ยิ่งยับยิ่งเยิน พูดได้เลยว่าการเป็นสิวให้คุณมากกว่าใคร นี่คือเทรนด์ใหม่ในวัยรุ่นไทยที่กำลังมาแรงและดีงามที่สุดในเวลานี้ แล้วใครกันบ้างที่ไม่อยากจะเป็นสิว ?

Galderma

     เมื่อ 4 มนุษย์สิวสุดแสบซ่า ออกอาละวาด ให้ชาววัยรุ่นปั่นป่วนชวนเลิฟ "สิว" ขนาดนี้ ไม่ว่าจะเป็น พี่หัวหนองสุดเกรียน น้องสิวเสี้ยนฝุด แทคทีมกับ พี่อักเสบรัวๆ และ หัวดำเมพๆ จะมีใครที่สามารถ สลาย เหล่าวายร้ายพวกนี้ได้ นอกจาก Galderma Medical Solution ที่ผนึกกำลังกับแพทย์ผิวหนังชั้นนำ มาให้อาวุธสำคัญ นั่นคือ "ใช้ความรู้สู้สิว" กับวัยรุ่นไทย ในการต่อสู้ปราบกับพวกวายร้าย 4 มนุษย์สิวสุดแสบ เพื่อที่จะไม่ต้องเสียเงิน เสียเวลาลองผิดลองถูก ให้หน้ายับแย่ยิ่งกว่าเดิม 

Galderma

กับ สิวสลาย Channel ที่ "Goodbye Acne Channel"สิวอักเสบ : https://www.youtube.com/
สิวหัวดำ : https://www.youtube.com/
สิวเสี้ยน : https://www.youtube.com/
สิวหัวหนอง : https://www.youtube.com/


หรือถ้าพบเห็น 4 วายร้ายสุดแสบ ตามคลินิค หรือ ร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ ก็สามารถเข้าไปแนบชิด คุยกันลึกซึ้ง ถึงวิธี สลายสิว !! กับแพทย์และเภสัชกร ได้เลย คราวนี้ สิวหน้าไหนก็ทำอะไรในชีวิตคุณไม่ได้อีกต่อไปตามติดเคล็บลับสลายสิวตัวร้ายได้ Facebook goodbye acne
#สิวสลายได้  #goodbyeacne  #galderma

What's new

[Cosme*Review] รีวิวเซรั่ม Rojukiss สีไหนดี? เซรั่มเกาหลี บำรุงผิว กระชับรูขุมขนแดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! รีวิวครีมกันแดดทาหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ กันแดดเก่ง ผิวแพ้ง่ายต้องลอง![Cosme*Review] รีวิว Vichy Mineral 89 เผยความลับของเซรั่มน้ำแร่ภูเขาไฟ 89% บูสผิวแข็งแรง ไอเท็มที่ต้องมีติดบ้าน แจกขนาดทดลอง 200 รางวัล[Cosme*Update] New! Naked Wild West พาเลตต์รักธรรมชาติ สวยฟาดทุกลุคน้ำตบ คืออะไร แล้วเอสเซนส์-โลชั่น-โทนเนอร์ ต่างกันยังไงคัดมาให้แล้ว 5 ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี? หน้าไม่ดำ สบายผิว9 วิธีแก้เผ็ดแบบง่าย ๆ ทำแล้วได้ผล! ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 - 17 เม.ย. 64 (ทุกราศี)Mediheal ลดแรงไม่หยุด ลดสูงสุดถึง 50% โปรปังขนาดนี้ไม่ช้อปไม่ได้น้า!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้กันแดดเนื้อบางเบา BSC Crystal Aura Sunscreen Anti-Pollution SPF50/PA+++ จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

3 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 3
เราใช้สเปรย์oldrock คะดีคะ
13 ส.ค. 2563 เวลา 9:25 น.
ความคิดเห็นที่ 2
มีใครเคยใช้ oldrock ไหมคะ
10 ส.ค. 2563 เวลา 14:36 น.
ความคิดเห็นที่ 1
เห้ยยยย ดีอ่ะ ชอบๆ โฆษณาด้วย สอนด้วย  มีประโยชน์ดี
15 มี.ค. 2562 เวลา 7:07 น.
Cosmenet.in.th

Loading...