แกะกล่อง Oilatum ฟื้นฟูผิวแห้งกร้านและริ้วรอย! แบรนด์เวชสำอางจากอังกฤษ

[Cosme*Review] รีวิวชีทมาสก์ใช้ได้ทุกวัน หาซื้อง๊ายง่ายที่เซเว่นฯ

29 มิ.ย. 2561

เหตุเกิดจากการเดินเล่นที่ 7-11 อีกครั้ง คราวนี้กระแส #SheetMaskEveryday ในทวิตเตอร์กำลังมา ซึ่งก็คือการมาสก์หน้าด้วยชีทมาสก์ “ทุกวัน” นั่นเอง วิธีนี้จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มฟู จนรู้สึกได้เลยล่ะ พอไปเจอมาสก์หน้าแพคเกจน่ารัก ราคาไม่แพง หาซื้อง่ายเว่อร์ที่เซเว่นฯ อดไม่ได้ที่จะจัดมาลองสักหน่อย ไปชมรีวิวกันได้เลยค่าาาา

Moods Milk Banana Facial Mask Dark Spot Release 1 กล่อง (10 แผ่น) 250 บาท

เริ่มที่ตัวนี้กันเลย มาสก์น้ำนมกล้วย มิลค์โปรตีนจากน้ำนม และสารสกัดจากกล้วย รอยด่างดำแลดูจางลง ช่วงบำรุงผิวให้นุ่มเนียน เติมความชุ่มชื้นให้ผิวล้ำลึก แพคเกจเป็นนมกล้วยของโปรด

หน้าตากล่องกระดาษ มีแถบแม่เหล็กช่วยปิดล็อคกล่อง แพคเกจดีอยู่นะเออ ข้างในกล่องมีมาสก์ทั้งหมด 10 แผ่นด้วยกัน หารราคาแล้วตกแผ่นละ 25 บาทเท่านั้นค่า

แผ่นมาสก์หนานุ่ม ให้น้ำเอสเซนส์มาเยอะเลยแหละ ชุ่มฉ่ำทั้งแผ่น มีกลิ่นหอมที่ไม่ใช่กลิ่นกล้วยเท่าไหร่ บอกไม่ถูกเหมือนกันค่ะ 555 แผ่นมาสก์จะค่อนข้างกว้าง สาว ๆ ที่มีใบหน้ายาวอาจจะปิดช่วงหน้าผากไม่หมดนะ

มาสก์ทิ้งไว้ 15-20 นาที แล้วนวด ๆ ให้เอสเซนส์ซึมเข้าสู่ผิว ความรู้สึกหลังมาสก์ ผิวหน้าชุ่มชื้น เอสเซนส์ซึมเข้าสู่ผิวหน้าหมดเลย ไม่ทิ้งความหนึบ ๆ ของเนื้อเอสเซนส์ไว้ ให้ความรู้สึกเหมือนเราทาครีม คือผิวชุ่มชื้น แต่ไม่เหนอะหนะผิว ทำให้คิดว่าใช้ทุกวันได้ไม่หนักหน้า หรือจะใช้ตอนเช้าด้วยก็ได้อยู่นะ ส่วนเรื่องรอยด่างดำต่าง ๆ คิดว่าต้องใช้เป็นประจำถึงจะเห็นผล

SKIN'S Boni Yogurt Mask Pack 1 แผ่น 49 บาท

ต่อไปเป็นมาสก์แพคเกจหน้าตาละม้ายคล้ายเยลลี่ยาคูลท์ มาสก์ที่ช่วยเติมสารอาหารให้ผิว คงความชุ่มชื้น ยกกระชับผิวให้เต่งตึง ดูอ่อนเยาว์ เห็นแพคเกจแล้วก็นึกถึงกลิ่นหอม ๆ ของยาคูลท์ขึ้นมาเลย

แผ่นมาสก์สีเนื้ออ่อน ๆ เหมือนสียาคูลท์ แผ่นมาสก์ค่อนข้างบาง มีพลาสติกอีกชั้น ช่วยให้แกะแผ่นมาสก์ได้ง่ายขึ้น มีกลิ่นหอมแบบนมเปรี้ยวอ่อน ๆ ไม่หอมหวานเท่าไหร่นะ แต่ก็รู้สึกว่าไม่ฉุนจมูกดี ให้น้ำเอสเซนส์เยอะ ชุ่มฉ่ำทั้งแผ่นเหมือนกัน

แผ่นมาสก์ขนาดพอดีหน้าเลย ปิดถึงหน้าผากได้พอดี อาจจะกว้างไปหน่อยช่วงตาล่ะ

ตัวนี้มาสก์ทิ้งไว้ได้ 20-30 นาที แล้วนวด ๆ ผิวให้เอสเซนส์ซึมเข้าสู่ผิวเช่นกัน ความรู้สึกหลังมาสก์ ผิวหน้าชุ่มชื้น ฉ่ำนุ่มเลย แต่จะรู้สึกว่าหนักหน้านิดหน่อยหลังมากส์ มีความหนึบ ๆ ผิว เราคิดว่าตัวนี้เหมาะกับใช้ในตอนกลางคืน เมื่อต้องการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแบบจัดเต็มมากกว่าตัวมาสก์นมกล้วยค่า

2 ตัวนี้ก็เป็นชีทมาสก์ที่ดีงามในราคาเบา ๆ ใช้เป็น #SheetMaskEveryday ก็ได้
แถมหาซื้อไม่ยากแค่เข้าเซเว่นฯจ้าาาาา

No Sponsored Content
แกะกล่อง! รองพื้น BSC ผิวโกลว์สวย เนื้อวาว เข้ากับผิวสาวไทย5 สําลีเช็ดเครื่องสำอาง ยี่ห้อไหนดี เหนียวนุ่ม อุ้มน้ำดี ขจัดเครื่องสำอางหมดจดรีวิวลิปทินท์ออยล์ซ้อก้าดจาก LOVEPOTION สีสวยฉ่ำวาว ทิ้งสเตนเผยผิวสวยโกลว์ในแบบที่เป็นคุณ! บิวตี้แบรนด์ Y.O.U ร่วม Paris Fashion Week ครั้งแรก5 เมนูมื้อเช้าสำหรับคนอยากลดน้ำตาลในเลือด อร่อย ทำง่าย ทานได้ทุกวัน13 โลชั่นสำหรับผิวแห้งมาก แก้ผิวคัน ลอกเป็นขุย ให้กลับมาชุ่มชื้น5 อันดับคลีนซิ่งบาล์ม ยี่ห้อไหนดี ล้างหน้าสะอาด ไม่อุดตันผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 6 - 12 ต.ค. 67 (ทุกราศี) เทรนด์ใหม่ จัดตารางสระผม 7 วัน เคล็ดลับผมสวย นุ่มลื่นที่ไม่รู้มาก่อนกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC AUTHENTIQ BIO GLOW FLUID FOUNDATION SPF 50 PA++++ รองพื้นผิวโกลว์ เล่นแสง จำนวน 50 รางวัล
COMMENTS
Package น่ารักมากก
31 ส.ค. 2562 เวลา 18:13 น.
มาส์กกล้วยดูน่าใช้มากเลย ><
18 ส.ค. 2561 เวลา 10:06 น.
อ่านแล้วอยากใช้มั่งเลย
20 ก.ค. 2561 เวลา 19:43 น.
ชอบชีทมาส์กมากๆ ต้องไปสอยมาลองบ้างแล้ว
4 ก.ค. 2561 เวลา 9:15 น.
ขอบคุณรีวิวค่ะ
29 มิ.ย. 2561 เวลา 18:31 น.