[Cosme*Review] รีวิว Vichy Mineral 89 เผยความลับของเซรั่มน้ำแร่ภูเขาไฟ 89% บูสผิวแข็งแรง ไอเท็มที่ต้องมีติดบ้าน แจกขนาดทดลอง 200 รางวัล
สาระน่ารู้

เตรียมผิวพร้อมเที่ยว Day Trip หน้าไม่ดรอป สู้กล้อง ด้วย Snail White Day Cream

3,124
28 มิ.ย. 2561
     กว่าจะออกจากบ้านแต่ละที.. เพื่อน ๆ เสียเวลานานแค่ไหนคะ? ไหนจะล้างหน้า ทาครีมบำรุง ทาครีมกันแดด แล้วไหนจะแต่งหน้าอีก! นี้มันยุค 4.0 แล้วนะจ๊ะ จะให้มาเสียเวลาทำอะไรนาน ๆ ก็อาจจะทำให้เราเสียโอกาสทำอย่างอื่นอีกมากมาย วันนี้ cosme*net มี minimal beauty item มาแนะนำค่ะ เป็นตัวช่วยที่รวมเอาทั้ง "บำรุง+กันแดด+เมคอัพเบส" ไว้ในหนึ่งเดียว


Namu Life Snail White Day Cream SPF20 PA+++ ครีมบำรุงผิวหน้าที่ผสานสารสกัดจากเมือกหอยทาก และสารสกัดจากดอก Butterfly Bush ช่วยทั้งฟื้นบำรุง ปกป้องผิวจากแสงแดด และปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสในทันทีที่ใช้ พร้อมช่วยไม่ให้หน้าดูหมองระหว่างวันอีกด้วยด้วยสารสกัดจากเมือกหอยทากของทาง Snail White จะช่วยเรื่องฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิว ทำให้ผิวกลับมาแข็งแรง มีสุขภาพดี พร้อมเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้ผิวยกกระชับ ใสตึง และสารสกัดจาก Butterfly Bush ก็จะช่วยปกป้องผิวระหว่างวัน ซึ่งจะช่วยในเรื่องของการต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีคุณสมบัติในการซ่อมแซมผิวอีกด้วยค่ะ


ด้านซ้ายไม่ได้ทาครีม Namu Life Snail White Day Cream SPF20 PA+++ ส่วนทางด้านขวาทาครีมเรียบร้อยแล้ว


ครีม Namu Life Snail White Day Cream SPF20 PA+++ ตัวนี้เด่นกว่าตัวที่เคยออกมาตรงที่มีค่ากันแดด SPF20 PA+++ ที่ปกป้องผิวหน้าของเราจากทั้งรังสี UVA/UVB และที่สำคัญคือแสงสีฟ้าที่เราต้องเผชิญกันจากทั้งหน้าจอมือถือ และหน้าจอคอมด้วยนั่นเองค่ะด้วยเนื้อครีม Namu Life Snail White Day Cream SPF20 PA+++ ที่บางเบา ทำให้ไม่รู้สึกเหนอะหนะเมื่อทาลงบนผิว และสามารถเกลี่ยได้ง่าย ไม่เป็นคราบ ไม่ตกร่อง ไม่ว่าจะมีสภาพผิวแบบนั้นก็มีผิวกระจ่างใสได้แน่นอน และเคล็ดลับการทาครีมให้เนียนเรียบไปกับผิวก็แสนง่าย ให้เพื่อน ๆ ทาครีม Namu Life Snail White Day Cream SPF20 PA+++ ให้ทั่วใบหน้า หลังจากนั้นก็ตบเบา ๆ เพื่อให้เนื้อครีมทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และที่สำคัญคือเนื่อครีมจะเนียนเรียบไปกับผิวอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย
เรียกได้ว่า Namu Life Snail White Day Cream SPF20 PA+++ ตอบโจทย์สาวยุค 4.0 อย่างเรา ๆ ได้ดีเลยล่ะค่ะ เพราะ "ตบแล้วใส ใช้แล้วตึง" เพื่อน ๆ คนไหนสนใจสามารถซื้อแบบซองมาลองใช้ก่อนได้นะคะ ขนาดซองพกพา 7 มล. ราคา 39 บาท และแบบกระปุกขนาด 50 มล. ราคา 950 บาท ค้าาาา 

What's new

[Cosme*Review] รีวิวเซรั่ม Rojukiss สีไหนดี? เซรั่มเกาหลี บำรุงผิว กระชับรูขุมขนแดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! รีวิวครีมกันแดดทาหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ กันแดดเก่ง ผิวแพ้ง่ายต้องลอง![Cosme*Review] รีวิว Vichy Mineral 89 เผยความลับของเซรั่มน้ำแร่ภูเขาไฟ 89% บูสผิวแข็งแรง ไอเท็มที่ต้องมีติดบ้าน แจกขนาดทดลอง 200 รางวัล[Cosme*Update] New! Naked Wild West พาเลตต์รักธรรมชาติ สวยฟาดทุกลุคน้ำตบ คืออะไร แล้วเอสเซนส์-โลชั่น-โทนเนอร์ ต่างกันยังไงคัดมาให้แล้ว 5 ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี? หน้าไม่ดำ สบายผิว9 วิธีแก้เผ็ดแบบง่าย ๆ ทำแล้วได้ผล! ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 - 17 เม.ย. 64 (ทุกราศี)Mediheal ลดแรงไม่หยุด ลดสูงสุดถึง 50% โปรปังขนาดนี้ไม่ช้อปไม่ได้น้า!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้กันแดดเนื้อบางเบา BSC Crystal Aura Sunscreen Anti-Pollution SPF50/PA+++ จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

2 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ
4 ก.ค. 2561 เวลา 14:53 น.
ความคิดเห็นที่ 1
ข้อคุณรีวิวดีๆค่ะ
28 มิ.ย. 2561 เวลา 15:49 น.
Cosmenet.in.th

Loading...