Cosmenet แจกเก่ง !! Redeem 4 มาแล้วจ้า
มาใหม่

ที่สุดของการปรับสีผิวและปกป้องผิวในหนึ่งเดียว!

825
23 มี.ค. 2560


NEW BIOTHERM CC ULTRA
เหนือกว่าการปรับสีผิวสวย ที่สุดของการปกป้องผิวจากไบโอเธิร์ม

Biotherm CC Ultra SPF 50 + PA+++ ผลิตภัณฑ์ปรับและปกปิดสีผิว พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด 
ฟื้นบำรุงความชุ่มชื้น ให้สีผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ “ขั้นสุด^”ในหนึ่งเดียวCC Ultra ผลิตภัณฑ์ปรับและปกปิดสีผิว พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด ฟื้นบำรุงและเสริมความชุ่มชื้น ปกป้องผิวจากรังสียูวีเอ ยูวีบี ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ พร้อมคุณค่าส่วนผสม Antioxydant ปรับโทนสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอและจุดบกพร่องต่างๆ ให้ผิวแลดูสวยกระจ่างใสไร้ที่ติ ด้วยเนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่มบางเบาดุจน้ำทำให้ผิวรู้สึกสดชื่นสบาย ถ่ายเทอากาศได้ดี

สำหรับ CC Ultra สูตรนี้ Biotherm ผสานเทคโนโลยี Wide-Spectrum Optimal ที่ช่วยปกป้องผิวจากภัยคุกคามภายนอก* โดยการใช้สารสกัดจากเมล็ดมะรุม (Moringa Seed Extract) ซึ่งช่วยปกป้องการเกาะติดของอนุภาคมลภาวะ และ Venuceane™ สารสกัดจากจุลินทรีย์ใต้ทะเลลึก พร้อมคุณค่าส่วนผสม Antioxydant ผสานคุณค่าด้วยส่วนผสมชั้นยอดของไบโอเธิร์ม Life PlanktonTM ที่ช่วยปลอบประโลม และฟื้นบำรุงปราการคุ้มกันผิว เข้ากับกลีเซอริน (glycerin) และวิตามินอี มอบผิวชุ่มชื้นยาวนาน 8 ชั่วโมง**


“ขั้นสุด^” ในหนึ่งเดียว

 • ปกป้องผิวขั้นสุด^ จากรังสียูวีเอ คลื่นสั้นและคลื่นยาว ยูวีบี ยาวนานต่อเนื่อง 12 ชั่วโมง ด้วย SPF50+/ PA +++ พร้อมปกป้องผิวจากฝุ่นควันมลภาวะที่เป็นภัยคุกคามของผิว
 • ปรับแต่งสีผิวขั้นสุด^ ดูแลปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอและปกปิดจุดบกพร่องต่างๆ บนใบหน้า พร้อมช่วยควบคุมความมันเงาและติดทนนาน 
 • เติมเต็มความชุ่มชื้นของผิวขั้นสุด^ มอบผิวชุ่มชื้นยาวนานถึง 8 ชั่วโมง** ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน และอ่อนโยนแม้ต่อผิวบอบบางมีแนวโน้มแพ้ง่าย

ผลลัพธ์ที่สัมผัสได้
โทนสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอและจุดบกพร่องต่างๆ ดูลดเลือนลง ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและกระจ่างใสขึ้นในทันที เนื้อผิวดูอิ่มเอิบ อ่อนนุ่ม และเรียบเนียน ความอ่อนเยาว์ของผิวได้รับการปกป้องดีขึ้น วันแล้ววันเล่า โทนสีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น เปล่งปลั่ง กระจ่างใส ดูสุขภาพดี

ผลลัพธ์หลังจากใช้ CC Ultral อย่างต่อเนื่องพบว่า¹

 • 100% รู้สึกว่าผิวได้รับการถ่ายเทจากอากาศ
 • 100% รู้สึกสีผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใส
 • 100% รู้สึกสบายผิว
 • 96.9% รู้สึกสีผิวสม่ำเสมอ
 • 96.9% รู้สึกผิวชุ่มชื้น
 • 93.8% รู้สึกได้รับการปกป้องผิวจากปัจจัยคุกคามภายนอก (มลภาวะ รังสียูวี อากาศ...)
 • 93.8% รู้สึกผลิตภัณฑ์นี้อำพรางจุดบกพร่องต่างๆ

^ ของไบโอเธิร์ม
* มลภาวะ รังสียูวี อากาศ
** ผลการทดสอบความชุ่มชื่นด้วย Corneometer®
1 ผลการประเมินตนเองด้วยการตอบแบบสอบถามหลังใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง 1 สัปดาห์โดยหญิง 64 ราย โดย Vanning Market Research เมื่อ สิงหาคม 20124 เฉดที่สร้างสรรค์มาให้เหมาะสำหรับความต้องการที่แตกต่างของผู้หญิงโดยเฉพาะ


 • CC Ultra Evenness : สีม่วง (ช่วยปรับโทนสีผิว และลดเลือนปัญหาผิวต่างๆ เช่น ผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้สีผิวดูกระจ่างใสและสม่ำเสมอขึ้นในทันที)
 • CC Ultra Anti-Yellowish : สีฟ้า (ช่วยปรับแก้โทนสีผิวที่ซีดหมอง เพื่อผิวกระจ่างใส แลดูสวยสุขภาพดี มีชีวิตชีวา)
 • CC Ultra Anti-Redness : สีเขียว (ช่วยลดรอยแดงและอำพรางรอยแดงจากสิวบนใบหน้า ให้ดูเรียบเนียน สม่ำเสมอ เปล่งปลั่ง กระจ่างใส)
 • CC Ultra Strobing : สีขาว (ซีซีสูตรแรกของไบโอเธิร์มที่มีประสิทธิภาพในการเพิ่มมิติให้กับใบหน้าทำให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ)

4 ขั้นตอนสู่ผิวเปล่งปลั่งสว่างใส • STEP 0 เตรียมผิวให้พร้อมกับการบำรุงในขั้นต่อไป ด้วย LIFE PLANKTON ESSENCE
 • STEP 1 เสริมความกระจ่างใสให้กับใบหน้า ด้วย BLANC THERAPY TOTAL BRIGHTENER
 • STEP 2 เติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวดูเอิบอิ่มด้วย AQUASOURCE GEL
 • STEP 3 ปกป้องและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอด้วย CC ULTRA

2 Tips เล่นกับแสง เพิ่มมิติความสว่างกระจ่างใสบนใบหน้า

 1. ใช้เป็น Glow booster เพื่อเพิ่มความสว่าง หรือผสม CC ULTRA STROBING กับรองพื้นหรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบบมีสีที่คุณชอบในอัตราส่วน 1:1 
 2. ใช้เป็นเมคอัพเบส เพื่อเสริมความสว่างให้สีผิวราวกับสะท้อนไฟแฟลช (stroboscope)


ค้นพบพลังการปกป้อง ปรับสีผิวและดูแลผิว "ขั้นสุด^" ของ CC Ultra ด้วยตัวคุณเองได้แล้วที่เคาน์เตอร์ไบโอเธิร์มทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

What's new

จัดเต็ม! กองทัพ Redeem วีคสุดท้าย!! เริ่มแลกได้ 23 กุมภาฯ นี้[Cosme*Review] รีวิว วิธีลดสิวอุดตันด้วยไอเทมเด็ด น้ำตบ+กันแดดหน้า เผยผิวใส ไม่กลัวแพ้!11 เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี 2021 แอลกอฮอล์ 70% ฆ่าเชื้อ #โควิด19 ลดความเสี่ยงติดโรค![Cosme*Update] แอบส่องแฟชั่นเก๋ ๆ จาก COS SPRING SUMMER 202110 ไอเทม Must Have จากแบรนด์ของบิวตี้บล็อกเกอร์รวบตึง 10 ครีมอาบน้ำสำหรับ ผิวแห้ง คัน ที่ผู้ใช้จริงบอกแล้วว่าเวิร์ค!5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 21-27 ก.พ. 64 (ทุกราศี)Faith in Face มัดรวมไอเทมเด็ดพิชิตผิวใสกับ ชิ้นที่สอง 1 บาท กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้น BSC Bio Perfect Velvet Radiant Serum Foundation จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

1 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
น่าสนใจค่ะ
28 มี.ค. 2560 เวลา 7:07 น.
Cosmenet.in.th

Loading...