5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021
มาใหม่

แม้จะใกล้ระยะ 3 ซม. เราก็ไม่กลัว!

561
3 ส.ค. 2559
maybelline
แตะเดียว!...ปกปิดสุดเนียน เปลี่ยนลุคใสโกลว์ 
ใกล้แม้ระยะ 3 ซม. ก็ไม่กลัว!

maybelline

ใหม่ล่าสุด! เมย์เบลลีน ซุปเปอร์ บีบี คุชชั่น

          อย่าเข้ามาใกล้นะ!!...เคยเป็นมั้ย? ไม่มั่นใจเวลามีใครเข้ามาใกล้ๆ เพราะกลัวจะเห็นผิวที่มีปัญหา ไหนจะรูขุมขนที่กว้างกว่าปกติ แถมด้วยรอยดำจากสิวที่ไม่ว่าจะทำยังไงก็ไม่หายซักที จะต้องใช้กี่สเต็ปถึงจะปกปิดได้อยู่หมัด แต่หน้าก็จะหนาโบ๊ะไม่มั่นใจอีกอยู่ดี เมย์เบลลีน นิวยอร์ก แบรนด์เครื่องสำอางอันดับหนึ่งของโลก ส่งผู้ช่วยมือหนึ่งที่จะทำให้สาวๆ MAKE IT HAPPEN ได้ในทุกที่ ไม่ว่าจะอยู่บ้าน หรือ on-the-go ให้หน้าสวยเนียนเรียบลุคโกลว์แบบไม่แป้กแน่นอน! กับเมย์เบลลีน ซุปเปอร์ บีบี คุชชั่น (Maybelline Super BB Cushion) บีบีในรูปแบบตลับคุชชั่น ใช้ง่ายปกปิดปัญหาผิวได้เนียนเป๊ะในแตะเดียว! ผสานด้วยมอยซ์เจอร์ไรซิงเอสเซ้นส์มากกว่า 60% พร้อมกับสารกันแดด SPF29 PA+++จะใกล้แค่ไหนก็ไม่หวั่น แม้กระทั่งระยะ 3 ซ.ม. มั่นใจเผยผิวเนียนใสดูโกลว์สะกดทุกสายตา ด้วยเมย์เบลลีน ซุปเปอร์ บีบี คุชชั่น (Maybelline Super BB Cushion) บีบีในรูปแบบตลับคุชชั่น ที่ออกแบบมาพร้อมฟองน้ำเนื้อพิเศษที่ช่วยให้การเกลี่ยเนื้อบีบีเป็นเรื่องง่ายไปเลยและยังเรียบเนียนกว่าที่เคย กับ 3 พลังซุปเปอร์ที่ช่วยเนรมิตรผิวใสโกลว์สุขภาพดี

  • ซุปเปอร์ปกปิด คุชชั่นแรกจากเมย์เบลลีน นิวยอร์กที่ให้การปกปิดสูง ช่วยปกปิดรูขุมขนและปัญหาผิวหน้าได้อย่างเรียบเนียนด้วยเทคโนโลยี เพียว มิเนอรัล พิกเมนต์
  • ซุปเปอร์บำรุง ด้วยส่วนผสมของมอยซ์เจอร์ไรซิงเอสเซ้นส์มากกว่า 60% 
  • ซุปเปอร์ป้องกัน ด้วยSPF29PA+++ 
ผิวเนียนเรียบเป๊ะทุกระยะ ใกล้แม้ระยะ 3 ซ.ม. ก็ไม่กลัว เผยผิวใสโกลว์ได้แล้ววันนี้ด้วย เมย์เบลลีน ซุปเปอร์ บีบี คุชชั่น (Maybelline Super BB Cushion) มี 2 เฉดให้เลือกที่ทำมาเพื่อผิวสาวเอเชียโดยเฉพาะ หาซื้อได้แล้วที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต, บูทส์, วัตสัน, ร้านค้าปลีกทั่วประเทศ และที่เคาน์เตอร์ของเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และพิเศษ! กับการสั่งซื้อทันใจผ่านทางออนไลน์ ได้แล้ววันนี้ ที่ http://www.lazada.co.th/maybelline-thailand/

What's new

11 เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี 2021 แอลกอฮอล์ 70% ฆ่าเชื้อ #โควิด19 ลดความเสี่ยงติดโรค![Cosme*Review] รีวิว Invisibobble รุ่นไหนดี แต่ละรุ่นเหมาะกับใคร?รวบตึง ! 15 คุชชั่นผิวฉ่ำ #ผิวมันก็ใช้ได้ #ผิวแห้งก็ใช้ดี ที่ต้องมีในปี 2021[Cosme*Update] ชี้เป้า ! ไอเท็มแดงต้อนรับตรุษจีน 2021 รวบตึง ! 5 ไอเทมบำรุงผิวชุ่มชื้นจากกระบองเพชร10 ไอเทมรักษาสิว 7-11 เคลียร์ผิวใสตลอดปี 20215 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24-30 ม.ค. 64 (ทุกราศี)THREE Online ExclusiveCosmenet แจกเก่ง!! #Redeem4 มาแล้วจ้า

COMMENTS

3 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 3
น่าสอยมาก
10 ส.ค. 2559 เวลา 8:19 น.
ความคิดเห็นที่ 2
น่าลอง
3 ส.ค. 2559 เวลา 12:53 น.
ความคิดเห็นที่ 1
น่าลอง
3 ส.ค. 2559 เวลา 9:51 น.
Cosmenet.in.th

Loading...