BannerTop_ChaonangCleansing
มาใหม่

ความงามแห่งเส้นผม เริ่มต้นที่หนังศรีษะ

1,135
12 ก.ค. 2559
three
Hair care collection ที่มอบผลลัพธ์การดูแลมากกว่าแค่เส้นผม
THREE New Hair Care Collectiton

three

ความงามแห่งเส้นผม เริ่มต้นที่หนังศรีษะ

เพราะการไหลเวียนที่ดีเริ่มต้นจากปลายเท้าจนถึงหนังศรีษะซึ่งเป็นต้นกำเนิดของสุขภาพผมที่ดี ลดอาการตึงบริเวณคอ บ่า ไหล่และที่สำคัญจะส่งผลไปถึงผิวหน้าที่ดีอีกด้วย


 1. มีความเป็นธรรมชาติสูงสุดถึง 100 % ปราศจากซิลิโคน, พาราเบน และซัลเฟส (สารก่อฟอง) 
 2. ประสิทธิภาพการดูแลทั้งเส้นผม และหนังศรีษะ
  • เส้นผม = ฟื้นฟูถึงเกล็ดผมให้สุขภาพดีอย่างอ่อนโยน จัดทรงง่าย
  • หนังศรีษะ = กระตุ้นการไหลเวียนเพื่อดูแลระดับรากผม เพื่อให้ผมที่ งอกมาใหม่มีคุณภาพที่ดี
 3. ผลลัพธ์ที่สัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

ปัญหาเส้นผม และหนังศรีษะที่เราเผชิญอยู่

 • หนังศรีษะแห้งกร้าน      ————>      เส้นผมดูแห้งกรอบ ไม่สดใส
 • หนังศรีษะมัน      ————>      เส้นผมลีบแบน ไม่มีวอลลุ่ม
 • ฮอร์โมนไม่สมดุล      ————>      เส้นผมร่วง ดูบาง
 • การไหลเวียนติดขัด      ————>      หนังศรีษะแข็ง เส้นผมเปราะบาง


2 สูตร กับ 2 ปัญหา
 • Refining สำหรับฟื้นฟู และแก้ไขปัญหาผมแห้งเสียจากการทำร้ายของสารเคมี ที่มาจากการทำสี การจัดแต่งทรงผม คลอรีนจากน้ำประปา ความร้อนจากการใช้ไดร์เป่าผม และแสงแดด
 • Reinforcing สำหรับฟื้นฟู และแก้ไขปัญหาผมที่ลีบแบน ดูไม่มีชีวิตชีวา จัดแต่งทรงยาก เพราะคุณภาพของเส้นผมที่ลดลง จากสภาวะที่สะสมสิ่งตกค้าง และความตึงเตรียดของหนังศรีษะที่ส่งผลถึงเส้นผม
three
4 ขั้นตอนแห่งทฤษฎีบทใหม่ของเส้นผม และหนังศรีษะ เพื่อการดูแลแบบองต์รวมอย่างแท้จริง

three scalp&hair cleansing oil
Scalp & Hair Cleansing Oil
( ขนาด 60 ml.  ราคา 2,100 บาท )

ขั้นตอนแรกในการทำความสะอาดน้ำมัน และสิ่งตกค้างที่หนังศรีษะ เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนสู่เส้นผม ชะล้างสิ่งตกค้างที่หนังศรีษะ ทั้งความมัน คราบอุดตันจากเคมีจัดแต่งทรง คลอรีนจากน้ำประปา ได้อย่างหมดจด ไม่ให้ตกค้างบนหนังศรีษะ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียน ที่ส่งผลโดยตรงกับสุขภาพของเส้นผมให้แข็งแรง และเงางามแบบองค์รวม
three scalp & hair shampoo
Scalp & Hair Shampoo
( ขนาด 300 ml.  ราคา 2,100 บาท )

แชมพูทำความสะอาดเส้นผมอย่างล้ำลึก และอ่อนโยน โดยไม่ทำร้ายเกล็ดผมและรากผมพร้อม มอบผลลัพธ์เส้นผมที่จัดทรงง่ายขึ้น มีให้เลือก 2 สูตรด้วยกันคือ Refining สำหรับผมแห้งเสีย ขาด และแตกปลายจากการทำร้ายของสารเคมี อีกสูตรคือ Reinforcing สำหรับผมลีบแบน ให้ผมมีวอลลุ่มดูหนานุ่มจากโคนจรดปลาย จัดทรงง่ายแม้ต้องผ่านความร้อนจากไดร์ก็ยังคงดูเงางาม


three scalp & hair conditioner
Scalp & Hair Conditioner
( ขนาด 300 ml.  ราคา 2,100 บาท )

ครีมนวดบำรุงเส้นผม และหนังศรีษะอย่างล้ำลึก ฟื้นคืนความนุ่ละมุนจัดทรงง่าย มีน้ำหนัก และสุขภาพผมที่ดีแบบไร้สารเคมีตกค้าง มีให้เลือก 2 สูตรด้วยกันคือ Refining สำหรับผมแห้งเสีย ขาด และแตกปลายจากการทำร้ายของสารเคมี อีกสูตรคือ Reinforcing สำหรับผมลีบแบน ให้ผมมีวอลลุ่มดูหนานุ่มจากโคนจรดปลาย จัดทรงง่ายแม้ต้องผ่านความร้อนจากไดร์ก็ยังคงดูเงางาม
three scalp & hair refining treatment oil
Scalp & Hair Refining Treatment Oil
( ขนาด 20 ml.  ราคา 1,400 บาท )

ทรีทเม้นต์บำรุงเส้นผม พร้อมปกป้องให้ผมรับมือกับความร้อนจากไดร์เป่าผม การเสียดสี สารเคมีในน้ำและการจัดแต่งทรง รวมถึงแสงแดดและมลภาวะ สกัดจากส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% บำรุง ปกป้องเส้นผมได้อย่างล้ำลึก อ่อนโยน โดยไม่ต้องกังวลว่าจะมันเยิ้มหรือเป็นคราบ เนื้อสัมผัสบางเบาสบาย นุ่มละมุน ซึมซาบสู่เกล็ดผมได้อย่างอ่อนโยน ด้วยน้ำมันจากเมล็ดทับทิมและอาร์แกนออยล์


วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่เคาน์เตอร์ THREE ทุกสาขา

What's new

รีวิว ZiiiT Advanced Powder Lotion แป้งน้ำรักษาสิวที่หลัง สูตรใหม่[cosme*mini review] รีวิว FOAMIE SHAMPOO BAR ดีจริงไหม ควรมีรึเปล่า?Cosme*Blind Test Ep.17 จับสำลีเช็ดหน้ามาทดสอบ.. ยี่ห้อไหนเช็ดเครื่องสำอางดีสุด?[Cosme*Update] นู้ดที่สวยที่สุด! ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี่ 'Super Nudes Collection'ผิวแพ้ง่ายควรหลีกเลี่ยงอะไร ส่วนผสมที่คนผิวแพ้ง่ายต้องระวัง! หลีกเลี่ยงได้ให้หลีก ก่อนผิวพัง7 ครีมกันแดดทาหน้าเซเว่น แบบซอง พกง่าย ประหยัดงบ!รวม Activity ที่สาว ๆ ควรทำ เพื่อเป็นคุณใน “เวอร์ชั่นที่ดีกว่าเดิม”ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 19 - 25 ก.ย. 64 (ทุกราศี)ELEMIS ฉลองครบรอบ 1 ปี จัดแคมเปญ "The Power of Pro-Collagen" พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แป้งผสมรองพื้น BSC Smoothing Matte Powder SPF20/PA++ จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

4 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 4
น่าสน
23 มี.ค. 2562 เวลา 22:07 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ขอบคุณค่ะ
8 มี.ค. 2561 เวลา 16:52 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ราคานิพอๆกับอเวดาเลย
17 ก.ค. 2559 เวลา 19:52 น.
ความคิดเห็นที่ 1
น่าใช้
13 ก.ค. 2559 เวลา 0:11 น.
Cosmenet.in.th

Loading...